Subway Surfers v MOD APK (Không giới hạn tất cả / Phím / Xu / Đã mở khóa)

2.39.0

DASH as fast as you can!
4.6/5 Votes: 39,303,020
Developer
SYBO Games
Updated
Aug 25, 2022
Version
2.39.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Chà, thật nực cười khi cung cấp một đoạn giới thiệu ngắn gọn về Subway Surfers bởi vì, trong kho vũ khí trò chơi, không ai ở đó không biết hoặc đã chơi trò chơi này. Đó là sự phổ biến mở rộng của trò chơi vì nó cung cấp một lối chơi chạy sinh tồn cực kỳ đơn giản, thư giãn và không đòi hỏi nhiều nỗ lực nhưng đồng thời mang đến một sự thú vị. Hơn một tỷ lượt tải xuống và hàng triệu người dùng hoạt động hàng ngày càng làm tăng thêm tính phổ biến rộng rãi của nó. Subway Surfers MOD APK có các chức năng siêu thú vị và các yếu tố cực đoan mang lại niềm vui chuyên sâu khi chơi một trò chơi chạy đơn giản. Bạn không cần phải làm gì nhiều hoặc lên kế hoạch để giành chiến thắng trong trò chơi; bạn đảm nhận một nhân vật mà bạn có thể tùy chỉnh bằng các phụ kiện và da. Bạn có thể chọn từ nhiều hình thức và nhân vật trong trò chơi với các hình dạng và ngoại hình hoạt hình khác nhau.

APK của Subway Surfers MOD

Nó phổ biến trên toàn thế giới và là một trong những trò chơi lịch sử không bao giờ mất đi sự thú vị và thú vị vì được cập nhật thường xuyên. Subway Surfer nổi bật ở chức năng bạn phải giữ thăng bằng cho nhân vật và chạy trên đường ray xe lửa. Run-Run and Run để tránh bị bắt bởi viên cảnh sát luôn theo sát bạn, và nếu bạn gặp khó khăn, bạn sẽ bị mắc câu trong một giây. Tránh những chướng ngại vật khác nhau nằm ngổn ngang trong cuộc hành trình và những chuyến tàu di chuyển nhanh đủ điên cuồng để giết chết bạn. Subway Surfer MOD APK cung cấp nhiều đường ray khác nhau để chuyển đổi và tránh va vào tàu hỏa trong quá trình chạy. Nhiều nút chặn khác nhau xuất hiện trước mắt bạn và bạn cần phải nhảy hoặc vuốt đường chui. Với nhiều loại phụ kiện và vật dụng hỗ trợ, bạn sẽ phải hoàn thành hành trình của mình một cách dễ dàng. Như ván trượt, đá bay, giày nhảy, nam châm, túi phản lực, chìa khóa để hồi sinh nếu bạn chết,

APK của Subway Surfer MOD

Subway Surfer MOD APK đi kèm với các chức năng thú vị và thú vị để tránh bị đánh hoặc bị bắt và chạy với toàn bộ năng lượng. Đây là một biến thể thay thế và phiên bản sửa đổi của lối chơi gốc cung cấp nhiều loại hack. Không giới hạn xu để bạn có thể mua bất kỳ vật phẩm hoặc chìa khóa nào miễn phí. Các công cụ được nâng cấp, nhân vật, giao diện tùy chỉnh, triển vọng, mở khóa tất cả các nhân vật, v.v. Mua sắm miễn phí để mua bất cứ thứ gì từ cửa hàng trò chơi. Đây là một trong những bản mod đích thực và hoạt động miễn phí trên trang web của chúng tôi, vì vậy bạn có thể tải xuống và tận hưởng nó. Tất cả các quảng cáo bị chặn trong trò chơi, vì vậy không có gián đoạn. Không cần root trong khi cài đặt nó; đặc tính kháng thể và kháng vi rút. Đã mở khóa hoverboards, jetpack, nam châm, chìa khóa không giới hạn để trở thành bất tử trong hành trình.

