Temple Run 2 MOD APK v (Tiền không giới hạn / Xu / Kim cương)

1.92.0

With over a zillion downloads, Temple Run redefined mobile gaming. Now get more of the exhilarating running, jumping, turning and sliding you love in Temple Run 2!
4.1/5 Votes: 9,937,700
Developer
Imangi Studios
Updated
Aug 8, 2022
Version
1.92.0
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Temple run 2 MOD APK bao gồm cảnh và khỉ, các vật phẩm khác nhau, tiền vàng và kim cương. Sẽ có rất nhiều chướng ngại vật và cấu trúc giống như cây cầu trên con đường mà người đàn ông đang chạy. Nếu bất kỳ viên đá nhỏ hoặc cây cối nào rơi xuống đường đi, con khỉ sẽ ăn thịt người đàn ông. Nó có rất nhiều powerups và boosters. Sử dụng sức mạnh và tên lửa đẩy như vậy, người đàn ông có thể đi xuống con đường đó nhanh hơn và an toàn hơn. Về cơ bản, chiếc khiên là thứ mà chúng ta có thể sử dụng như một công cụ cứu sống người đàn ông đó. Chúng ta có thể tận dụng lợi thế của việc chúng ta có nhiều phần thưởng để cung cấp trong quá trình chạy, và sau đó chúng ta có thể tận dụng những phần thưởng đó trong các vòng tiếp theo. Hơn nữa, hình nền phía trên cho thấy chúng tôi đã tiến xa như thế nào trong trò chơi này.

Temple Run 2 MOD APK

Temple run 2 MOD APK nhận được sức mạnh hình màu xanh bằng cách chạm vào người đàn ông hai lần. Sử dụng những sức mạnh này, anh ta có thể đi nhanh, rất nhanh. Anh ta có thể không bị cản trở bằng cách vuốt người đàn ông lên và xuống. Trò chơi được chơi bởi mọi người từ mọi tầng lớp xã hội và được phát hành vào năm 2013 bởi cửa hàng Google Play. Các studio hình ảnh hai trò chơi Temple run đã cung cấp cho chúng tôi loại ứng dụng này sẽ thu hút sự chú ý của người dùng tùy thuộc vào tính chất và kích thước của trò chơi. Sẽ có nhiều loại cây trồng và suối theo hướng người đàn ông đang chạy và nhiều cây cối và bánh xe theo hướng nước băng qua, và sẽ có nhiều sự gián đoạn trong các hình dạng giống như cấu trúc. Một cảm giác mới nảy sinh trong chúng tôi khi chúng tôi vượt qua mỗi đường đua. Chúng ta phải hoàn toàn chú ý xem chúng ta đang đi theo hướng nào. Nếu chúng ta không tập trung, con khỉ khổng lồ phía sau sẽ nuốt chửng chúng ta. Tro choi’

Powerups

Temple run 2 MOD APK chứa tiền vàng và kim cương chỉ có sẵn nếu vượt qua tất cả các thử thách. Đồng xu tiên tiến với hình thức màu xanh đỏ rất bắt mắt. Nó có các ứng dụng khác nhau như tăng, lá chắn, thưởng tiền xu, nam châm xu, tiền thưởng điểm số. Sự thúc đẩy có nghĩa là nếu chúng ta có ý định vượt qua con đường đó càng sớm càng tốt, bằng cách sử dụng sự thúc đẩy ứng dụng, con người sẽ băng qua con đường nhanh hơn và chạy về phía con đường sau. Lá chắn là một công cụ chúng ta cần để tự vệ. Sau đó, nếu chúng tôi sử dụng lá chắn này, nó sẽ bảo vệ chúng tôi khỏi trò chơi. Phần thưởng tiền xu là bạn chỉ có thể bắt được một đồng tiền vàng cụ thể trong khi đi trên đường đua. Cung cấp cho chúng tôi nhiều tiền vàng hơn chúng tôi cần sẽ không làm giảm sự thú vị của trò chơi.

