Vector MOD APK v (Tiền không giới hạn)

1.4.3

The best parkour-inspired action game is now available! Vector lets you break free and run! Don't get caught!
4.4/5 Votes: 3,533,953
Developer
NEKKI
Updated
Aug 25, 2022
Version
1.4.3
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Có quá nhiều trò chơi chiến lược trong trò chơi Arsenal, nhưng không trò chơi nào giống như những gì chúng tôi sẽ cho bạn biết ở đây. Bạn có phải là fan của phim James Bond? Bạn có sở thích và đam mê trở thành Legend Alpha nam cuối cùng có đầy đủ những phẩm chất cần thiết của một vĩ nhân? Hôm qua, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một trong những trò chơi Sử thi sẽ khiến bạn trở thành một con người vĩ đại. Chỉ cần tưởng tượng bạn sẽ thấy tuyệt vời như thế nào khi rèn luyện bản thân trong trò chơi thực tế ảo trong một thời gian. Với sự trợ giúp của thực tế mơ ảo, bạn có thể hấp thụ Karishma của James Bond và Bruce Wayne, những bộ óc có ảnh hưởng như Batman.

APK MOD Vector

Mỗi người đàn ông đều có mong muốn trở nên có ảnh hưởng trong cuộc sống này nhưng hãy tin bạn chỉ khi bạn sẽ làm được điều đó. Chỉ một người đàn ông có trí thông minh cao và thân hình cân đối mới có thể gây ấn tượng với mọi người trên trái đất. Nếu bạn muốn thưởng thức một anh hùng Ek sống trong thế giới ảo, bạn đã đúng. Hôm nay với trò chơi vector, bạn sẽ chứng kiến ​​một cách kỳ diệu để trở thành một người đàn ông vĩ đại. Bạn sẽ thích nhân vật của trò chơi Vector, nơi bạn sẽ chạm trán với một người đàn ông có chiều cao khủng, thể chất tốt, đường viền hàm rõ ràng và nhiều cô gái quyến rũ xung quanh họ. Đừng ghen tị với người đàn ông này. Người đàn ông này đã phải làm việc chăm chỉ tuyệt đối để trở thành một Chiến binh Siêu cấp. Bạn đã có nhân vật và Chúa Thánh Thần để trở nên như vậy. Tôi không nói rằng bạn không thể quyên góp cho trò chơi này. Vâng, bạn có thể thống trị trò chơi này rất nhanh chóng và theo một cách cụ thể. Bây giờ nó ‘

APK Mod Vector

Như chúng ta đã biết, hành trình trở thành người chơi thống trị trong ứng dụng trò chơi vector sẽ không hề dễ dàng. Vâng, bạn sẽ cần một loại trợ giúp bổ sung nào đó và một lợi thế không công bằng để trở thành người chơi huyền thoại trong trò chơi ngày hôm nay; tất cả chúng ta đều ở đây với tôi, Vector Mod APK. Vector Mod APK là một phiên bản thay thế và thay thế của ứng dụng vector chính thức. Trong ứng dụng này, bạn sẽ tận hưởng tất cả các lợi ích cao cấp của tất cả các hình ảnh trò chơi yêu thương. Hành trình trở thành một cao thủ trong game sẽ không hề dễ dàng. Để trở nên rất thông minh và tinh ranh, hãy trở thành một người đàn ông vĩ đại.
Nhiều người đang chơi để trở thành James Bond và Bruce Wayne, nhưng bạn không thể như vậy mà không nỗ lực hết mình. Viên thuốc rất nóng và màu đỏ thừa nhận rằng nhiều người đàn ông đang tiêu rất nhiều tiền và nhiều thời gian chỉ để nhận được những lợi ích không công bằng nhưng tin tôi đi, anh bạn, bạn không nhất thiết phải chi tiền cho nó. Có, bạn có thể tìm thấy mọi thứ miễn phí, bao gồm tất cả các lợi ích cao cấp sẽ giúp bạn giành được giải thưởng Vô địch.

APK MOD Vector

Đồ họa Ultra HD của trò chơi.

Vector Mod APK ống đồng có đồ họa Ultra HD rất thực tế sẽ mang đến cho bạn những rung cảm thú vị. Bầu không khí của trò chơi rất độc đáo và tuyệt vời. Bạn cần xem bất kỳ phần trò chơi nào khác từ Vector MOD APK. Trò chơi cung cấp cho bạn tất cả các loại trải nghiệm tuyệt vời. Hơn nữa, trong trò chơi, bạn sẽ thấy nhiều tòa nhà quan trọng ấn tượng và tất cả những rung cảm thực tế và cảm giác rằng bạn chỉ đang hiện diện trong trò chơi trong thực tế. Mọi thứ rất phức tạp, nhưng bạn có thể biến chúng thành hiện thực.

