The Battle Cats MOD APK v (Tiền, XP không giới hạn, Cat Foot, Đã mở khóa tất cả)

11.8.0

★★★ Weirdly Cute Cats rampage across the world! ★★★
4.6/5 Votes: 482,991
Developer
PONOS Corporation
Updated
Aug 24, 2022
Version
11.8.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Chúng tôi đã chứng kiến ​​và cũng đã tham gia vào rất nhiều trận chiến sống động trong thế giới trò chơi ảo với nhiều yếu tố cần thiết được cung cấp cho chúng tôi để khám phá tất cả tiềm năng. Tuy nhiên, tôi có một câu hỏi, hoặc bạn có thể nói một cách nghi ngờ, rất ít khả năng một số người trong chúng ta đã tham gia vào tất cả các loài động vật trong các trận chiến khốc liệt cùng một lúc. Đó hoàn toàn là một loại tiết lộ gây sốc vì một số trò chơi bao gồm một vài trò chơi nhỏ trong thể loại này.

APK The Battle Cats MOD

Nhưng động vật vượt qua thế giới là một số hiện tượng mới và sáng tạo. Các nhà phát triển đã cung cấp cho chúng ta một cốt truyện thú vị như vậy để khiến bạn đắm chìm vào trải nghiệm lối chơi của thể loại này. Ở đây trong The battle cat apk mod, bạn sẽ được chế ngự, và thế giới cũng sẽ khiến mèo eth tấn công thế giới từ mọi cách và vượt qua thế lực thống trị đang phá hủy toàn bộ hành tinh.

Bạn phụ trách cộng đồng những vị cứu tinh, nơi bạn phải tập trung hoàn toàn chịu trách nhiệm cũng như trách nhiệm giải trình cho bất cứ điều gì xảy ra, vì vậy hãy kiểm soát hoàn toàn và chỉ huy vai của bạn trong việc chống lại những con vật đẫm máu này ra khỏi thế giới. Bạn sẽ có một đội mèo với các yếu tố và sức mạnh khác nhau để giúp bạn đối phó với những đối thủ hùng mạnh bằng vũ khí.

Apk mod apk cung cấp cho bạn nhiều chế độ chiến lược thay đổi trò chơi, nơi bạn sẽ mở khóa 10 con mèo cùng một lúc trong trận đấu để đối phó với những con vật vì chúng đã đứng về phía mèo trong việc hủy diệt thế giới như rắn, sư tử, hổ, thân yêu. và tất cả. Những con mèo mạnh mẽ này sẽ chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng của bạn với tất cả các đối thủ, và nếu bị thua, bạn có thể mở khóa siêu vũ khí để tiêu diệt nhiều kẻ thù cùng một lúc.

APK The Battle Cat mod apk

Apk mod apk là một biến thể thay thế và sửa đổi của lối chơi gốc, có sẵn tại đây trên trang web của chúng tôi để bạn tải xuống và thưởng thức trò chơi với các yếu tố nâng cao của các tính năng và chức năng cùng một lúc. Chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tiền, xu và điểm không giới hạn để nâng cấp tất cả các tiềm năng như công cụ, nhân vật, sức mạnh và những thứ khác, mở khóa các cấp độ trò chơi nâng cao và các tính năng.

APK The Battle Cats MOD

Mua sắm miễn phí được cung cấp để mua bất kỳ thiết bị nào từ trò chơi trong cửa hàng để có sức mạnh tốt hơn và chúng tôi cũng đã tích hợp chính sách chặn quảng cáo theo đó tất cả quảng cáo sẽ bị chặn và bị xóa khỏi trò chơi. Phiên bản không yêu cầu người dùng root biến thể trong khi cài đặt nó và cung cấp các kháng thể và thuộc tính chống vi-rút trong trò chơi. Chúng tôi đã sửa tất cả những thứ và không có độ trễ.

Đặc trưng

Các cuộc tấn công hùng mạnh vào thế giới

Thế giới đang gặp nguy hiểm vì tất cả các loài động vật đã tấn công mọi thứ để tiêu diệt viễn cảnh đẹp đẽ mèo là người đầu tiên bắt đầu cuộc trả thù theo ý muốn của chúng. Chúng rất hùng mạnh, và số lượng cao khiến việc đối phó với chúng trở nên khó khăn, vì vậy bạn phải chịu trách nhiệm và cứu hành tinh với ý đồ có hại của chúng bất kể thế nào.

