APK của Stumble Guys v + MOD (Tiền và Đá quý không giới hạn)

0.40

Stumble Guys: Multiplayer Royale
4.3/5 Votes: 3,399,806
Developer
Kitka Games
Updated
Aug 30, 2022
Version
0.40
Requirements
5.1
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu về APK Stumble Guys MOD

Stumble Guys MOD APK là trò chơi nhiều người chơi kết hợp hành động và đua xe hay nhất. Kitka Games đã phát triển trò chơi tuyệt vời này. Nhà xuất bản của trò chơi, chưa phát hành một số trò chơi trong cửa hàng Google Play. Đây là sản phẩm đầu tiên của nhà phát triển. Nhưng sản phẩm đầu tiên này thu hút rất nhiều người dùng YouTube và nhiều người hơn. Trong thời gian cách ly, hầu hết người dùng YouTube chơi trò chơi và s = ​​luồng trực tiếp. Nhiều người đăng ký, sau khi xem các luồng trực tiếp đã tải xuống trò chơi này. Vì vậy, trò chơi đã phổ biến hơn trong cửa hàng Google Play.

APK của Stumble Guys MOD

Stumble Guys MOD APK được hỗ trợ để kết nối mọi người lên đến 32 tuổi. Bạn có thể chơi với chế độ nhiều người chơi cho tối đa 32 thành viên. Ngoài ra, chơi với bạn bè của bạn để hoàn thành các thử thách. Mọi người chơi đều có thể kết nối bạn bè của mình với trò chơi này để chơi ở mọi nơi. Bạn cần có kết nối internet chỉ chơi để chơi trò chơi này. Cài đặt trò chơi tuyệt vời này để chơi với bạn bè của bạn hoặc nếu bạn có kênh YouTube, bạn có thể dễ dàng chơi với người đăng ký của mình.

Có nhiều niềm vui hơn

Trò chơi Stumble Guys MOD APK không có cốt truyện và thời hạn chính. Chơi với nhiều người để hoàn thành cuộc đua. Mục tiêu trò chơi này là đi đến cuối dòng. Mỗi trò chơi đua xe đều có một dòng kết thúc trong mỗi thời gian đua. Trò chơi này cũng là sự kết hợp giữa hành động với đua xe. Vì vậy, cuối cấp độ hiện tại, dòng sẽ xuất hiện. Bạn cần phải hoàn thành cuộc đua bằng cách về đích cuối cùng. Nhiều đòn bẩy trò chơi hành động cần sự kết hợp. Nhà phát hành ứng dụng khởi chạy trò chơi với hành động và cuộc đua.

Stumble Guys MOD APK chứa đầy nhiều thứ giải trí. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chơi với nhiều người. Trò chơi đã bắt đầu cuộc đua, và bạn cần phải hoàn thành cấp độ. Bạn chạy với nhiều người chơi và mục tiêu của mọi người là về đích. Ai đầu tiên chạm vạch đích sẽ được vị trí số một. Ba người chơi đầu tiên nhận được nhiều phần thưởng hơn sau khi lần lượt về đích. Những người không hoàn thành cuộc đua theo quy định sẽ bị loại khỏi cuộc đua cấp độ.

Tối đa 32 người chơi đã tham gia vào cuộc đua Stumble Guys MOD APK. Chỉ có 16 người chơi đủ điều kiện nhận được xếp hạng với phần thưởng. Số dư 16 thành viên nhận được phần thưởng nhỏ. Những phần thưởng nhỏ hơn đó không đủ để nâng cấp bất cứ thứ gì từ trò chơi. Ngoài ra, xếp hạng không được nhận từ những người nhận được phần thưởng nhỏ hơn. Hãy thử trò chơi này, và bạn đã có một trải nghiệm mới từ trò chơi.

APK của Stumble Guys MOD

Đua với những người chơi cạnh tranh

Trong APK MOD của Stumble Guys, bạn có thể được mai mối lên đến 32 người. Họ chọn ngẫu nhiên loại quặng bạn có thể thêm vào. Hầu hết người dùng YouTube đều tạo không gian để kêu gọi người đăng ký của họ chơi trò chơi này. Họ có thể dễ dàng tham gia với người dùng YouTube của mình để chơi trò chơi một cách dễ dàng. Có rất nhiều bản đồ khác nhau sẵn sàng cho bạn. Khi bạn hoàn thành một bản đồ, bản đồ mới đã sẵn sàng để có sẵn. Trò chơi hành động này không chứa bất kỳ vũ khí đặc biệt nào để tấn công kẻ thù và bạn bè của bạn. Mỗi bản đồ đều chứa đựng nhiều cạm bẫy, và điều này rất dễ khiến bạn bị sa ngã bởi những cạm bẫy.

Việc đếm bắt đầu trước khi bắt đầu cuộc thi trong Stumble Guys MOD APK. Sau khi đếm đến 3 số, cuộc thi đã được bắt đầu. 32 người chơi tham gia bắt đầu cuộc thi với những người chơi đã đến. Cho đến khi về đích, họ sẽ chạy. Sau khi 16 người về đích, bản đồ hiện tại dừng cuộc thi của trò chơi. Phần thưởng đã được cung cấp theo nhiều cách khác nhau. Mỗi trò chơi đua xe đều có một người chiến thắng và người chạy. Nhưng trò chơi này không chứa người chiến thắng cũng không có người về nhì. Có đến 16 thành viên đầu tiên tính toán thứ hạng của họ. Mỗi lần hoàn thành cuộc thi, họ sẽ nhận được điểm xếp hạng.

