World Truck Driving Simulator MOD APK v1.266 (Tất cả được mở khóa, không giới hạn tiền)

1,266

Drive the world's most famous trucks through challenging roads that will test all your driving skills, Feel the way trucker lives!
3.9/5 Votes: 634,939
Developer
Dynamic Games Ltda
Updated
Nov 4, 2021
Version
1,266
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

người dùng có thể trải nghiệm trình mô phỏng lái xe giống hệt nhất, đến từ ngôi nhà của trò chơi động ltda. Ở đây trong trình mô phỏng lái xe tải trên thế giới, bạn sẽ khám phá cách lái xe, điều này là nguyên bản trực quan và xuất hiện thực tế ở mọi khía cạnh. Đơn giản có nghĩa là, trải nghiệm lái xe là vô cùng thực tế, nơi bạn học mọi thứ đáp ứng được thế giới tự nhiên theo mọi cách. Tham gia trò chơi nơi bạn học các kỹ năng và thông tin về việc lái xe như một tài xế xe tải thực tế trên mọi nẻo đường. Đó là một mô phỏng trong đó vật lý thực tế và chuyển động xuất hiện để tăng cường bộ phim. Bạn chỉ cần lái những chiếc xe tải mạnh mẽ này từ các mô hình thế giới khác nhau và tùy chỉnh thiết bị. Có hàng trăm sự lựa chọn để lựa chọn từ các kiểu dáng, hình ảnh, mô hình, màu sắc, động cơ khác nhau, v.v. Mô hình Brazil, mô hình châu Âu, mô hình Ấn Độ, mô hình Mỹ,

APK World Truck Driving Simulator MOD

Apk mod mô phỏng lái xe tải thế giới là một trò chơi đáng kinh ngạc, nơi người dùng lái nhiều xe tải khác nhau bằng cách mở khóa chúng và trong các bài hát khác nhau. Như chúng ta đã thảo luận, đường và đường đi là chính hãng để bạn có thể trải nghiệm bùn, đất, đá, địa hình, thung lũng, đường lầy lội, cây cối trên đường đi, động vật trên đường phố, v.v., và nhiều khả năng thực tế khác nhau. kinh nghiệm thế giới. Cơ chế thực tế và hướng dẫn cho phép bạn thực hành các kỹ năng và trở thành người lái xe tốt nhất hiện có, người giao hàng đúng giờ. Nếu bạn muốn, thật dễ dàng để tùy chỉnh xe tải của bạn và các thiết bị của chúng như chân ga, động cơ, phanh, màu sắc, chỗ ngồi, khả năng chịu tải, v.v., v.v. Đưa ra lựa chọn ngẫu nhiên bằng cách mở khóa xe tải và phần thưởng mới. Giao thông, hoàn thành đường, nhiều phương tiện khác di chuyển trên đường, thời tiết, khí hậu và các mùa, mưa hoặc mùa đông, môi trường, va chạm, tai nạn, v.v … Tất cả đều hiện ra vô cùng chân thực. Ở đây, bạn bắt đầu từ đầu để thực hiện công việc giao hàng và sau đó bạn có thể phát triển thành một doanh nhân giàu có bằng cách thành lập công ty của riêng bạn và nỗ lực đủ nhiều.

Apk mod mô phỏng lái xe tải thế giới

World Truck Driving Simulator mod apk là một trò chơi hiếm và sâu sắc cung cấp cho người dùng các tùy chọn dễ dàng để giải quyết các vấn đề lái xe bằng cách đơn giản hóa các công cụ và tính năng trong phiên bản mod này. Điều gì sẽ xảy ra là bạn có thể tận hưởng các công cụ và tính năng lái xe nâng cao trong các đường đua khác nhau, giảm bớt khó khăn và mở khóa xe tải và các cấp độ. Người dùng ở đây nhận được tiền không giới hạn để mở khóa tất cả các thủ thuật và công cụ cao cấp, tùy chỉnh phương tiện của họ, mua thiết bị mới, tăng sức mạnh và tăng tốc. Mua sắm miễn phí, không bị lỗi, được kiểm tra phần mềm độc hại, không bị lag, v.v., là một số lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi chơi trò chơi. Tất cả quảng cáo đã bị xóa khỏi trò chơi để có trải nghiệm tốt hơn, các chế độ được mở khóa và cấp độ. Tận hưởng những pha tranh chấp quyết liệt của các xe tải với thời gian để kịp thời hạn. Không cần root trong khi cài đặt các phiên bản, vì vậy nó mang lại lợi thế về bảo mật, làm cho nó dễ dàng trên thiết bị của bạn về không gian. Tận hưởng những chiếc xe tải và xe cao cấp được mở khóa khi lái xe trên những con đường khó.