Động vật chịu trách nhiệm

Bạn sẽ ngạc nhiên khi trải nghiệm rằng một nhóm tất cả các loài động vật đã tham gia cùng nhau để hủy diệt thế giới. Họ đang tấn công bảo vệ tháp của cộng đồng của bạn. Sức mạnh của chúng cũng rất mãnh liệt và sống động vì sự đa dạng, vì vậy, đối phó với chúng cần một chiến lược thiên tài được cập nhật kịp thời, có nghĩa là bạn cần tập trung vào trò chơi.

Làm cho tháp phòng thủ mạnh mẽ.

Bạn phải tự mình tạo ra lực lượng bảo vệ tháp mạnh mẽ cho cộng đồng của mình với sự trợ giúp của các phụ kiện có sẵn trong apk The battle cat mod. Làm cho tháp phòng thủ mạnh mẽ mà họ không thể phá vỡ nó bởi vì, với sự sống động của họ, nó rất dễ dàng để phá vỡ tất cả các rào cản và vượt qua thế giới.

APK The Battle Cats MOD

Mở khóa những con mèo

Bạn cũng sẽ nhận được 10 con mèo mạnh mẽ với sức mạnh và yếu tố khác nhau trong mỗi trận đấu, có nghĩa là bạn có thể chọn và mở khóa những con cần thiết tại một thời điểm trong trò chơi để đối phó với đối thủ. Những con mèo bên bạn sẽ chiến đấu vì bạn cho đến chết, vì vậy đừng lo lắng vì chúng cũng rất dũng mãnh.

Hơn 300 con mèo khác nhau để lựa chọn

Apk mod apk cung cấp cho bạn 300 loại mèo chuyển đổi các kỹ năng độc đáo và các yếu tố sức mạnh để giúp bạn trong trận chiến theo mọi cách cho đến khi chúng chết. Hãy lựa chọn theo chi tiết yêu cầu trong danh mục của đối thủ, vì vậy bạn cần tập trung vào sức mạnh của các đối thủ để kỹ năng tốt hơn của mèo có thể tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng.

Gp cho các Siêu vũ khí mạnh mẽ

Nếu những con mèo của bạn thua trong các trận chiến, bạn phải lo lắng, sau đó điều gì sẽ xảy ra? Bạn không có cách nào khác nhưng hãy quên nó đi bởi vì bạn có. Gameplay của apk mod The battle cat cung cấp cho bạn những siêu vũ khí mà bạn có thể mở khóa. Sử dụng nếu tất cả những con mèo của bạn thua trận và bạn không còn gì cả. Siêu vũ khí sẽ chống lại một số lượng lớn kẻ thù trong một lần.

Nâng cấp và tùy chỉnh nhân vật

Bạn có thể dễ dàng thực hành các tùy chọn giao diện để thực hiện một cách dễ dàng để áp dụng chúng khi cần thiết. Trong The battle cat, mod yêu cầu bạn có thể nâng cấp và tùy chỉnh những con mèo và sức mạnh của chúng, mở khóa những nhân vật mạnh mẽ nhất để đánh bại đối thủ.

APK The Battle Cats MOD

Sự kết luận

Tải xuống apk mod apk để khám phá và giải cứu thế giới khỏi đối thủ hùng mạnh của các loài động vật, với kẻ thống trị là mèo, hãy mở khóa những chú mèo với các yếu tố mạnh mẽ bằng cách nhấp vào sức mạnh của đối thủ trong các chế độ khác nhau để thưởng thức các trận chiến.
Trong phiên bản mod này, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cho cấp độ cao cấp như không giới hạn tiền và không giới hạn điểm, giúp người dùng nâng cấp và cung cấp cho người dùng phiên bản mod không có quảng cáo, không cần root và không bị lag.

What's new

■ Tăng tốc độ được thêm vào mục Tăng tốc không giới hạn
Kích hoạt Tăng tốc để có tốc độ chiến đấu gấp 3 lần. Mua Thẻ vàng Câu lạc bộ của Sĩ quan 2 lần trở lên để nhận được Tăng tốc không giới hạn.

■ Phát triển cơ sở mèo Cấp độ tối đa nâng lên 30

■ Cấp độ tối đa của Đền thờ mèo được nâng lên thành 60
Đền thờ mèo xuất hiện ngẫu nhiên sau Tương lai Ch. 3

■ Hình thức True mới
Thêm hình thức thứ 3

■ Bản đồ huyền thoại mới lạ
Thêm khó khăn hơn cho các bản đồ trước đây

■ Các giai đoạn / nhiệm vụ của Behemoth

■ Phần thưởng xếp hạng người dùng
mới CatCombos
mới Hiệu ứng màn hình chiến đấu

■ Sửa một số lỗi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.