Super Sus MOD APK v1.32.15.102 (Tiền không giới hạn, Đã mở khóa tất cả, Menu)

1.32.15.032

Join the next level of 3D Among Us game - Super Sus: Who is the Impostor! The best free mobile game to social with local friends and those from worldwide offers you an unique experience to be space crews, who struggles to prevent the spaceship from crashing while for impostors, killing crew mates is all they want.
4.1/5 Votes: 247,503
Developer
PIProductions
Updated
Aug 15, 2022
Version
1.32.15.032
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Là những game thủ cốt lõi, chúng tôi biết về tầm quan trọng của các trò chơi nhiều người chơi ngày nay, vì hầu như tất cả chúng đều bao gồm một số chức năng tương tác. Mọi trò chơi khác đều đi kèm với tính khả thi của việc tương tác với nhau trong định dạng có tổ chức nhiều người chơi vì nó cho phép bạn kết bạn mới và tận hưởng trò chơi. Vì vậy, nhận được sự tham gia của những người khác trong trò chơi làm cho trò chơi trở nên thèm muốn hơn theo mọi nghĩa.
Super Sus Mod apk là một trong những trò chơi như vậy thuộc thể loại nhiều người chơi, cho phép bạn lạc vào thế giới tương tác với nhau. Đây không phải là một trò chơi thông thường mà bạn phải chơi trò chơi của mình và nói một vài lời với đối tác của mình. Trên thực tế, tất cả các bạn phải quyết định chung cho nhóm và chế độ chơi tốt nhất.

APK Super Sus MOD

Gameplay xoay quanh việc tìm ra những kẻ mạo danh giữa các thành viên trong đội. Điều này có nhiều điểm giống với Trong số chúng ta; ở đây, bạn phải gặp gỡ bạn bè của mình và quyết định thông qua nhiều bằng chứng và điều tra về kẻ gian lận. Một hoặc nhiều thành viên có thể là kẻ mạo danh tại bất kỳ thời điểm nào và không dễ để phát hiện ra họ, vì vậy hãy xác thực và trung thực trong cách tiếp cận của bạn.
Sẽ có khoảng 10 thành viên trong trò chơi và nhiều trò chơi có sự tham gia như vậy. Hơn 20 danh mục nhập vai để lựa chọn và 3 phe tìm kiếm để trở thành một phần của nhiệm vụ. Bạn phải chọn trong số 2 vai trò chức năng cần thiết là thành viên phi hành đoàn hoặc người đóng giả. Nhiều kỹ năng và khả năng để lựa chọn. Nhiều bộ công việc và chức năng trong tàu. Hơn nữa, có một loạt các mô hình làm việc để khám phá.

APK Super Sus Mod

Super Sus Mod apk là một biến thể được sửa đổi của lối chơi gốc, có sẵn với nhiều ưu điểm không công bằng trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng tải xuống bản mod menu hack hoặc cheat với hiệu suất làm việc là 100%; chúng tôi cung cấp tiền và xu không giới hạn để nâng cấp các yếu tố, công cụ, bộ kỹ năng, khả năng và sức mạnh trong trò chơi. Đã mở khóa tất cả các cấp độ trò chơi, mở khóa nhân vật, mở khóa sức mạnh và cuộc sống.
Tại đây, bạn có thể mua bất cứ thứ gì như công cụ hoặc thiết bị từ cửa hàng trò chơi miễn phí. Phiên bản này được tích hợp chính sách không có quảng cáo, chặn tất cả các quảng cáo từ trò chơi. Biến thể mod có sẵn ở đây không yêu cầu root trong khi cài đặt nó và do đó, đi kèm với tính năng chống cấm và bảo vệ chống vi-rút. Một biến thể chơi game an toàn và bảo mật để người chơi vui vẻ trọn vẹn.

Đặc trưng

Super Sus Mod apk đi kèm với các phương pháp chơi game siêu thú vị và nhiều tính năng và chức năng trong hệ sinh thái. Chúng tôi đang thảo luận về một số điều quan trọng dưới đây để cho bạn biết về lối chơi và khả năng tiềm năng.

APK Super Sus MOD

Trò chơi nhiều người chơi độc đáo và trực quan

Super Sus Mod apk là một trò chơi hợp tác, nơi nhiều bạn bè cần tham gia cùng làm việc. Một hiện tượng mới trong trò chơi khi chỉ đơn giản là ở chế độ nhiều người chơi với bộ kỹ năng là thứ sẽ điều khiển lối chơi. Không cần thêm gì nữa ngoại trừ sự phối hợp và hợp tác giữa các thành viên trong nhóm, tìm ra những thành viên giả mạo hoặc gian lận giữa các thành viên trong nhóm và loại bỏ chúng.

