Train Station 2 MOD APK v (Tiền / Đá quý không giới hạn)

2.2.1

All the railway tycoon lovers, train tycoon collectors and train strategy enthusiasts who love everything rail transport related unite! It’s time to put your trains on rails and build a global railway empire. Become a railway tycoon and enjoy a beautiful train strategy journey full of surprises, achievements and challenging contracts.
4.3/5 Votes: 442,583
Developer
Pixel Federation Games
Updated
Aug 12, 2022
Version
2.2.1
Requirements
5.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Đối với một người đam mê tàu hỏa, không có gì gọi là lãng phí quá nhiều thời gian cho một trò chơi khi nó mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và tình yêu. Đó chính xác là những gì mà những người tạo ra  Train Station 2 Mod  đã tìm kiếm và đây là lý do tại sao. Nhờ ứng dụng này, bạn sẽ không còn phải đi đến các ga đường sắt khác nhau để có được không khí nhanh ngọt ngào đến từ các chuyến tàu. Bây giờ, bạn có thể có trong lòng bàn tay và sự thoải mái của ghế sofa phòng khách của bạn.

APK của Train Station 2 MOD

Mục tiêu chính của trò chơi này là xây dựng một đế chế ngoài đường sắt. Bạn sẽ bắt đầu ở một địa điểm hẻo lánh không có nhiều chuyển động, nhưng bạn sẽ từ từ trở thành người đam mê tàu hỏa nổi tiếng nhất trên toàn bộ vùng đất. Phần tốt nhất của điều này là bạn sẽ làm việc trên tất cả mọi thứ liên quan đến đường sắt, bao gồm vận tải, hàng hóa và mọi thứ liên quan. Hành trình mô phỏng chuyến tàu sẽ chỉ trở nên đẹp hơn theo từng phút, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là bám chặt và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu của cuộc đời. Điều tuyệt vời hơn nữa là, khi bạn tiến bộ trong trò chơi, các thành phố xung quanh, rivieras và các địa điểm xa xôi cũng vậy, vì vậy bạn sẽ thực sự có được toàn bộ trải nghiệm. Nhưng hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn qua trò chơi thực tế trước.

Phát triển là chìa khóa

Đối với những người bạn thích nhìn thấy sự tiến bộ của mình trong thời gian thực,  Train Station 2 Mod  sẽ biến tất cả những giấc mơ của bạn thành hiện thực. Trò chơi sẽ cho phép bạn khám phá và cải tiến hàng trăm chuyến tàu ngoài đời thực, được thiết kế bởi những người sáng tạo thận trọng nhất, những người biết ý nghĩa của việc nghe thấy tiếng máy va vào đường ray khi nó đi qua khung cảnh tuyệt đẹp của cánh đồng mở và trang viên bên bờ biển.

Khi bạn từ từ làm việc để trở thành một nhà tài phiệt, bạn sẽ xây dựng nhà ga đường sắt của thành phố của riêng bạn, như thế giới chưa từng thấy trước đây. Chắc chắn, tòa nhà đôi khi sẽ đi chậm hơn những gì bạn dự đoán, nhưng điều đó chẳng có nghĩa lý gì so với niềm vui mà bạn sẽ cảm nhận được khi mọi thứ vào đúng vị trí. Bạn cũng sẽ phải xây dựng, cải tiến, nâng cấp và gửi các loại sản phẩm khác nhau theo yêu cầu của các nhà thầu trong trò chơi, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ vượt qua thử thách. Tất cả những gì cần là niềm đam mê và một số ý chí, và bạn chắc chắn sẽ trở thành một người chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.

APK của Train Station 2 MOD

Lớn hơn, nhanh hơn

Bạn càng nâng cấp các chuyến tàu của mình, bạn sẽ nhận được điểm số tốt hơn. Đó là bởi vì các chuyến tàu lớn hơn đi nhanh hơn, chất được nhiều hàng hơn và cung cấp cho một số lượng hành khách đáng kể hơn đi đến điểm đến của họ. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trên đường đua và bạn có thể yên tâm rằng các nhà thầu sẽ yêu thích bạn vì điều đó. Rốt cuộc, điều gì không thích khi giảm chi phí bảo trì và điểm hiệu suất cao hơn?

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, thì có lẽ bạn sẽ hiểu thêm rằng có rất nhiều chuyến tàu hiếm hoi đang chờ bạn khám phá. Những chuyến tàu này không chỉ đặc biệt về mọi mặt, hình dáng và hình thức, mà chúng còn thành thạo hơn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ do nhà thầu của bạn giao cho. Các chuyến tàu hiếm cũng có khả năng vận chuyển lớn hơn, vì vậy đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi từ mọi góc độ.

