Transit King Tycoon MOD APK v5.21 (Mua sắm / Nhiên liệu miễn phí)

5.22

Become a leader of the truck transportation company! Play Transit King Tycoon, a multiplayer tycoon game with city building and business games. Plan out your strategy, build a city and become a city tycoon! Grow your transport business to monopoly, get rich and emerge as a transport manager! Transit King is a casual city tycoon management game and one of the top resource management games for short sessions and longer periods.
4.4/5 Votes: 49,575
Developer
BON Games
Updated
Sep 6, 2022
Version
5.22
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trò chơi Transit King Tycoon MOD APK dựa trên cách chúng ta nhập và xuất hàng hóa bằng tàu. Đầu tiên, bạn sẽ được cung cấp một công cụ gọi là tàu. Bạn phải bắt đầu công việc của mình với con tàu đó. Bạn có thể sử dụng con tàu đó làm phương tiện di chuyển của mình. Bạn có thể gửi bất kỳ hàng hóa nào bằng tàu biển. Điều này bao gồm xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa mà mọi người đặc biệt cần. Khu vực này bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau như táo, cam và nho. Với lần xuất này, bạn có thể nhận được các mặt hàng thực phẩm và bất kỳ vật dụng gia đình nào. Điều đó có nghĩa là bạn phải tải các lô hàng của mình với con tàu được giao cho bạn. Sau đó những mặt hàng đó phải được bán cho những người ở quê. Bạn phải phân biệt đối xử hơn với sự giúp đỡ mà bạn dành cho người khác. Bạn phải đặt số tiền đó xuống đường nếu bạn có nhiều tiền. Chế độ trò chơi Transit King Cửa hàng Google Play được xuất bản lần cuối. Ngoài ra,

APK Transit King Tycoon MOD

Trò chơi Transit King Tycoon MOD APK là một trò chơi thú vị. Bạn cần tiết kiệm tiền bằng cách xuất khẩu hàng hóa. Sau đó, bạn phải giữ số tiền đó và thiết lập thành phố khác cho bạn. Ngoài ra, bạn cần thiết lập làn đường riêng cho thiết bị giao thông của mình đi. Tôi cần mua nhiều xe tải sau khi đổ đá. Vì vậy, nó sẽ nâng cao hệ thống kinh doanh của bạn. Bạn kiếm tiền từ việc bán từng mặt hàng. Ngoài ra còn có một phần thưởng miễn phí cho bạn. Tùy vào số lượng bạn xuất và nhập mà bạn sẽ được ưu đãi khác nhau. Đặt tiền bên cạnh nó và mua không gian bạn cần trước. Sau đó, bạn phải đặt không gian đó và tạo ra thành phố bạn muốn. Bạn cần tạo thành phố đó và bắt đầu bán hàng của mình trong đó. Bạn có thể làm cho thành phố của mình lớn hơn bằng cách thiết lập mọi thứ như một thành phố xe cộ riêng biệt và các tòa nhà quan trọng dành cho cá nhân bạn và giữ tiền có sẵn thông qua đó.

Gameplay

Khả năng thiết lập trò chơi Transit King Tycoon MOD APK với độ chính xác cao nhất là rất ấn tượng. Bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh tại nhà vào ngày mai với chi phí khởi động tối thiểu. Trò chơi này sẽ được đưa cho bạn bởi hai hoặc nhiều người. Những người đó sẽ có lợi cho bạn. Mọi người thuộc mọi tầng lớp, từ trẻ nhất đến lớn tuổi đều yêu thích trò chơi này. Bởi vì sẽ có rất nhiều sự quan tâm đến trò chơi này, bây giờ bạn chỉ có thể bắt đầu bán hàng như thế này trong đời nếu bạn có tiền. Nhưng bạn không phải lo lắng về điều đó. Đó là lý do tại sao người dùng đã tạo ra trò chơi này một cách rất hấp dẫn. Bạn có thể chuyển hàng bằng tàu biển bằng thiết bị vận chuyển xe tải. Sau đó, đưa những mặt hàng đó về nông thôn và bắt đầu bán hàng của bạn. Bạn phải phân biệt đối xử hơn với sự giúp đỡ mà bạn dành cho người khác. Bạn sẽ được thưởng một số phần thưởng cho những gì bạn bán được. Phần thưởng đó là một công cụ gọi là tiền. Bạn sẽ được trả tiền cho món hàng bạn đã bán. Với số tiền đó, bạn phải xây dựng thành phố mới của mình.

