Westland Survival v MOD APK (Menu, Mua miễn phí, VIP)

3.5.2

Challenge the Wild West Adventure survival and become a real bounty hunter! Build your character, tame your horse and survive in the online Western RPG.
4.3/5 Votes: 401,329
Developer
Helio Games
Updated
Aug 25, 2022
Version
3.5.2
Requirements
6.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Có rất nhiều loại trò chơi phong cách khác nhau và độc đáo có sẵn trên thị trường, nhưng rất ít có những khái niệm khác biệt và độc đáo so với những trò chơi chính thống đó. Cảm giác tuyệt vời và tuyệt vời khi bạn chơi trò chơi có chủ đề, cốt truyện và cách chơi khác so với bạn bè của bạn chơi cùng một trò chơi nhàm chán chính thống. Nếu bạn muốn khám phá điều gì đó khác biệt và độc đáo trong kho vũ khí trò chơi, bạn đang ở đúng nơi tuyệt đối.

APK Westland Survival MOD

Hôm nay, trò chơi chúng ta đang nói đến trong bài viết này là WESTLAND SURVIVAL MOD APK. Trò chơi Mod Apk này có một cốt truyện ly kỳ, đồ họa tuyệt vời và âm nhạc xuất sắc; nói cách khác, trò chơi này có mọi thứ có thể nhanh chóng lấy lòng bạn trong thế giới game cao bồi. Trở thành nhân vật chính của đội cao bồi miền Tây hoang dã, tham gia vào cuộc hành trình của những nhà thám hiểm ở Mỹ bắt tay vào thời kỳ hoàng kim của cơn sốt tìm vàng. Trao đổi buôn bán của bạn với người da đỏ; họ có gia vị tốt và cung cấp cho bạn những món ăn ngon. WESTLAND SURVIVAL MOD APK quá lớn nên chúng tôi không thể hiểu rõ nó trong bài viết ngắn này, nhưng chúng tôi có thể nhanh chóng cung cấp cho bạn tổng quan ngắn gọn quan trọng hữu ích.

Mọi game thủ đều mong muốn có một cốt truyện độc đáo với sự hồi hộp lớn, và trong trò chơi của mình, mọi cấp độ đều là một bí ẩn không ai là không biết cho đến khi bạn khám phá lần đầu tiên. Tôi chắc chắn có thể nói rằng tất cả những điều phi thường được đề cập ở trên giữ cho bạn cảm giác hồi hộp trong suốt trò chơi và không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, dù chỉ một giây. Dù ở Texas hay New Mexico, mỗi điểm đến mới sẽ mang đến những nhiệm vụ không chắc chắn và nhiều thử thách hơn những nơi trước đó. Mỗi nơi đều có những câu đố và nhiệm vụ của nó và trở nên khó khăn khi thực hiện một mình. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ hệ thống hỗ trợ nào giúp bạn trong suốt trò chơi, thì có thể sử dụng APK WESTLAND SURVIVAL MOD mà chúng ta sẽ thảo luận trong đoạn tiếp theo.

APK Westland Survival MOD

APK WESTLAND SURVIVAL MOD

WESTLAND SURVIVAL MOD APK là một dũng sĩ được sửa đổi và thay thế của WESTLAND SURVIVAL chính thức, được phát triển ban đầu bởi các trò chơi helio. Như bạn đã biết, có rất nhiều vật phẩm và công cụ bạn cần trong cuộc hành trình phiêu lưu của mình được tìm kiếm và điều thứ hai nếu bạn không thể thực hiện nhiệm vụ phù hợp, thì không thể mở khóa tất cả các tính năng đó. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tiền thật để mở khóa tất cả những thứ đó, nhưng đó là giá trị của số tiền khó kiếm được, vì vậy chúng tôi ở đây với APK WESTLAND SURVIVAL MOD này. Trong APK WESTLAND SURVIVAL MOD này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cao cấp miễn phí và tất cả các bản cập nhật sắp tới của tư cách thành viên VIP mà không tốn một xu nào. Tận hưởng vàng không giới hạn, tiền không giới hạn, quyền truy cập vào vũ khí mới được giới thiệu và rất nhiều thứ sau khi có bản mod Apk này. Đã đến lúc xây chuồng cho ngựa của bạn,

Tùy chỉnh anh hùng của bạn

Thật tuyệt làm sao khi bạn thiết kế các anh hùng của mình theo lựa chọn của bạn để có ngoại hình, quần áo, công cụ và phong cách như bạn muốn? Không bắt buộc phải tuân theo bất kỳ luật và quy tắc nào. Với APK WESTLAND SURVIVAL MOD này, hãy tạo cho bạn vẻ anh hùng mạnh mẽ như cao bồi bằng cách chọn kiểu khuôn mặt, kiểu tóc, râu, màu da, màu tóc và kiểu trang phục phù hợp.

APK Westland Survival MOD

Bạn có thể sử dụng những công cụ này một cách rất thông minh bằng cách áp dụng vẻ ngoài của người Mỹ và người da đỏ bất cứ khi nào cần để kinh doanh. Khiến họ đánh lừa và thậm chí nó còn thích hợp để cứu bản thân khi cần thiết bằng cách thay đổi danh tính của bạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn tiếp tục thay đổi danh tính của mình, hãy biết rằng không ai có thể hiểu được kẻ đứng đằng sau sự hủy diệt các đối thủ của bạn.

Chiến đấu chống lại các đối thủ của bạn.