Các tính năng tốt nhất

Nếu bạn đã từng đến đây để thử những điều kỳ diệu của Train Station 1, thì có lẽ bạn sẽ rất hào hứng khi thử những ưu điểm đi kèm với Train Station 2 Mod Apk. Những người đam mê tàu hỏa được hoan nghênh đưa vào trò chơi của riêng họ, nhưng đây là những tính năng yêu thích của chúng tôi mà trò chơi này cung cấp:

APK của Train Station 2 MOD

Đá quý ngoài đời thực

Đối với hầu hết người dùng đến chơi trò chơi để trau dồi kỹ năng đào tạo của họ, tính năng quan trọng nhất của trò chơi này là tích hợp các đoàn tàu, động cơ và máy móc khác trong đời thực. Nếu bạn biết một hoặc hai điều về chúng, thì sự tiến bộ của bạn trong trò chơi sẽ được nhân lên ngay lập tức, vì vậy đó là một điểm cộng lớn.

Thu thập và nâng cấp

Một dấu ấn tuyệt vời khác là khả năng đi từ 0 đến 100 trong thời gian rất ngắn. Bạn cũng sẽ có thể thu thập những chuyến tàu đã chạy xuống mà trông chúng không có cơ hội trong cuộc sống và nâng cấp chúng để mọi người đều muốn được đi cùng. Thật ngọt ngào khi bạn nhìn lại và nhìn thấy di sản xây dựng xe lửa mà bạn đã tạo ra, phải không?

Rất nhiều nhân vật!

Để đảm bảo rằng bạn không bao giờ cảm thấy buồn chán khi làm việc,  Train Station 2 Mod Apk  có một số nhân vật khá tuyệt vời sẽ hướng dẫn bạn qua những thăng trầm của công việc kinh doanh. Họ cũng có những yêu cầu ngông cuồng nhất, vì vậy hãy sẵn sàng!

APK của Train Station 2 MOD

Tăng cường thành phố đường sắt

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu thành phố mơ ước của mình, bạn sẽ chỉ có một tuyến đường sắt để tự hào về nó. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ tạo ra một thành phố lớn xinh đẹp mà tất cả những người hàng xóm sẽ chú ý khi đến thăm bạn bè và gia đình. Bạn cũng sẽ được xây dựng các cơ sở rộng lớn hơn phù hợp với nhiều chuyến tàu hơn, vì vậy khả năng là vô tận.

Làm việc cùng nhau

Bạn có biết những người đam mê tài phiệt khác cũng yêu thích xe lửa như bạn không? Nếu bạn làm vậy, bạn có thể mang chúng đến  Train Station 2 Mod Apk  và tận hưởng sự hợp tác trong các nhà ga, đường sắt, xe lửa, đồ sưu tầm và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể cạnh tranh với họ để xem ai là chiến lược gia giỏi hơn, nhưng điều đó phụ thuộc vào phong cách chơi của bạn

Hoàn thành công việc và nhận điểm

Cuộc sống sẽ ra sao nếu không có những bảng xếp hạng sáng bóng khoe thành tích của bạn với những người hoàn toàn xa lạ? Chúng tôi sẽ không đánh giá động cơ của bạn, nhưng nếu bạn là số một, thì bạn có thể làm điều đó trong trò chơi này. Điều động động cơ, thu thập tài nguyên và vận chuyển mọi người đến đích của họ để hoàn thành công việc một cách chính xác và nhận được điểm tương ứng. Bạn sẽ thích nó!

Tải xuống  Train Station 2 Mod Apk  trong liên kết bên dưới và bắt đầu cuộc hành trình của cuộc đời!

APK của Train Station 2 MOD

Từ cuối cùng!

Cuối cùng, nếu bạn thích thử các chiến lược khác nhau và luôn hướng tới mục tiêu trở nên tốt hơn, rất có thể bạn sẽ thích những gì chúng tôi đã làm với  Train Station 2 Mod Apk . Trò chơi miễn phí để chơi, mặc dù nó yêu cầu kết nối mạng mọi lúc. Hơn nữa, nếu bạn muốn tiến bộ nhanh hơn một chút so với mức bạn muốn thừa nhận, bạn cũng có thể đầu tư bằng tiền trong đời thực của mình và có được toàn bộ phạm vi xây dựng xe lửa. Cho dù bạn quyết định làm theo cách nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ nó!

What's new

SỰ KIỆN STEAMPUNK:
Với việc đánh cắp lõi năng lượng, Tinker Hugh không thể hoàn thành phát minh mới nhất của mình. Tham gia cùng thám tử Watson truy đuổi thủ phạm
Sự kiện dành cho những người điều phối trên cấp 12 từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9
VÀ THÊM:
Thử nghiệm trực quan hóa khu vực mới
Cải tiến giao diện người dùng và giao diện người dùng, sửa lỗi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.