Swordigo MOD APK v (Tiền không giới hạn / Đá quý / Tất cả được mở khóa)

1.4.4

Run, jump and slash your way through a vast world of platforming challenges and embark on an epic adventure! The #1 mobile adventure game and a 3D platformer, now also available for Android phones and tablets.
4.7/5 Votes: 773,523
Developer
Touch Foo
Updated
Nov 2, 2021
Version
1.4.4
Requirements
4.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Thể loại game phiêu lưu là một trong những hình thức kể chuyện tương tác đầu tiên. Nếu bạn đang chơi các trò chơi Android này, thì bạn đang gián tiếp chơi câu chuyện của dàn diễn viên trò chơi. Nó giúp chúng tôi rất nhiều trong việc đưa ra quyết định, vì ở đây chúng tôi phải tự mình hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và chúng tôi có cảm xúc của mình trong trò chơi. Giả sử khi bạn đang chơi một trò chơi mạo hiểm và bị chết trong trò chơi, điều đó sẽ khiến bạn bị thương rất nhiều, vì bây giờ bạn đã tham gia vào trò chơi đó.

APK của Swordigo MOD

Chà, thật tuyệt khi được tham gia một trò chơi chứa rất nhiều câu chuyện bên trong nó. Tương tự, chúng tôi có một trò chơi mạo hiểm ngày nay được thiết kế trong thập kỷ trước và được hàng trăm triệu game thủ đam mê phiêu lưu theo dõi. Cái tên mà bạn biết từ một thời gian dài – là Swordigo! Theo niềm tin của tôi, Mọi người yêu thích trò chơi phiêu lưu đều đã chơi trò chơi này ít nhất một lần trong đời, vì nó phiêu lưu hơn nhiều so với các trò chơi yêu thích cũ của chúng tôi như Super Mario và Adventure Island.

Ngoại trừ điều đó, chúng tôi cũng đã nhận ra hầu hết những khoảnh khắc buồn tẻ của chúng tôi khi chơi trò chơi độc quyền này nhưng bị mắc kẹt trong các cấp độ trong trò chơi đầy thử thách, chẳng hạn như các cấp độ ông chủ khó tính nhất, rất khó để vượt qua. Và đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển phiên bản sửa đổi cho trò chơi kiếm kiếm yêu thích Swordigo của chúng tôi, có tên là Swordigo MOD APK. Phiên bản sửa đổi này chứa tất cả các giao dịch mua cao cấp, vì vậy hãy bỏ qua những giây này và tải xuống càng sớm càng tốt từ liên kết bên dưới!

Chơi trò chơi Android phiêu lưu tuyệt vời nhất được xếp hạng trong các trò chơi hàng đầu

Nếu bạn muốn tôi nói một cách thành thật, Swordigo là một trò chơi mà tôi yêu thích chơi trong suốt cuộc đời mình! Yup, Đây là một trong những trò chơi phiêu lưu Android xuất sắc nhất trong lịch sử nói chung của toàn bộ trò chơi Android. Tôi đã chơi gần hàng trăm trò chơi Android. Tuy nhiên, Swordigo vẫn là thứ thu hút trái tim tôi và mang đến cho tôi hàng triệu lợi ích sáng tạo mà tôi chưa cảm nhận được trong bất kỳ trò chơi Android nào khác.

Hơn nữa, trò chơi Swordigo được xếp hạng trong Top 20 trò chơi phiêu lưu-hành động miễn phí trên Android. Bạn có thể tải nó cho điện thoại thông minh Android và iOS từ các cửa hàng ứng dụng tương đối và tận hưởng những khoảnh khắc mạo hiểm nhất mà bạn chưa tưởng tượng. Trò chơi cung cấp cho bạn giao diện đề cử giống như trò chơi yêu thích cũ của bạn, Super Mario và Super Contra, đồng thời phát triển cảm giác phiêu lưu trong cuộc sống nhàm chán của bạn!

APK của Swordigo MOD

Chạy, Nhảy, Chém và sử dụng tất cả những sức mạnh ma thuật đó để tiêu diệt đối thủ

Nếu bạn mới sử dụng Swordigo và nghe thấy cái tên này lần đầu tiên, đừng lo lắng! Trò chơi này sẽ đáng để bạn dành thời gian và do đó, nó cung cấp cho bạn một giao diện chơi game đơn giản. Bạn có thể chơi và hoàn thành hầu hết các nhiệm vụ ban đầu một cách đơn giản trong trò chơi này và đôi khi sẽ bị mắc kẹt ở các cấp độ trùm khó khăn nhất.

Đến với trò chơi, bạn sẽ phải sống một cuộc sống của một chiến binh trên toàn bộ vùng đất xanh tươi, bao gồm cây cối, bụi rậm và núi non. Bạn là chiến binh và bạn phải trả thù Guru, người đã giúp bạn học các trò ảo thuật và sử dụng quả cầu ma thuật. Bạn cần phải chạy trên cánh đồng, nhảy từ những ngọn núi và giết tất cả những sinh vật nhỏ cản đường bạn để kiếm tiền miễn phí và mua những thanh kiếm mạnh mẽ nhất. Hãy bắt đầu ngay hôm nay!

