Toy Blast MOD APK v (Unlimited Money, Lives, Boosters) dành cho Android

10457

IT’S TOY BLAST TIME! THE ULTIMATE MATCHING PUZZLE GAME PLAYED BY MILLIONS OF USERS EVERY DAY!
4.6/5 Votes: 3,116,850
Developer
Peak
Updated
Aug 26, 2022
Version
10457
Requirements
4.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Thể loại trò chơi trí tuệ đã là quá khứ, hiện tại và sắp trở thành tương lai mới, vì chúng ta có thể thấy hàng tỷ lượt tải xuống các trò chơi này ngày nay. Nhiều tính năng làm cho trò chơi này trở nên đáng yêu nhất, chẳng hạn như kích thước thấp, giao diện hoạt hình và các tiện ích bổ sung đặc biệt trong trò chơi. Hơn nữa, những trò chơi này đảm bảo với chúng ta về giao diện không bao giờ nhàm chán, chứa hàng nghìn cấp độ trò chơi. Đây là một trong những trò chơi Android nhiệt tình nhất dựa trên thể loại giải đố, được phát triển bởi thương hiệu nhà phát triển trò chơi nổi tiếng Peak. Peak đã tạo ra nhiều trò chơi khó hiểu như vậy, như Toon Blast, Lost Bubble, Lost Jewels và sáng tạo đặc biệt nhất, Toy Blast. Bạn có thể tải xuống trò chơi này trên bất kỳ điện thoại thông minh Android hoặc iOS nào và tận hưởng giao diện kẹo popping, với các nhân vật hoạt hình và hàng trăm tiện ích bổ sung! Ngoài điều đó ra, Bạn cũng có thể sử dụng cùng blog đó để tải xuống phiên bản sửa đổi của Toy Blast, có tên Toy Blast MOD APK. Bên dưới, Bạn sẽ nhận được liên kết để tải xuống Toy Blast MOD APK và sau đó, Bạn có thể thưởng thức miễn phí hầu hết các tiện ích bổ sung của trò chơi trả phí và nhiều tính năng cao cấp độc quyền khác. Vì vậy, đừng chờ đợi nữa và tải xuống Toy Blast MOD APK càng sớm càng tốt!

Chơi trò chơi Android trí tuệ này được xếp hạng # 3 về doanh thu cao nhất

Này, các game thủ! Cuối cùng, chúng tôi đã ở đây để khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên với một trò chơi Android cực hay. Đây là một trong những trò chơi giải đố Android có doanh thu cao nhất trong thể loại phù hợp, nơi bạn phải giải các câu đố cùng màu và hoàn thành các cấp độ với việc đạt được điểm số cao nhất. Chà, có hàng triệu trò chơi như vậy trên Cửa hàng Google Play, sẵn sàng mang đến cho bạn niềm vui lâu dài, nhưng Toy Blast là trò chơi được phát triển không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu, Bạn có thể tải xuống trò chơi Toy Blast trên Cửa hàng Google Play và đổi lại, Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn giao diện chơi trò chơi tốt nhất. Đây là trò chơi Xếp hình dành cho Android có doanh thu cao thứ 3 trên toàn bộ Cửa hàng Google Play và có giao diện trò chơi kẹo popping. Đã qua rồi cái thời bạn được cho là ghép và hoán đổi các viên kẹo, vì ngày nay sự đơn giản đã được nâng cao,

APK Toy Blast MOD

Thưởng thức hơn 4500 cấp độ trò chơi độc quyền để không bao giờ cảm thấy buồn chán

Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ hoặc đơn giản là không thể, nhưng tin tôi đi, trò chơi Toy Blast Android sẽ cung cấp cho bạn hơn 4500 cấp độ trong trò chơi. Yeah, Đó là một nửa của Candy Crush, nhưng chúng tôi tin vào chất lượng theo thời gian chứ không phải số lượng tuổi già. Tất cả điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này, vì hơn 4500 cấp độ phải mất cả năm để hoàn thành. Hơn nữa, độ khó tăng lên bên trong cuộc thi ở mọi cấp độ chơi. Vì vậy, hãy bắt đầu thiết lập hoàn chỉnh này từ hôm nay, tải xuống Toy Blast MOD APK!