APK World Truck Driving Simulator MOD

Đặc trưng

apk mod mô phỏng lái xe tải thế giới mang đến nhiều chức năng và lợi thế khác nhau để tận hưởng hành trình lái xe tải như một người chuyên nghiệp. Học các kỹ năng lái xe và thiết lập sự hiện diện của bạn với mô phỏng lái xe cao cấp, đáp ứng thời hạn thúc đẩy kinh doanh. Một số công cụ được sử dụng trong trò chơi được thảo luận dưới đây!

Các tuyến đường và tuyến đường thực tế để khám phá

một trong những điểm chính và yếu tố đáng quan tâm của mô phỏng này là các bài hát của nó. Logic là những bản nhạc này rất tuyệt vời và được thiết kế dựa trên cách tiếp cận thực tế. Nó có nghĩa là bạn lái xe tải trên những đường ray này và bạn khám phá thế giới như nó vốn có! Nói một cách đơn giản, các đường đua này dựa trên các đường đi chính xác trên thế giới chứa đầy những trở ngại và khó khăn khác nhau trên đường đi cũng như các vấn đề nan giải. Khi bạn lái xe, đáp ứng các tình huống trong đó môi trường khác nhau, khí hậu, mưa, mùa đông, đường lầy lội, cây cối xen kẽ, động vật trên đường phố, cửa hàng và nhà hàng để có thức ăn, phòng vệ sinh, phòng vệ sinh, quán trà và cà phê, sửa chữa và thay dầu, thay đổi hệ thống và thiết bị, thời gian nghỉ ngơi, ngừng hoạt động, phí cầu đường, v.v. Mọi thứ diễn ra trong thế giới thực để làm cho trải nghiệm của bạn thực tế và quan trọng.

APK World Truck Driving Simulator MOD

Chọn từ rất nhiều mô hình và sự đa dạng.

Apk mod mô phỏng lái xe tải thế giới mang đến cho bạn vô số loại xe tải để bạn lựa chọn và khám phá để lái xe. Lý do là bạn có thể có những trải nghiệm đa dạng để rèn luyện sức khỏe trong hành trình. Bắt đầu từ cái chung, như thường lệ, bạn có thể mở khóa các thương hiệu và kiểu máy cao cấp nhất từ ​​phạm vi trên toàn thế giới. Tại đây bạn có đầy đủ các tùy chọn tối ưu hóa và tùy chỉnh để thay đổi bánh răng, chân ga, phanh, màu sắc, động cơ, v.v. Xe tải của bạn để biến nó hoàn toàn là của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể chọn các mô hình thương hiệu từ châu Phi, Mỹ, Ấn Độ, Brazil, châu Âu, Nga, v.v. Trò chơi này thực sự là một mô phỏng thực tế có thể có trong thế giới trò chơi lái xe.

Vật lý thực tế và chuyển động để trải nghiệm lái xe và vận hành thực tế

apk mod mô phỏng lái xe tải thế giới có lợi thế vượt trội so với các trình mô phỏng khác vì nó mang lại mô phỏng thực tế nhất được truyền tải với các chuyển động và cơ học vật lý thực tế. Điều này có nghĩa là bất kỳ điều gì xảy ra khi lái xe, như ô tô đang di chuyển, giao thông thực tế, va chạm, tai nạn, sửa chữa, trôi dạt, v.v. và tất cả các phương pháp tiếp cận khác đều có tác động đúng như thực tế. Kinh nghiệm lái những chiếc xe tải này xuất hiện và có thật. Để khiến người dùng của chúng tôi vừa học vừa chơi, các phương pháp và cơ chế thực tế đã được thêm vào để bạn thực sự khám phá việc lái xe tải. Trong trò chơi, hệ thống, điều khiển, quãng đường đi, động cơ, v.v., và mọi thứ đều có thật để bạn có thể hình dung về cách chúng hoạt động.

APK World Truck Driving Simulator MOD

Sự kết luận

tải xuống apk mod mô phỏng lái xe tải thế giới để lái các mô hình và mô phỏng xe tải sáng tạo nhất trên các đường đua khác nhau. Nó phục vụ bạn với tất cả các nhu cầu của trò chơi lái xe tải thực tế. Thiết bị phù hợp, công cụ tùy chỉnh, xe tải khác nhau để mở khóa, các mô hình đẳng cấp thế giới phổ biến, v.v., được cung cấp trong mô phỏng. Ngoài những lợi thế như vậy, bạn cũng có quyền truy cập để tận hưởng nhiều lợi thế kinh doanh trong bản mod này. Nhận tiền không giới hạn để mở khóa tất cả các công cụ và xe tải để sử dụng và thực hành tốt hơn. Trò chơi cho phép bạn tận hưởng thế giới của những chiếc xe tải trong một môi trường thực tế.

What's new

* Một số bản sửa lỗi khác *
Đã thêm xe tải mới!
Tài xế mới
Vào / Ra khỏi Xe tải!
Cải tiến AI!
Người đi bộ trên đường
Tương tác với một số động vật
Máy móc làm việc trong môi trường
Ít môi trường hơn Thời gian tải Các
họa tiết được gắn lại bằng sơn Bộ tạo
bóng mới cho nội thất xe

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.