State of Survival MOD APK v1.17.5 (Menu, Unlimited Money) cho Android

1.17.0

THE JOKER Joins State of Survival!
4.5/5 Votes: 2,171,520
Developer
FunPlus International
Updated
Aug 30, 2022
Version
1.17.0
Requirements
Varies with device
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Có rất nhiều trò chơi sinh tồn trong kho vũ khí trò chơi. Tuy nhiên, chỉ có rất ít trò chơi sinh tồn có đồ họa chất lượng, âm nhạc ly kỳ, giao diện người dùng tương thích và lối chơi hoành tráng trong thời gian gần đây sau khi trải qua nhiều trò chơi sinh tồn khác nhau và chơi thử rất nhiều lần. Hôm nay chúng tôi đã đến với trò chơi tiên tiến và xuất sắc nhất, State of Survival. Có, trò chơi này mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game cấp độ tiếp theo mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây.

APK của State of Survival MOD

State of Survival là một trò chơi chiến lược sinh tồn tuyệt vời được phát triển bởi công ty cổ phần của tập đoàn King. Bạn có thể dễ dàng tính toán cơn sốt của bất kỳ trận đấu nào bằng cách xem xếp hạng và cơ sở người dùng, và bạn sẽ ngạc nhiên sau khi biết số liệu thống kê tuyệt vời của trò chơi này. State of Survival nắm giữ hơn 4,4 sao và hàng triệu cơ sở người dùng trên toàn cầu. Chỉ có rất ít trò chơi có chất lượng duy trì đánh giá tích cực mạnh mẽ như vậy với cơ sở người dùng rộng lớn.

Trò chơi State of Survival cung cấp mọi thứ mà mọi game thủ mong muốn. Không có gì sẽ làm thất vọng các tác phẩm chất lượng của nó, cho dù bạn nói về đồ họa, âm nhạc, cốt truyện hay lối chơi. Làm thêm giờ khi bạn đăng ký trò chơi này trong nhiều giờ hơn, nó sẽ trở nên rất nghiện. Một điều quan trọng nhất là trò chơi có một cốt truyện lớn như vậy. Những âm mưu thú vị mà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán dù chơi nhiều tháng, thậm chí sau khi cạnh tranh ở mọi cấp độ, việc thoát khỏi trò chơi này trở nên khó khăn vì dịch vụ và thế giới chất lượng tuyệt vời của nó.

Trong trò chơi, những con virus chết người đã lây nhiễm vào thị trấn, và tình trạng trong thành phố ngày càng trở nên tồi tệ. Mọi người đang biến thành thây ma, và thợ săn giết kẻ đang tránh trở thành thây ma. Sự kinh hoàng và khủng khiếp của thây ma đã tiếp tục kéo dài trong sáu tháng qua. Bạn có trách nhiệm cứu những người dân trong thị trấn để họ trốn thoát khỏi thành phố kinh dị này. Bạn có thể đang nghĩ về việc tôi sẽ làm một nhiệm vụ lớn như vậy và giúp bạn như thế nào trong hành trình trở thành siêu anh hùng sống sót cuối cùng này. Tất cả chúng ta đều ở đây với State of Survival mod Apk về điều này mà bạn sẽ biết trong phần tiếp theo.

APK của State of Survival MOD

APK State of Survival MOD

Bản mod State of Survival Apk là biến thể được sửa đổi và thay thế của State of Survival chính thức, nơi bạn sẽ được hưởng vô số lợi ích cao cấp miễn phí. Bạn là người sống sót cho những người thân yêu của bạn và tất cả người dân thị trấn; ngày trôi qua, và con quái vật trở nên mạnh hơn từng ngày. Xây dựng một đội có thể chiến đấu với những con quái vật nguy hiểm và cứu những người thân yêu của bạn, đồng thời gia tăng khu vực thống trị của bạn.

Giờ đây, bạn đã biết rằng mod State of Survival Apk cung cấp cho bạn một loạt các lợi ích cao cấp toàn diện hơn, bao gồm tiền không giới hạn, năng lượng không giới hạn, vũ khí đã mở khóa và nhiều hơn thế nữa. Những thứ cao cấp xinh đẹp khác sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong hành trình khám phá trò chơi hành trình mạo hiểm này. Với bản mod Apk này, bạn có một lợi thế không công bằng so với các đối thủ của mình và bạn có thể nhanh chóng trở thành người chiến thắng cuối cùng trong trò chơi. Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều thời gian để khám phá rất nhiều cảnh quan khác nhau trong trò chơi.

Sống sót trong cuộc chiến tranh quan trọng nhất

Bạn đang ở trong trận chiến quan trọng nhất, nơi mọi quyết định của bạn sẽ quyết định tương lai của tất cả mọi người trong thành phố của bạn. Tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho thị trấn của bạn bằng cách sống sót sau cuộc chiến quan trọng nhất và thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm để cứu một mạng người mà không sợ bất cứ ai. Ngoài ra, trong State of Survival mod Apk, bạn có một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ với vũ khí không giới hạn, vì vậy hãy tiêu diệt mọi quái vật và ác nhân bằng tất cả vũ khí lớn của bạn.

