Steel And Flesh 2 MOD APK v (Tiền không giới hạn, Menu MOD, Chế độ thần thánh)

1.5

You have the opportunity to visit the Middle Ages in 1212, when the Mongol Empire was gaining strength in Asia, and the Crusades were in full swing in the Middle East. At your disposal is a huge map of the world, on which 20 large states are located. You have the right to swear allegiance to any state and soon become its king, or create your own, capturing more and more territories. Also, you always have the opportunity to fight with bandits and earn money by selling trophies. Buying land and creating a business will provide you with a comfortable existence. In addition to traveling on the global map, you can always personally take part in a battle with your army, whether it is a battle in an open field or a siege of a city, castle, port or village.
4.5/5 Votes: 94,762
Developer
VirtualStudio
Updated
Jul 21, 2022
Version
1.5
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn có muốn chinh phục thế giới như Alexander? Nếu có, thì bạn đang ở đúng nơi. Hôm nay tất cả chúng ta ở đây với một trong những tốt nhất và hiệu quả nhất dựa trên nền văn minh cổ đại. Đúng vậy, trong xã hội cổ đại, rất nhiều cuộc chiến đã diễn ra, và người chiến thắng trong những cuộc chiến này nổi lên như một nhà thống trị huyền thoại của thế giới — một số nhà cai trị vĩ đại như Alexander, Porus, Napoléon Bonaparte, và nhiều người khác. Giả sử bạn muốn sống một cuộc sống như một người cai trị và quan tâm đến việc quản lý vương quốc của mình. Trong trường hợp đó, trò chơi của Nha sĩ sẽ cung cấp cho bạn mọi khả năng về lối sống sắp tới của bạn. Vì vậy, không chậm trễ hơn nữa, hãy để tôi giới thiệu với bạn về hai trò chơi thép và xác thịt.

APK của Steel And Flesh 2 MOD

Thép và xác thịt là hai trò chơi Chiến đấu ly kỳ, hành động, nơi bạn sẽ chiến đấu vì vương quốc của mình. Trò chơi này là phiên bản thứ hai của phiên bản đầu tiên của nó, đó là trò chơi thép và xác thịt. Cả hai màn trình diễn đều có sẵn trong Cửa hàng Play của Android với hàng triệu lượt tải xuống và xếp hạng yêu thích. Thành công của phiên bản đầu tiên mà các nhà phát triển game đưa ra là ở phiên bản thứ hai là Steel and Flesh 2, trong đó bạn sẽ được chứng kiến ​​vô số trận chiến ở mọi nơi, bao gồm đại dương, sa mạc, núi non và quá nhiều nơi trên toàn cầu. Công việc của bạn trong game là mở rộng lãnh thổ của mình và Chinh phục vương quốc của người khác. Nó sẽ không đủ dễ dàng cho bạn. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại và tình huống khó khăn trong suốt chặng đường dài đầy phiêu lưu mạo hiểm. Để giúp bạn trong hoàn cảnh khó khăn đó,

APK của Steel And Flesh 2 MOD

Thép và xác thịt 2 Mod APK là phiên bản sửa đổi và mọi biến thể thay thế của trò chơi hai thể loại thép và xác thịt chính thức. Trong phiên bản APK Mod này, bạn sẽ được chứng kiến ​​vô số lợi ích cao cấp miễn phí, như nguồn cung cấp thực phẩm không giới hạn, quyền truy cập vào các phụ kiện cao cấp mới ra mắt, chế độ xem Drone, mở khóa bản đồ mới và nhiều hơn thế nữa. Tất cả những lợi ích này sẽ giúp bạn bằng mọi cách có thể để trở thành một người chơi huyền thoại của trò chơi. Vâng, đó sẽ không phải là một chuyến đi dễ dàng, nhưng những lợi ích cao cấp này sẽ giúp bạn rất nhiều trong mọi tình huống khó khăn. Hơn nữa, phiên bản đã sửa đổi sẽ không khiến bạn gặp phải bất kỳ quảng cáo sai lệch hoặc vấn đề định tuyến nào trong khi cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Ngay cả giao diện người dùng của trò chơi này cũng rất độc đáo và mượt mà. Bạn có thể dễ dàng chỉ huy tất cả các tính năng và tùy chọn mà bạn thường xuyên sử dụng trong trò chơi.

APK của Steel And Flesh 2 MOD

Tính năng đáng kinh ngạc của Steel And Flesh 2 MOD APK

Khám phá bản đồ toàn cầu

Vâng, đây là trò chơi đầu tiên bạn gặp trong đời, nơi bạn sẽ kể trên bản đồ toàn cầu. Trong bản đồ toàn cầu này, bạn có thể thấy tất cả các lãnh thổ và vương quốc thời Trung cổ. Các vương quốc thời đại y học khác nhau được đưa vào trò chơi Lưỡng Hà, Hy Lạp cổ đại, Vương quốc Anh cũ, Đế chế Ottoman, Đế chế Mông Cổ và nhiều người khác. Lúc đầu, bạn có thể chọn bất kỳ ví dụ Đế chế nào của mình; bạn có thể chọn Đế chế Ấn Độ vĩ đại và bắt đầu hành trình chinh phục toàn thế giới. Bạn có thể lấy cảm hứng từ bất kỳ Chiến binh vĩ đại nào như Chandragupta Maurya, Chhatrapati Shivaji và nhiều nhà cai trị vĩ đại khác sử dụng hệ thống và khuôn khổ viết máy tính bảng trong trò chơi.