Khai thác các nguồn tài nguyên thiên nhiên như cây cối, vàng và kim cương cũng như nâng cao vũ khí ly kỳ của bạn. Vũ khí mạnh mẽ và đủ tài nguyên là chiến lược chiến đấu toàn diện nhất để giành chiến thắng trong bất kỳ trò chơi nào. Cuộc chiến sinh tồn là nhiệm vụ cuối cùng mà bạn phải giành được. Nhưng không dễ để bạn chiến đấu chống lại các đối thủ cạnh tranh của mình. Thực hành và xây dựng bộ kỹ năng sắc bén, sau đó tham gia trận chiến với các băng đảng xã hội đen, nhận súng lục và súng trường không giới hạn hoặc hệ thống hỗ trợ. Chọn khu vực của bạn để chiến đấu như sa mạc texas, Arizona, Mexico, v.v. Huấn luyện ngựa của bạn trong thời gian khó khăn và tìm thấy nhiều kho báu, khoáng sản và tài nguyên có giá trị hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn để tạo lợi thế hơn họ. Nếu bạn luyện tập chăm chỉ cũng như có đủ tài nguyên, không ai có thể đánh bại bạn trong trò chơi.

APK Westland Survival MOD

Sưu tầm những món đồ cổ quý giá

Trò chơi có rất nhiều kho báu ẩn và di tích cổ đại có giá trị khổng lồ và nhiều vũ khí cổ xưa, vì vậy bạn càng khám phá hame, bạn sẽ càng nhận được nhiều thứ quý giá. Theo dõi bản đồ và thực hiện chiến lược đi đến nơi chưa được khám phá là người đầu tiên nhận được nhiều vật phẩm quý giá. Khai thác và sử dụng thông tin đặc biệt để tạo ra các công cụ và vũ khí có thể tùy chỉnh của bạn. Như bạn đã biết, WESTLAND SURVIVAL MOD APK cung cấp cho bạn vàng không giới hạn. Do đó, nếu bạn tìm thấy bất kỳ tính hai mặt nào trong việc kiếm vàng, thì không cần phải lo lắng về điều đó vì bạn đã có đủ vàng để chế tạo bất kỳ công cụ và vũ khí tùy chỉnh nào bất cứ khi nào cần. Tất cả những tính năng đáng kinh ngạc này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn nhiều.

Xây dựng trang trại Wild West của riêng bạn

Thu thập tất cả các vật phẩm cần thiết, đánh bại kẻ thù của bạn, và đừng quên làm chuồng ngựa tuyệt vời của bạn và một lâu đài bằng gỗ để bạn nghỉ ngơi. Phải mất rất nhiều thời gian để có được vị trí mà bạn có thể xây dựng trang trại Wild West của riêng mình. Nhưng với APK WESTLAND SURVIVAL MOD của chúng tôi, bạn có thể đạt được tất cả mong muốn rất nhanh và rất sớm trong trò chơi.

APK Westland Survival MOD

Khai thác gỗ, khai thác mỏ, săn hươu

Đừng để lại bất kỳ tài nguyên quý giá nào của thị trấn và tiếp tục khám phá mọi nơi một cách chính xác. Khai thác mọi thứ bạn tìm thấy trong đó, cho dù đó là vàng, bạc, kim cương hay bất kỳ hàng hóa quý giá nào khác. Luôn giữ cho ngôi nhà của bạn đầy đủ thức ăn trong trường hợp khẩn cấp, vì vậy hãy săn càng nhiều hươu bạn có thể để dành thức ăn cho thời gian tồn tại lâu dài.

Bản án cuối cùng

Không nghi ngờ gì nữa, WESTLAND SURVIVAL là một trong những trò chơi hoành tráng mà bạn sẽ gặp; nó hoàn toàn có mọi thứ mà game thủ cần để tận hưởng tối đa tiềm năng, từ đồ họa HD, âm nhạc cho đến nhiệm vụ ly kỳ. Ngoài ra, bạn đang nhận được APK WESTLAND SURVIVAL MOD để tải xuống liên kết bên dưới. Sau khi có mod Apk, bạn có thể tận hưởng mọi lợi ích cao cấp miễn phí. Tải xuống APK WESTLAND SURVIVAL MOD ngay bây giờ và Săn trâu, hươu, cưỡi ngựa hoang đường dài, cùng nhiều điều thú vị mà cao bồi thường làm và không bao giờ quên thu phục kho báu. Nhưng hãy cẩn thận, ngoài sói và các động vật có hại, có thứ gì đó khủng khiếp xuất hiện vào ban đêm như động vật lớn, đối thủ cạnh tranh của bạn, v.v., vì vậy hãy chuẩn bị để tự vệ bất cứ lúc nào với đối thủ của bạn. Hãy tận hưởng nó

What's new

Bí mật sâu thẳm của nước sâu
- Lời nguyền của Letiche - Hút thuốc thánh! Cảnh sát trưởng già của Deepwater biến mất cùng với toàn bộ đội luật sư! Đó có phải là lời nguyền của Letiche, linh hồn của đầm lầy, hay tác phẩm của những người dân địa phương rùng rợn? Điều tra trong cốt truyện phụ mới!
- Địa điểm mới - Khám phá Mỏ muối và Trại của giáo phái để thu thập tài nguyên có giá trị.
- Nhà nghỉ - Cải tạo nhà ở Deepwater!
- Trải nghiệm đa nền tảng - Chuyển tiến trình của bạn giữa các nền tảng để chơi Westland mọi lúc mọi nơi!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.