APK của Subway Surfers MOD

Đặc trưng

Subway Surfer MOD APK đi kèm với các chức năng và tính năng đặc biệt có thể chịu đựng nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau trên hành trình đáng kinh ngạc. Chạy không ngừng và chỉ sống sót trong đường ray nơi các đoàn tàu khác nhau đang di chuyển ở đây và ở đó để đánh bạn!
Chúng tôi đang thảo luận bên dưới một số tính năng để cung cấp cho bạn dịch vụ;

Chạy vô tận trên đường đi không có chướng ngại vật

Subway Surfer MOD APK là trò chơi phổ biến có các chức năng và hoạt động mà mọi người đều biết và mang đến cho người dùng nhiều niềm vui. Bạn phải chạy trên đường đua để tránh bị cảnh sát cố bắt bạn.
Cuộc hành trình đầy phiêu lưu và thú vị bởi những chướng ngại vật khác nhau nằm ngổn ngang trên các đường ray trong hành trình của bạn. Bạn không cần tốn nhiều công sức, chỉ cần vuốt và chạm trên màn hình là có thể thực hiện mọi hoạt động bảo vệ nhân vật của mình. Khi bạn bắt đầu, nó bắt đầu với một tốc độ chậm, và theo thời gian, tốc độ chạy trở nên cao ngất ngưởng, việc tránh chướng ngại vật và chướng ngại vật trên cùng một con đường với tốc độ làm cho mọi thứ trở nên khó khăn.

Sống sót trong thế giới đầy khó khăn khi chạy liên tục

Trò chơi của Subway Surfers MOD APK đi kèm với các chức năng mạnh mẽ để tận hưởng một cách vui vẻ khi chạy và bảo vệ nhân vật khỏi mọi chướng ngại vật. Nhiều đoàn tàu khác nhau đang di chuyển ở đây và ở đó, và trong trường hợp bạn bị đâm, bạn sẽ chết. Tránh các đoàn tàu có tốc độ khác nhau và đồng thời một số đoàn tàu được giữ trên đường ray. Chạy với tốc độ và đồng thời cảnh giác để tránh gặp phải một số loại tắc nghẽn.

APK của Subway Surfers MOD

Nhiều loại công cụ cao cấp để giúp bạn dễ dàng trong hành trình của mình

Để sắp xếp hành trình mà bạn phải thực hiện, việc chạy theo đường đua không có hồi kết sẽ được trao quyền bởi nhiều tùy chọn khác nhau. Bạn sẽ nhận được nhiều ván di chuột không làm bạn thất vọng nếu bạn gặp chướng ngại vật nào đó. Jetpack để nhanh chóng bay và kiếm được nhiều xu trong vài giây, nhảy giày để bay trong một bước băng qua toàn bộ đoàn tàu lớn. Hơn nữa, có rất nhiều loại đồ uống, thuốc hoặc bộ dụng cụ chăm sóc sức khỏe và những thứ khác có sẵn để bạn có thể dễ dàng vượt qua cả chuyến tàu. Và hành trình của bạn trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng.

Chìa khóa hồi sinh bạn từ cái chết

Subway Surfer MOD APK cung cấp cho người dùng một khóa cao cấp mà họ cần để mở khóa hoặc họ có thể nhận phần thưởng khi hoàn thành các cấp độ. Kiếm tiền và mở khóa chúng để bạn có thể sử dụng chúng khi cần thiết. Ngoài phím, bạn cũng có thể sử dụng bàn di chuột để tránh bị chết máy khi chạy, tuy nhiên chúng cần áp dụng trước khi xảy ra tai nạn. Nếu bạn chết trong một vụ tai nạn nào đó, thì bạn có thể áp dụng một chiếc chìa khóa sẽ hồi sinh bạn tại cùng một vị trí để tiếp tục hành trình từ cùng một nơi. Khi bạn tiếp tục, số lượng chìa khóa yêu cầu để đạt được sự hồi sinh tăng dần theo thứ tự tăng dần.

APK của Subway Surfers MOD

Sự kết luận

Tải xuống Subway Surfer MOD APK để tận hưởng chạy liên tục trên hành trình đáng kinh ngạc của đường ray xe lửa. Tránh va phải bất kỳ chướng ngại vật nào, sống sót khi bị bắt và tránh tất cả các loại va chạm từ tàu hỏa. Nhiều loại ván trượt, jetpack và giày siêu khác nhau giúp bạn trong hành trình không hồi kết. Trong phiên bản cao cấp được mở khóa này, bạn sẽ nhận được tất cả các bản hack và phụ kiện miễn phí. Không có quảng cáo và chìa khóa không giới hạn để chạy bất tử, vì vậy bạn không thể chết.

What's new

- Chuyến tàu điện ngầm Surfers World Tour đi đến Thâm Quyến nhộn nhịp.
- Chơi thông qua Cuộc săn mùa Thâm Quyến và mang lại điểm số cao với Người lướt sóng mới của chúng tôi, Zi Hao, và Bảng lau nhanh.
- Maeko có một diện mạo mới với Bộ trang phục đường phố đầy phong cách của cô ấy.
- Xem các Sự kiện của Chuyến lưu diễn Thế giới và gắn thẻ với nhóm những vận động viên lướt sóng tuyệt vời ở Paris xinh đẹp!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.