Chơi các sự kiện đáng yêu nhất cũng như Đấu trường Huyền thoại trên toàn cầu

May mắn thay, Toy Blast không chỉ cung cấp các cấp độ chơi game ngoại tuyến đơn giản mà còn sắp xếp các sự kiện chơi game trực tuyến cho tất cả những người đam mê. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Sự kiện trực tuyến trong trò chơi là một phần sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán vì trực tuyến có nghĩa là bạn bè và trò chơi toàn cầu. Nói cách khác, bạn sẽ thách đấu với tất cả bạn bè của mình và người chơi ngẫu nhiên trên toàn cầu bên trong Đấu trường Huyền thoại, đồng thời, bạn có thể đánh bại tất cả họ trên bảng xếp hạng toàn thế giới bằng cách giành được điểm số cao nhất trên mỗi cấp độ. Bắt đầu trò chơi có ảnh hưởng ngay hôm nay!

Kiếm phần thưởng độc quyền khi hoàn thành các thử thách hàng ngày

Các sự kiện phần thưởng sẽ chỉ diễn ra trong trò chơi trong một vài tuần! Nhưng nó không có nghĩa là bạn được cho là sẽ chết đói mà không có phần thưởng vào những ngày nhất định. Về cơ bản, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn những thử thách hàng ngày trong những tuần này. Những thử thách hàng ngày này bao gồm các nhiệm vụ đơn giản, như Pop 20 viên kẹo màu vàng, hoàn thành một cấp độ trong một phút và tất cả các nhiệm vụ đầy thử thách như vậy. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ này và nhận tiền xu, mạng sống, Tiện ích bổ sung miễn phí và nhiều thứ khác. Đừng chờ đợi nữa và tải xuống Toy Blast MOD APK càng sớm càng tốt!

APK Toy Blast MOD

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi để tạo niềm vui cao cấp trên cùng một trò chơi

Chúng tôi biết rằng tất cả các bạn đều bắt đầu từ một khoảng thời gian khổng lồ bên trong Toy Blast để nạp đầy các cấp độ của mình, thu thập sức mạnh và hoàn thành các cấp độ trò chơi. Và để giúp bạn thoát khỏi rắc rối này, Chúng tôi đã phát triển phiên bản mod của Toy Blast – Tou Blast MOD APK! Đây là phiên bản Toy Blast mới nhất, chứa tất cả các cấp độ đặc biệt được thiết kế vào năm 2021 và tất cả các sự kiện nâng cao. Phiên bản đã sửa đổi sẽ cung cấp cho bạn các tên lửa tăng bổ trợ cao cấp và cuộc sống trong trò chơi miễn phí. Hơn nữa, biến thể này là nội dung không bị gián đoạn 100%, vì vậy bạn không bị mắc kẹt giữa các video khi phát. Hãy sẵn sàng ngay bây giờ để tận hưởng tất cả các tính năng chơi game bốc lửa và đổ mọi vấn đề của bạn vào thùng rác; Tải xuống APK Toy Blast MOD!

Sử dụng các tiện ích bổ sung mạnh mẽ vô hạn cho các cấp độ thử thách nhất

Add-Ons là cánh tay phải của các trò chơi Puzzle Android, vì chúng giúp ích rất nhiều ở cấp độ Khó và Rất khó. Như Bạn đã thấy rất nhiều tên lửa đẩy bổ sung bên trong trò chơi giải đố nổi tiếng thế giới, Candy Crush Saga, như Rainbow Candy, tại đây bạn cũng sẽ quan sát thấy những tên lửa đẩy như vậy. Nó chứa các tên lửa đẩy như Drill, Train, Vaccum, Bucket và Paintbrush để giúp bạn mở kẹo đơn giản hơn. Bây giờ, nếu bạn đang sử dụng phiên bản chính thức, bạn sẽ cần phải đấu tranh vô hạn để thu thập các tiện ích bổ sung này. Đồng thời, Toy Blast MOD APK cung cấp miễn phí cho bạn những tên lửa đẩy mạnh mẽ không giới hạn. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Bạn không cần phải chết đói trong các cấp độ đầy thử thách kể từ ngày nay, Bạn có thể tải xuống Toy Blast MOD APK và tận hưởng niềm vui!

