Standoff 2 MOD APK v (Menu, Vàng không giới hạn, Hack tiền)

0.20.0

Standoff 2 is a dynamic first-person shooter that honors its prequel's legacy. Join 200 million other players from across the world - grab your favorite gun and join the standoff!
4.4/5 Votes: 7,854,075
Developer
AXLEBOLT LTD
Updated
Sep 1, 2022
Version
0.20.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Standoff 2 MOD APK là trò chơi bắn súng hay nhất trên Android. Trò chơi được phát triển bởi AXLE BOLT. Nhà phát hành của trò chơi đến từ Nga. Bên trong game, nhiều thứ được nâng cấp với đồ họa cao. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ để nhận phần thưởng không giới hạn. Sử dụng súng có độ bền cao để đánh bại đối thủ. Mai mối với những người chơi toàn cầu để đối mặt với tất cả những người chơi toàn cầu là kẻ thù. Vũ khí chỉ giúp tấn công kẻ thù. Họ cũng có một số vũ khí nặng hơn để đánh bại bạn. Sau khi chơi trò chơi này, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời từ trò chơi.

APK của Standoff 2 MOD

Gameplay

Standoff 2 MOD APK có đầy đủ các trận đấu súng với các chế độ khác nhau. Mỗi người chơi tham gia trận chiến và chiến đấu trên các chiến trường. Những chiến trường chứa đựng còn nhiều nơi ẩn chứa. Biết về chiến trường để đánh bại đối thủ. Hầu hết các trò chơi FPS đều có sẵn với hai đội phụ. Người chơi dẫn đầu được thêm vào một đội và sẵn sàng bắt đầu đánh bại đối thủ. Sử dụng tất cả các vũ khí để chiến đấu với đồng đội của bạn để đánh bại tất cả các đối thủ từ chiến trường hiện tại. Thông thường, lối chơi của Standoff 2 MOD APK tương tự như các trò chơi FPS truyền thống. Đây cũng là một game FPS với rất nhiều chế độ và nhiều bản đồ. Mỗi chế độ và bản đồ mới đều chứa những địa điểm khác nhau cho cuộc chiến. Chơi tất cả các chế độ để hiểu cách chơi. Trong mỗi trận đấu, mục tiêu của người chơi hàng đầu là tấn công tất cả kẻ thù và bảo vệ mình bằng cách sử dụng lính canh. Vũ khí chỉ giúp p [các cuộc tấn công gần đây của kẻ thù. Đội của bạn đã chơi một loạt các hiệp. Sau khi bạn đánh bại một hiệp, bạn sẽ ngồi ở phía sau cho đến hết hiệp. Vì vậy, hãy cẩn thận để chơi và bảo vệ chính mình.

APK của Standoff 2 MOD

Standoff 2 MOD APK chỉ đi kèm với chế độ FPS. Vì vậy, có rất nhiều người mới chơi bắn súng không thử các trò chơi chế độ FPS. Bởi vì các trò chơi bắn súng có sẵn được thực hiện với chế độ FPP. Những người chơi mới rất khó để tham gia chế độ FPS này. Nhưng những ai đã chơi game FPS sẽ dễ hiểu hơn về lối chơi. Đừng hoảng sợ trong khi chơi mỗi cấp độ. Xử lý mọi tình huống một cách trơn tru để trở thành nhân vật số 1 của trò chơi. Trong Standoff 2 MOD APK, Khi bắt đầu mọi người chơi mới rất khó để chơi trò chơi này. Vì vậy, nhanh hơn để lập nhóm mà không cần bạn bè để hiểu tất cả các điều khiển. Mời bạn bè mới để chiến đấu với những người chơi toàn cầu. Tạo bang hội của bạn cho những người đồng đội yêu thích của bạn. Mời những người mới vào gia tộc của bạn.

Hệ thống bạn bè và trò chuyện

Standoff 2 MOD APK cung cấp những người bạn mới và một hệ thống trò chuyện. Nếu bạn bè của bạn chơi trò chơi này trên thiết bị di động của anh ấy, bạn có thể mời bạn mình làm đồng đội của mình. Hãy cùng anh ấy bắt đầu chơi tất cả các trận đấu. Ngoài ra, bạn có thể giao tiếp với bạn bè của mình bằng cách sử dụng hệ thống trò chuyện. Thật tuyệt khi sử dụng hệ thống trò chuyện này, và trong vòng một giây, bạn bè của bạn sẽ nhận được tin nhắn của bạn. Nói ngay về trận đấu hiện tại và thảo luận về việc mai mối. Chia sẻ bất kỳ suy nghĩ nào từ chế độ trò chuyện bên trong trò chơi.