Mời bạn bè của bạn tham gia một trận chiến trực tuyến

Trong trò chơi APK Steel And Flesh 2 MOD này, bạn có thể tận hưởng chế độ nhiều người chơi, nơi bạn có thể mời bạn bè của mình tham gia chiến đấu theo nhóm. Nhiều sự kiện và giải đấu toàn cầu sẽ diễn ra, nơi bạn có thể tham gia và nổi lên như một vị vua thống trị toàn thế giới. Huấn luyện quân đội của bạn và gây chiến trong Steel And Flesh 2 MOD APK. Đừng bỏ cuộc cho đến khi bạn xuất hiện với tư cách là Người chơi toàn cầu trong trò chơi. Trên hành trình này, bạn có thể mang theo tất cả bạn bè của mình và dễ dàng chinh phục nhiều vùng lãnh thổ khác nhau trong Vương quốc.

Nhiều cảnh quan cho chiến tranh

Thế giới sẽ diễn ra ở nhiều khu vực khác nhau, bao gồm sa mạc, đại dương, núi và nhiều nơi khác, trông sẽ rất hấp dẫn. Chất lượng đồ họa Ultra HD sẽ mang đến cho bạn những rung cảm chân thực khi thưởng thức trò chơi này. Bạn có thể chọn các điều kiện thời tiết và cảnh quan cụ thể từ APK MOD Steel And Flesh 2 này. Chọn thời tiết bạn chọn như mưa, tuyết, Hiệp sĩ bóng đêm hoặc bất kỳ thời tiết nào khác. Trong Steel And Flesh 2 MOD APK, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán, dù chỉ trong chốc lát.

APK của Steel And Flesh 2 MOD

Đã đến lúc xây dựng một Đế chế.

Có vô số cuộc chiến và cuộc chiến mà bạn sẽ gặp phải trong trò chơi. Mỗi trận chiến thắng sẽ gần đến đích của bạn. Nhân vật chính của trò chơi, mục tiêu cuối cùng của bạn là chinh phục cả vương quốc và xây dựng Đế chế lớn nhất trong trò chơi này. Để tạo ra Đế chế lớn nhất, APK Mod của chúng tôi sẽ giúp bạn theo mọi cách có thể nhưng cung cấp cho bạn nhiều lợi thế như nguồn cung cấp vũ khí không giới hạn, bản đồ ẩn, nhiều lối tắt để chinh phục Vương quốc kẻ thù, và hơn thế nữa.

Nâng cấp kỹ năng của bạn cho trận chiến cuối cùng

Nhiều trận chiến sẽ diễn ra, và bạn sẽ cần 300 người cho mỗi hành động. Có, không, nâng cấp kỹ năng của bạn với tư cách là người lãnh đạo chính là công việc của bạn. Bạn cũng sẽ phải cung cấp đầy đủ lương thực và tài nguyên để Quân đội của bạn có thể hoạt động tốt trên chiến trường. Nhiều loại binh lính tham gia vào các trận chiến, chẳng hạn như kiếm sĩ, tay giáo, người cưỡi ngựa, kẻ giết người Trident, cung thủ, người bắn nỏ và kỵ sĩ. Bạn có thể đã thấy nhiều Vương quốc như Trò chơi vương quyền. Điều tương tự bạn sẽ thấy, hãy tận hưởng trò chơi này.

APK của Steel And Flesh 2 MOD

Sự kết luận

Tải xuống APK Steel And Flesh 2 MOD và tận hưởng tất cả các lợi ích cao cấp miễn phí, bao gồm nguồn cung cấp vũ khí không giới hạn, thực phẩm đầy đủ, quyền truy cập vào bản đồ mới ra mắt và các phụ kiện khác, v.v. Sau ứng dụng này, bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào hoặc gặp phải bất kỳ vấn đề nào khi cài đặt nó vì APK Mod của chúng tôi không cần bất kỳ định tuyến nào giống như tất cả các ứng dụng đã sửa đổi khác. Giao diện người dùng của trò chơi này là duy nhất và mượt mà để bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời theo mọi cách có thể. Không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, hãy có trò chơi này và tận hưởng nó.

What's new

Phiên bản 1.5) Rất nhiều công việc đã được thực hiện để tối ưu hóa và hiện tại quy mô tối đa của trận chiến là 600 người. Đã thêm chế độ "Trận chiến có thể tùy chỉnh" mới. Đã thêm nhiều loại vũ khí, kiếm, maces, cung tên và vũ khí trang trại. Vũ khí trên thị trường bây giờ cũng phù hợp với văn hóa. Đã thêm một góc nhìn thứ nhất. Cập nhật âm nhạc. Đã sửa lỗi.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.