Tận hưởng vương quốc kỳ diệu này và thách thức hơn mười tên trùm hung hãn

Chúng tôi đã sử dụng từ lĩnh vực ma thuật chỉ vì trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn một giao diện thực tế bên trong các quả cầu ma thuật. Bạn có thể sở hữu hơn ba quả bóng ma thuật khác nhau khi chơi trò chơi này và gắn chúng vào thanh kiếm và phép thuật của bạn. Những quả cầu này bao gồm quả cầu Lửa, quả cầu sức mạnh đen và quả cầu Băng giá. Tất cả những quả cầu này đều có ưu và nhược điểm riêng. Để tham gia lại trang yêu thích của bạn với tất cả các tiện ích bổ sung của bạn.

Ngoại trừ những quả cầu này và những sinh vật nhỏ bé, bạn cũng sẽ phải đánh bại tất cả những tên trùm đầy thách thức trong trò chơi. Vâng, có mười tên trùm khác nhau trong trò chơi, tất cả đều cần thêm sức mạnh để vượt qua. Vì vậy, bạn sẽ phải phiêu lưu trên vùng đất tuyệt vời đó và tìm tất cả những quả cầu đó để tiêu diệt những tên trùm trước mặt bạn một cách hoàn toàn dễ dàng tiếp cận. Hơn nữa, bạn cũng có thể tăng mức độ nhiệm vụ của mình từ Dễ, Bình thường và Khó bất cứ lúc nào!

Chế tạo những thanh kiếm mạnh nhất và gắn chúng với quả cầu ma thuật

Kiếm là phần trung tâm của trò chơi có tên Swordigo, và nhiệm vụ chính sẽ đưa bạn đến phần thưởng cuối cùng của trò chơi, đó cũng là một thanh kiếm có tên The Mageblade. Đó là một thanh kiếm đặc biệt và cũng là thanh kiếm phức tạp nhất để tạo ra. Vâng, toàn bộ câu chuyện của trò chơi đều dựa trên thanh kiếm này và bạn sẽ phải tìm tất cả các mảnh của Mageblade để xây dựng nó trở lại trong những giây phút cuối cùng của trò chơi.

Ngoài Mageblade, bạn cũng sẽ được thưởng thức rất nhiều lưỡi hoặc kiếm đơn giản trong trò chơi, chẳng hạn như Brass Sword, Iron Sword, The Needle, Broad Sword, The Thorn và Magic Sword. Bạn có thể tìm thấy tất cả những thanh kiếm này trong các cửa hàng xa hơn của trò chơi và có thể sử dụng siêu năng lực của tất cả những thanh kiếm này để đánh bại những tên trùm khó khăn nhất mà bạn có trong trò chơi. Nói một cách dễ hiểu, bạn sẽ không cảm thấy buồn chán bất cứ lúc nào khi chơi Swordigo!

APK của Swordigo MOD

Đắm mình với những bộ giáp mạnh mẽ đó để được bảo vệ khỏi những tên trùm

Sau khi hoàn thành kiếm, sức mạnh phép thuật và quả cầu, cuối cùng chúng ta cũng có vật liệu phòng thủ mà bạn sẽ yêu thích trong trò chơi – Áo giáp! Những chiếc áo giáp này là vật bảo vệ sẽ bảo vệ bạn khỏi kiếm của kẻ thù và vết đốt của chất độc của chúng. Nói một cách đơn giản, Nếu bạn giảm một trái tim trên sát thương với thanh kiếm, Bạn sẽ chỉ bị sát thương bằng một nửa trái tim sau khi mặc Áo giáp.

Hơn nữa, Bạn cũng có thể cài đặt các quả cầu ma thuật bên trong các Áo giáp này để gắn kết với các siêu năng lực. Ở đây, Nếu Bạn đang sử dụng quả cầu Ma thuật Đen bên trong thanh kiếm của mình, máu của Bạn sẽ tăng nhanh hơn một chút so với việc có Áo giáp mà không có quả cầu đó. Sau đó, Nhúng quả cầu Lửa với thanh kiếm sẽ gây sát thương cho tất cả các đối thủ của bạn khi chạm vào bạn. Chà, Bạn có thể tận hưởng tất cả những thứ đó với thủ thuật được liệt kê bên dưới –

Tải xuống phiên bản sửa đổi miễn phí của trò chơi phiêu lưu yêu thích của bạn

Hãy nhắm mắt lại và mở chúng trở lại khi đếm được ba! 1… 2… 3… .và tada… ..! Chúng tôi đã có APK Swordigo MOD dành cho bạn để giúp bạn chơi như một game thủ nhiệt tình. Đó là phiên bản trò chơi đã được sửa đổi của trò chơi, pha trộn với các tính năng MOD miễn phí mà bạn phải mong muốn trong trò chơi tuyệt vời này.

