World War Heroes MOD APK v (Menu, Đạn không giới hạn)

1.34.0

WORLD WAR HEROES
4.5/5 Votes: 2,895,211
Developer
Azur Interactive Games Limited
Updated
Aug 17, 2022
Version
1.34.0
Requirements
5.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Đại dịch Covid-19 đã khiến chúng ta học được những thứ mới nhất khổng lồ mà chúng ta chưa từng nghe thấy trong suốt cuộc đời. Hơn nữa, nó cũng khiến chúng tôi nghiện các trò chơi bắn súng trên Android như PUBG Mobile, COD Mobile, World War Heroes WW2 FPS và Garena Free Fire. Đó là thực tế, như bạn có thể quan sát thấy hơn 2% mức tăng trưởng của game thủ Android trong năm ngoái. Thật điên rồ phải không? Nhưng sau thời hạn đó, các trò chơi tuyệt vời đã bị cấm ở Ấn Độ như PUBG Mobile. Nhiều người vẫn đang lang thang để tìm ra lựa chọn tốt nhất, như PUBG, chứa tất cả các tính năng, kho vũ khí hoàn hảo và những lợi ích đặc biệt!

APK của World War Heroes MOD

Cuối cùng, hôm nay bạn sắp có được trò chơi bắn súng tốt nhất với đồ họa trang nhã và giao diện chơi game chân thực. Chỉ cần thử World War Heroes WW2 FPS, và chắc chắn bạn sẽ quên việc chơi những trò nghiện cũ như PUBG Mobile và COD Mobile. Đó là một trò chơi bắn súng trên Android + iOS với hơn năm chế độ chơi khác nhau và một kho vũ khí trò chơi hấp dẫn. Vì vậy, hãy ngừng mơ về trò chơi công nghệ cao và biến nó thành hiện thực! Tải xuống FPS FPS trong World War Heroes WW2!

Tiến thêm một bước nữa để đạt đến tính năng đầy đủ và cung cấp cho bạn APK MOD của World War Heroes WW2 FPS. Đây là phiên bản sửa đổi của Anh hùng Chiến tranh Thế giới chính thức, bao gồm cùng giao diện người dùng chơi game FPS và nhiều tính năng bổ sung. Tải xuống và tự mình cảm nhận!

Chơi một trò chơi bắn súng ấn tượng được thiết kế với đồ họa trang nhã

Đã đến lúc tham gia chiến đấu trực tuyến với đồ họa sắc nét nhất và hiệu ứng SFX đặc biệt! Tải xuống FPS FPS trong World War Heroes WW2 từ bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào và bắt đầu chơi bắn súng nhiệt tình, với chi phí bằng không! Đây là một trò chơi nổi bật được hơn 50 triệu game thủ tải xuống và chơi hàng triệu lần mỗi ngày. Bạn có thể tải xuống và tận hưởng trò chơi nhiều người chơi miễn phí với tất cả bạn bè của mình. Hơn nữa, nó là một trò chơi huyền thoại, nắm giữ hàng trăm lợi ích mà bạn sẽ không nhận được trong bất kỳ trò chơi bắn súng nào khác.

APK của World War Heroes MOD

Cưỡi theo cốt truyện trò chơi! Vì vậy, World War Heroes WW2 là một trò chơi bắn súng dựa trên FPS được khoác lên mình đồ họa chân thực HD và các chế độ ấn tượng. Đó là một trong những lựa chọn tốt nhất cho tất cả những game thủ nhiệt tình, vì nó chứa mọi thứ bạn cần trong một trò chơi bắn súng! Bạn có thể thưởng thức những người chơi chiến đấu trực tuyến, trận chiến xe tăng, trận đấu đồng đội và hơn 5 chế độ chơi mà không phải trả một xu nào trong trò chơi bất thường này.

Tận hưởng nhiều người chơi cạnh tranh với hàng trăm game thủ toàn cầu

World War Heroes WW2 FPS đã sẵn sàng làm bạn kinh ngạc với hơn năm chế độ chơi game độc ​​quyền! Yeah, Bạn đã nghe đúng! Nó cung cấp cho bạn tất cả các chế độ yêu thích của bạn được mọi game thủ bắn súng yêu thích –

  • Team Deathmatch : Đây là trận đấu TDM đơn giản mà bạn thích chơi trong PUBG Mobile. Bạn đang ở trong một đội 5 người bắn súng và cần phải giết nhiều hơn đội đối thủ để giành chiến thắng trong trận đấu.
  • Miễn phí cho tất cả:  Đúng như tên gọi, mô hình này miễn phí cho tất cả mọi người chơi theo phong cách sống của họ! Bạn có thể bắn bất kỳ đối thủ nào và cần phải chơi cho chính mình trong chế độ này. Chỉ cần đạt được điểm số cao nhất và giành chiến thắng trong trận đấu!
  • Ghi điểm:  Cả hai đội phải giành được một điểm trong một thời gian! Nó sẽ làm tăng điểm của bạn một cách mạnh mẽ và sau khi mất điểm, các đối thủ có thể cải thiện điểm của họ.
  • Phòng thủ HQ:  Trò chơi HQ sẽ cung cấp cho bạn trụ sở của bạn, và bây giờ bạn có nhiệm vụ bảo vệ các HQ của mình khỏi những kẻ xâm nhập.
  • Chụp cờ:  Đó là chế độ chơi tương lai nhất của FPS FPS trong World War Heroes WW2, vì ở đây bạn cần phải chiếm được lá cờ từ trụ sở của kẻ thù và mang nó về căn cứ của bạn!
  • Chế độ tùy chỉnh: Chế độ  tùy chỉnh là một trong những tính năng của World War Heroes WW2 FPS. Nó cho phép bạn tạo chế độ của riêng mình với kiểu sảnh và vũ khí của bạn.

