The Sims Mobile MOD APK v (Mọi thứ không giới hạn)

34.0.2.136361

Read on for important info below!
4.2/5 Votes: 1,552,750
Developer
ELECTRONIC ARTS
Updated
Aug 29, 2022
Version
34.0.2.136361
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu :

Xin chào các bạn, khỏe chú? Thời đại ngày nay là Internet. Mọi người dành một nửa thời gian của họ trên internet và chơi trò chơi. Hôm nay chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe về một trận đấu tuyệt vời mang tên The Sims Mobile. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các tính năng của trò chơi này, vì vậy chúng ta hãy bắt đầu chủ đề của mình. Nếu bạn đang cảm thấy buồn chán ở nhà và không có bất cứ điều gì để làm, trò chơi này là dành cho bạn. Bạn có thể học được rất nhiều điều từ trò chơi này trong cuộc sống hàng ngày của mình. Chắc hẳn bạn đã chơi nhiều trò chơi trước đây, nhưng trò chơi này rất ấn tượng và độc đáo. Trò chơi này được xếp hạng hàng đầu và cơn sốt của nó đang tăng lên từng ngày. Cần có kết nối Internet cho trò chơi này. Nếu bạn muốn trở thành một người đàn ông quan trọng và thành công và bất cứ điều gì bạn muốn để chúng tôi sống cuộc sống, mọi thứ đều có trong trò chơi này. Bạn có thể sống một cuộc sống sang trọng, kết bạn và quan hệ với những Sim khác, và sau đó tiệc tùng cùng nhau.

APK của The Sims Mobile MOD

Trong trò chơi này, bạn tạo ra nhân vật của mình và sống theo cách bạn muốn sống. Bạn có thể kết bạn mới tại đây. Bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì ở đây như một gia đình mới, ngôi nhà mới và lối sống; bạn có thể làm điều đó theo cách bạn muốn. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình về thể chất và tinh thần. Bạn có thể sống một cuộc sống mới và học hỏi những điều mới. Trò chơi di động sims là một trò chơi thực tế, nơi bạn có thể sống như đời thực, điều mà bạn không thể làm được trong đời thực, nhưng bạn có thể làm được trong trò chơi này. Đồ họa của trò chơi này là tuyệt vời, và chất lượng âm thanh sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí yên bình. Bạn có thể tổ chức và tham dự bữa tiệc với người bạn mới của mình.

Bước vào thế giới của The Sims mobile Mod Apk:

Trò chơi giả lập di động sims là một trò chơi tuyệt vời, nơi bạn sống ảo; bạn có thể tạo ra những người bạn mới và những mối quan hệ mới. Đồ họa của trò chơi này rất xuất sắc, và bạn sẽ cảm nhận được thế giới thực. Bạn có thể tùy chỉnh sim theo ý muốn. Có rất nhiều góc máy quay trong trò chơi này, và bạn có thể xem hoạt động của mình từ mọi góc độ. Tập tin Apk này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chiến thắng trò chơi.

Chắc hẳn bạn đang tự hỏi nhu cầu tải xuống tệp MOD Apk là gì, thì hãy để chúng tôi cho bạn biết rằng bạn sẽ chỉ nhận được ba phòng khi bắt đầu trò chơi. Bạn sẽ không thể tùy chỉnh bất cứ thứ gì như phòng ban công. Sau đó, giới hạn hàng ngày của trò chơi của bạn sẽ hết; sau đó, bạn có thể tăng giới hạn phòng và tùy chỉnh bất kỳ thứ gì. Tuy bạn sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng với The Sims Mobile MOD Apk thì bạn có thể mua được bất cứ thứ gì. Tệp MOD Apk này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ cao cấp miễn phí. Nếu bạn tải xuống ứng dụng Đơn giản, thì bạn sẽ phải trả tiền cho các dịch vụ cao cấp. Bạn không phải xem bất kỳ quảng cáo nào trong trò chơi MOD Apk. Tệp này sẽ cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn để bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn không cần phải trả bất cứ điều gì. Vì vậy, tại sao bạn còn chờ đợi? Tải xuống trò chơi tuyệt vời The Sims Mobile MOD Apk ngay bây giờ.

APK của The Sims Mobile MOD

Đồ họa ly kỳ và âm nhạc mạnh mẽ

Đồ họa của trò chơi này thật đáng kinh ngạc và bạn sẽ thấy đồ họa 3D ở đây. Trong trò chơi này, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang sống trong thế giới thực. Trong trò chơi này, hình ảnh sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thực. Nếu bạn là một game thủ, thì bạn phải thử trò chơi này một lần. Âm thanh trong trò chơi này là hoàn hảo. Bạn sẽ thích nó rất nhiều, âm thanh và môi trường sẽ có cảm giác chân thực, và bạn sẽ cảm thấy thư giãn.

