Sniper Zombies MOD APK v2.0.1 (Unlimited Money) miễn phí cho Android

1.59.0

Get ready for a new stunning shooting game, the amazing combination of zombie game and sniper game!
4.4/5 Votes: 104,610
Developer
VNG GAME STUDIOS
Updated
Aug 25, 2022
Version
1.59.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Có rất nhiều trò chơi bắn súng FPS trong kho vũ khí; mỗi người có sở thích và phương pháp chơi riêng. Chúng tôi đã tương tác với rất nhiều người trong số họ ở các danh mục và giống khác nhau. Mỗi trò chơi đều có sự sáng tạo riêng và độc đáo về bối cảnh, vũ khí, kẻ thù, chiến đấu và những thứ khác.
Gameplay này của Sniper Zombies Mod Apk cũng khám phá ra những yếu tố bắn súng mới, trải nghiệm hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã tham gia rất nhiều trò chơi bắn súng, nơi chúng tôi hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ được đề xuất cho chúng tôi — bắn những kẻ thù và mục tiêu khác nhau thông qua các công cụ và súng bắn tỉa khác nhau với các nâng cấp sống động.
Ở đây, kẻ thù của chúng tôi không phải là những người đơn giản hay tội phạm, mà chúng tôi có những thây ma mạnh mẽ từ khắp nơi ở đây. Những thây ma này đủ chết người để tiêu diệt cả thế giới, vì vậy nhiệm vụ của tất cả là bảo vệ hành tinh và bạn bè của chúng ta. Bắn và tiêu diệt những thây ma này với sự tỉnh táo cần thiết và cách tiếp cận chiến lược.
Trong phần chơi, bạn sẽ khám phá vai trò của một sát thủ trong thế giới hậu khải huyền. Cả thế giới gần như bị lấy đi bởi những thây ma đẫm máu khi chúng lây nhiễm cho mọi người và gia tăng dân số kịp thời. Bạn sẽ nhận được vũ khí và công cụ cùng bạn bè để cùng hợp tác và tiêu diệt những thây ma đó để bảo vệ thế giới. Hoàn thành các nhiệm vụ ở nhiều địa điểm khác nhau và kiếm được những phần thưởng có giá trị và nhiều thứ có thể khám phá hơn trong trò chơi.

APK của Sniper Zombies MOD

Sniper Zombies Mod Apk

Sniper Zombies Mod APK là một biến thể thay thế của lối chơi gốc có sẵn trên Cửa hàng Play. Bạn có thể tải xuống phiên bản đã sửa đổi này từ trang web của chúng tôi để trải nghiệm những lợi thế không công bằng giống nhau; tất cả các tính năng và chức năng cao cấp được mở khóa trong bản mod này. Cung cấp tiền không giới hạn, tiền xu để nâng cấp công cụ và kỹ năng, nhân vật đã mở khóa, vũ khí đã mở khóa, đạn mạnh và tay súng bắn tỉa.
Miễn phí vận chuyển để mua bất kỳ công cụ và thiết bị nào từ cửa hàng trò chơi. Không có quảng cáo nào xuất hiện trong phiên bản sửa đổi này của trò chơi; phiên bản này thậm chí không yêu cầu root trong khi cài đặt nó. Chính sách Antiban và không có độ trễ đã khắc phục tất cả các lỗi trong bản mod, vì vậy hãy tận hưởng phiên bản an toàn bằng cách tải xuống từ trang web của chúng tôi.

Đặc trưng

Sniper Zombies Mod apk là một trong những trò chơi bắn súng FPS đẳng cấp, nơi bạn có thể trải nghiệm một hiện tượng bắn súng hoàn toàn mới. Vì vậy, chúng tôi đang thảo luận dưới đây về một số chức năng cổ điển và các tính năng đặc biệt của trò chơi.

Chiến đấu chống lại những thây ma hùng mạnh

Trong apk Sniper Zombies Mod, bạn phải cực kỳ cảnh giác và tập trung để bảo vệ bản thân và thế giới khỏi lũ thây ma đẫm máu. Kẻ thù của bạn không phải là một số tội phạm thông thường và những người như trong bất kỳ trò chơi bắn súng FPS nào khác. Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với những thây ma độc ác đang cố gắng lây nhiễm toàn thế giới, gia tăng dân số của chúng kịp thời. Tất cả các công cụ cần thiết cần được trang bị và tiêu diệt các thây ma để thế giới tốt đẹp hơn.

