The Ants: Underground Kingdom MOD APK v (Tiền / Đá quý không giới hạn)

2.0.0

In The Ants: Underground Kingdom, you are the ultimate Ant Ruler to lead your Queen, build your Anthill, grow the colony, and defend against enemies.
4.5/5 Votes: 829,014
Developer
StarUnion
Updated
Aug 29, 2022
Version
2.0.0
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Có rất nhiều trò chơi về thể loại động vật trên cửa hàng chơi. Chúng tôi đã chơi nhiều trò chơi với động vật như dê, cừu, chó, quái vật, sư tử, v.v. Chúng tôi luôn bỏ qua một trong những loài động vật hoặc côn trùng mang tính biểu tượng, chiếm rất nhiều sự quan tâm và mọi người chơi với chúng khi còn nhỏ, nhưng cuối cùng, chúng tôi đã bỏ lỡ. Vâng, tôi đang nói về loài kiến ​​- một sinh vật dễ thương do Chúa tạo ra và có rất nhiều thứ trong bức tranh để cung cấp cho con người. Chúng ta có thể học hỏi rất nhiều điều từ họ ở nhiều thể loại, như sự nỗ lực và chăm chỉ của họ. Những sinh vật này luôn đóng góp rất nhiều cho cuộc sống của họ và là những nỗ lực rất đáng kể trong việc thu thập tài nguyên. Họ chiến đấu với tất cả nỗ lực và nhiệt huyết và thực hiện rất nhiều hành động như một con sư tử trong bất cứ điều gì họ làm.

APK MOD của Người Kiến

Ants mod apk cung cấp một thế giới kiến, nơi có nhiều kiến ​​để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn cần phải ấp rất nhiều kiến ​​có nhiều loại và nhân vật sống động. Những con kiến ​​này có các kỹ năng khác nhau và độc đáo để làm các nhiệm vụ khác ở thời kỳ đỉnh cao của chúng. Bạn sẽ ấp chúng cho các chức năng khác nhau trong quá trình lên dốc của chúng. Bạn phải xây dựng cả một đế chế với những con kiến ​​này phục vụ cho một mục đích khác và sống trong ổ kiến ​​giống như con người thường làm. Chọn và ấp những con kiến ​​ở những nơi khác nhau trong trò chơi, sau đó giao cho chúng những nhiệm vụ sinh động để sắp xếp tài nguyên, sinh hoạt, thức ăn, nước uống, môi trường bền vững, v.v. Một số sẽ làm việc như một người lính để bảo vệ vương quốc kiến ​​và nữ hoàng cần thiết giải quyết mọi công việc . Một số trận chiến đáng kinh ngạc chống lại các sinh vật. Các kỹ năng và cách sắp xếp thực tế để bảo vệ vương quốc khỏi bị tấn công và thiệt hại.

Apk mod The Ants

Ants mod apk là một biến thể thay thế và sửa đổi của lối chơi gốc, bạn có thể tải xuống từ trang web của chúng tôi. Bạn cũng có thể cài đặt phiên bản từ liên kết bên dưới để truy cập tất cả các tính năng cao cấp. Phiên bản này đi kèm với tiền và hack không giới hạn để tận hưởng hiệu suất lâu dài của menu gian lận — tiền miễn phí để nâng cấp công cụ, kỹ năng và anthills. Các nhân vật, kiến ​​và kỹ năng đã được mở khóa đã mở khóa tất cả các cấp độ và màn chơi. Mua sắm miễn phí có sẵn để mua bất cứ thứ gì như phụ kiện và công cụ từ cửa hàng trò chơi. Không có quảng cáo sẽ làm xáo trộn luồng hiệu suất ở đây trong phiên bản trò chơi. Không cần root trong khi cài đặt nó, và vì vậy nó cung cấp các đặc tính kháng thể cũng như chống vi-rút. Không có độ trễ và tất cả các lỗi đã được sửa trong phiên bản này.

APK MOD của Người Kiến

Đặc trưng

Ants mod apk đi kèm với các tính năng đặc biệt và chức năng đặc biệt để khám phá trong trò chơi của kiến. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng nhiều công việc sắp xếp tài nguyên và bảo vệ khỏi bị hư hại và đảm bảo cuộc sống tuyệt vời cho Nats và vương quốc hoàng đế của họ phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ thảo luận bên dưới một số tính năng để người dùng biết về chúng;

Tạo anthills với các tính năng khác nhau

Ants mod apk đi kèm với các tính năng thú vị để thưởng thức trong trò chơi. Người dùng phải kiểm soát toàn bộ hiện tượng, và vì vậy bạn cần phải trang bị các ổ kiến ​​để kiến ​​sinh sống. Tất cả các loại kiến ​​với sự khác biệt khác nhau để phục vụ một mục đích khác nhau trong trò chơi. Trong tổ kiến, tất cả các tổ kiến ​​sẽ cư trú và thực hiện các chức năng khác. Sẽ có một con kiến ​​chúa cai quản mọi công việc và xử lý tình hình trong vương quốc.

