TheoTown MOD APK v1.10.73a (Tiền / Kim cương không giới hạn)

1.10.63a

TheoTown is a city-building game in which you can build and manage your own simulated city or city state. Take on the role of a city builder and manage multiple cities💪! Create a town and build it up to an enormous metropolis.
4.6/5 Votes: 298,624
Developer
blueflower
Updated
Jul 24, 2022
Version
1.10.63a
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Có hàng triệu game thủ trên các cửa hàng trực tuyến khác nhau. Hàng đầu trong số hàng triệu lựa chọn chơi trò chơi này của chúng tôi, việc chọn những trò chơi đẳng cấp sẽ trở thành thách thức đối với những người nghiệp dư và người mới bắt đầu. Để giúp những người rất yêu thích trò chơi có những lựa chọn trò chơi cao cấp với những lợi ích đẳng cấp, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho hàng triệu người dùng. Vì vậy, hôm nay trên website chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những game sexy đang thịnh hành nhất, đó chính là TheoTown – City Simulator.

TheoTown MOD APK

TheoTown: City Simulator là một trò chơi rất xuất sắc mà bạn sẽ từng xem qua. Với đồ họa đẳng cấp và lối chơi hoành tráng, trò chơi mang lại cảm giác dễ chịu cho tất cả các game thủ. Hơn nữa, sự cạnh tranh của nó rất đơn giản trong giao diện người dùng; chỉ cần dành vài phút cho trò chơi này, bạn có thể học được rất nhiều điều về cách xử lý game thủ này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành người chơi alpha pro thì bạn cần phải rèn luyện chăm chỉ bằng cách luyện tập hàng ngày liên tục trong một tuần.

Đó là một trò chơi mô phỏng nơi bạn có nhiệm vụ xây dựng thành phố và tiểu bang của mình. Hãy đóng vai nhà xây dựng bất động sản và bắt đầu thiết kế các trích dẫn về đô thị khổng lồ của bạn. Sau khi đưa thành phố vào chế độ mạo hiểm, hãy lái xe trên đường cao tốc và điều cần thiết nhất để có được cuộc sống về đêm tuyệt vời, nơi mọi người thích chơi disco, câu lạc bộ và những cuộc trở lại nổi tiếng. Luôn có tiền dồi dào trong túi để chi tiêu cho những việc thất bại.

Khi trò chơi tiến triển, cuộc hành trình sẽ trở nên khó khăn hơn nhiều, bạn sẽ cần nhiều đất hơn để mở rộng lãnh thổ của mình và giá đất sẽ tăng chóng mặt sau một vài cấp độ. Vật liệu bạn cần để xây dựng đường sắt và sân bay không dễ kiếm được mỏ thông qua các tài nguyên như thép, nhôm, xi măng và nhiều tài nguyên khác. Tuy nhiên, trò chơi rất thú vị, nhưng để làm cho nó thú vị hơn nhiều khi bạn không thấy lo lắng về tài nguyên về tiền bạc, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các ứng dụng TheoTown MOD APK.

TheoTown MOD APK

TheoTown MOD APK

TheoTown MOD APK là biến thể được sửa đổi và thay thế của TheoTown chính thức. Bạn sẽ nhận được vô số lợi ích cao cấp như tiền không giới hạn, vàng không giới hạn, tiền xu không giới hạn, và nhiều lợi ích khác mà cuối cùng bạn sẽ khám phá trong hành trình khám phá thế giới của Theo Town. Có rất nhiều ứng dụng gói mod trên internet, nhưng chúng rất đáng để tải xuống; vâng, ví dụ: ứng dụng apk mod của chúng tôi rất tuyệt vời so với tất cả các mod khác.

Ngoài ra, trong bản mod Apk này, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về quảng cáo. Đúng vậy, việc xem quảng cáo trong khi thưởng thức bất kỳ trò chơi nào cũng trở nên hỗn loạn, nhưng may mắn thay, bạn sẽ không bị khó chịu bởi bất kỳ sự phân tâm nào như vậy trong trò chơi này. Hơn nữa, apk mod của chúng tôi có tính năng chống cấm và được bảo mật hoàn toàn bởi các loại vi rút. Vì vậy, không do dự gì nữa, bạn có thể bắt đầu thưởng thức ứng dụng này và ngay cả khi nó có dung lượng chưa đến 200 MB trong điện thoại của bạn, vì vậy, không có gì khó khăn hơn khi tham gia vào thế giới của TheoTown.

Bắt đầu trồng trọt và giành được nhiều đất hơn.

Làm nông nghiệp là một công việc kinh doanh tuyệt vời, nơi bạn mang lại lợi ích đáng kinh ngạc cho sức khỏe cũng như sức khỏe của bạn. Trong TheoTown, mọi người sẽ cần nhiều loại thực phẩm khác nhau để ăn, vì vậy nhiệm vụ của bạn là người dẫn đầu chính là cung cấp cho tất cả người dân trong thị trấn những thực phẩm dinh dưỡng đã qua sử dụng.

Hãy tham gia vào việc trồng trọt và bắt đầu làm việc đó — trồng nhiều loại ngũ cốc, trái cây và rau quả khác nhau. Ngoài ra, hãy bán chúng với lợi nhuận đáng kể trên thị trường và tái đầu tư lợi nhuận của chúng tôi để có thêm đất trồng trọt và luôn chăm sóc sức khỏe của bạn bằng cách tiêu thụ các loại thực phẩm tự nhiên từ trang trại giành được của bạn.

