X-Plane Flight Simulator MOD APK v12.0.0 (Đã mở khóa tất cả, không giới hạn tiền)

Varies with device

The most realistic aircraft. The world at your fingertips. It’s not a game, it’s a flight simulator.
3.8/5 Votes: 145,859
Developer
Laminar Research
Updated
Sep 2, 2022
Version
Varies with device
Requirements
Varies with device
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn có thể kể bất cứ điều gì quen thuộc trong cuộc sống mơ mộng của chúng tôi? Không ai thực sự có thể làm được, vì mọi người đều sống theo ước mơ của riêng mình và có mục tiêu khác với những mục tiêu khác. Nhưng nếu nhìn vào thời thơ ấu của mọi người, chúng ta có thể nhận thấy một ước mơ giống nhau của mọi đứa trẻ, đó là Trở thành Phi công! Đó cũng là giấc mơ của tôi! Ước mơ trở thành Phi công và lái những chiếc Máy bay to lớn, hướng dẫn hàng trăm cách điều khiển cùng một lúc. Nhưng ngày nay, tất cả chúng ta đều bận rộn, sống với công việc của mình, và giấc mơ đó biến mất khỏi tâm trí chúng ta!

APK của X-Plane Flight Simulator MOD

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để sống lại giấc mơ cũ đó một cách thực tế? Chà, tôi không nói đùa, vì tôi đã có ứng dụng tốt nhất có thể biến tất cả những giấc mơ cũ của chúng ta thành hiện thực – X-Plane Flight Simulator. Đó là một trò chơi ảo dựa trên Android đặc biệt mang lại cảm giác thực tế như đang lái máy bay và trở thành Phi công. Đó là một trò chơi mô phỏng HD, dựa trên Chuyến bay, bao gồm năm cảnh giống như thiên đường, điều tốt nhất để trở thành một cơn nghiện. Ngoại trừ mô tả, chúng tôi cũng đã phát triển phiên bản sửa đổi của Trình mô phỏng chuyến bay X-Plane với động lực cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng cao cấp, được liệt kê bên dưới cùng với liên kết tải xuống. Vì vậy, hãy tải xuống bản sửa đổi này và tận hưởng từng khoảnh khắc lái máy bay một cách thực tế. Hãy tận hưởng nó!

Trình mô phỏng chuyến bay thực tế với đồ họa UHD

Laminar Research là thương hiệu nhà phát triển trò chơi độc quyền, đã phát triển APK X-Plane Flight Simulator MOD, một sáng tạo đáng kinh ngạc này, vào thập kỷ trước. Có rất nhiều trò chơi thể loại mô phỏng Android dựa trên mô phỏng Chuyến bay, nhưng con thú này thì khác, vì nó là một trò chơi Android có kích thước cao, cung cấp đồ họa chân thực và các tính năng độc đáo. Đó là một trò chơi có kích thước hơn 1 Gigabyte và được đặt tên là trò chơi máy bay ảo thực tế nhất.

APK của X-Plane Flight Simulator MOD

Đầu tiên, trò chơi bắt đầu với thương hiệu X-Plane Flight Simulator, nơi bạn có thể thưởng thức menu trò chơi tiện lợi. Menu này cung cấp cho bạn hai chế độ khác nhau, Một người chơi và Nhiều người chơi, bạn có thể chọn cho phù hợp. Sau đó, bạn có thể cảm nhận được mô phỏng chuyến bay HD 4K mà không phải trả một xu nào. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện một hệ thống khởi động ditto sử dụng hơn 100 nút, nút bấm và công tắc trong buồng lái, giống như Máy bay thực tế. Bạn có thể sử dụng tất cả các điều khiển này giống như thực tế đang ngồi và điều khiển Máy bay. Hãy sẵn sàng cho hành trình mơ mộng thú vị nhất, Tải xuống APK X-Plane Flight Simulator MOD và tận hưởng từng khoảnh khắc!

Chơi chế độ Nhiều người chơi và mô phỏng các chuyến bay với bạn bè của bạn

Trong điều khiển Chuyến bay thực tế, Trình mô phỏng chuyến bay X-Plane cung cấp cho bạn tính năng khác thường nhất, không có trong bất kỳ ứng dụng Android nào ngoại trừ con thú này – Trò chơi nhiều người chơi. Yup, Nghe có vẻ như là điều không thể; làm thế nào để bất kỳ trò chơi mô phỏng nào có thể là nhiều người chơi? Về cơ bản, Chuyến bay là máy bay dựa trên hai phi công, mà bạn không thể điều khiển như một người duy nhất. Bạn có thể chỉ cần chơi chế độ nhiều người chơi được liệt kê bên trong trò chơi Android tuyệt vời này và trải nghiệm khả năng điều khiển chuyến bay thực tế với bạn bè trong khi trò chuyện bằng giọng nói. Bạn chỉ cần đăng ký chuyên nghiệp và sau đó, bạn có thể sử dụng tất cả các chế độ tuyệt vời của nó với nhiều chuyến bay và phong cảnh hiếm có nhất!

