Tank Stars MOD APK v (Tiền không giới hạn / Đá quý / Đã mở khóa)

1.6.7

Are you ready for the action-packed 2D tank warfare? Welcome to the Tank Stars, one of the best battle tank games that you can play with friends online & offline. Find the right shooting angle and unleash your iron force on your foe's war machines! Make the right shot quickly or you'll lose!
4.6/5 Votes: 1,957,501
Developer
CASUAL AZUR GAMES
Updated
Aug 24, 2022
Version
1.6.7
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trong thế giới trò chơi, có khoảng hàng triệu trò chơi, rất ít trò chơi chỉ dành thời gian để chơi, bao gồm tất cả các thể loại trò chơi. Tuy nhiên, rất ít trò chơi mang lại hương vị của trò chơi. Chỉ có rất ít trò chơi sở hữu một số cách chơi và một bầu không khí độc đáo vì hầu hết các trò chơi đều có cùng một cách chơi và nhiều trò chơi chỉ bắt chước một số trò chơi thành công khác. Vì vậy, hôm nay, trong bài viết, chúng tôi ở đây với một trò chơi hoành tráng mà bạn sẽ rất thích, đó là Tank Star.

APK của Tank Stars MOD

Ngôi sao xe tăng là trò chơi cần thiết của ngày này, nơi bạn sẽ gặp phải một thế giới khác. Xe tăng đã sẵn sàng với sự nâng cấp lớn để tấn công kẻ thù. Cả hai bên của xe tăng màn hình đều được bố trí, và các cuộc tấn công và bắn nhắm mục tiêu sẽ diễn ra từ cả hai bên. Mỗi khi bạn nhắm mục tiêu vào kẻ thù của mình, chúng sẽ bắn trả bạn, và kẻ có một phát bắn chính xác và mạnh mẽ đáng kể sẽ cho các cấp độ sau. Tùy chỉnh xe tăng của bạn bất cứ khi nào cần và lên chiến lược để giành chiến thắng. Vâng, đó là sự thật rằng trò chơi này rất tuyệt vời và cung cấp mọi thứ mà mọi game thủ đang tìm kiếm, từ đồ họa chất lượng đến lối chơi hoành tráng. Tuy nhiên, vấn đề lớn nảy sinh đối với việc mua hàng trong ứng dụng của người dùng và quảng cáo có ý thức bị phân tâm sau vài phút. Có, nhiều người dùng phàn nàn về quảng cáo này trong cửa hàng Google Play mà sau một vài lần quay, quảng cáo tự động quảng cáo bắt đầu phát. Mặt khác, các nhà phát triển và công ty phải cần một số tiền để làm cho bất kỳ trò chơi nào chạy được. May mắn thay, chúng tôi cùng với Tank Star Mod Apk để cung cấp cho người dùng dịch vụ cao cấp miễn phí.

Tank Star Mod Apk

Tank Star Mod Apk là biến thể được sửa đổi và thay thế của Tank Star chính thức, nơi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích cao cấp miễn phí vì mọi người đều biết sự thật rằng chơi game đã trở nên cạnh tranh cao, nơi bạn không thể thắng bất kỳ trò chơi nào một cách nhanh chóng. Để giúp đỡ tất cả các game thủ và mang lại những lợi thế không công bằng như xe tăng đã mở khóa, số lượt bắn không giới hạn và nhiều hơn thế nữa mà cuối cùng bạn sẽ khám phá khi thưởng thức nó. Vấn đề lớn mà nhiều apk mod gặp phải là quảng cáo phân tâm không cần thiết, nhưng mod apk của chúng tôi đã giải quyết rất tốt vấn đề bận rộn này bằng cách cung cấp dịch vụ không có chính sách quảng cáo.

APK của Tank Stars MOD

Vâng, sau khi có apk mod này, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ quảng cáo nào trong khi thưởng thức nó hàng giờ liền. Bạn cũng có thể tận hưởng các tùy chọn tiền bạc thống nhất để mua bất kỳ phụ kiện quan trọng nào cho xe tăng và nhiều loại xe tăng sang trọng, mạnh mẽ mới ra mắt. Có quá nhiều xe tăng trong nhà để xe tăng cường sự tự tin của game thủ và cuối cùng bằng cách thực hành sử dụng xe tăng hợp lý, người chơi có thể trở thành người chiến thắng cuối cùng của trò chơi. Xe tăng được tạo ra cho các chiến binh và máy bay chiến đấu, vì vậy hãy chọn chiến đấu cho đến người anh em cuối cùng cho đến khi bạn thống trị trò chơi.