Temple Run 2 MOD APK

Tính cách

Temple run 2 MOD APK có chứa nhiều nhân vật. Trò chơi sẽ giải thích từng nhân vật trong các chức năng rất riêng biệt. Bà Claus và Lý Tiểu Long, maria selva, cáo Scarlett, nghiệp chướng, Barry bonus, anh chàng nguy hiểm, zack wonder, thưa ông Montague, Montana Smith, Francisco Montoya, Imhotep, Cleopatra, Usain bolt, với tiêu chuẩn, Rahi raja, Santa Claus, Freya trái tim lạnh lùng, Sigur Frostbeart, Simone Davis và các nhân vật khỉ quỷ có sẵn Temple run 2 MOD APK. Tất cả mọi người được cho trong nhân vật này đều được đưa ra trong trò chơi chỉ vì họ xuất sắc trong mỗi hoạt động. Tất cả họ đã đạt được trong cuộc sống thực và tạo ra sáng tạo mới của họ. Họ đã đưa tác phẩm này thành một trò chơi mà tất cả mọi người đều đóng vai trò là một nhân vật trong trò chơi. Chúng tôi có thể tùy chỉnh trang phục, sức mạnh, khả năng, mũ, v.v. cho từng nhân vật. Bạn có thể mua quần áo và đồ trang sức có màu phù hợp với nhân vật, mũ màu,… phù hợp với chúng tôi bằng kim cương hoặc tiền mặt rất tiện lợi. Chúng ta có thể thấy tốc độ của mỗi người trong số họ bằng cách chơi trò chơi này.

Năng lực

Temple run 2 MOD APK có thể theo dõi khoảng cách của họ trong trò chơi này bằng cách sử dụng vũ khí và công cụ với bản đồ tỷ lệ thời gian trên điện thoại của chúng tôi. Những con đường hẹp và những cây cầu mà dưới đó những tảng đá cuội bên dưới và những nơi trên cây bộc lộ sự độc đáo của anh ấy khi người đàn ông đi qua. Nhân vật Một trong số họ sẽ chạy với quả bóng trong tay. Nếu chúng ta chọn một người khác, một người sẽ chạy với vũ khí trong tay, và người kia sẽ mặc quần áo làm bằng vàng khắp người và quần áo của mình. Tuy nhiên, một người đàn ông khác sẽ mang quần áo của ông nội Giáng sinh. Suy nghĩ của chúng tôi được tích hợp hoàn toàn vào trò chơi khi chúng tôi xem xét quần áo và trang điểm của mỗi người đàn ông trong khi chơi trò chơi. Tất cả những người này chọn người mà chúng tôi thích nhất và chúng tôi có thể khiến họ chơi trò chơi này.

Temple Run 2 MOD APK

Kế hoạch trò chơi

Temple run 2 MOD APK Mục đích của trò chơi này là kết hợp nhân vật, kích thước và niềm vui. Kích thước lập kế hoạch có nghĩa là không có luật nào nói rằng bạn phải lập kế hoạch khi chơi trò chơi này. Trò chơi bắt mắt và tâm trí của chúng tôi khi nhìn từ bên ngoài. Những con khỉ lớn đuổi theo người đàn ông và bắt người đàn ông đó. Biết được tuyến đường của chúng tôi thông qua điện thoại của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng điều hướng từng điện thoại và tòa nhà theo kế hoạch. Ở giữa, chúng ta có thể thấy những con vật mới di chuyển dọc theo con đường mà con người chạy. Khỉ lớn và voi, và thậm chí cả rắn núi khổng lồ đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Khả năng con người điều hướng con đường đó bằng những công cụ tinh tế nhất như dây của những cây đẹp trên đường đi thật đáng kinh ngạc. Chúng ta có thể mua nhiều loại người khác nhau bằng hộp vàng và đồng tiền ngọc lục bảo.