APK của X-Plane Flight Simulator MOD

Sử dụng hơn 50 hệ thống bay được mô phỏng trên trò chơi

X-Plane Flight Simulator là một trong những trò chơi giả lập kỹ thuật tiên tiến và giàu tính năng nhất từng được tạo ra cho vũ trụ trò chơi Android. Đây là tác phẩm duy nhất từ ​​hàng triệu ứng dụng và trò chơi Android, vì nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các Điều khiển máy bay. Bạn có thể trải qua tất cả các điều khiển thực tế bên trong trò chơi tuyệt vời này, bao gồm Thang máy, Bánh lái, Aileron, Throttle, Lean, Cánh quạt Pitch, Beacon Light, Translator, Drone, Fuel Pump, Transponder, Flaps và hơn 50 hoạt động bay. Hơn nữa, Bạn cũng có thể thưởng thức hơn 5 chế độ xem khác nhau trong khi bay Chuyến bay của mình, bao gồm Chế độ xem phía trên, Chế độ xem buồng lái, Chế độ xem máy ảnh tùy chỉnh và Chế độ xem thu phóng. Tải xuống trò chơi tuyệt vời này và nhận kiến ​​thức nâng cao về Chuyến bay mà không cần tham gia bất kỳ học viện nào!

Tận hưởng hơn 15 máy bay độc quyền và năm khung cảnh hấp dẫn

Đã đến lúc chịu đựng các chuyến bay thực sự, nắm giữ tất cả các quy mô và năng lực chính thức của họ! X-Plane Flight Simulator cung cấp hơn 20 mô hình bay thực tế dựa trên thiết kế, công suất và số liệu thống kê xác thực của chúng. Bạn có thể tải xuống trò chơi này ngay lập tức và có thể tận hưởng các chuyến bay như Boeing 787-10 Dreamliner, Cessna Citation Longitude, Boeing 747-8 Intercontinental, Cessna Citation CJ4 và TBM 930. Hơn nữa, bạn cũng có thể trải nghiệm năm cảnh xác thực được liệt kê bên dưới –

  • Oahu, Hawaii
  • Grand Canyon
  • Seattle / Tacoma, Washington
  • Juneau, Alaska
  • Innsbruck, Áo

Hãy sẵn sàng để tận hưởng cuộc hành trình tuyệt vời này với trò chơi Android thực tế. Ngoài ra, hãy tải xuống ngay lập tức APK X-Plane Flight Simulator MOD đặt bên dưới để tận hưởng giao diện trò chơi rộng lớn mà không phải trả phí đăng ký Professional!

APK của X-Plane Flight Simulator MOD

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi và tận hưởng mọi khoảnh khắc khi bay

APK X-Plane Flight Simulator MOD là phiên bản sửa đổi của trò chơi chính thức trên Cửa hàng Google Play. Chúng tôi đã tạo ra phiên bản này sau khi nhận được quá nhiều ý kiến ​​từ những người chơi mô phỏng Chuyến bay nhiệt tình. Về cơ bản, phiên bản chính thức cung cấp các tính năng tương tự như phiên bản đã sửa đổi, nhưng ở dạng đăng ký trả phí chuyên nghiệp. Chúng tôi đang cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các nội dung trò chơi cao cấp được liệt kê trong gói đăng ký chuyên nghiệp. Nhấp vào nút tải xuống nhiều nhất bên dưới và tải xuống ngay APK X-Plane Flight Simulator MOD để tham gia vào trò chơi tuyệt vời này.

Xem không có quảng cáo mà không phải trả một khoản tiền nào trong mô phỏng này

APK X-Plane Flight Simulator MOD là một trò chơi Android hoàn toàn không có quảng cáo, cung cấp giao diện chơi game 100% không bị gián đoạn mà không tính phí một xu nào. Chúng tôi luôn làm việc theo chính sách không gián đoạn và tương tự, chúng tôi đã tạo ra bản sửa đổi này để cung cấp cho bạn môi trường chơi game tiện dụng 100% với giao diện chơi game được mở khóa. Tải xuống ngay bây giờ!

Tận hưởng giao diện chơi game được mở khóa hoàn toàn mà không cần đầu tư

X-Plane Flight Simulator là một trong những sáng tạo kỳ lạ của thập kỷ trước. Nhưng, không có thứ gì bên trong thế giới chỉ chứa những lợi thế. Tương tự, trò chơi Flight Simulator này cũng sở hữu giao diện chơi game freemium. Nói một cách dễ hiểu, Bạn cần phải trả tiền tại đây để mua những thứ cao cấp như mô hình Máy bay thực tế và năm khu vực giống như thiên đường.

APK của X-Plane Flight Simulator MOD

Bạn có muốn bỏ qua khoản thanh toán khổng lồ này không? Tải xuống APK X-Plane Flight Simulator MOD và tận hưởng đăng ký chuyên nghiệp miễn phí, bao gồm cả nội dung ditto. Chỉ cần nhấp vào nút bên dưới và tải xuống tác phẩm ngoạn mục này mà không thấy khó chịu!

Sự kết luận

APK X-Plane Flight Simulator MOD đã sẵn sàng thực hiện với tất cả ước mơ của bạn là trở thành một phi công thành công và hiểu tất cả các điều khiển chuyến bay! Tất cả những gì Bạn cần ở đây là nhấp vào nút tải xuống bên dưới và không bao giờ bỏ lỡ Chuyến bay này. Bạn có thể tải xuống và thưởng thức trò chơi siêu việt này trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào, ngay cả khi nó đã được root hay chưa root. Vì vậy, đừng chờ đợi và tải xuống APK X-Plane Flight Simulator MOD từ liên kết bên dưới. Hãy tận hưởng nó!

What's new

• Đã khắc phục nhiều sự cố trên các thiết bị Samsung, Vivo và Oppo
• Mô hình máy bay V12 từ Máy tính để bàn X-Plane sắp phát hành
• Một trong những máy bay phản lực kinh doanh nhanh nhất được tạo ra ... Citation X! Đầy đủ chức năng với âm thanh hàng đầu.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.