Tải nhiều vũ khí chết người và mạnh mẽ

Vũ khí đóng một vai trò thiết yếu trong việc quyết định số phận của bất kỳ trận chiến nào, và bạn đang trên hành trình của cuộc đời mình, nơi bạn sẽ chiến đấu trong những trận chiến quan trọng nhất trong đời. Sử dụng vũ khí hiện đại mạnh mẽ và thực hiện các kế hoạch chiến lược cần thiết để thống trị trò chơi. Nếu bạn tham chiến với nhiều loại súng hiện đại, mạnh mẽ và những chiếc xe tăng được nâng cấp theo cấp độ sau thì quả thực chiến thắng đã thuộc về bạn. Tuy nhiên, kiếm vũ khí trong trò chơi không phải là một nhiệm vụ dễ dàng; để có được những chiếc xe tăng và súng mới nhất, bạn sẽ cần phải vượt qua một số tiêu chí đủ điều kiện để có thể sử dụng những công cụ mạnh mẽ đầy ma lực đó. Hơn nữa, bạn vẫn có thể sử dụng tính năng kiếm tiền không giới hạn của Mod apk của chúng tôi để mua tất cả vũ khí và xe tăng đã có trong các cấp độ hiện tại trong trò chơi của bạn. Ngoài ra, hãy đi với các loại xe tăng khác nhau, vì vậy sẽ thú vị hơn khi sử dụng các chiến lược khác nhau.

APK của Tank Stars MOD

Cạnh tranh với những người chơi khác nhau trên toàn cầu

Nó luôn kết nối với những người mới và thậm chí còn trở nên thú vị hơn khi bạn có cơ hội kết nối với mọi người trên toàn cầu. Trong trò chơi này, bạn có tùy chọn truyền thống là mời bạn bè và gia đình của mình tham gia trò chơi nhiều người chơi. Bạn cũng có thể chọn gửi lời mời đến nhiều người chơi trực tuyến thưởng thức trò chơi cùng lúc trên khắp thế giới. Thể hiện kỹ năng và khả năng của bạn để đại diện cho đất nước và văn hóa của bạn và trở thành người chiến thắng cuối cùng trong trò chơi. Đã có Tank Star Mod Apk là tất cả ở đây để cung cấp cho bạn tất cả các lợi thế không giới hạn không giới hạn so với các đối thủ của bạn. Gây ấn tượng với tất cả họ bằng cách sử dụng các lợi ích không công bằng như tiền không giới hạn, vũ khí mở khóa, quyền truy cập xe tăng không giới hạn và nhiều hơn nữa. Lập kế hoạch chiến lược của chúng tôi và thực hiện nó thành công để thống trị thế giới Tank Star Mod Apk.

Trò chơi, đồ họa tuyệt đẹp và xe tăng đã mở khóa

Tank Star Mod Apk cung cấp lối chơi rất đơn giản và độc đáo, nơi người dùng sẽ phải chiến đấu để mở rộng lãnh thổ và cấp độ. Bạn đang ở trong trận chiến mà tất cả các trận chiến sẽ được thực hiện bởi xe tăng và các vũ khí triệu phú tiêu chuẩn khác như hạng và tên lửa. Bạn có quyền kiểm soát xe tăng, và kẻ thù đang giữ những chiếc xe tăng khổng lồ chống lại bạn. Lên kế hoạch cho phim của bạn, quay chính xác và nhấn nút tấn công. Giao diện người dùng dễ vận hành. Chỉ bằng cách vuốt lên trái và phải, bạn có thể quản lý chín mươi phần trăm trò chơi. Hơn nữa, để mang lại nhiều niềm vui hơn và trò chơi thú vị này cung cấp màn hình đồ họa HD mạnh mẽ giúp bạn tham gia vào trò chơi trong nhiều giờ. Âm nhạc dễ chịu khi nghe trong khi chơi. Nhìn chung, bạn đã có một sự kết hợp chắc chắn giữa sự thích thú và niềm vui với apk mod này.

APK của Tank Stars MOD

Bản án cuối cùng

Tank Star là một trong những trò chơi sử thi độc đáo trong kho vũ khí trò chơi và nó liên tục chiếm được trái tim của hàng triệu người dùng bằng cách cập nhật các tính năng của trò chơi. Mọi thứ trong trò chơi này đều được đánh dấu; bạn sẽ không nhận được một lời phàn nàn nào khi thưởng thức trò chơi này. Tuy nhiên, có một hạn chế cụ thể mà bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách có Apk Mod Tank Star của chúng tôi. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào, hãy nhấp vào nút tải xuống Tank Star Mod Apk và tận hưởng trò chơi cao cấp mãi mãi.

What's new

Chúng tôi sẵn sàng làm cho trải nghiệm trò chơi của bạn tuyệt vời hơn nữa. Các lỗi đã được khắc phục và hiệu suất trò chơi được tối ưu hóa. Vui thích.

Nhóm của chúng tôi đọc tất cả các đánh giá và luôn cố gắng làm cho trò chơi tốt hơn. Vui lòng để lại cho chúng tôi một số phản hồi nếu bạn yêu thích những gì chúng tôi làm và vui lòng đề xuất bất kỳ cải tiến nào.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.