APK của The Walking Dead: Survivors v MOD (Menu, Tiền không giới hạn, Chế độ Thần)

3.10.1

Upgrade and build up your town’s defenses to survive against both the living and the dead. Explore the world of The Walking Dead and recruit iconic comic book characters such as Negan, Rick and many more.
4.4/5 Votes: 730,617
Developer
Galaxy Play Technology Limited
Updated
Aug 31, 2022
Version
3.10.1
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn có muốn trở thành một phần của thế giới zombie? Bạn đang tìm cách chấm dứt thế giới sinh tồn của The Walking Dead? Nếu có, thì bạn đang ở đúng nơi. Hôm nay tất cả chúng ta ở đây với trò chơi sinh tồn The Walking Dead, APK trò chơi này là một trong những trò chơi hay nhất và thịnh hành nhất trong trò chơi Arsenal thuộc thể loại Sinh tồn. Có rất nhiều trò chơi sinh tồn, nhưng chỉ một số ít sở hữu loại không khí Môi trường phù hợp để mang lại trải nghiệm Người dùng chơi game tuyệt vời cho tất cả các game thủ. Trò chơi này đã đưa ra một khả năng mới trong một chiều không gian mới, nơi bạn phải chiến đấu với thây ma, quái vật và nhiều động vật ma quỷ để sinh tồn. Đó là trò chơi thú vị, nơi bạn gặp phải nhiều động vật và thây ma đang cố gắng làm cho bạn chết.

APK của The Walking Dead Survivors MOD

Đó là trách nhiệm tuyệt đối của bạn trong trò chơi để cứu tất cả những người dân thường sống xung quanh bạn ở quê hương của bạn; tất cả đều chỉ có một hy vọng rằng một ngày nào đó sẽ có người đến giải cứu họ khỏi Quái vật xấu xa và Thây ma này. Nâng cấp nhân vật và kỹ năng của bạn, luôn tỉnh táo và lựa chọn con đường chân lý trong thế giới Bóng tối. Hãy sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tồn cuối cùng với trò chơi sinh tồn The Walking Dead này. Cuộc hành trình của người cha đang làm việc này sẽ rất khó khăn đối với bạn như thế nào vì nhiệm vụ bận rộn và lối chơi chiến lược cấp độ tiếp theo? Bạn có thể dễ dàng thống trị và có thể trở thành người chơi huyền thoại tiếp theo nếu bạn có APK The Walking Dead: Survivors MOD tuyệt vời này.

Sau APK này của The Walking Dead: Survivors MOD, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế chưa từng có để bạn có thể nhanh chóng xây dựng tất cả những người đang cố gắng làm hại bạn. Sử dụng lợi thế không công bằng của chế độ xem máy bay không người lái và nguồn cung cấp vũ khí không giới hạn để tiếp tục di chuyển cho đến khi bạn trở thành người chơi bất bại của trò chơi. Tôi biết bạn rất muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng đã sửa đổi này, vì vậy, đừng chần chừ thêm nữa, hãy nhập trực tiếp vào thế giới của The Walking Dead: Survivors MOD APK trong đoạn tiếp theo.

APK của The Walking Dead Survivors MOD

APK của The Walking Dead: Survivors MOD

APK The Walking Dead Survival Mod với phiên bản được sửa đổi và mọi biến thể thay thế của trò chơi sinh tồn The Walking Dead chính thức. Bạn đã biết rằng đây là một trong những trò chơi thịnh hành và được yêu thích nhất trong danh mục sinh tồn trong Cửa hàng Google Play. Ứng dụng này có gần hàng triệu lượt tải xuống và đánh giá rất đáng yêu từ tất cả người dùng trên toàn cầu. Đồ họa chất lượng Ultra HD m, lối chơi tuyệt vời, chiến lược nhiệm vụ cấp độ tiếp theo và những điều phiêu lưu khiến trò chơi này trở thành một trong những trò chơi dễ thích nghi và đáng yêu nhất đối với người chơi.

Để làm cho nó thú vị hơn, chúng tôi đã cung cấp nhiều ưu điểm của phiên bản sửa đổi. Bạn sẽ nhận được nguồn cung cấp vũ khí không giới hạn, mở khóa các cấp độ mới, chế độ xem Grand, ảnh chụp trực tiếp, quyền truy cập vào các phụ kiện mới ra mắt và hơn thế nữa. Với ứng dụng được sửa đổi này, bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào về quảng cáo và sẽ không bao giờ phải đối mặt với các vấn đề định tuyến khi cài đặt nó trên bất kỳ thiết bị mới nào. Hơn nữa, The Walking Dead: Survivors MOD APK an toàn và không có tất cả các loại nội dung độc hại, vì vậy bạn không cần phải lo lắng và suy nghĩ trước khi tải xuống The Walking Dead: Survivors MOD APK; không do dự, có APK Mod này trên điện thoại của bạn và tận hưởng nó.

