Stickman Hook MOD APK v9.0.1 (Mở khóa tất cả các giao diện)

8.5.0

Discover Stickman Hook, the new MadBox game.
4.1/5 Votes: 542,932
Developer
Madbox
Updated
Aug 29, 2022
Version
8.5.0
Requirements
6.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Trò chơi Stickman Hook MOD APK là một trò chơi mà bạn phải chơi với một món đồ chơi móc câu với một cái nhìn khác. Đồ chơi móc câu này nhìn đẹp là sẽ nhảy tung tăng từ chỗ này sang chỗ khác. Sẽ có nhiều khung hình và cài đặt hình tròn vui nhộn trong trò chơi này. Thêm vào đó, có rất nhiều loại vòng khác nhau trong trò chơi Enga. Khả năng thiết lập độc nhất của từng mạch là đáng ngưỡng mộ. Khi bạn hoàn thành một vòng và tiến vào vòng tiếp theo, bạn sẽ được thưởng điểm tương ứng. Trò chơi cũng có cơ sở để thay đổi đồ chơi mà bạn sử dụng. Hình dạng của đồ chơi sẽ thay đổi cho bạn dựa trên các vòng. Điều này có nghĩa là bạn càng trả nhiều tiền cho một lần quay và chơi, bạn sẽ càng nhận được nhiều điểm. Dựa trên những điểm số này, bạn sẽ được tặng một số đồ chơi. Mỗi loại đồ chơi này có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Trò chơi này được đưa ra cho bạn với hình thức nhảy và nhảy trên một đường đua dài. Mọi người thuộc mọi tầng lớp, từ trẻ em đến người lớn đều yêu thích trò chơi này.

Skticman Hook MOD APK

Trò chơi Stickman Hook MOD APK là một trong những chế độ chơi phổ biến nhất. Thêm vào đó, khi bạn chơi trò chơi này, bạn sẽ có rất nhiều loại đồ chơi khác nhau được xếp vào một danh sách riêng. Bạn phải chọn một trong những loại đồ chơi đó. Nếu đồ chơi bạn chọn quá đắt, bạn có thể trả bằng tiền mặt. Bây giờ bạn sẽ được thưởng tiền mặt và phần thưởng tùy thuộc vào cách bạn chơi trò chơi và giành chiến thắng. Trò chơi này rất thú vị và nhiều kinh nghiệm. Mỗi phần đi kèm với trò chơi này sẽ dạy cho bạn một điều gì đó mới để trải nghiệm. Đồ chơi này nằm trên một hệ thống móc treo và sẽ di chuyển theo hướng nào mà bạn xoay chuyển cuộc đời theo hướng đó. Khả năng tạo ra trò chơi này dựa trên những đường cong đẹp và những con đường ngắn là tuyệt vời. Trò chơi được phát hành lần cuối vào năm 2018 trên Google Play Store. Ngoài ra, một công ty tên là Maddox đã cài đặt và cài đặt phiên bản của nó.

Gameplay

Trò chơi Stickman Hook MOD APK vui nhộn không kém bất kỳ thể loại nào khác. Bạn sẽ thấy rằng tâm trí và suy nghĩ của bạn hoạt động đồng bộ thông qua trò chơi này khi bạn chơi. Có rất nhiều suy nghĩ hơn mức cần thiết trong trò chơi này. Sau khi tải trò chơi này, bạn sẽ cảm thấy như bạn đã chơi nó một lần và muốn nó một lần nữa. Món đồ chơi có hình dạng này ban đầu sẽ đứng nguyên một chỗ. Sau đó, với lực của bàn tay của bạn, bạn sẽ có thể di chuyển theo bất kỳ hướng nào bạn muốn. Sau đó, đồ chơi móc sẽ trên đường của nó. Đồ chơi móc câu sẽ có rất nhiều chướng ngại vật và chướng ngại vật trên đường đi của nó khi nó di chuyển về phía mục tiêu. Sẽ có ích nếu bạn nghĩ ra một điều gì đó khác thường. Các sản phẩm, hình ảnh ngoạn mục và cài đặt của trò chơi này đều được tạo ra bằng các thiết bị hiện đại. Cho dù bạn tiếp tục chơi trò chơi này bao nhiêu lần, bạn sẽ chơi nó một cách dễ dàng.