Loại bỏ cái giả và tiếp tục cuộc hành trình

Lối chơi không đòi hỏi gì nhiều và không liên quan. Bạn cần tỉnh táo và tìm ra nhân cách thật giả với sự hỗ trợ của tập thể các thành viên. Tài trợ và loại bỏ chúng là phương pháp trò chơi cốt lõi mà bạn cần làm. Điều này được giới hạn trong phạm vi mà trò chơi đi đến cuối. Không cần thêm gì trong trò chơi ngoại trừ một số ý nghĩa mới trong các chế độ và phương pháp

Chơi với 10 thành viên trong các trận đấu cá nhân

Super Sus Mod apk cung cấp trò chơi tương tác của người dùng với khoảng 10 thành viên trong mỗi trận đấu. Khám phá lối chơi với các thành viên khác hỗ trợ mọi phương pháp và tìm kiếm. Mỗi thành viên đi kèm với một bộ kỹ năng và khả năng độc đáo trong trò chơi. Quyền năng của mỗi người cho phép người dùng thực hiện tìm kiếm và quyết định tốt nhất có thể để tìm ra kẻ gian lận hoặc thành viên giả mạo.

Hơn 20 nhân vật để nhập vai trong các chế độ

Trong Super Sus Mod apk, có rất nhiều nhân vật để bạn lựa chọn và chơi cùng vì đây là một trò chơi nhập vai. Ở đây bạn phải chọn một cho bạn trong một thời gian để đối phó với chế độ. Nhiều người mạnh mẽ cũng cần phải được mở khóa, vì vậy hãy cẩn thận và chọn cái tốt nhất có thể, vì mỗi người đều có một bộ sức mạnh và kỹ năng riêng để sử dụng vào những thời điểm khác nhau.

APK Super Sus MOD

Trò chuyện thoại và sắp xếp cuộc họp

Trong Super Sus Mod apk, người chơi có thể tương tác với nhau thông qua nhiều phương pháp nâng cao; cách được sử dụng rộng rãi là trò chuyện bằng giọng nói cho phép bạn kết nối với những người chơi trên toàn thế giới. Trong trò chơi, bạn sẽ trải nghiệm khả năng tương tác để tìm ra kẻ gian lận hoặc giả mạo chính xác trong đội. Các cuộc họp ảo sẽ được sắp xếp để thảo luận về chủ đề và tất cả các thành viên của các trận đấu sẽ tham gia phát sóng ý kiến ​​của họ.

Nhiều chế độ chơi trò chơi khác nhau để khám phá

Gameplay của trò chơi không chỉ giới hạn trong một phạm vi làm việc mà bạn có thể trải nghiệm nhiều chế độ. Ở đây, chế độ lite bao gồm hai chức năng của hội đồng quản trị: kẻ giả mạo và thành viên phi hành đoàn là phổ biến, trong khi các phương pháp khác cũng có sẵn. Khám phá chế độ bác sĩ, chế độ gián điệp, kỹ sư, cảnh sát trưởng, người pha trò, chế độ danh hiệu, v.v. trong các nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ để chơi.

Kết bạn và đồng minh mới trong trò chơi.

Super Sus Mod apk cho phép bạn khám phá một thế giới mới thông qua khả năng tương tác nhiều người chơi, nơi bạn có thể tham gia chơi trò chơi với những người lạ ngẫu nhiên. Chế độ trò chơi nhiều người chơi này cung cấp cho bạn trải nghiệm tương tác tốt nhất và kết bạn với người chơi lâu dài nhất và hơn thế nữa.

APK Super Sus MOD

Sự kết luận

Tải xuống apk Super Sus Mod để khám phá lối sống trên tàu với nhiều người bạn khác nhau trong phần chơi mạng. Tương tác với những người chơi trên toàn thế giới hoặc bạn bè của bạn để hoàn thành các nhiệm vụ được cung cấp trong trò chơi. Tập hợp nhiều kỹ năng và khả năng để thực hiện các chức năng được giao của bạn và đảm bảo các hoạt động thích hợp. Trong bản mod này, bạn sẽ nhận được các tính năng cao cấp được mở khóa, chức năng chuyên nghiệp, số mạng, nhân vật và kỹ năng không giới hạn. Tận hưởng trò chơi không có quảng cáo với các công cụ được nâng cấp và nâng cao.

What's new

- Thẩm vấn và Thực thi! Vai trò mới: Warden
- Quick and Quiet! Chế độ chơi mới: TEXT ONLY
- SUPER PASS Season 3 sắp ra mắt! Âm nhạc điện tử kích thích, các cuộc đình công rock and roll!
- Tháng chủ đề “TỰ DO” đến rồi, thật nhiều sự kiện, thật nhiều điều bất ngờ!
- Các thay đổi khác và sửa một số lỗi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.