Zero City MOD APK v (Tiền không giới hạn / Thiệt hại cao)

1.33.0

The last bunker, base and shelter in the zombie game: control citizens, fight and survive!
4.1/5 Votes: 318,614
Developer
My.com B.V.
Updated
Aug 19, 2022
Version
1.33.0
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Sau khi xem nhiều phim và loạt web về thể loại Zombie và Fiction, ngày nay chúng tôi đã tạo ra suy nghĩ thực tế về những bộ não chết chóc này. Nếu bạn chưa phát trực tuyến một bộ phim nào dựa trên Zombies, thì bạn phải là 1% dân số toàn cầu. Hầu như mọi người đều biết về Zombies, lối sống của chúng và tất cả những thứ liên quan đến chúng. Zombies là những người bị ảnh hưởng bởi virus đột biến, chúng trở thành những bộ não chết và lang thang trên đường để ăn thịt người.

APK của Zero City MOD

Bạn có cảm thấy vừa đặc biệt vừa sợ hãi sau khi nghe về một loại virus đột biến như vậy không? Nếu Có, chúng tôi có một trò chơi Android tuyệt vời dành cho bạn có tên Trò chơi xác sống thành phố Zero. Đây là một trong những trò chơi Android được xếp hạng hàng đầu dựa trên Zombies, nơi bạn có thể có được kiến ​​thức cơ bản về Zombies, virus của chúng, cũng như cách để sống sót sau một ngày tận thế như vậy. Ngoài sự sống còn, bạn cũng sẽ nhận được vũ khí chuyên nghiệp để đánh bại tất cả!

Bạn có thể đơn giản quan sát cách Trò chơi Zombie ở Zero City có thể giết thời gian buồn tẻ của bạn và mang đến cho bạn những cơ hội độc đáo để giải trí. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, chúng tôi có thêm một thứ chuyên nghiệp chết tiệt khác và được phát triển chỉ để khiến bạn cảm thấy kinh ngạc – APK của Zero City Zomboies Games MOD. Đó là phiên bản sửa đổi của trò chơi, bao gồm tiền vô hạn và nhiều tập lệnh MOD hơn để giúp bạn tồn tại một cách thuận tiện. Phải kiểm tra nó dưới đây!

Tùy chỉnh Bunker của bạn và giúp nó tồn tại khỏi tất cả Zombie trong thành phố

Giả sử một lần trong đầu bạn nghĩ rằng bạn đang mắc kẹt trong một Ngày Tận thế nghiêm trọng hơn so với Coronavirus. Covid-19 chỉ là loại vi-rút mà một vài phần trăm số người đang chết và cũng có thể an toàn bằng cách tiêm chủng. Nhưng giả sử cho một loại Ngày tận thế mà những bộ não chết chóc hoặc những người bị ảnh hưởng đang ở phía sau để ăn thịt bạn! Cảm giác thật đáng sợ, đúng không?

Nếu kịch bản này trở thành hiện thực, bạn cần phải sống sót mạnh mẽ và tham gia lại với tất cả bạn bè của mình để tìm các vật phẩm sinh tồn. Vì vậy, trò chơi Zero City Zombie là một trong những đề xuất tốt nhất mà chúng tôi dành cho bạn để giúp bạn cảm thấy ảo như Ngày tận thế Zombie. Vì vậy, nếu bạn là một người mơ mộng và khao khát được tận mắt chứng kiến ​​Ngày tận thế đó, hãy tải xuống Zero City Zombie Games MOD APK càng sớm càng tốt!

APK của Zero City MOD

Quản lý nơi trú ẩn và tất cả những thứ sinh tồn cho dân thường trong Bunker của bạn

Trước hết, bạn phải hòa nhập giữa mọi đại dịch để quản lý mức trần. Bạn có thể sống trong một ngôi nhà cả đời, nếu nó chứa tất cả những thứ bạn cần, chủ yếu là thức ăn. Vì vậy, trong khi chơi Zero City Zombie Games, bạn sẽ thấy rằng bạn có một boongke nơi bạn có thể giúp rất nhiều người sống sót sau Ngày tận thế. Bạn sẽ có trần nhà trên đầu của bạn và bây giờ cần phải tồn tại cùng nhau hỗ trợ lẫn nhau!