Temple run 2 MOD APK là cách một người đàn ông nghiêng người qua một cái giỏ và lấy những hạt vàng đó trên một đường ray xe lửa thực như đường ray xe lửa. Chợt có ổ gà giữa đường. Chúng ta cần phải làm gì ngay lúc đó để sử dụng kỹ năng mình có để nâng người đàn ông đi một cách khéo léo. Cảm giác như chúng ta đang bơi trong nước. Những tấm ván gỗ và hang động thân thiện với chúng tôi một cách đáng kinh ngạc. Đồng xu ngọc lục bảo bên trong Hang Sư Tử gieo vào tâm trí chúng tôi ý tưởng rằng chúng tôi nên chơi với sự hứng thú và tham gia vào trò chơi bên trong. Thông qua trò chơi này, chúng ta có thể nhanh chóng học cách xử lý một trò chơi.

Cách thức

 Temple run 2 MOD APK có nhiều chế độ. Một điều chúng tôi biết là mỗi chế độ đại diện cho mỗi đường dẫn. Mọi ý nghĩ sẽ đến với chúng ta khi chúng ta đi xuống con đường. Trước hết, những bãi cát rực lửa, Hình dạng hang động này trông giống như một con rắn có nghĩa là con rắn lộ răng, và đôi mắt rực lửa của nó được làm bằng đồng tiền ngọc lục bảo màu xanh lá cây. Nó tạo ấn tượng về những hang động và tòa nhà khi chúng tôi băng qua đường mòn Blazing Sands và đi qua giữa khu rừng. Nó trông giống như một bao tải được bao quanh bằng dây rút. Thứ hai là đỉnh bầu trời thiết lập một con đường trên bầu trời và thêm vào thế giới mơ ước về cách chúng ta nên đi trên con đường đó. Trong hành trình này, chúng ta có thể cảm thấy giống như cách chúng ta khám phá một thế giới mới trên bầu trời, và trong thế giới đó, chúng ta sẽ tiếp tục hành trình thành công hướng tới một đích đến.

Temple Run 2 MOD APK

Trong Temple run 2 MOD APK là những cái bóng đóng băng, trong đó băng được đổ dọc theo con đường. Cây cối, dây leo, động vật, tất cả những thứ này ở đây đều đầy băng và cho chúng ta những con đường tuyệt đẹp. Những con khỉ đuổi theo nó trước hết vì băng trong đó, và tất cả những gì chúng ta đi là băng. Mọi thứ ở đó để trở thành quà tặng và phần thưởng theo cách mà con người sẽ bị đóng băng. Những chiếc thuyền ở giữa cung cấp cho chúng ta cách chúng ta có thể ngồi trên những chiếc thuyền đó một cách tinh tế thông qua các công cụ khác nhau. Thứ tư là vịnh biển cướp biển, trong đó việc đi đến đường mòn trên bãi biển và đánh cắp phần thưởng và đồ đạc của chúng ta bởi con người tạo ra ấn tượng rằng chúng ta đi biển và nhìn thấy những thứ như vậy trong cuộc sống thực. Cua Cá biển Cá Sao Biển Chúng ta có thể thích xem trò chơi này qua đó chúng ta chơi. Thứ năm là khu rừng bị mất, một trong số đó có một đồng tiền ngọc lục bảo màu xanh lá cây trong đôi mắt rất linh hoạt trong hình dạng của một con sư tử giống như Kuwait trông như thế nào. Khả năng mang lại cho người dùng trước mắt chúng ta những gì nơi này trông như thế nào khi chúng ta bước vào một khu rừng chỉ toàn cây cối trong khi hết Coimbatore là điều đáng khen ngợi. Điều đáng chú ý hơn nữa là những con rắn núi khổng lồ đến mức một hoặc nhiều hơn hai con rắn kết hợp với nhau như chúng ta tưởng tượng về những con vật trong hình.

