World of Tanks Blitz v APK + MOD (Tiền và vàng không giới hạn)

9.2.0.1316

Meet a truly MMO shooter for your mobile device! Become part of a community of millions of players from across the world, take a vehicle into your first massive tank battle, fight in a 7x7 format, and win! Check out the extraordinary variety of vehicles, maps, modes, and possible strategies in this online tank shooter game!
4.3/5 Votes: 4,245,611
Developer
Wargaming Group
Updated
Aug 24, 2022
Version
9.2.0.1316
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Chúng tôi luôn có tưởng tượng để khám phá các cuộc chiến tranh từ gần nhau; Còn trẻ có nghĩa là chúng ta có rất nhiều năng lượng và sự hiếu chiến, vì vậy, rất nhiều người ở độ tuổi trẻ của họ thích giải phóng sự thù địch của họ thông qua hình thức của trận chiến. Giờ đây, các trò chơi được khám phá trong chiến đấu, chiến đấu và nhiều người chơi, mang đến cho mọi người cảm giác chiến tranh thực sự do cơ chế.
Ở đây, chúng tôi có World of Tanks Blitz Mod Apk, cho phép mọi người khám phá các trận chiến thực sự trong tính khả thi của nhiều người chơi. Bạn có thể đến và tham gia trò chơi mà tất cả những gì bạn phải làm là điều khiển những chiếc xe tăng mà bạn lựa chọn. Số lượng lớn xe tăng từ các cuộc chiến tranh nổi tiếng, các định dạng khác nhau, phương pháp tấn công, triển vọng sống động, quảng cáo có thể lựa chọn biến thể của chúng theo ý muốn của bạn.

APK của World of Tanks Blitz MOD

Mỗi xe tăng không có sẵn để chơi với. Thay vào đó, bạn cần kiếm được phần thưởng và sau đó mở khóa những phần thưởng tốt nhất. Sau đó, bạn có thể khám phá nhiều địa điểm và cảnh quan của các cuộc chiến tranh; như chúng ta đã biết, xe tăng là một vũ khí lá chắn tấn công và phòng thủ, đồng thời cũng đóng vai trò như áo giáp. Bạn sẽ đối đầu trực tiếp với xe tăng của mình trên chiến trường nơi bạn phải bắt đầu quá trình tấn công và phòng thủ trong các chế độ.
Alex Tech đã thiết kế các yếu tố tiên tiến để đối mặt với mọi thứ trong việc nâng cao; bạn sẽ khám phá một loạt các trận địa trong các đơn vị đường hàng không và đường biển. Trong hệ thống chiến đấu nhiều người chơi, bạn có thể mang theo bạn bè của mình và thành lập các trung đội để tấn công kết hợp. Chơi với những người lạ ngẫu nhiên từ các khu vực sống động của thế giới và biến họ thành đồng minh hoặc đối thủ. Mô phỏng 3D siêu HD của các cuộc chiến sẽ làm cho trải nghiệm trận chiến của bạn trở nên hoành tráng.

World of Tanks Blitz Mod Apk

World of Tanks Blitz Mod Apk là một biến thể thay thế và sửa đổi của ứng dụng gốc. Phiên bản mod có sẵn trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tải xuống từ liên kết dưới đây cho các trang này. Hiệu suất cung cấp cho người dùng tiền và xu không giới hạn để nâng cấp và cải tiến các công cụ, vũ khí, xe tăng, sức mạnh, v.v., mở khóa nhiều loại xe tăng, thương hiệu nổi tiếng, tuyến đường, cảnh quan địa điểm, quân đội, v.v.
Mua sắm miễn phí được tích hợp để bạn có thể mua bất kỳ thiết bị và công cụ nào bạn muốn cho những trận chiến thăng hoa. Không có quảng cáo trong trò chơi của phiên bản sửa đổi này và nó không yêu cầu root từ bất kỳ nguồn nào trong khi cài đặt nó. Tính năng chống cấm, chống vi-rút, không bị giật lag, sửa lỗi và hơn thế nữa làm cho phiên bản an toàn và bảo mật để chơi tiếp và đắm chìm trong thế giới trò chơi tuyệt đẹp.

Đặc trưng 

World of Tanks Blitz Mod Apk cung cấp cho người dùng các chức năng chuyên biệt và các tính năng đáng chú ý để khám phá trò chơi của những trận chiến căng thẳng. Dưới đây chúng tôi đã thảo luận về một số trong số những cái được xây dựng để giúp bạn trong cùng một lĩnh vực;

APK của World of Tanks Blitz MOD

Đồ họa trông thanh bình và hình ảnh nổi bật

Trò chơi cung cấp cho người dùng tất cả các yếu tố của trò chơi trong mô tả chi tiết nhất để bạn có thể đắm chìm trong triển vọng của họ. Các thiết kế và mô phỏng theo phương pháp 3D siêu HD mang đến cho người dùng một thế giới cảnh quan hoàn toàn mới để khám phá.
Những thiết kế đẹp nhất và tầm nhìn của mọi yếu tố làm cho thế giới trở thành một môi trường thanh bình, nơi bạn trực tiếp lạc vào bầu không khí.

Chọn và tùy chỉnh xe tăng của bạn trong các cuộc chiến.