APK của Stumble Guys MOD

Vượt qua những thử thách khó khăn

Trong APK MOD của Stumble Guys, thời gian đua, bạn có thể đối mặt với nhiều thử thách khó khăn. Hệ thống bản đồ trong game có nhiều bản đồ với những thử thách phức tạp. Mọi cầu thủ đều phải đối mặt với những khó khăn trong mỗi trận đấu. Cho đến khi về đích, mỗi người chơi cần phải đối mặt với nhiều cạm bẫy, chướng ngại vật và cạm bẫy. Đó là những điều rất khó để vượt qua, và trí lực cần phải vượt qua các cạm bẫy. Mỗi bản đồ chứa nhiều loại bẫy khác nhau, và bạn cần luyện tập nhiều hơn để hoàn thành cuộc đua hiện tại.

Nếu bạn không vượt qua bẫy hoặc rơi khỏi bẫy, bạn cần phải đến từ đầu tiên. Vì vậy, hãy cẩn thận để vượt qua mọi cái bẫy có sẵn trong APK của Stumble Guys MOD. Một khi bạn bị đánh bại bởi cạm bẫy, bạn sẽ bắt đầu lại từ nơi được liệt kê. Điều này thật tuyệt vời, nhưng những người chơi khác vẫn tiếp tục. Trước khi bắt đầu trận đấu, bạn không bao giờ cần phải chọn bản đồ của cuộc đua hiện tại. Trò chơi tự động chọn bản đồ ngẫu nhiên cho bạn. Bạn cần bắt đầu trò chơi. Bên trong, các yếu tố không bao giờ thay đổi, và bẫy liên tục hoạt động. Vì vậy, một trò chơi hoàn chỉnh và hoàn toàn vui vẻ được đảm bảo với nhiều bẫy.

APK của Stumble Guys MOD chứa rất nhiều bẫy liên tục. Vì vậy, mọi người đã không thực hiện cuộc đua và hoàn thành cuộc đua. Rất ít người chơi có thể thực hiện cuộc đua mới và dễ dàng hoàn thành cuộc đua. Hầu hết người chơi đã lùi về phía sau bởi bẫy cầu tuyết. Một số người khác bị rơi bởi những cái bẫy lớn. Sau khi bạn bị trượt ngã, bạn sẽ bắt đầu lại từ nơi được liệt kê. Những người chơi khác di chuyển nhanh hơn về phía trước. Vì vậy, hãy cẩn thận đi về phía trước và dễ dàng vượt qua mọi cạm bẫy.

APK của Stumble Guys MOD

Tùy biến nhân vật

Stumble Guys MOD APK đi kèm với một nhân vật để tùy chỉnh hệ thống. Sử dụng phần thưởng được cung cấp để tùy chỉnh nhân vật như bạn. Hệ thống nhân vật trong game không tùy biến đẹp mắt cho nhân vật. Vì vậy, hãy chọn tùy chọn để tùy chỉnh nhân vật của bạn với các vật phẩm có sẵn. Người chơi có thể điều chỉnh mô hình của nhân vật để tạo ra một cái nhìn độc đáo. Ngoại hình nhân vật mặc định chỉ chứa mũ sơn với áo phông và quần. Vì vậy, sử dụng tiền để mua thêm ngoại hình như kiểu tóc, trang phục, v.v.

Đồ họa

Đồ họa APK của Stumble Guys MOD trông giống như mô hình 3D. Mọi yếu tố và nhân vật đều được làm với đồ họa độc đáo. Cho đến khi kết thúc cuộc đua, bạn có thể thấy tất cả các yếu tố với chất lượng sắc nét. Bản đồ các cấp độ sắp tới thật tuyệt vời để xem. Mỗi bản đồ chứa các cạm bẫy và cạm bẫy được tạo ra với đồ họa độc đáo. Nón cho nhà phát triển cung cấp đồ họa chân thực và đầy màu sắc. Đồ họa đầy màu sắc của trò chơi bắt mắt và các yếu tố đẹp hơn. Bạn có thể thử trò chơi này về đồ họa và giải trí.

APK của Stumble Guys MOD

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về APK Stumble Guys MOD. Có rất nhiều giải trí và niềm vui ẩn chứa trong trò chơi này. Tải về trò chơi thực tế này để tận hưởng những giây phút vui vẻ nhất. Kêu gọi bạn bè của bạn tham gia cuộc đua. Cuối tuần hãy thử trò chơi này để xóa tan cảm xúc và bồng bột nhé. Từ phiên bản gốc, bạn cần phải hoàn thành tất cả các cấp độ để nhận được nhiều phần thưởng hơn. Nhưng chúng tôi cung cấp các vật phẩm không giới hạn và được mở khóa từ phiên bản MOD này. Tải xuống phiên bản MOD này từ bài viết bên dưới các liên kết có sẵn.

What's new

- Giao diện
mới - Bước chân và biểu tượng cảm xúc mới
- Sửa một số lỗi và cải tiến nhỏ

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.