APK của State of Survival MOD

Làm bất cứ điều gì bạn muốn làm, sử dụng vũ khí, chiến lược và bất kỳ kỹ thuật ẩn nào nhưng mục đích chính vẫn như cũ là bạn phải sống sót cho đến cuối cùng. Nguồn lực khan hiếm: thực phẩm sống, gói sức khỏe và dụng cụ. Bạn chỉ có một nguồn cung cấp hạn chế các tài nguyên cần thiết, vì vậy bạn phải tiêu diệt tất cả các thây ma trong khu vực của mình và chuyển sang phòng tiếp theo, nơi bạn có thêm thức ăn và các tài nguyên khác.

Xây dựng lại thành phố và giải cứu công dân

Mọi người đang tìm kiếm những siêu anh hùng và sức mạnh thần kỳ có thể cứu họ khỏi những tệ nạn nguy hiểm đó. Nhiều người đã chết, và vẫn còn nhiều người đang chiến đấu, hy vọng rằng ai đó sẽ đến giải cứu họ. Trong apk mod State of Survival, bạn càng cứu được nhiều người, bạn sẽ nhận được càng nhiều. Tiếp tục giải cứu mọi người khỏi lũ thây ma khát máu này. Bạn có sức mạnh kỳ diệu so với tất cả các công dân. Đó là lý do tại sao bạn chỉ có thể cứu mọi người khỏi ngày tận thế này.

Trong trường hợp không có quân đội và sức mạnh khác, hãy bắt đầu xây dựng khu định cư đầu tiên của bạn để tạo thành nơi trú ẩn cho những người được giải cứu của bạn. Bạn sẽ cần một nơi tốt để giải quyết tất cả những người được giải cứu. Tìm một cung điện có ít khả năng thây ma nhất có thể đi đến nơi đó và trên cung điện đó, hãy bắt đầu xây dựng lại thành phố của bạn. Vâng, nó sẽ đầy thách thức và dài dòng, nhưng nó sẽ rất đáng giá khi bạn có tất cả sức mạnh của siêu anh hùng. Hơn nữa, bản mod State of Survival Apk với những lợi ích cao cấp, giúp bạn dễ dàng thưởng thức trò chơi này ở các cấp độ sau.

Tiến ra đấu trường toàn cầu.

Apk State of Survival mod cung cấp một hệ thống chế độ nhiều người chơi để mời gia đình và bạn bè của bạn tham gia vào đội để cứu thị trấn khỏi những thây ma nguy hiểm. Các thây ma sẽ sống sót hơn từng ngày nếu bạn không tiêu diệt chúng từ rất sớm. Vì vậy, hãy gây hấn nặng trong thời gian chơi trong thời gian ngắn. Bạn cần phải tiêu diệt hàng tá zombie. Bắn súng không phải là lựa chọn duy nhất mà bạn phải thiết kế một kế hoạch thích hợp để phá hủy ngày tận thế thây ma này.

APK của State of Survival MOD

Sức mạnh thuộc về số lượng. Nếu zombie của bạn trở thành một con số đáng kể hơn, bạn sẽ trở nên khó khăn để thống trị thị trấn. Trong cuộc sinh tồn, bằng cách bảo vệ nó, bạn có thể khám phá nhiều vùng lãnh thổ khác nhau. Tạo đồng minh và mời người chơi toàn cầu xây dựng quan hệ đối tác chiến lược để giành chiến thắng trong cuộc chiến tranh hoang dã cuối cùng này. Sự sống còn của bạn đang bị đe dọa, vì vậy hãy thản nhiên, luôn xông xáo và kết liễu mọi kẻ thù trên đường đi của bạn.

Bản án cuối cùng

State of Survival: Zombie Apocalypse là một trò chơi tuyệt vời lưu giữ mọi thứ cổ điển, bao gồm đồ họa chất lượng và lối chơi mạnh mẽ. Cốt truyện hấp dẫn khi bạn có nhiệm vụ cứu mọi người và bản thân khỏi những thây ma hoang dã có hại. Tuy nhiên, để làm cho hành trình của bạn dễ tiếp cận hơn, tất cả chúng ta đều ở đây với apk mod State of Survival với tất cả các lợi ích cao cấp, bao gồm vũ khí được mở khóa, không giới hạn, không có quảng cáo, v.v. nút tải xuống và tận hưởng nó.

What's new

▼ Sự kiện kỷ niệm
- Chiến lợi phẩm của McLooty
- Nguồn cung cấp
- Nơi Paw-ty Tại

cuộc hẹn Anh hùng
- Đã thêm các vị trí và vị trí Anh hùng mới.
- Đã thêm một cửa hàng trao đổi nơi các Trưởng phòng có thể trao đổi Sổ tay Chỉ huy cho Hướng dẫn viên Chiến thuật.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.