Tận hưởng cuộc sống vô hạn mà không cần nạp tiền trong trò chơi, không bao giờ

Theo cùng một hiện tượng như loạt Candy Crush, Toy Blast cũng chứa giao thức cuộc sống. Nếu bạn không biết, Here Bạn sẽ nhận được năm mạng cùng một lúc, chỉ có thể được nạp lại sau khi mất 3-4 giờ sau khi bị lạc. Bạn cũng có thể thay đổi ngày và giờ trên thiết bị của mình, nhưng hầu hết thời gian đều cảm thấy phiền phức! Bỏ qua hiện tượng chết người này chỉ bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới và tải xuống Toy Blast MOD APK. Phiên bản sửa đổi sắp cung cấp cho bạn các tính năng độc đáo trong vòng đời vô hạn. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Giờ đây, bạn có thể chơi APK Toy Blast MOD liên tục và cố gắng 100% ở mỗi cấp độ!

Chịu đựng menu mua sắm được mở khóa hoàn toàn có chứa những chiếc rương kỳ quái

Nếu bạn chưa từng chơi Toy Blast trước đây, bạn sẽ không biết rằng hàng trăm thứ bên trong menu mua sắm đã bị khóa và chỉ có thể đạt được sau khi đạt đến cấp độ trò chơi yêu cầu. Bây giờ, nếu bạn muốn có được tất cả những thứ này mà không lãng phí một đồng nào từ túi của mình, bạn cần tải xuống Toy Blast MOD APK. Phiên bản sửa đổi này sẽ cung cấp cho bạn menu mua sắm được mở khóa hoàn toàn để bạn có thể dễ dàng thưởng thức các mặt hàng miễn phí mà không gặp khó khăn. Ngừng đấu tranh và bắt đầu sử dụng những thứ tuyệt vời!

APK Toy Blast MOD

Biến trò chơi giải trí của bạn thành một chu kỳ không gián đoạn mãi mãi

Giả sử rằng bạn đang cho tất cả các viên kẹo vào trong trò chơi Toy Blast, và ngay lập tức một quảng cáo xuất hiện khi bạn sắp gặp nhân vật hài hước nhất của trò chơi. Trong trường hợp này, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và bạn sẽ không cảm thấy hạnh phúc trở lại, ngay cả sau khi nhìn vào nhân vật đó. Vì vậy, hãy ngừng bỏ qua những quảng cáo video và biểu ngữ này và tải xuống Toy Blast MOD APK. Phiên bản đã sửa đổi có giao diện 100% không có quảng cáo sẽ cung cấp cho bạn một khu vực hoàn toàn không bị gián đoạn để tạo kỷ niệm với trò chơi!

Từ cuối cùng

Bạn đã sẵn sàng chơi trò chơi Android có doanh thu cao thứ 3 một cách nhiệt tình nhất mà bạn từng chơi trước đây chưa! Nếu có, hãy tải xuống Toy Blast MOD APK! Phiên bản mod được phát triển cho tất cả những người đam mê trò chơi cảm thấy cần có mạng sống vô hạn, tên lửa đẩy và giao diện chơi game không có quảng cáo. Vì vậy, hãy tải xuống Toy Blast MOD APK và tận hưởng tất cả những thứ này miễn phí!

What's new

Đã đến lúc đi chơi ở Phố Brooklyn với bản cập nhật mới!

CHƠI 50 CẤP ĐỘ MỚI! Cặp đôi Đồ chơi mệt nhoài sau một bữa tiệc thác loạn. Đã đến lúc tận hưởng đêm mưa êm đềm trên đường phố Brooklyn. Có ai ở ngoài đó để cùng họ uống một ly không?

Hãy nhớ cập nhật phiên bản Toy Blast hiện tại để có nội dung mới nhất. Trong 2 tuần một lần, chúng tôi mang đến 50 CẤP ĐỘ MỚI!

Hãy đến và tham gia vui chơi!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.