Bạn phải chọn các xe tăng từ chúng; sau đó, bạn có thể tùy chỉnh chúng bằng cách kiếm phần thưởng trong khi chơi trò chơi tấn công. Những chiếc xe tăng này hoạt động như lá chắn phòng thủ và vũ khí tấn công.
Hãy tự mình tham gia vào các cuộc chiến tranh khốc liệt với sự trợ giúp của những chiếc xe tăng này, những trận chiến đẳng cấp thế giới nằm ở cảnh quan đẹp nhất nổi tiếng với những trận chiến đấu. Tùy chỉnh xe tăng để hành động theo yêu cầu của bạn và tiêu diệt đối thủ trong một khoảng thời gian ngắn.

World of Tanks Blitz Mod Apk, bạn có thể khám phá những chiếc xe tăng nổi tiếng và được hoan nghênh rộng rãi nhất trong các cuộc chiến tranh thế giới và những loại xe khác. Bạn có thể chọn Tiger của Liên Xô, T-34, Sherman Tank, Panzer mark 2, British Centurian,… những loại xe tăng mạnh mẽ và chắc chắn nhất này có tiềm năng tiêu diệt đối thủ rất cao.
Ngoài ra, hãy chọn từ công nghệ của một số thiết bị quốc phòng phổ biến tạo ra các quốc gia như Mỹ, Anh, Nga, Pháp, Đức, v.v. Chọn chúng với phần thưởng kiếm được và mở khóa những chiếc xe tăng đầy đủ trong lịch sử.

APK của World of Tanks Blitz MOD

Vật lý thực tế và hơn 150 xe bọc thép

Bạn có thể khám phá trong trò chơi hơn 150 loại xe tăng và xe bọc thép từ cửa hàng trò chơi. Tuy nhiên, bạn cần mở khóa chúng vì những kẻ mạnh cần một số tiền để mua hoặc thưởng điểm. Nâng cấp chúng với cơ chế để làm cho chúng mạnh mẽ đồng đều để đối phó với kẻ thù.
Tất cả các cuộc tấn công và phòng thủ trong các trận chiến phong cảnh hoạt động theo chuyển động và hiệu ứng vật lý thực tế, vì vậy người dùng trải nghiệm các cuộc chiến giống như thật.

Tham gia nhiều người chơi với bạn bè và người lạ

Bạn có thể khám phá lối chơi của một khu vực chiến tranh thú vị và nguy hiểm với các yếu tố của trận chiến. Mang theo bạn bè của bạn và tham gia vào cuộc chiến chống lại những đối thủ hùng mạnh. Bạn cũng có thể chơi với những người lạ ngẫu nhiên trong chế độ và tương tác với họ thông qua các phương thức giao diện.
Thành lập các trung đội với bạn bè của bạn và sau đó, dựa trên các chiến lược, đánh bại kẻ thù bằng cách tấn công chúng. Làm đồng minh của người lạ hoặc đối thủ của bạn bè của bạn bất cứ điều gì bạn muốn.

Các trận địa trên toàn thế giới và sự cần thiết phải nâng cấp

World of Tanks Blitz Mod Apk cung cấp cảnh quan địa điểm tốt nhất cho các trận chiến chống lại kẻ thù ở các quốc gia khác nhau. Vị trí nổi tiếng nhất trên thế giới nơi chiến tranh trước đó đã được thiết lập, vì vậy bạn sẽ có thể khám phá ở đây các cuộc chiến.
Kiếm phần thưởng bằng các cuộc tấn công chắc chắn và sau đó áp dụng việc nâng cấp vũ khí, xe tăng, áo giáp, lá chắn phòng thủ, v.v. để chống lại sự chiến đấu tốt hơn của kẻ thù. Trong trò chơi tiếp theo, các phương pháp tiếp cận vật lý thực tế và cơ chế để trải nghiệm các cuộc chiến được thiết kế cho tất cả mọi người.

APK của World of Tanks Blitz MOD

Sự kết luận

Tải xuống, World of Tanks Blitz Mod Apk mang đến cho người dùng những trận chiến và cuộc chiến đẳng cấp thế giới chống lại những đội quân hùng mạnh trên thế giới. Bạn có những chiếc xe tăng có kiểu dáng và phương pháp sống động để lựa chọn và bắt đầu cuộc chiến bằng cách tấn công và phòng thủ.
Trong bản mod, bạn sẽ nhận được nhiều nguồn cung cấp khác nhau trong phần chơi mạng để trợ giúp, mở khóa tất cả xe tăng, công cụ có thương hiệu, áo giáp, vũ khí, không có quảng cáo, không cần root trong mod.

What's new

- Tiếng bắn mới. Nào hãy tạo ra sự náo nhiệt!
- Một loạt các sự kiện với phần thưởng, bao gồm cả xe cộ! Giờ cao điểm với Cromwell B, Lễ hội Mặt trăng với Škoda T 45 và Mùa thu vàng với một trong ba xe tăng để bạn lựa chọn.
- Các giải đấu trong các trận chiến thực tế, trò chơi đốt cháy và lực hấp dẫn. Tập hợp một đội và sẵn sàng chiến đấu để giành lấy vinh quang và phần thưởng!
- Chiến dịch Street Fury và xe tăng Enforcer độc quyền.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.