APK của Sniper Zombies MOD

Trò chơi nhập vai cường độ cao dựa trên hành động

Sniper Zombies Mod apk không phải là một trò chơi thông thường. Bạn có thể khám phá những trận chiến khốc liệt nhất và chiến đấu chống lại những thây ma cực kỳ mạnh mẽ. Đây là trò chơi thuộc thể loại bắn súng FPS, nơi bạn có thể bắn zombie từ các góc nhìn chiến lược. Lập kế hoạch và phương pháp rõ ràng để tiêu diệt kẻ thù trong đầu, để chúng chết trong một lần cố gắng. Tham gia và chết chìm trong những trận chiến khốc liệt nhất và chiến đấu chống lại những kẻ thù siêu đẳng.

Tạo chiến lược để bảo vệ thế giới

Trong apk Sniper Zombies Mod, bạn sẽ có được chiến lược tốt nhất để đối phó với đối thủ vì bạn có trách nhiệm bảo vệ thế giới khỏi những ý định xấu xa của những thây ma này, lây nhiễm cho tất cả mọi người để tăng dân số của họ. Đây là một thế giới hậu tận thế, nơi các thây ma đã chiếm lấy thế giới. Bạn phải cứu tất cả mọi người và tiêu diệt các thây ma với các biện pháp phòng ngừa và kế hoạch cần thiết.

Vũ khí và Bắn tỉa mạnh mẽ, nâng cấp kịp thời

Bạn nhận được ở đây tất cả các vũ khí mạnh mẽ và súng bắn tỉa để tiêu diệt tất cả các thây ma. Khám phá nhiều loại súng và công cụ để tiêu diệt những thây ma mạnh mẽ đồng đều. Bảo vệ thế giới khỏi những ý định xấu xa của chúng bằng cách bắn chúng qua những khẩu súng này. Hoàn thành mục tiêu và kiếm được những phần thưởng có giá trị mà bạn có thể sử dụng để đánh chiếm các thây ma bằng cách nâng cấp vũ khí. Tăng cường đạn, kỹ năng, sức mạnh và súng.

Những nhiệm vụ và chiến đấu thảm khốc để trải nghiệm

Trở thành người nhập vai trong apk Sniper Zombies Mod, bạn phải đối đầu với những thây ma mạnh mẽ trong các chế độ có sẵn của trò chơi. Nhiều chế độ chơi cung cấp nhiều trận chiến và định dạng, nơi bạn phải hạ gục thây ma. Hoàn thành các nhiệm vụ và công việc được giao, tiêu diệt những kẻ thù đó thông qua vũ khí của bạn và giành lấy những phần thưởng hấp dẫn.

APK của Sniper Zombies MOD

Triển vọng âm thanh và đồ họa đặc biệt

Sniper Zombies Mod apk là một trong những trò chơi bắn súng FPS cổ điển cung cấp cho người dùng những thiết kế đáng kinh ngạc nhất của các yếu tố. Hệ thống âm thanh và nhạc nền độc đáo tạo nên một thế giới thây ma. Triển vọng của bầu không khí làm cho môi trường thanh bình của vị trí và quan điểm sống động trở nên khả thi.

Các vị trí và quang cảnh ấn tượng của các trận chiến

Người dùng sẽ đến đây để tận hưởng những góc nhìn chân thực nhất của mô phỏng được làm đẹp. Mỗi chế độ chơi và hệ thống chiến đấu được tạo ra với các yếu tố dự định, kịch bản độc đáo, các nền văn hóa và ranh giới khác nhau. Khi bạn chọn một số chế độ nhiệm vụ, mỗi chế độ có một triển vọng và vị trí khác nhau. Bạn có thể khám phá cuộc chiến chống lại thây ma trong trò chơi đa địa điểm. Do đó, hãy khám phá các yếu tố mô phỏng của siêu HD và 3 chiều.

Các bản đồ và vùng đất khác nhau để khám phá

Có nhiều tùy chọn khác nhau để người dùng lựa chọn về vị trí chiến đấu trong trò chơi. Nhiều vùng đất chết như thành phố, thị trấn, trung tâm thương mại, nhà hát, chợ, sân vận động, v.v. có sẵn. Chọn bản đồ bạn chọn và khám phá những trận chiến khốc liệt chống lại những kẻ thù hùng mạnh tối cao. Những bản đồ này cung cấp thông tin đầy đủ về kho báu, vị trí của thây ma để cảnh giác và hơn thế nữa.

APK của Sniper Zombies MOD

Sự kết luận

Tải xuống apk Sniper Zombies Mod để trải nghiệm FPS bắn súng căng thẳng và cải thiện nhất. Môi trường mà chúng tôi chưa từng trải nghiệm trước đây, tiêu diệt thây ma bằng vũ khí và công cụ mạnh mẽ của bạn. Khám phá nhiều địa điểm và nhiệm vụ trong các trận chiến. Trong phiên bản mod, bạn sẽ nhận được các nhân vật được mở khóa, không giới hạn số mạng, không giới hạn tiền để nâng cấp, mua sắm miễn phí và tận hưởng lối chơi tốt nhất có thể.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.