True Skate MOD APK v (Tất cả đã được mở khóa / Menu MOD / Tiền)

1.5.51

  • Payment
The Official Street League Skateboarding Mobile Game.
3.7/5 Votes: 205,549
Developer
True Axis
Updated
Aug 25, 2022
Version
1.5.51
Requirements
4.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Tất cả chúng ta đều thích khi nhìn thấy mọi người đập phá tường, cầu thang hoặc sân trượt khó bằng ván trượt và các kỹ năng phát triển của họ. Hầu hết chúng ta đều đã cố gắng, và một số đã thất bại thảm hại để trở thành vận động viên trượt băng trong mơ của mình. Đập phá những nơi khác nhau trong giao thông và công viên gây ấn tượng với mọi người luôn là tưởng tượng của chúng tôi, nhưng do rủi ro gây ra tai nạn – điều đó không dễ đạt được. Không phải ở đây, xem xét tất cả các vấn đề phổ biến mà người dùng yêu quý của chúng tôi phải đối mặt. Các nhà phát triển đã nỗ lực làm việc để phát triển một mô phỏng ảo cung cấp cho người dùng trải nghiệm trượt băng tuyệt vời mà không cần bất kỳ học chuyên nghiệp nào. Người dùng sẽ được học và tận hưởng các kỹ năng trượt băng xuất sắc thông qua việc phục vụ trò chơi trong một bầu không khí chân thực và đồ họa tuyệt vời.

APK True Skate MOD

Apk mod skate đích thực cung cấp cho người dùng trải nghiệm trượt băng ảo ở nhiều sân trượt và địa điểm khác nhau. Trò chơi cung cấp nhiều nơi để thực hành kỹ năng của bạn từ các khía cạnh khác nhau và trở thành vận động viên trượt băng giỏi nhất. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về ván trượt mà bạn có thể chọn từ cửa hàng trò chơi. Kiếm tiền và mở khóa ván trượt cao cấp để được hỗ trợ nhiều. Trong mod skate đích thực, người dùng apk sẽ phải thực hiện ở nhiều chế độ có sẵn khác nhau – mỗi chế độ đều cung cấp các nhiệm vụ và thử thách cổ điển để hoàn thành. Hoàn thành những điều đó sẽ kiếm được rất nhiều phần thưởng mà bạn có thể sử dụng để mở khóa và nâng cấp các công cụ. Bạn phải liên tục mở khóa các màn và trải nghiệm những trải nghiệm trượt băng quyết liệt trong việc bay trên ván trượt, thực hiện những bước di chuyển chậm và những bước nhảy đầy phong cách, băng qua các địa điểm, và tất cả những điều mà chúng ta luôn mơ ước trong cuộc sống thực.

APK True skate mod

True skate mod apk là một biến thể thay thế của trò chơi gốc, có sẵn tại đây trên trang web của chúng tôi để tải xuống và cài đặt miễn phí. Tận hưởng trải nghiệm trượt băng tại nhiều địa điểm và kỹ năng được cung cấp. Như chúng ta đã biết, đây là một trò chơi trả phí yêu cầu bạn phải mua bằng tiền thật. Tuy nhiên, mọi người không thể mua được điều đó, vì vậy chúng tôi đã tiến hành điều này với một cách tiếp cận khác để giải quyết vấn đề của người dùng bình thường. Chúng tôi đang cung cấp tất cả các tính năng và trò chơi cao cấp cho người dùng miễn phí và các tính năng nâng cao. Người dùng sẽ tận hưởng trò chơi không có quảng cáo và không bị xáo trộn cùng với trò chơi. Phiên bản mod này không yêu cầu root trong khi cài đặt nó và cung cấp các thuộc tính kháng thể và chống vi-rút. Không có độ trễ và các lỗi đã được khắc phục đảm bảo hiệu suất an toàn và dễ tiếp cận cho người dùng.

Đặc trưng

True skate mod apk cung cấp cho người dùng nhiều tính năng và chức năng khác nhau để nâng cao trải nghiệm trượt băng ảo trong trò chơi. Chúng tôi đã thảo luận bên dưới một số tính năng mang tính biểu tượng ở đây để cho bạn biết về trải nghiệm;

Trải nghiệm trượt băng ảo diệu

True skate mod apk cung cấp cho người dùng trải nghiệm trượt băng ảo vượt trội tại các địa điểm khác nhau của sân trượt. Tất cả những nơi có vấn đề trên thế giới đều có sẵn trong các sân trượt của trò chơi. Tất cả các bạn có thể trải nghiệm mô phỏng mới nhất của môn trượt băng, nơi bạn có thể trượt băng ở khắp các nơi. Chọn giày trượt của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo, nơi mang lại niềm vui và niềm vui khi đắm mình trong bầu không khí của các tính năng điều khiển thực tế trong trượt băng.