Xây dựng một bộ kỹ năng tuyệt vời

Vâng, trong trò chơi, bạn sẽ cần nhiều loại kỹ năng khác nhau. Nhận các kỹ năng mạnh mẽ như chiến đấu bằng tay, nhảy cao và gửi liên kết đến tường lửa. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn sự tự do tuyệt đối để chạy và leo nhiều nơi. Nếu bạn định chạy ở những nơi nguy hiểm, bạn sẽ cần thêm một số kỹ năng. Tương tự, khi bạn leo lên một tòa nhà lớn, bạn sẽ cần một số kỹ năng leo núi mạnh mẽ và nhiều tài nguyên cao cấp. Rất may hoặc ứng dụng đã được sửa đổi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thứ cần thiết với các nguồn lực và kỹ năng để bạn có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ của mình.

Tham gia vào cấp độ 20 thử thách ly kỳ.

Vector là một trò chơi theo phong cách Arcade rất độc đáo, thú vị, trong đó bạn sẽ là vận động viên tự do quốc gia ACS muốn từ chức bằng bất cứ giá nào. Bạn sẽ chạy trên biển, bãi biển, tòa nhà, và nhiều nơi khác. Trong APK Mod vector, bạn sẽ gặp 20 loại thử thách khác nhau và sau khi vượt qua mỗi thử thách, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng. Hơn nữa, phiên bản sửa đổi của chúng tôi sẽ cung cấp các lợi thế FOR và nhiều lợi ích cao cấp, vì vậy bạn sẽ không cần phải chi một xu nào để mua các tài nguyên cao cấp.

APK MOD Vector

Kiểm soát và tối ưu hóa nhanh chóng

Như chúng ta đều biết rằng vector là một trò chơi đang chạy, nơi bạn sẽ chạy qua nhiều nơi khác nhau. Chúng tôi nhận thức rất rõ rằng rất khó để chọn đúng hướng để nhập tốc độ ghi cường độ chạy. Nếu chúng ta không có độ lớn của tốc độ và hướng đi đúng, cuối cùng, chúng ta sẽ phải đối mặt với một tai nạn. Vì vậy, để tránh tai nạn, bạn sẽ chỉ có một số lựa chọn để tăng bộ kỹ năng của mình hoặc nhận được lợi thế không công bằng từ các gói siêu khỏe. Vâng, sau khi có APK Mod này, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ tai nạn nào vì bạn sẽ có hành động trợ giúp Ultra của bạn, vì vậy trợ giúp của bạn sẽ liên tục tối ưu hóa và tình trạng xấu.

Tận hưởng những đồng tiền vô tận

Có, ứng dụng đã sửa đổi của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nguồn cung cấp tiền xu vô tận để đổi những đồng xu đó dưới dạng gói sức khỏe và mua tài nguyên mới. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được nhiều thứ cao cấp để tận hưởng trong ứng dụng đã được sửa đổi này. Có, bạn có thể sử dụng những đồng tiền này theo mọi cách có thể để tận hưởng những lợi thế của trò chơi nếu bạn muốn sử dụng những đồng tiền không giới hạn này một cách thông minh. Trong Vector MOD APK, bạn có thể dễ dàng vượt qua nhiều chướng ngại vật và các vấn đề phức tạp.

Không bị gián đoạn và giao diện người dùng dễ dàng

Như chúng ta đã biết, quảng cáo đó sẽ rất khó chịu. Trên Internet, cho dù bạn đang chơi trò chơi hay thưởng thức bất kỳ video nào trên YouTube, điều khó chịu chính là quảng cáo. Tuy nhiên, bạn sẽ không gặp phải dù chỉ một quảng cáo khi sử dụng ứng dụng đã được sửa đổi của chúng tôi. Hơn nữa, điều thú vị về trò chơi của chúng tôi là giao diện người dùng của nó. Vâng, bạn sẽ thích giao diện người dùng của trò chơi này theo mọi nghĩa. Mọi thứ trong trò chơi này đều có chất lượng tuyệt vời, cho dù bạn nói về dịch vụ, đồ họa hay giao diện người dùng tuyệt vời, ly kỳ của nó.

APK MOD Vector

Sự kết luận

Tải xuống APK Mod vector tận hưởng tất cả các lợi thế không công bằng chỉ miễn phí. Bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi bảo hiểm tàn nhẫn khiến bạn trở thành một người đàn ông vượt trội so với tất cả các Đối thủ khác. Chạy trên đường phố, trong rừng rậm, hoặc bất cứ nơi nào không ai có khả năng bắt bạn. Ứng dụng sửa đổi vector; bạn sẽ được hưởng nhiều lợi thế cao cấp chỉ với ánh sáng miễn phí, cung cấp không giới hạn tiền xu, các cấp độ mở khóa, quyền truy cập vào các tài nguyên cao cấp VIP và hơn thế nữa. Vì vậy, đừng chần chừ thêm nữa, hãy vào game và tận hưởng nó.

What's new

Bản cập nhật này có:
* Tối ưu hóa vị trí đầu tiên
* Tăng diện tích kích hoạt thủ thuật

Hãy theo dõi các bản cập nhật mới!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.