Các tính năng đáng kinh ngạc của The Walking Dead: Survivors MOD APK

Cấp độ tiếp theo của đồ họa 3D

Đồ họa luôn đóng một vai trò quan trọng quyết định sự thành công của bất kỳ trò chơi nào. Những người chơi vui vẻ muốn tận hưởng một cái nhìn ly kỳ, hợp lý, chân thực về vùng nhiệt đới, nơi họ có thể cảm nhận được những người vợ thực sự của mọi bầu không khí và bầu không khí trong The Walking Dead: Survivors MOD APK. Để làm cho điều đó trở nên khả thi và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho tất cả các trò chơi, The Walking Dead: Survivors MOD APK sẽ cung cấp cho bạn đồ họa chất lượng cấp độ tiếp theo, sẽ rất dễ gây nghiện. Hãy tránh thây ma và tấn công chúng bằng kế hoạch chiến lược và hơn thế nữa.

APK của The Walking Dead Survivors MOD

Trải nghiệm người dùng cổ điển với giao diện người dùng tuyệt vời

Giao diện người dùng là một trong những thành phần quan trọng nhất của trò chơi. Hầu hết các trò chơi thường thiếu giao diện người dùng tuyệt vời, điều này thường làm tắt nhiều người chơi. Xin chào, 32 Walking Dead zombies, The Walking Dead: Survivors MOD APK sẽ cung cấp giao diện người dùng cấp độ tiếp theo, nơi bạn có thể dễ dàng điều hướng tất cả các tính năng và chức năng cần thiết ngay lập tức. Định vị bản thân trong trò chơi bằng bàn tay của bạn, điều hướng nhanh chóng và đặt ngón tay cái của bạn trên nút chụp đang nhấn. Chỉ cần nhấp vào nút và tiếp tục bắn tất cả các động vật tới một từ bạn. Tận hưởng những cú đánh đầu thực tế khi đánh bại tất cả kẻ thù của bạn, chạy trốn khỏi thây ma và tấn công chúng.

Khám phá nhiều điều tuyệt vời từ bản đồ

Ai không thích khám phá? Tôi đoán là không ai cả. Vâng, bạn đã đọc nó rất chăm chỉ. Mỗi tình yêu là khám phá những điều mới và lãnh thổ mới trong trò chơi. Khoảng cách duy trì một thế giới vũ trụ sống động và rộng lớn, nơi bạn có thể khám phá những thành phố, thị trấn mới và nhiều điều đáng kinh ngạc. Ngay cả trong trò chơi, bạn sẽ nhận được một bản đồ xem 3D tuyệt vời để bạn có thể dễ dàng điều hướng bất kỳ mục tiêu nào và ngay lập tức, bạn có thể đến điểm đến mới của mình. Hãy tận dụng mọi cách có thể và trở thành người chơi huyền thoại tiếp theo của Walking Dead Arsenal này bằng cách giết động vật, thây ma và những người đang cố gắng làm hại bạn.

Bảo vệ bản thân cho đến hơi thở cuối cùng

Trong trò chơi, có nhiều cách khác nhau để cứu bản thân và thị trấn của bạn, chẳng hạn như thu thập nhiều giấy khám sức khỏe, thiết lập tháp thị trấn, chế tạo Quân đội của riêng bạn và nhiều cách khác để làm điều đó. Công việc của bạn trong game là tự cứu mình cho đến hơi thở cuối cùng. Thật đơn giản để làm điều đó bằng cách sửa đổi các ứng dụng mà bạn sẽ nhận được bất kỳ lợi thế không công bằng nào giúp bạn và mọi cách có thể để tự vệ. Cứu những người thân yêu khỏi động vật, bao gồm cả thây ma quái vật và tất cả các sinh vật nguy hiểm khác.

APK của The Walking Dead Survivors MOD

Sự kết luận

Tải xuống APK The Walking Dead: Survivors MOD và tận hưởng hệ thống lợi thế cao cấp miễn phí, bao gồm nguồn cung cấp vũ khí không giới hạn, mở khóa các cấp độ mới, nhận trục thẻ VIP cao cấp và gặp gỡ những người mới trên toàn cầu. Ngay cả khi bạn không gặp phải các vấn đề về quảng cáo, bạn có thể dễ dàng tải xuống các bản sửa đổi và tận hưởng chúng.

What's new

1. Đã thêm Phần thưởng "Chạy tiếp tế hàng ngày"
2. Tối ưu hóa Người sống sót sau chiến tranh [
3. Tối ưu hóa Khu vực bị hạn chế / Giải đấu Khu vực bị hạn chế
4. Tối ưu hóa Tales of Survival
5. Đã thêm 3 Người sống sót trong chiến đấu huyền thoại
6. Đã thêm Sách kỹ năng động vật quý hiếm và Tối ưu hóa động vật Hệ thống
7. Các điều chỉnh khác

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.