Skticman Hook MOD APK

Các cấp độ khác nhau

Trò chơi Stickman Hook MOD APK là một trò chơi độc đáo được chơi dựa trên các vòng đấu. Có nhiều loại vòng khác nhau trong trò chơi này, và mỗi mạch đều được thiết kế độc đáo. Có rất nhiều ứng dụng trong trò chơi này hơn mức cần thiết. Trong vòng đầu tiên, bạn sẽ ít bị gián đoạn và rủi ro hơn, và trong vòng thứ hai, bạn sẽ bị gián đoạn nhiều hơn. Bạn chỉ có thể vào vòng hai nếu bạn vượt qua tất cả các vấn đề ở vòng đầu tiên. Đồ chơi người que giống như cái móc đó nhảy và nhảy và đi ở đây và ở đó. Trò chơi này có nhiều vòng hình trụ tròn, tức là sẽ có nhiều đường cong như đường mảnh.

Trò chơi APK Stickman Hook MOD nói về cách đồ chơi đi và chơi hướng tới mục tiêu trên con đường của chúng. Đó là, chúng được xếp chồng lên nhau. Nếu bạn dùng tay di chuyển từng đường cong đó, Đồ chơi sẽ di chuyển giữa các vòng đó. Do đó, các vòng được giữ ở đó phải di chuyển giữa mỗi vòng. Bạn chỉ có thể băng qua bùng binh nếu vượt qua tất cả các vòng. Nếu bạn không sử dụng đồ chơi móc đó đúng cách, bạn sẽ không vượt qua được vòng đó.

Da mát mẻ

Stickman Hook MOD APK dựa trên phần giao diện tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều loại đồ chơi hình khuôn mặt khác nhau trong trò chơi này. Mỗi món đồ chơi đó sẽ có hình dạng đẹp mắt. Bạn có thể giữ tiền và mua đồ chơi yêu thích của mình. Có 12 loại đồ chơi trong trò chơi này. Những đồ chơi đó hoạt động dựa trên những khả năng độc đáo. Bạn có thể mua những món đồ chơi này với số tiền quá mềm để xem. Một món đồ chơi có thể chạy rất nhanh trong khi một món đồ chơi khác được đặc trưng bởi khả năng nhảy cao. Điều đó có nghĩa là tiền là một công cụ cần thiết để mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Có nghĩa là bạn chỉ có thể mua được món đồ chơi có thiết kế đẹp mắt này nếu bạn có tiền. Có rất nhiều loại vật phẩm phần thưởng và quà tặng trong trò chơi này. Tất cả chúng đều có thể được sử dụng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Skticman Hook MOD APK

Đồ họa

Trò chơi Stickman Hook MOD APK là một trong những trò chơi hài hước và vui nhộn nhất. Trong bất kỳ hệ thống trò chơi nào, đồ họa phải là một phần của nó. Bạn không thể nhìn thấy bất kỳ đối tượng nào mà không có đồ họa. Trò chơi sử dụng nhiều đồ họa trong tất cả các loại đối tượng từ đầu đến cuối. Trò chơi này có nhiều đồ họa vượt ra ngoài tự nhiên. Đồ chơi này trong hình dạng của một cái móc cũng là một hình ảnh. Khả năng đặt hình ảnh nhân tạo và cảnh tưởng tượng ngay trước mắt bạn là duy nhất. Cũng như các hình trụ tròn và khung là một hệ thống đồ họa đáng chú ý. Điều đó có nghĩa là đồ họa và thiết kế chất lượng cao được đưa vào trò chơi này. Hình ảnh đẹp là một bữa tiệc cho đôi mắt. Khi chơi một trò chơi với một thủ thuật tuyệt vời, bạn sẽ có cơ hội chiến thắng trò chơi một cách dễ dàng. Tốc độ của bạn phải cao trong trò chơi này, và chỉ khi đó bạn mới có thể thắng trò chơi này một cách nhanh chóng. Cái đó’

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về Stickman Hook MOD APK. Đây là một trò chơi thú vị với rất nhiều khoảnh khắc thú vị có sẵn. Mọi người dùng Android cũ đều biết về trò chơi stickman. Tại sự phát triển của Android, trò chơi stickman được xếp hạng cao nhất trong Cửa hàng Google Play. Từ phiên bản gốc của trò chơi, bạn có ít tiền và không đủ để mở khóa các anh hùng mới. Sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi để nhận tiền không giới hạn với tất cả các nhân vật đã mở khóa. Tải xuống phiên bản MOD mới nhất từ ​​các liên kết có sẵn của bài viết bên dưới.

What's new

- Chế độ mới: Giải đấu. Giờ đây, bạn có thể chạy trong thời gian thực với các đối thủ khác!
- Giao diện mới
- Tối ưu hóa hiệu suất

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.