Wrestling Empire MOD APK v VIP đã được mở khóa, Tải xuống phiên bản Pro

1.4.9

The lightweight champion of mobile wrestling is back with higher resolution visuals and a smoother frame rate, whilst still retaining the retro style that puts the fun first with no loading times! See if you can keep up with the pace, as new features and effects make wrestling even easier to play yet even more satisfying to master.
4.5/5 Votes: 46,151
Developer
MDickie
Updated
Aug 23, 2022
Version
1.4.9
Requirements
7.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trò chơi giành giật là một trong những trò chơi được nói nhiều nhất trên khắp thế giới. Không ai trên thế giới mà không nghe nói về những điều này trong cuộc đời của họ. Đấu vật là trò chơi thể thao cạnh tranh nhất có mặt trên các thế giới ở đây; thông thường, mọi người chiến đấu để giành chiến thắng, mạo hiểm mạng sống của họ. Nhiều loại thể thao đấu vật của họ có mặt trong WWE, UFC và nhiều hơn nữa. Mọi thanh niên đều là fan hâm mộ của đấu vật WWE, và thông thường, những thanh niên này muốn thể hiện những pha nguy hiểm WWE này. Nếu bạn là người hâm mộ của một trong những đấu trường thể thao cạnh tranh, đấu vật WWE và muốn thử những pha nguy hiểm tuyệt vời đó, thì quả thực, bạn đã đến đúng chỗ. Bài viết này đề cập đến một trong những trò chơi đấu vật hoành tráng nhất mà bạn sẽ từng thưởng thức, Wrestling Empire. Wrestling Empire là một trò chơi đấu vật hoành tráng được phát triển bởi công ty MDickie và trò chơi này chỉ được phép dành cho những người từ 17 tuổi trở lên.

APK của Wrestling Empire MOD

Bạn có mong muốn được nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền và gây ấn tượng với các cô gái bằng thân hình vạm vỡ của mình, thì Wrestling Empire là tất cả ở đây để tận hưởng tất cả những điều này. Trở thành ngôi sao mà bạn hằng mong ước. Tạo ra một nhân vật đáng tin cậy và nơi bạn sẽ chỉ giành chiến thắng trong một cuộc chiến với tất cả các quy tắc pháp lý. Đừng lừa dối đối thủ của bạn; như john Cena đã nói, đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy luôn vươn lên, vì vậy hãy chiến đấu thật đáng tin cậy. Ngoài ra, nếu bạn thấy các cuộc chiến của mình đầy thử thách và khó có thể giành chiến thắng trong các trận chiến, thì chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn với APK Wrestling Empire Mod. Trong Mod Apk này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cao cấp miễn phí mà thậm chí không phải trả một xu nào. Trong phiên bản cao cấp, bạn có quyền truy cập VIP, mở khóa kỹ năng, mở khóa nhân vật và nhiều thứ khác mà bạn sẽ khám phá tất cả trong bài viết tiếp theo.

APK của Wrestling Empire Mod

Wrestling Empire Mod APK là biến thể được sửa đổi và thay thế của Wrestling Empire chính thức, trong đó bạn sẽ nhận được phiên bản chuyên nghiệp cao cấp miễn phí. Apk mod này sẽ làm cho việc chơi game của bạn trở nên khá thú vị vì nó cung cấp cho bạn rất nhiều thứ cao cấp thú vị như nhiều bước di chuyển, đạo cụ, thiết kế trang phục đầy màu sắc, v.v. Apk này cung cấp cho mọi người cơ hội tuyệt vời để trở thành ngôi sao và trò chơi này không chỉ có giới hạn cho những người nổi tiếng, nhưng nó cung cấp hoàn toàn tự do để xây dựng đế chế của bạn.

APK của Wrestling Empire MOD

Bắt tay vào hành trình đấu vật của bạn với những người chơi hàng đầu trong số 350 đối thủ thuộc mười đội khác nhau trong kho vũ khí đấu vật. Mỗi người chơi đều có nhạc chủ đề của họ, và bạn cũng có thể thưởng thức nhiều bản nhạc rap trong suốt hành trình đấu vật dài hơi. Đồ họa HD của trò chơi làm cho mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều trang phục mở khóa, vì vậy hãy làm cho nhân vật của bạn trở nên anh hùng với các mặt hàng quần áo đầy màu sắc.

Đánh bại đối thủ bằng những bước di chuyển mạnh mẽ

Mỗi người chơi đều có các bước di chuyển của mình và Wrestling Empire Mod APK là một tính năng chuyên nghiệp mở ra nhiều lợi ích về kỹ năng. Khi kỹ năng của bạn trở nên sắc nét hơn, các bước di chuyển của bạn trở nên nhanh hơn. Đấm vào mặt của đối thủ, biết xuống của chúng ta trên sàn đấu. Đừng sợ ai đó chọn nhân vật mạnh mẽ nhất với ngực khủng, chiều cao khủng, bắp tay to. Đừng hứa những lời to tát trên sàn đấu; thể hiện kỹ năng và kết quả của bạn. Khán giả đến xem vì thần thái của người chơi và những bước di chuyển mạnh mẽ của họ. Bạn có thể gây ấn tượng với số lượng khán giả lớn hơn và chuyển đổi họ thành người hâm mộ bằng cách thể hiện các kỹ năng nhạy bén, giao tiếp và các động tác đấm đá của bạn. Khi một lượng lớn khán giả hơn trở thành người hâm mộ của bạn, họ sẽ ủng hộ bạn và hô vang tên bạn trong. Cuối cùng, mọi người đều cảm thấy lo lắng bất cứ khi nào họ bước vào và nghe cái tên hùng mạnh của bạn la hét xung quanh sân khấu đấu vật ở góc.