Bây giờ ở đây Bạn bắt buộc phải giao cho tất cả mọi người những nhiệm vụ cụ thể tùy theo khả năng của họ. Hãy suy nghĩ như một giám đốc điều hành của một công ty và cung cấp các chức năng cho đúng người. Ví dụ: Bạn bắt buộc phải giao công việc xem Điện và Máy phát điện cho các chuyên gia và những người có sức bền cao. Và tương tự, Bạn phải cung cấp công việc chuẩn bị thức ăn cho những người phụ nữ biết nấu ăn ngon. Để tồn tại trong Ngày tận thế chỉ đơn giản với tất cả các quy tắc!

Tạo ra những vũ khí mạnh mẽ nhất để chống lại lũ Zombies chết tiệt một cách hiệu quả

Sau khi có Mái ấm, Nước, Điện và Thức ăn, thứ tiếp theo bạn cần nhất trong một thành phố bị ảnh hưởng bởi Ngày tận thế là vũ khí. Không ai no nếu không có vũ khí giữa một ngày tận thế như vậy vì Zombies có thể tấn công Bunker của bạn bất cứ lúc nào và bây giờ bạn cần phải giúp những người khác sống sót.

Vì vậy, trong tất cả các phòng thể loại, như Nhà bếp, Phòng máy phát điện, Tuabin nước và Phòng điều khiển, Bạn cũng sẽ nhận được phòng chứa vũ khí. Bạn phải tìm tất cả những thứ cơ bản cần thiết để chế tạo vũ khí từ thành phố trong khi bảo vệ bản thân khỏi thây ma. Hơn nữa, Bạn cũng có thể mua tất cả những thứ này bằng tiền trong trò chơi mà bạn sẽ nhận được trong Trò chơi Zombie ở Thành phố Zero, như Tiền xu và Kim cương. Chọn cách tốt nhất để tồn tại!

APK của Zero City MOD

Tận hưởng Chiến dịch dựa trên câu chuyện và chế độ chơi PVP nhiều người chơi

Tất cả những điều chúng tôi đã nói với bạn trong phần trên của trò chơi là chế độ Câu chuyện của Trò chơi Zombie thành phố Zero. Và để làm cho việc chơi game của bạn trở nên nhiệt tình hơn, trò chơi cũng cung cấp cho bạn chế độ chơi nhiều người chơi, nơi bạn có thể tham gia cùng các game thủ trực tuyến ngẫu nhiên và chơi các trận đấu PVP. PVP này sẽ dựa trên số điểm mà bạn có được khi tiêu diệt mọi Zombie.

Vì vậy, nếu bạn đã chán chơi những trò chơi bắn súng và giải đố cũ như PUBG Mobile và Candy Crush, hãy chuyển sang Zero City Zombie Games càng sớm càng tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem qua phiên bản Zero City Zombie Games được sửa đổi bên dưới, bao gồm các tính năng cao cấp kỳ diệu. Nó sẽ làm cho việc chơi game của bạn thuận tiện hơn, vì vậy hãy bắt đầu nó càng sớm càng tốt –

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi để tự do nâng cao khả năng của bạn

Chơi một trò chơi sinh tồn Zombie rất thú vị và đồng thời cũng đầy thách thức vì độ khó tăng lên ở hầu hết mọi cấp độ bạn chơi trò chơi. Hơn nữa, hầu hết các game thủ chuyên nghiệp vẫn đang mắc kẹt trong các cấp độ thử thách nhất của chế độ chơi Chiến dịch. Nếu bạn cũng là một trong những game thủ này, chúng tôi sẽ có một bất ngờ dành cho bạn – APK của Zero City Zombie Games MOD.

Đây chủ yếu là phiên bản sửa đổi của Trò chơi Zero City Zombie chính thức, nơi bạn sẽ nhận được nhiều tính năng cao cấp tuyệt vời được kích hoạt, như tiền vô hạn, kim cương và giao diện chơi trò chơi không có quảng cáo. Sau khi có tất cả các tính năng này, người ta có thể hoàn thành tất cả các cấp độ thử thách của trò chơi một cách đơn giản. Vì vậy, đừng cảm thấy nhàm chán bên trong phiên bản chính thức và chuyển sang ngay hôm nay!