Phiên bản sửa đổi này cung cấp cho bạn hầu như tất cả các giao dịch mua trong trò chơi cao cấp mà không yêu cầu bạn lấy một đồng nào. Có nghĩa là Bây giờ Bạn sẽ không cần phải trả tiền cho chúng tôi để thưởng thức trò chơi. Chỉ cần nhấp vào liên kết web miễn phí bên dưới và tải xuống Swordigo MOD APK càng sớm càng tốt trên điện thoại thông minh Android của bạn!

Tận hưởng bản đồ được mở khóa hoàn toàn trên cùng một giao diện Swordigo

Trước hết, Phiên bản sửa đổi cung cấp cho bạn các phạm vi được mở khóa hoàn toàn trong trò chơi. Về cơ bản, Nếu bạn chưa chơi Swordigo trước đây, hãy để tôi nói với bạn rằng trò chơi này chứa một bản đồ khổng lồ theo đúng nghĩa đen và sẽ khiến bạn phải vật lộn rất nhiều giữa các màn chơi để mở khóa rất nhiều điểm đến. Nhưng may mắn thay, chúng tôi đã có APK MOD của Swordigo!

APK của Swordigo MOD được phát triển với các bản vá miễn phí sẽ giúp bạn đi lang thang trên toàn bộ bản đồ Swordigo, bao gồm cả điểm đến cuối cùng nơi bạn sẽ mở khóa Mageblade trong cùng một bản đồ. Hơn nữa, toàn bộ giao diện chơi game sẽ giống như phiên bản chính thức. Vì vậy, ngừng chờ đợi và tìm các bộ phận Mageblade càng sớm càng tốt.

Nhúng trò chơi mạnh mẽ của bạn với số tiền vô hạn để mua sức mạnh

Tính năng tiếp theo được cung cấp bởi phiên bản Swordigo sửa đổi, hoặc Swordigo MOD APK, là số tiền không giới hạn. Nếu bạn chưa biết, Tiền xu là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi của trò chơi Swordigo Android và bạn có thể mua tất cả các tiện ích bổ sung mong muốn của mình, bao gồm Kiếm, Quả cầu ma thuật và Áo giáp, và Thuốc sức khỏe bằng cách sử dụng những đồng tiền này.

Nhưng thật không may, phiên bản chính thức chỉ cung cấp cho bạn một số xu nhỏ mà bạn không thể sử dụng để mua tất cả những nâng cấp mà bạn muốn. Đừng lo lắng và tải xuống Swordigo MOD APK! Phiên bản sửa đổi này có khả năng cung cấp cho bạn 100% tiền xu miễn phí không giới hạn. Vì vậy, bây giờ bạn có thể sử dụng những đồng tiền vô hạn này và tận hưởng các đặc quyền miễn phí được cung cấp bởi vũ khí trong trò chơi huyền thoại. Hãy ngừng đấu tranh và tải xuống Swordigo MOD APK càng sớm càng tốt!

APK của Swordigo MOD

Thời gian để trở thành bất tử với toàn bộ cuộc sống trong trò chơi Swordigo

Bạn cũng sẽ cần những thứ phòng thủ sau khi trở thành đội quân mạnh nhất của toàn bộ trò chơi Swordigo. Tôi không nói về Bộ giáp đó vì bạn có thể nhận Bộ giáp mạnh mẽ bằng cách sử dụng số tiền vô hạn mà bạn nhận được từ trò chơi. Tuy nhiên, bạn cần nghĩ rằng trò chơi chỉ cung cấp cho bạn ba trái tim khi khởi tạo, đó là một số lượng nhỏ.

Chính thức, bạn phải giết càng nhiều đối thủ càng tốt để kiếm XP và nâng cấp số lượng trái tim của mình. Nhưng may mắn thay, Swordigo MOD APK đang cung cấp toàn bộ cuộc sống cho trò chơi của bạn một cách tự do. Vâng, bạn bây giờ bất tử và có mười trái tim để dành cho các cấp độ ông chủ. Chỉ cần bắt đầu các cấp độ trùm đầu tiên và thách thức tất cả chúng với các vật phẩm huyền thoại.

Bản án cuối cùng

Trò chơi Swordigo Android không chỉ được phát triển cho trẻ em trong nhà của bạn và cho Bạn, người lớn và những người đam mê trò chơi có tuổi. Trò chơi bao gồm việc thu hút mọi lứa tuổi của người chơi trong trò chơi, vì bạn có thể tận hưởng những lợi ích đặc biệt ở đây. Hơn nữa, Tải xuống Swordigo MOD APK cũng sẽ giúp bạn gặp gỡ những thứ vô hạn thực sự trong trò chơi. Hãy ngừng chờ đợi và nhấp vào nút tải xuống quan trọng được liệt kê bên dưới càng sớm càng tốt để tải xuống Swordigo MOD APK! Vui thích!!

What's new

- Cải thiện khả năng tương thích với các phiên bản Android mới.
- Sửa các lỗi và các cải tiến khác.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.