APK của Standoff 2 MOD

Chiến tranh gia tộc

Standoff 2 MOD APK cung cấp tính năng tạo gia tộc cho mọi người chơi. Sử dụng một số phạm vi tiền cụ thể để tạo clan. Mời bạn bè của bạn hoặc những người khác vào gia tộc của bạn. Điền gia tộc để tăng cấp độ gia tộc. Sau khi tăng cấp độ bang hội của bạn để nhận phần thưởng hàng ngày. Ngoài ra, giá trị phần thưởng đã được tăng lên. Khi người chơi bắt đầu hoàn thành các thử thách hàng ngày, cấp độ gia tộc sẽ tăng lên theo các đặc quyền. Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, các thành viên trong bang hội hoàn thành nhiệm vụ đều nhận được đặc quyền. Đặc quyền đó đã tăng cấp độ gia tộc. Chiến đấu với các gia tộc để hoàn thành nhiệm vụ và nhận đặc quyền.

Các chế độ mới

Standoff 2 MOD APK đi kèm với nhiều chế độ thú vị. Những chế độ có sẵn rất thú vị để chơi. Khi người chơi bắt đầu trận đấu, họ sẽ bắt đầu chơi chế độ tử thần. Ở cấp độ bắt đầu, người mới chơi chỉ chơi chế độ chết này cho các kỹ năng chơi đã phát triển. Ngoài ra, nhà phát triển đã thêm hai chế độ bổ sung. Các chế độ đó là Defuse the bomb và Arms race. Để biết thêm, trò chơi có thêm hai chế độ, bắt cờ và cướp. Hai chế độ này rất, rất thú vị. Mỗi mô hình mới đều có nhiều điểm khác biệt so với khi so sánh.

APK của Standoff 2 MOD

Kiểm soát tùy chỉnh

Bất cứ trò chơi bắn súng nào đến với Android, điều khiển tùy chỉnh là rất quan trọng. Hầu hết những người yêu thích trò chơi bắn súng đều ghét nút điều khiển mặc định. Họ cần tùy chỉnh nút điều khiển của họ ở những nơi khác nhau. Nhà phát triển APK Standoff 2 MOD cung cấp các tính năng tùy chỉnh điều khiển cho mọi người chơi. Sau khi hoàn thành tùy chỉnh, máy chủ trò chơi sẽ lưu trữ nó vào tài khoản của bạn. Người chơi có thể sử dụng điều khiển tùy chỉnh bất cứ lúc nào. Đặt bất kỳ nút nào vào vị trí thiết bị.

Đồ họa

Đồ họa APK Standoff 2 MOD là vai trò trung tâm của trò chơi. Cảm phục nhà phát triển vì đã cung cấp đồ họa đầy màu sắc chân thực cho mọi người. Bắt đầu đến cuối trò chơi, và bạn sẽ cảm nhận được sự chân thực đầy màu sắc từ trò chơi. Những ai yêu thích game đồ họa thì hãy chơi thử game này để được thỏa mãn nhé. Hơn nữa, trong khi chơi, người chơi không bị giật lag hay rớt khung hình. Hầu hết các trò chơi đồ họa cao đều có hiện tượng giật lag và giảm khung hình. Nhưng nhà phát triển trò chơi đã khắc phục những loại vấn đề đó.

APK của Standoff 2 MOD

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về Standoff 2 MOD APK. Trò chơi tuyệt vời này sẽ mang đến trải nghiệm chế độ FPS mới cho tất cả người chơi. Hãy thử trò chơi này với bạn bè của bạn để đánh bại tất cả các đối thủ. Hãy thử các chế độ mới khác nhau với bạn bè của bạn. Mỗi mô hình mới đều chứa các nhiệm vụ và vật liệu khác nhau. Từ phiên bản gốc của trò chơi, bạn cần phải chơi tất cả các trận đấu quên tiền. Sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi để nhận tiền và tiền không giới hạn miễn phí ngay lập tức. Tải xuống phiên bản MOD của chúng tôi từ các liên kết có sẵn trong bài viết dưới đây.

What's new

Phần 4 là ở đây!

Huyền thoại mới
Nhóm SAUG đang gặp khó khăn với Cướp biển. Ai sẽ chiến thắng và đi vào lịch sử?

Địa điểm mới
Khám phá một thị trấn ven biển ấm cúng và một chiếc du thuyền neo đậu gần đó với bản đồ mới Breeze và Calypso.

Vũ khí mới
Hiện đã có súng ngắn bơm SPAS, súng tiểu liên MAC-10 và dao Kukri.

Cùng với những thử thách mới, vật phẩm, phần thưởng của chế độ Đồng minh, liên kết có thể chia sẻ tới gia tộc / hồ sơ của bạn và hơn thế nữa!
Tất cả trên tàu!

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.