APK của Zero City MOD

Đi với số xu tiền điện tử vô hạn và mua hàng không giới hạn

Tiền điện tử về cơ bản là đơn vị tiền tệ trong trò chơi mà bạn sẽ nhận được trong Trò chơi Zero City Zombie giống như bạn nhận được tiền UC và tiền vàng trong PUBG Mobile. Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của những loại tiền tệ này vì có mọi thứ được thanh toán bên trong các trò chơi Android. Vì vậy, để làm cho tất cả các giao dịch mua trong trò chơi của bạn thuận tiện hơn, chúng tôi đang cung cấp cho bạn APK tiền điện tử vô hạn trong APK trò chơi Zombie của Zero City. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Giờ đây, bạn có thể mua hàng trong ứng dụng vô hạn mà không cần đầu tư một xu nào vào trò chơi Android này. Chỉ cần tải xuống APK Zero City Zombie Games MOD và bắt đầu tận hưởng tất cả các vũ khí chuyên nghiệp để tiêu diệt tất cả các thây ma trong một vài phát súng. Hãy tận hưởng nó !!

One Hit MOD cho tất cả những game thủ bị mắc kẹt ở các cấp độ chơi game phức tạp

Chắc hẳn bạn đang suy nghĩ về những gì bạn cần thêm sau khi có số tiền vô hạn bên trong APK MOD của Zero City Zombie Games, phải không? Vì vậy, giả sử một ngày khi bạn đang chơi một trò chơi Android trong khi có đủ sức mạnh để tiêu diệt một thây ma trong một lần bắn, ngay cả khi không nhắm bắn. Nghe hấp dẫn, phải không? Cân nhắc điều đó, Chúng tôi đã phát triển APK trò chơi Zero City Zombie Games với một tính năng kỳ diệu có tên One Hit MOD. Bạn sẽ không cần phải bật tính năng này trên bất kỳ menu nào và tất cả những gì bạn cần là tải xuống APK Zero City Zombie Games MOD và cài đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, bạn có thể tiêu diệt tất cả các thây ma trong một lần bắn mà không cần bắn vào đầu.

Đã đến lúc loại bỏ tất cả các quảng cáo làm gián đoạn trong trò chơi Android trực tuyến này

Giả sử rằng Bạn đã có tất cả các tính năng mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, nhưng bạn vẫn cảm thấy khó chịu với các quảng cáo trực tuyến nói rằng hãy tải xuống ứng dụng của Byju. Tôi biết điều đó thật khó chịu và cá nhân tôi cảm thấy điều đó khi chơi nhiều trò chơi trực tuyến. Nhưng chúng tôi không muốn bạn phải trải qua những rắc rối tương tự mà chúng tôi đã phải đối mặt khi chơi trò chơi trực tuyến. Vì vậy, cuối cùng, Zero City Zombie Games MOD APK là một trò chơi Android không có quảng cáo. Chúng tôi đã bao gồm tập lệnh chặn quảng cáo miễn phí bên trong trò chơi này, sau đó bạn sẽ không cần phải trả tiền cho bất kỳ ai hoặc tải xuống bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào để chặn quảng cáo. Chỉ cần tải xuống APK Zero City Zombie Games MOD và xem điều kỳ diệu!

APK của Zero City MOD

Sự kết luận

Bạn đã bao giờ tưởng tượng có được nhiều tính năng này trong một trò chơi Android Zombie chưa? Vẫn chưa, phải không? Nhưng cuối cùng, bạn sẽ nhận được tất cả các đặc quyền này miễn phí trong trò chơi tuyệt vời có tên Zero City Zombie Games MOD APK này. Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ giao dịch mua hàng trong ứng dụng nào hoặc tính phí trình chặn quảng cáo. Tất cả những gì Bạn cần chỉ là nhấp vào nút tải xuống màu xanh lá cây được đặt bên dưới và sau đó, Bạn có thể tận hưởng trò chơi miễn phí với nhiều đặc quyền cao cấp! Hãy tận hưởng nó !!

What's new

- Trò chơi sẽ có một sự kiện mới! Hãy sẵn sàng cho Cuộc đột kích Retro Stash với nhiều phần thưởng độc đáo
- Sẽ có hai bộ mới. Arena Store sẽ cung cấp nguyên liệu và lõi cho chúng
- Một slot MỚI, bộ hiện trường, sẽ được thêm vào để trang bị cho các đơn vị
- Một sự kiện hàng tháng mới trong Arena, Raiders League, sẽ có vào ngày 1 tháng 9
- Một sự kiện hàng tháng mới, Cuộc thi Câu cá, sẽ có vào ngày 1 tháng 9
- Một số lỗi trong trò chơi đã được sửa

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.