APK True Skate MOD

Nhiều loại ván trượt với sự kết hợp khác nhau

True skate mod apk cung cấp cho người dùng sự lựa chọn hoàn chỉnh để khám phá trượt băng ở các địa điểm. Bạn có thể tận hưởng nhiều trải nghiệm trượt băng trong một sự kết hợp thoải mái. Sự đa dạng của ván trượt cung cấp cho người dùng trải nghiệm nâng cao trong thế giới ảo, bảo vệ người dùng khỏi mọi tai nạn vật lý. Bạn có cung cấp ván trượt đa dạng trong trò chơi; bạn có thể tự chọn và thiết kế ván trượt theo cách của bạn. Nhiều ván trượt được tùy chỉnh và thiết kế sẵn khác nhau có sẵn để lựa chọn và trượt bằng các kỹ năng được tối ưu hóa của bạn.

Nhiều sân trượt và nơi trượt băng

True skate mod apk cung cấp cho người dùng những nơi khó khăn và trở ngại khác nhau để trải nghiệm thực hành trượt băng trong mơ của bạn. Bạn có thể chọn các chế độ và nhiệm vụ khác nhau, nơi bạn có thể thoải mái trượt băng mà không gặp phải thử thách trên đường đi. Trò chơi cung cấp các địa điểm trượt băng đa dạng và sân trượt được trang trí để thực hiện các pha nguy hiểm của bạn và tận hưởng mô phỏng ảo của phương pháp tiếp cận nâng cao trong trò chơi.

Nhiều chế độ cung cấp các nhiệm vụ và thử thách

Trong mod skate true, người dùng apk sẽ chọn trong số một số chế độ chơi để luyện tập trượt băng ảo của họ trong các sân trượt khác nhau, bao gồm các giải đấu đường phố, barrica và nhiều giải đấu khác. Bạn có thể chọn chế độ của mình và sau đó hoàn thành các nhiệm vụ được giao cho bạn. Trò chơi cung cấp nhiều thử thách khác nhau để thực hiện trong các chế độ và nếu bạn thực hiện chúng, bạn có thể giành được những phần thưởng thú vị vì chúng sẽ rất hữu ích trong việc tích cực nhận điểm thưởng.

Tự tùy chỉnh, điều khiển đơn giản và mở khóa phí bảo hiểm miễn phí

Trong phiên bản mod của skate đích thực này, người dùng sẽ được tận hưởng khả năng tùy chỉnh tất cả các thiết bị và yếu tố của trò chơi. Các yếu tố chơi game có các tính năng điều khiển đơn giản và điều khiển dễ dàng để trải nghiệm mô phỏng ảo. Chúng tôi đã mở khóa phiên bản cao cấp miễn phí cho người dùng, vì vậy bạn không cần phải chi một xu từ túi của mình. Tận hưởng tất cả các trò chơi được tối ưu hóa và nâng cao phục vụ miễn phí trong phiên bản.

APK True Skate MOD

Sự kết luận

Tải xuống apk mod skate true mang đến trải nghiệm trượt băng ảo cho người dùng trong trò chơi, nơi mọi người có thể tận hưởng chuyến trượt băng trong mơ mà không gặp bất kỳ rủi ro ngẫu nhiên nào. Thưởng thức trò chơi với nhiều tính năng tiên tiến và chức năng tích hợp để nâng cao trải nghiệm chơi game của người dùng. Khám phá các địa điểm và ván trượt khác nhau.
Trong phiên bản mod này, người dùng có thể tận hưởng tất cả các phần ăn miễn phí của phiên bản trả phí: không có quảng cáo và không có biến thể root.

What's new

- Máy ảnh chân máy mới để phát lại.
- Cải tạo dòng tải công viên.
- Cải thiện kết nối đối tượng DIY.
- Cải tiến điều khiển gamepad.
- Cải tiến hoạt hình nhân vật.
- Đã khắc phục sự cố khiến một số đối tượng DIY bị thiếu trong trình chỉnh sửa.
- Khóa học mới: SLS 2022 Jacksonville.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.