Xây dựng Ngôi nhà mơ ước của bạn:

Ưu điểm của trò chơi Sims Mobile MOD Apk này là bạn có thể biến ngôi nhà mơ ước của mình theo ý muốn, tùy chỉnh nó. Hãy làm việc của bạn mỗi ngày để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Bạn có thể sống một cuộc sống xa hoa trong ngôi nhà đó. Bạn sẽ tìm thấy nhiều đồ đạc, vật dụng trang trí để làm đẹp hơn cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông đáng yêu bằng cách tạo ra một khu vườn xinh đẹp và làm một hồ bơi. Trang trí phòng của bạn với những bức tranh tuyệt đẹp và cây cối giúp bạn cảm thấy dễ chịu. Bạn có thể làm một sân tennis để vui chơi và thoải mái. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn để biến ngôi nhà của mình trở nên đẹp và độc đáo. Bạn có thể làm cho gia đình của riêng bạn, chăm sóc nó. Internet là cần thiết cho trò chơi này, và trò chơi này rất êm đềm và giải trí.

APK của The Sims Mobile MOD

Tùy chỉnh sim của bạn với lối chơi cổ điển:

The Sims Mobile MOD Apk Là một trò chơi giả lập rất tuyệt vời. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn cảm giác như thế giới thực. Môi trường và đồ họa rất xuất sắc trong trò chơi. Điều ấn tượng của trò chơi này là bạn có thể tùy chỉnh sim theo ý mình. Trước tiên, bạn có thể chọn nếu bạn là một cô gái hay con trai. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách thay đổi kiểu tóc, trang phục mới hiện đại, trang điểm và các đặc điểm tính cách. Bạn có thể tùy chỉnh sim của mình độc đáo và đẹp mắt

Chơi và tận hưởng bản thân cùng với bạn bè của bạn

Kết bạn với Sims khác; sau đó bạn đi đến câu lạc bộ và tiệc tùng với anh ta. Chuyển tình bạn của bạn thành một mối quan hệ, và sau đó tận hưởng cuộc sống tình yêu của bạn. Bạn cũng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách thực hiện một số công việc. Gặp gỡ Sims khác tại Gardens, Party và tận hưởng cùng nhau. Bạn khoe ngôi nhà quan trọng của mình với chiếc sim kia và khoe trước mặt anh ấy. Bạn có thể là một người đàn ông tốt hoặc một người sai, và bạn có thể là một người đàn ông tốt. Bạn có thể duy trì gia đình của mình và trở thành một người xấu bằng cách đi tiệc tùng và uống rượu. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc, mời thêm sim đến nhà mới và quan hệ tốt với họ. The Sims Mobile MOD Apk trong bạn chỉ cần chăm sóc nhân vật của mình trong khi giao dịch với người khác.

Tận hưởng phong cách sống Sims cổ điển:

Trong trò chơi apk Sims Mobile MOD này, bạn có thể bắt đầu một cuộc sống mới và sống cuộc sống của mình như bạn muốn. Trong các trò chơi apk mod trên điện thoại di động, bạn nhận được nhiều tính năng để làm cho phong cách sống của bạn rất tốt. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật theo ý mình, và bạn có thể làm cho nó trở nên hiện đại. Bạn có thể thực hiện quan hệ tình yêu với các sim khác. Bạn có thể đến khu vườn tổ chức tiệc cùng đối tác thân yêu của mình và thưởng thức. Bạn có thể tận hưởng các hoạt động hàng ngày của mình như Thể thao, Xem TV, Khiêu vũ, Chơi trò chơi, Làm vườn, Nghe nhạc. Tùy chỉnh và làm cho ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo. Sau đó tải xuống trò chơi tuyệt vời The Sims dành cho điện thoại di động MOD Apk. Bạn có thể mua đồ nội thất mới để trang trí cho ngôi nhà của mình.

APK của The Sims Mobile MOD

Sự kết luận :

Vì vậy, hôm nay, chúng tôi đã thảo luận về trò chơi tuyệt vời này và chúng tôi cũng cho bạn biết các tính năng của nó. Trong trò chơi này, bạn có thể sống và tận hưởng một cuộc sống sang trọng, tùy chỉnh phong cách sống và tùy chỉnh sim theo ý muốn. Bạn có thể kết bạn với rất nhiều người trong trò chơi này và tận hưởng cuộc sống tình yêu của mình. Trò chơi này là thú vị và giải trí. Bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề gì khi tải xuống trò chơi này. Vì vậy, đừng chờ đợi để tải xuống trò chơi The Sims Mobile MOD Apk.

What's new

Sul Sul!

Tham gia cùng King Raymundo Rodiekhkare tại Briny Heights để trải nghiệm cảm giác hồi hộp của Lễ hội Sim 'Jungle Rush'. Tận hưởng với anh ấy như bạn:

- Canvass, 74 Summer Lagoon. Địa chỉ mới cho ngôi nhà đẹp như tranh vẽ của sim của bạn.
- Kỷ niệm tháng Di sản Tây Ban Nha với gói "Mi Cultura Viva en Mí" miễn phí
- Thu thập các vật dụng cần thiết cho thời đi học từ Săn kho báu 'Hallways Ready' và Cuộc thách đấu có phần thưởng ngọt ngào của 'Foxbury Institute'.

Để biết thêm thông tin, hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter và Instagram.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.