Nhiều loại kiến ​​và kỹ năng cho công việc cá nhân

Ants mod apk cung cấp tất cả các loại kiến ​​để nở cho các công việc khác nhau trong vương quốc và các chức năng ở nơi để thực hiện. Bạn sẽ phải ươm những giống khác của chúng ở nhiều địa điểm khác nhau và sau đó giao cho chúng những công việc tương ứng để đảm bảo sự sống còn. Kiến đỏ, kiến ​​Mỹ, kiến ​​da đỏ, và nhiều loại kỹ năng và sức mạnh gắn liền với chúng sẽ giúp bạn trong những công việc khác nhau. Bạn phải ấp ủ chúng cho những công việc dứt khoát theo kỹ năng và sự đa dạng của chúng.

Sắp xếp các nguồn lực để đảm bảo sự sống còn

Apk mod Ants cung cấp các chức năng sống không gì sánh được để thực hiện và tồn tại trong thế giới của loài kiến. Bạn sẽ phải ấp chúng và xây dựng vương quốc của chúng với những đánh giá và nhu cầu cơ bản. Giao cho họ những công việc khác nhau tùy theo kỹ năng của họ; quan trọng nhất là sắp xếp các nguồn lực để sinh hoạt. Bạn sẽ cung cấp cho họ các nhiệm vụ và nhiệm vụ để hoàn thành và sắp xếp thức ăn, nước uống, nhu cầu, thuốc men và nhiều bộ sưu tập hơn nữa để quản lý cuộc sống sinh hoạt một cách hiệu quả.

APK MOD của Người Kiến

Bảo vệ vương quốc và công việc của binh lính

Ants mod apk có một vương quốc kiến, nơi mọi người trong số chúng sống và làm việc của chúng. Để làm cho mọi thứ dễ dàng và lâu bền, bạn sẽ sắp xếp nhiều loại kiến ​​khác nhau và giao cho chúng công việc của những người lính. Một số người trong số họ sẽ được đào tạo và bắt đầu làm công việc bảo vệ. Ở lại biên giới và chuẩn bị các công cụ sinh tồn, sắp xếp vũ khí trong thời kỳ chiến tranh và bảo vệ vương quốc khỏi các cuộc tấn công và những thứ đáng nguyền rủa khác. Mọi người sẽ tuân theo kỷ luật như vương quốc loài người để đảm bảo cuộc sống phi thường hơn.

Tránh thiệt hại, tấn công, thiên tai và sinh vật.

Ants mod apk cung cấp chức năng tối đa cho tất cả mọi người để thực hiện. Để đảm bảo cuộc sống, cần phải làm nhiều thứ khác nhau và nên xây dựng hệ thống phòng thủ để bảo vệ mọi người trong vương quốc. Sẽ có nhiều tình huống khác nhau có thể gây thiệt hại cho cuộc sống và các thảm họa thiên nhiên, động vật, lũ lụt, các cuộc tấn công của sinh vật khác, các trận chiến chống lại các nhóm khác, v.v.

Liên minh để được giúp đỡ và bảo vệ.

Ants mod apk cung cấp cho người dùng nhiều chức năng khả thi hơn như chơi với bạn bè. Bạn có thể liên minh và kết bạn với các nhóm và thuộc địa khác. Các công ty của bạn sẽ mang đến sự trợ giúp khác nhau khi cần thiết. Bạn có thể kết nối cho các nhu cầu khác nhau như trợ giúp trong các trận chiến và cuộc chiến chống lại kẻ thù nói chung. Yêu cầu các nguồn lực như thực phẩm trong tình huống tồi tệ hơn từ Đồng minh của bạn.

APK MOD của Người Kiến

Sự kết luận

Tải xuống apk mod The Ants để thưởng thức một trong những trò chơi kiến ​​xuất sắc nhất mà kiến ​​là anh hùng chính — nhiều loại kiến ​​sẽ nở ra và giao cho chúng loại công việc. Sắp xếp các nguồn lực như thức ăn, nước uống, nơi ở, điều kiện sống và các nhu cầu cuộc sống khác. Làm binh lính bảo vệ vương quốc ở tất cả các cấp, giao nhiệm vụ và công việc lành nghề cho kiến ​​làm nhiều công việc khác nhau. Trong phiên bản mod này, bạn sẽ được hưởng tiền không giới hạn cũng như các vật phẩm và phụ kiện đã mở khóa — các công cụ và đồ vật được nâng cấp cũng như bị chặn

What's new

[Nội dung mới]
1. Đã thêm 2 tính năng mới: Đánh thức kiến ​​đặc biệt & Mê cung dưới lòng đất
- Bạn có thể tăng thuộc tính và mở khóa Kỹ năng thức tỉnh độc quyền của Kiến đặc biệt của mình thông qua Đánh thức kiến ​​đặc biệt và bạn có thể lấy nguyên liệu từ Mê cung dưới lòng đất để đổi lấy cho các vật phẩm Thức tỉnh Kiến Đặc biệt trong Cửa hàng Mê cung.
2. Đã thêm Tính năng mới: Cài đặt trước Đội hình
- Bạn có thể đặt trước nhiều Đội hình cho các tình huống khác nhau.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.