APK của Toca Life World v MOD (Đã mở khóa tất cả, Mua sắm miễn phí)

1.48

Create your own world and play out any story you like with Toca Life World. You’ll get all the fun of your other favorite Toca Life apps such as City, Vacation, Office, Hospital and more, all together in one place.
4.3/5 Votes: 4,113,939
Developer
Toca Boca
Updated
Aug 19, 2022
Version
1.48
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Toca Life World MOD APK đã được tạo ra vì sự hạnh phúc của trẻ em. Nhà phát triển trò chơi hoàn toàn tập trung vào việc tạo ra trò chơi này cho trẻ em. Khi đứa trẻ bắt đầu chơi trò chơi này, chúng đã sẵn sàng để hiểu thế giới thực. Để xây dựng các tòa nhà mới để họ nhìn thấy, hãy tạo ra những giấc mơ của họ từ trò chơi này. Không chỉ dành cho trẻ em, tất cả mọi người đều có thể chơi trò chơi này. Trí tưởng tượng và ước mơ của mọi người đều được thực hiện từ trò chơi mô phỏng này. Toca Boca là nhà phát triển của trò chơi này và nhà phát triển đã khởi chạy nhiều trò chơi. Sản phẩm này cũng là một trong những bộ phận.

APK của Toca Life World MOD

Toca Life World MOD APK đi kèm với giáo dục và sự kết hợp của mô phỏng. Gameplay trông giống và giống với phương pháp mô phỏng. Hầu hết các sản phẩm thuộc danh mục giáo dục chỉ được sản xuất cho trẻ em. Nhưng nhà phát triển trò chơi đã tung ra trò chơi này trong Google Play Store trong danh mục giáo dục. Sau khi phát hành game, mọi người tải game này về và chơi hàng ngày. Họ thu hút tất cả mọi người hơn là trẻ em. Tham gia vào thế giới đầy màu sắc này để khám phá trí tưởng tượng của bạn đến ảo.

Gameplay

Toca Life World MOD APK nhắm mục tiêu trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. Vì vậy, trò chơi đã chứa đựng nhiều điều dễ thương. Sau khi tham gia trò chơi, người chơi có thể khám phá những điều mới lạ đầy màu sắc. Người dùng có thể tham gia vào thế giới phép thuật đắm chìm và tạo ra mọi thứ càng sớm càng tốt. Người chơi tự do có thể khám phá bất cứ thứ gì từ thế giới ảo này mà không cần bất kỳ quy tắc nào. Tạo kiểu tóc mới cho cô gái hợp thời trang thành nhân vật bà. Đi chơi với bạn bè và trêu chọc những người bên đường.

Toca Life World MOD APK cung cấp một thế giới mở miễn phí cho tất cả mọi người. Vì vậy, mọi người chơi có thể làm bất cứ điều gì với sân chơi rộng mở này. Với trò chơi thế giới mở này, người chơi có thể gặp gỡ những nhân vật mới để tạo nên một cốt truyện mới. Ngoài ra, hãy bắt đầu câu chuyện của riêng bạn với những nhân vật khác. Có nhiều loại nhiệm vụ và nhiều thứ phong cách sống có sẵn. Một bài báo này là không đủ để nói về những điều đó về lối sống. Khi người chơi bắt đầu chơi, trò chơi sẽ cung cấp một nhân vật cho người chơi. Cho đến cuối cùng, người chơi có thể chơi với nhân vật này và làm bất cứ điều gì.

Toca Life World MOD APK cung cấp nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày cho mọi người chơi. Người chơi có thể đến tiệm để nhuộm tóc cho nhân vật của mình với nhiều màu sắc. Bạn có thể đưa con vật cưng trong nhà đến trường học và không ai có thể ngăn cản bạn. Khi rảnh rỗi vui chơi, bạn có thể mang thú cưng của mình ra sân trượt băng. Với thế giới mở này, bạn có thể trực tiếp tương tác với nhiều nhân vật. Bằng cách sử dụng nhân vật người bán hàng để bán các mặt hàng do bạn sản xuất và kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm.

APK của Toca Life World MOD

Khám phá thế giới mới

Tôi đã nói với bạn đây là một trò chơi thế giới mở bắt đầu từ bài viết APK Toca Life World MOD. Bên trong trò chơi có một bản đồ thế giới rộng lớn và bạn có thể đi đến nhiều địa điểm. Ngoài ra, có rất nhiều địa điểm được thêm vào trò chơi để tạo ra lối chơi mới. Giờ đây, nhà phát triển trò chơi cung cấp tới 8 địa điểm khác nhau với nhiều công trình sử dụng. Trong những ngày sắp tới, nhà phát triển trò chơi sẽ thêm nhiều tòa nhà địa điểm. Đừng lo lắng về những địa điểm hạn chế này vì mọi địa điểm đều rất lớn.