Xây dựng một thành phố hiện đại đẳng cấp thế giới

TheoTown MOD APK cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để giải phóng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn. Bạn có tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng một thành phố sang trọng tuyệt vời; mọi người đều muốn đi du lịch khắp thế giới, đặc biệt là ở các thành phố hiện đại như New York, las vegas và Dubai.

Nếu bạn là người yêu thích những tòa nhà cao tầng và những ngôi nhà sang trọng và muốn tận hưởng bầu không khí hiện đại cổ điển, thì gói mod này sẽ cung cấp cho bạn sự tự do hoàn toàn để thiết kế thành phố của bạn, tham gia vào lĩnh vực bất động sản và thiết kế nơi bạn có thể tạo ra tòa nhà lớn của mình theo các kế hoạch.

TheoTown MOD APK

Thu thuế với tư cách là chủ sở hữu thị trấn của bạn

Chính phủ áp dụng khung thuế đối với tất cả mọi thứ, bao gồm cả hoạt động kinh doanh và bất kỳ quá trình chuyển đổi tài chính nào ở một quốc gia. Trò chơi này cũng bao gồm các công trình kinh tế, nơi bạn sẽ cần lập kế hoạch ngân sách tài chính để đầu tư vào thành phố của bạn và thu xếp số tiền đó. Bạn có thể đặt tiền bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Ngoài nhiều cách nhận tiền trong TheoTown MOD APK để tài trợ cho các dự án của bạn, việc thu thuế sẽ là dễ dàng và tốt nhất. Đúng vậy, như trong cuộc sống lương thiện, chính phủ thu thuế để xây dựng đường xá, đập nước, sân bay và nhiều thứ khác. Tương tự trong thế giới TheoTown ảo của bạn, bạn có thể thu xếp một số tiền đáng kể bằng cách thu thuế từ mọi người và công ty.

Xây dựng tượng đài và đường chân trời

Ngành kinh doanh chính trong TheoTown MOD APK là du lịch mà từ đó các thành phố nổi tiếng như New York, Dubai, Los vegas, Tokyo, San Francisco, v.v. kiếm được hàng triệu đô la. Du lịch là một cách tuyệt vời để làm cho các thành phố trở nên phổ biến và hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra cơ hội việc làm rất lớn cho tất cả người dân thành phố.

Lập kế hoạch kinh doanh du lịch của bạn và chọn địa điểm tốt nhất để xây dựng tượng đài tiếp theo, chẳng hạn như tháp Eiffel, Burj khalifa, khách sạn taj, v.v. Để làm được những tượng đài vĩ đại như vậy, bạn sẽ cần đầu tư một số tiền đáng kể, và bạn có thể đạt được điều đó bằng nhiều loại khác nhau như thu thuế và bằng công việc kinh doanh của riêng bạn.

Nhận các quyền lợi cao cấp của đẳng cấp sang trọng.

Tiền là thứ rất quan trọng trong cuộc sống thực của chúng ta cũng như trong cuộc sống kỹ thuật số. Có rất nhiều mặt hàng mua là tốt. Thị trường truy cập Vip cho niềm vui không giới hạn. Tuy nhiên, vấn đề chính là tiền, vâng, bạn sẽ cần một số tiền thật đáng kể để tham gia vào những đấu trường xa xỉ này.

May mắn thay, TheoTown MOD APK cung cấp miễn phí tất cả các lợi ích Premi8um, bao gồm cả số tiền không giới hạn. Vâng, bạn đã nghe nó đúng với số tiền không giới hạn này; bạn đã có một lợi thế không công bằng so với các đối thủ của bạn và đã quên khiến bạn bè của bạn ghen tị bằng cách thể hiện sức mua của bạn. Sử dụng tuyệt đối, chỉ để chi tiêu ở bất kỳ nơi nào bạn muốn và chi tiêu như thể bạn sở hữu một ngân hàng thế giới.

TheoTown MOD APK

Bản án cuối cùng

TheoTown: City Simulator là một trò chơi sử thi sở hữu đồ họa, lối chơi tuyệt vời và mọi thứ; bạn có thể thưởng thức trò chơi này trực tuyến cũng như tại văn phòng. Thêm vào đó, để mang lại thêm niềm vui và sự thích thú, chúng tôi đang cung cấp cho bạn APK TheoTown MOD, sẽ cung cấp miễn phí tất cả các lợi thế cao cấp không công bằng. Tôi biết thật khó để cưỡng lại bản thân chơi một trò chơi tuyệt vời như vậy, vì vậy đừng trì hoãn nữa; nhấp vào nút tải xuống TheoTown MOD APK và tận hưởng nó.

What's new

🌟Sửa thành tích
🌟Sửa thứ hạng Chỉ báo giao diện người dùng
🌟Khắc phục không thể nhấn vào điểm dừng xe buýt trên đường trên cao
🌟Sửa lỗi điểm dừng xe buýt trên đường trên cao không thể phá bỏ

Plugin liên quan:
🌟Thêm hỗ trợ cho điểm dừng xe buýt trong bố cục
🌟Thêm hỗ trợ cho hình ảnh động ở điểm dừng xe buýt
🌟Thêm Builder.removeGround để xóa mặt bằng decals
🌟Fix Builder.buildGround for decals
🌟Fix Tile.getGround bị hỏng
🌟Fix Drawing.drawQuad () không tuân theo clipping

📜Bạn có thể tìm thấy bản thay đổi đầy đủ tại đây: https://bit.ly/2WAIirB

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.