Thành tựu

Temple run 2 MOD APK bao gồm nhiều thử thách và thành tích cá nhân như cửa hàng, mục tiêu, hiện vật, bảng xếp hạng, da tiền xu, số liệu thống kê. Về cơ bản, các phím sẽ có các phím theo dõi quan trọng trong chúng trước khi chúng ta chạy vào bất kỳ con đường nào. Chúng ta cần kết hợp những chìa khóa đó lại với nhau. Ba chìa khóa chúng ta cần tập hợp lại với nhau và mở một chiếc hộp vàng. Chúng tôi đã nhận được một hoặc hai phần thưởng bên trong chiếc hộp vàng đó, và những món quà chúng tôi cần là tiền mặt và ngọc lục bảo. Chúng tôi có thể đưa trò chơi này lên một tầm cao mới nếu chúng tôi sử dụng nó để có lợi cho mình. Không chỉ có phần thưởng, mà nếu chúng ta điền câu trả lời cho các câu hỏi trong chìa khóa đó, tiền xu sẽ bất ngờ trở thành vũ khí duy nhất. Nếu chúng ta không muốn có một đồng tiền vàng hình vuông, chúng ta có thể đặt bất kỳ đồng xu lỗ nào trong cá và thời kỳ đồ đá cũ. Đồ tạo tác Điều này bao gồm hơn 50 phần thưởng. Nhìn chung, chúng tôi có các con đường trong 5 phần.

Temple Run 2 MOD APK

Đồ họa

Temple run 2 MOD APK, quần áo và đồ trang trí của người đàn ông có thể được coi là đồ họa đáng chú ý. Khả năng bắt mắt của Barbour có thể nói là một đồng tiền ngọc lục bảo đáng nể. Cây cối thường xanh và thực vật, dây leo, động vật, mực nước, đoàn tàu, hộp vàng, khu cứu hộ, thuyền, v.v., đều là những khu vực đồ họa tuyệt vời. Rắn núi và voi đều được đưa vào vùng đồ họa. Nếu những người yêu thích thiên nhiên và chơi trò chơi này hết mình, trò chơi sẽ cho thấy đồ họa tuyệt đẹp. Các nhân vật bà Claus và Bruce Lee, maria selva, cáo Scarlett, nghiệp chướng, Barry bonus, anh chàng Danger, zack wonder, sir Montague, Montana Smith, Francisco Montoya. Màu sắc được sử dụng trong quần áo và phụ kiện rất đẹp mắt. Đồ chơi có thể là vật cản trở đường chạy của con người trên đường đi. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng của chúng tôi trong việc vượt qua tất cả.

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về Temple run 2 MOD APK. Đây là trò chơi gây nghiện nhất cho trẻ em và người lớn thanh niên. Từ phiên bản đầu tiên, bạn đã thấy các tính năng hạn chế. Trong phiên bản thứ hai này, người chơi có thể thấy các tính năng huyền thoại mới. Hãy bắt đầu cuộc chạy vô tận với nhiều chế độ khác nhau. Mở khóa các nhân vật mới để có được các kỹ năng mới để chơi. Từ phiên bản gốc của trò chơi, bạn cần phải chạy những mét dài vô tận để thu thập tiền xu và đá quý. Sử dụng phiên bản MOd của chúng tôi để nhận tiền miễn phí không giới hạn. Tải xuống phiên bản MOD mới nhất từ ​​các liên kết có sẵn của bài viết bên dưới.

What's new

Đập cánh vào Blooming Sands khi thế giới bước vào một cuộc sống mới! Nhưng hãy coi chừng, không chỉ có con Khỉ quỷ ra ngoài để giúp bạn.

- Bản đồ Blooming Sands trở lại trong thời gian giới hạn

- Thu thập Tiền xu và thu thập Đồ tạo tác trong môi trường tươi tốt

- 'Outrider' Barry Bones và 'Shadow Walker' Karma Lee trở lại đặc biệt

- Hãy sở hữu Trang phục Grizzled Guy và 2 Mũ mới toanh !

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.