APK Transit King Tycoon MOD

Tạo thế giới của bạn

Trò chơi Transit King Tycoon MOD APK là một trò chơi lấy cảm hứng từ tất cả mọi người. Bạn phải xây dựng một thành phố mới bằng toàn bộ nỗ lực của mình. Bạn cần tiền để xây dựng thành phố đó. Chỉ khi bạn có tiền, bạn mới có thể thực hiện bất kỳ hoạt động nào. Sẽ có ích nếu bạn nâng cấp tàu của mình. Điều đó có nghĩa là bạn phải sửa chữa nó nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với máy móc của bạn, chẳng hạn như bảo trì và sửa chữa máy thích hợp. Nội dung 3D chất lượng cao có trong trò chơi này. Bằng cách này, bạn có thể sản xuất trong quản lý doanh nghiệp của mình. Bạn cần tăng năng suất kinh doanh của mình trong trò chơi này. Chỉ sau đó bạn sẽ nhận được tiền. Với số tiền đó, bạn có thể xây dựng một thành phố mới rất nhanh chóng. Thiết lập các tòa nhà và thành phố lớn để quản lý đúng cách doanh nghiệp của bạn. Có rất nhiều loại vàng và kim cương có sẵn trong trò chơi này. Có tiền, bạn có thể dễ dàng mua bất kỳ hàng hóa nào.

Giải thưởng

Trò chơi Transit King Tycoon MOD APK được chơi hoàn toàn dựa trên khu vực phần thưởng. Bây giờ bạn có rất nhiều loại phần thưởng và ưu đãi khác nhau trong lĩnh vực này. Cung cấp các vật phẩm trong trò chơi này sẽ giúp bạn nỗ lực hơn trong trò chơi này. Thêm vào đó, có rất nhiều tiền và tiền vàng trong lĩnh vực này. Bạn sẽ được tặng rất nhiều tiền mặt và tiền vàng miễn phí. Có tiền, bạn có thể dễ dàng mua các loại thiết bị giao thông. Nếu có bất kỳ vấn đề gì với xe, nó có thể được giải quyết. Nếu có tiền, bạn có thể nhanh chóng sửa chữa máy móc của xe mà xe chở hàng đột ngột dừng lại. Bây giờ trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể mua tất cả các mặt hàng chỉ cần có một phần tiền, vì vậy mọi vấn đề có thể được giải quyết dễ dàng chỉ khi có một phần thiết yếu của tiền trong trò chơi này. Bán hàng càng sớm, bạn càng sớm nhận được nhiều phần thưởng.

APK Transit King Tycoon MOD

Nâng cấp

Trò chơi Transit King Tycoon MOD APK được chơi xung quanh khu vực nâng cấp. Điều đó có nghĩa là nếu có bất kỳ sửa chữa nào đối với xe của bạn trong khu vực này, bạn có thể nhanh chóng sửa chữa nó. Mặc dù vậy, việc sở hữu một chiếc vẫn nằm ngoài khả năng của một người bình thường. Với trò chơi này, bạn có thể thực hiện các hành động căn chỉnh và nâng cấp. Chỉ cần có tiền là có thể sửa xe nhanh chóng. Hơn hết, nếu có bất kỳ trục trặc nào trong giỏ hàng, bạn có thể sửa chữa chúng ngay lập tức. Bạn không cần phải lo lắng vì trò chơi này có quá nhiều sử dụng. Bằng cách này, bạn có thể chuyển đổi thành phố bạn đã tạo thành một thành phố mới. Có rất nhiều loại màu sắc trong trò chơi này. Cũng có các màu đỏ, vàng, đen, xanh dương, hồng, cam, trắng và xanh lá cây. Rất nhiều màu sắc như thế này có trong danh sách trong trò chơi. Bạn phải chọn một trong những thời điểm đó. Sau đó, bạn cần phải khớp với thời gian đó trên xe của bạn.

Đồ họa

Phần đồ họa đã tạo ra trò chơi Transit King Tycoon MOD APK hoàn toàn. Nếu không có phần gọi là đồ họa, bạn không thể nhìn thấy bất kỳ vật thể nào bằng mắt. Hình ảnh máy ảnh hiển thị cho bạn các thành phố và địa điểm trong một thiết kế tuyệt đẹp. Ngoài ra, cây cối xanh tươi và những địa điểm đi kèm với trò chơi này là một bữa tiệc mãn nhãn. Tất cả những tác phẩm đó đều là những đồ họa này, tương ứng. Khả năng người dùng thiết lập trò chơi này ngoài sức tưởng tượng là tuyệt vời. Đó là lý do tại sao tất cả các bạn tải xuống trò chơi này từ google play store và chơi nó.

APK Transit King Tycoon MOD

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về Transit King Tycoon MOD APK. Đây là một trò chơi dựa trên mô phỏng tuyệt vời với phong cách tài phiệt. Bắt đầu chơi trò chơi và vận chuyển các sản phẩm trong khu vực đô thị qua tàu — trò chơi thú vị với nhiều nhiệm vụ có sẵn với lối chơi đầy thử thách. Từ phiên bản gốc của trò chơi, bạn có một số tiền hạn chế và nhiên liệu cho xe tải. Sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi để nhận tiền và nhiên liệu không giới hạn cho xe tải của bạn. Tải xuống phiên bản MOD mới nhất từ ​​các liên kết có sẵn bên dưới bài viết.

What's new

• Sửa một số lỗi và cải tiến
• Cân bằng trò chơi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.