Trải nghiệm 4 loại thiết bị chiến đấu khác nhau và hơn 50 loại vũ khí

Ngoài các chế độ chơi game và đồ họa ấn tượng, World War Heroes WW2 FPS còn cung cấp cho bạn nhiều loại vũ khí phong phú. Đây là trò chơi cá nhân duy nhất cung cấp bảy khu vực chiến đấu huyền thoại trong Thế chiến II hoặc bản đồ công nghệ cao, bốn loại thiết bị chiến đấu, sáu chế độ chơi và 57 loại vũ khí độc đáo. Đã đến lúc thưởng thức tất cả các loại súng yêu thích của bạn từ bộ sưu tập FPS hấp dẫn của World War Heroes WW2, bao gồm súng lục, súng trường, súng máy, bazooka, súng bắn tỉa và vật ném. Thể hiện trò chơi nhập vai!

APK của World War Heroes MOD

Cảm thấy nhàm chán với bản chính thức, hãy tải xuống bản sửa đổi

Nếu bạn đang sử dụng trò chơi FPS chính thức của World War Heroes WW2, bạn phải đợi một thời gian vì phiên bản chính thức là phiên bản kỳ lạ nhất của trò chơi. Yeah, Nó chứa các tính năng chơi game khổng lồ, nhưng tất cả các tính năng này đều bị khóa bên trong trò chơi và có vẻ như thật khó để mở khóa tất cả chúng! Hơn nữa, bạn cũng không thể thưởng thức sự đa dạng của kho vũ khí mà không đầu tư tiền vào trò chơi.

Chà, chúng tôi có những gì bạn cần – APK MOD của World War Heroes WW2 FPS! Phiên bản sửa đổi của Anh hùng trong chiến tranh thế giới có các đặc quyền đẳng cấp thế giới, như tiền không giới hạn và giao diện ứng dụng không bị gián đoạn. Chỉ cần tải xuống World War Heroes WW2 FPS MOD APK và tận hưởng tất cả các tính năng đột phá mà không cần đầu tư tiền thật.

Vàng không giới hạn để nâng cấp vĩnh viễn

Đã đến lúc lên cấp với APK MOD của World War Heroes WW2! Vì vậy, sửa đổi cung cấp cho bạn Vàng không giới hạn để thực hiện các nâng cấp vĩnh cửu mà không phải vật lộn với chúng. Sau khi sử dụng những loại vàng không bao giờ cạn này, bạn có thể tăng cường sức mạnh hỏa lực, độ giật, độ bám và tốc độ thay đạn của kho vũ khí mà không cần đầu tư. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi cho? Tải xuống APK World War Heroes WW2 FPS MOD và tận hưởng toàn bộ!

Số tiền không giới hạn để thực hiện các giao dịch mua huyền thoại trong menu cửa hàng

Sau khi cung cấp cho bạn Vàng không giới hạn, APK MOD của World War Heroes WW2 FPS cũng cung cấp miễn phí số tiền không giới hạn. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua các vũ khí huyền thoại như AWM, M249, Punisher, Magnum và RPG miễn phí. Hơn nữa, bạn cũng có thể mua da súng và làm cho kho vũ khí của bạn trở nên sắc nét hơn với số tiền không giới hạn này miễn phí. Suy nghĩ không thể giải thưởng cho bạn, nhưng World War Heroes WW2 FPS MOD APK có thể! Chọn cho phù hợp!

APK của World War Heroes MOD

Sửa đổi trò chơi được trang bị hỗ trợ Không gián đoạn

Thật khó để xử lý nhiều tính năng cùng một lúc, nhưng chúng tôi không thể ngăn chặn World War Heroes WW2 FPS MOD APK, LMAO ..! Với tất cả các tính năng trên, phiên bản độc quyền này cũng thoáng qua giao diện ứng dụng 100% không có quảng cáo. Bạn có thể thay đổi vũ khí của mình, nâng cấp chúng, thay đổi cấp độ và chế độ mà không bị gián đoạn vì một quảng cáo nào trong trò chơi độc quyền này!

Bản án cuối cùng

World War Heroes WW2 FPS MOD APK là một lựa chọn sáng giá cho tất cả các game thủ Android nhiệt tình! Bây giờ là lúc để tải xuống bản sửa đổi vượt trội này và cài đặt nó trên điện thoại thông minh của bạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Vì vậy, hãy tận hưởng toàn bộ kho vũ khí của trò chơi với giao diện không gián đoạn và sự nhiệt tình!

What's new

- Mùa Battle Pass mới "Trận chiến Prokhorovka"
- Vũ khí
mới - Bản đồ mới "Prokhorovka"
- Cơ chế bắn súng mới
- Cải tiến hỗ trợ ngắm bắn thủ công
- Cải thiện tính năng bắn tự động
- Cửa sổ ưu đãi độc đáo được thiết kế lại
- Hệ thống làm lại os bán hàng trong- cửa hàng mỹ
- Hệ thống sinh sản mới được thêm vào 10 bản đồ
- Tối ưu hóa bản đồ
- Đã sửa một số lỗi nhỏ

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.