Trong Toca Life World MOD APK, mọi vị trí có sẵn đều chứa nhiều tòa nhà. Những tòa nhà đó bao gồm siêu thị, tiệm ăn, nhà hàng, căn hộ, khách sạn ăn uống, v.v. Trong sân chơi rộng lớn này, người chơi có thể tham quan mọi địa điểm, mọi khu vực. Thành phố Bop cũng đang chờ bạn mở khóa 39 nhân vật mới. Bằng cách sử dụng số tiền thưởng để mở khóa các nhân vật khác nhau và sử dụng để chơi trên mặt đất này.

Toca Life World MOD APK chứa các tòa nhà đa năng có sẵn ở tối đa 50 địa điểm mới. Hơn 300 nhân vật có sẵn trong tòa nhà và 125 loại vật nuôi khác nhau có sẵn trong các cửa hàng vật nuôi. Có rất nhiều thứ được bổ sung trong trò chơi này và các bản cập nhật sắp tới, và nhà phát triển thêm nhiều tính năng.

APK của Toca Life World MOD

Phần thưởng và quà tặng

Toca Life World MOD APK cung cấp nhiều phần thưởng cho mọi người chơi. Sau khi hoàn thành mọi nhiệm vụ được cung cấp, người chơi có thể nhận được nhiều phần thưởng. Những phần thưởng đó có lợi cho các địa điểm và nhân vật mới. Hầu hết người chơi cần nâng cấp ngoại hình nhân vật của họ. Vì vậy, số tiền thưởng này có lợi cho bạn nâng cấp nhân vật. Mở khóa các địa điểm có sẵn cần một số tiền. Đối với mỗi lần mở khóa một cấp độ, bạn cần phải chi một số tiền. Ngoài ra, bạn có thể nhận được phần thưởng bằng cách bán các sản phẩm trên thị trường.

Nhà phát triển của Toca Life World MOD APK cung cấp hệ thống quà tặng cho mọi người chơi. Mỗi tuần người chơi có thể nhận được nhiều phần quà, và phần quà đó chứa bất cứ thứ gì. Mở quà tặng cho bạn có thể nhận được bất kỳ phần thưởng nào như tiền hoặc những thứ khác. Phần thưởng đa dạng được cung cấp trong mỗi món quà. Đối với những thời điểm bất ngờ, bạn có thể mở khóa các nhân vật và địa điểm độc đáo miễn phí trong hệ thống quà tặng.

Đồ họa

Toca Life World MOD APK được thực hiện với đồ họa hoạt hình 2D từ nhà phát triển Toca Boca. Có rất nhiều trò chơi đồ họa có sẵn trong Google Play và trò chơi này có đồ họa độc đáo với nhiều màu sắc. Tất cả các yếu tố và đối tượng có sẵn được làm bằng đồ họa đầy màu sắc. Các tòa nhà bên trong sân chơi trông giống như các tòa nhà hoạt hình thực tế. Không có thêm lời nào về đồ họa trò chơi. Các nhân vật rất có sẵn đã được tạo ra với các thiết kế độc đáo. Vì vậy, người chơi có thể nhìn thấy các nhân vật độc đáo khác nhau từ trò chơi này.

APK của Toca Life World MOD

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về Toca Life World MOD APK. Trò chơi này là tuyệt vời để chơi bất cứ lúc nào. Những lúc rảnh rỗi, người chơi có thể giải tỏa được chứng trầm cảm. Gặp gỡ các nhân vật không giới hạn để tạo ra một cốt truyện mới từ trò chơi. Từ phiên bản gốc, bạn cần chơi trò chơi để mở khóa các địa điểm mới. Sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi để mở khóa ngay lập tức tất cả các vị trí. Tải xuống phiên bản MOD từ các liên kết có sẵn của bài viết dưới đây.

What's new

Chúng tôi không ngừng tìm cách để làm cho Toca Life: World EVEN tốt hơn! Sợ bỏ lỡ? Đảm bảo rằng bạn đã bật cập nhật tự động!

Các cải tiến trong phiên bản này bao gồm:
- Đã khắc phục sự cố ổn định

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.