APK của Wrestling Empire MOD

Chiến đấu để giành được các danh hiệu đấu vật cuối cùng.

Mọi người đều biết rõ về sự kiện đô vật nổi tiếng WWE Wrestlemania. Nơi những người chơi có tầm ảnh hưởng hàng đầu đến để thể hiện kỹ năng chiến đấu của họ. Một cuộc thi đấu vật lớn, nơi cả thế giới đang háo hức chờ đợi một màn biểu diễn gay cấn lớn. Wrestling Empire Mod APK là tất cả ở đây để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các giải đấu, sự kiện và triển lãm đấu vật trên toàn thế giới. Có hơn 100 cuộc thi và sự kiện có mặt trong bản mod Apk của trò chơi này. Hơn nữa, mười sự kiện phân đội sẽ rất vui nhộn để chơi để hành động. Vâng, để làm cho đấu vật trở nên giải trí hơn nhiều, bạn cũng phải thực hiện một số hành động. Rosat, đối thủ của bạn, bằng lời nói của bạn, tạo ra sự tức giận của họ. Xúc phạm họ và một khi đối phương bắt đầu phản đối bạn bằng giọng lớn, sau đó đưa ra lời đe dọa để có đánh nhau. Sắp xếp trận đấu của bạn để chiến đấu, một lần nữa xúc phạm họ bằng cách đánh bại trước mặt mọi người.

Tạo đội của bạn để thống trị võ đài.

Chơi đấu vật trong một đội luôn tốt và để làm cho nó thú vị hơn chế độ nhiều người chơi với bạn bè của bạn là một lựa chọn tốt nhất để tận hưởng đế chế đấu vật ở cấp độ tiếp theo. Vui lòng tìm ra người chơi giỏi nhất trong thế giới đô vật và mời họ cùng chơi chiến đấu với bạn. Đôi khi họ yêu cầu một khoản tiền lớn cho một đặc ân, nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều đó vì bạn có APK Wrestling Empire Mod, nơi bạn có thể truy cập các lợi ích tiền không giới hạn. Tham gia vào đội sẽ thú vị và hấp dẫn hơn nhiều so với chiến đấu đơn lẻ trong Wrestling Empire Mod APK. Bạn có thể thảo luận về ý tưởng của mình với đồng đội. Thư giãn với bạn bè trong phòng và đừng quên lên kế hoạch hoành tráng cho những trận chiến tiếp theo. Lập kế hoạch di chuyển phù hợp trong hậu trường và trong võ đài để chiến đấu và trở thành anh hùng cuối cùng đáng được ghi nhớ.

Niềm vui thực sự nằm ở tư cách thành viên Pro.

Nếu bạn dựa vào tài trợ để kiếm tiền và đấu tranh để có được hợp đồng tài trợ phù hợp, thì tư cách thành viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn. Tư cách thành viên chuyên nghiệp cho phép bạn tạo các trận đấu trong mơ của mình để kêu gọi chiến đấu giữa các anh em. Trong WWE, người đảm nhận và Kane chiến đấu trên võ đài, thậm chí họ còn là anh em. Những điều tương tự bạn có thể làm, hãy phá vỡ quy tắc bắt đầu bất kỳ cuộc chiến nào.

APK của Wrestling Empire MOD

Trong Wrestling Empire Mod APK, bạn có thể thoải mái nâng cấp lên thành thành viên chuyên nghiệp mà không tốn một xu nào. Tận hưởng tất cả thị trường độc quyền để mua trang phục mới và thực hiện các giao dịch khác nhau cho các sự kiện du lịch trên toàn cầu. Khi bạn nhận được lợi thế không công bằng của Wrestling Empire Mod APK, hãy làm cho kẻ thù của bạn sợ hãi bằng vẻ ngoài, mời họ vào nhẫn, cười vào mặt họ và nếu họ quay lại chống lại bạn, thì hãy cho họ thấy bạn là cái quái gì với sức mạnh của bạn .

Bản án cuối cùng

Wrestling Empire là trò chơi đấu vật cuối cùng mà bạn từng truy cập, nơi bạn có thể thưởng thức các giải đấu, trận chiến, chuyến tham quan và chương trình giải trí toàn cầu khác nhau. Trò chơi cung cấp mọi thứ đều được nâng cấp, bao gồm đồ họa, âm thanh và lối chơi. Hơn nữa, chúng tôi đang ở đây với APK Wrestling Empire Mod, cho phép bạn tận hưởng tất cả các lợi ích cao cấp miễn phí, vì vậy hãy tải xuống ngay bây giờ Mod Apk này từ liên kết bên dưới và tận hưởng nó.

What's new

- Tốc độ trò chơi ưa thích của bạn được tự động khôi phục cho bất kỳ cảnh nào có thể chơi được.
- Các trận đấu có thể diễn ra "Hậu trường" trong chế độ nghề nghiệp - và hầu hết các cảnh quay ở Hollywood đều làm như vậy! Tuy nhiên, bạn vẫn đi lang thang qua màn để bắt đầu bất kỳ trận đấu nào.
- Người dùng chuyên nghiệp có thể chọn bắt đầu tại Hollywood mà không cần di chuyển đến trường học.
- Sửa nhiều lỗi và cân bằng.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.