Sniper Fury MOD APK v (Tiền không giới hạn, Chế độ thần thánh, Đạn không giới hạn)

6.4.1b

If you're looking for some online sniper action, look no further! Our gun gang is always looking for a new hitman. No running, just shooting!
4.3/5 Votes: 1,030,682
Developer
Gameloft SE
Updated
Aug 25, 2022
Version
6.4.1b
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn có muốn bắn tất cả kẻ thù của mình cùng một lúc không? Bạn đang tìm kiếm một trò chơi có lối chơi đặc sắc của một thế giới bắn súng? Nếu có, thì bạn đang ở đúng nơi. Hôm nay tất cả chúng ta ở đây với trò chơi bắn tỉa Fury. Sniper Fury là một trò chơi bắn súng trong đó bạn phải bắn ra Elite Hitman và nhiều động vật đang cố gắng làm hại bạn và những người khác. Khu vực tội phạm ở đỉnh cao, trong đó những người bình thường đang chia sẻ với tất cả những tên trộm và Mafia. Công việc của bạn là cứu tất cả bằng cách bắn tất cả kẻ thù đang cố gắng kết liễu thành phố của bạn vì chỉ có một mệnh giá duy nhất: bạn là chủ sở hữu thành phố của mình. Dù sao đi nữa, trách nhiệm cuối cùng của bạn là bảo vệ tất cả dân thường.

APK của Sniper Fury MOD

Hơn nữa, mọi thứ trong trò chơi chỉ là hoàn hảo. Cho dù bạn nói về đồ họa, âm nhạc hoặc lối chơi, không có gì sẽ phản hồi về hiệu suất chất lượng của nó; tin tôi đi, mọi thứ trong trò chơi đều được sắp xếp có hệ thống, đó là lý do tại sao bạn sẽ thích giao diện người dùng của ứng dụng trò chơi này. Tuy nhiên, có một số hạn chế và hạn chế mà bạn có thể gặp phải trong trò chơi do phiên bản cơ bản của nó. Tuy nhiên, nếu bạn nâng cấp lên phiên bản cao cấp, bạn có thể thêm nhiều ưu điểm cao cấp. Để nâng cấp trò chơi lên cấp độ tiếp theo, bạn sẽ cần mua các phụ kiện và tài nguyên mới, có quyền truy cập vào ảnh tĩnh mới và nâng cấp nhân vật. May mắn thay, chúng tôi ở đây với phiên bản sửa đổi này để giúp tất cả các bạn trong tình huống đầy thử thách này. Chúng tôi sẽ đến Ấn Độ. Tất cả những lợi ích cao cấp đó đều miễn phí mà không cần đầu tư một đồng rupee nào vào APK này.

APK của Sniper Fury Mod là gì

Sniper Fury Mod APK là bản sửa đổi và mọi biến thể thay thế của trò chơi bắn tỉa chính thức, có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Tên đầy đủ của game là game bắn súng Sniper Fury do Gameloft phát triển. Trò chơi có hơn 50 triệu lượt tải xuống và xếp hạng tích cực mạnh mẽ trên bốn điểm cộng. 
Chúng tôi đang cung cấp phiên bản sửa đổi thay thế của nó, Sniper Fury Mod APK, nơi bạn sẽ chứng kiến ​​vô số lợi ích cao cấp.

Những lợi thế này bao gồm tiền không giới hạn, mở khóa các cấp độ mới và quyền truy cập vào thị trường VIP, nơi bạn có thể mua súng, đạn và vũ khí mới. Bằng mọi cách có thể, với APK Mod này, chúng tôi cung cấp trải nghiệm chơi game đỉnh cao của bạn với các dịch vụ và lợi ích Pro cao cấp chất lượng của nó. Ngay cả trong bản Mod APK này, bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào thưởng thức các bài kiểm tra trò chơi trong nhiều giờ và không có vấn đề về root, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì khi cài đặt nó trên thiết bị của mình.

APK của Sniper Fury MOD

Các tính năng đáng kinh ngạc của Sniper Fury Mod APK

Đằng sau sự thành công của bất kỳ trò chơi nào, có một sự thúc đẩy mạnh mẽ như đồ thị chất lượng, lối chơi hoành tráng, âm nhạc, v.v. Như các bạn đã biết, game đã có lượt tải và xếp hạng khủng vì nó sẽ làm hài lòng bạn về mọi thông số trong thế giới game. Ngoài tất cả những tính năng cơ bản này, hãy để tôi cho bạn biết một số tính năng tuyệt vời của trò chơi này được liệt kê dưới đây.

Một cốt truyện giật gân ly kỳ

Bạn đang ở trong trò chơi với tư cách là Anh hùng chính, nơi bạn phải chiến đấu cho lẽ phải và Công lý; lối chơi của trò chơi rất vui nhộn và ly kỳ, nơi bạn sinh ra khi còn nhỏ và đã chứng kiến ​​rất nhiều cuộc đấu tranh của mọi người và rất nhiều Công lý xảy ra xung quanh thành phố của bạn. Sau khi nhìn thấy rất nhiều bất công và đấu tranh, bạn trở thành một Nhà cách mạng và cố gắng tiêu diệt tất cả Kẻ thù của kẻ thù và các thế lực xấu xa. Bạn đã quyết định tham gia các hoạt động quân sự và tìm hiểu tất cả các chiến thuật và khuôn khổ của việc thực hiện chiến lược trong khi bắn kẻ thù của bạn.

Đồ họa, lối chơi và âm nhạc chất lượng

Có rất nhiều nhân bản đang cố gắng đánh bại bạn. Bây giờ bạn tùy thuộc vào việc sử dụng chúng để cứu nhân loại khỏi sự bất công đang phổ biến trong xã hội. Đồ họa chất lượng HD của trò chơi giúp bạn tương tác trong những khoảng thời gian dài và âm thanh hoành tráng. Ngay cả giao diện người dùng của trò chơi Sniper Fury MOD APK cũng rất đơn giản, vì vậy bạn có thể trở thành người thích hợp chỉ bằng cách dành vài phút cho nó mà không cần thêm bất kỳ điều gì. Hãy để tôi cho bạn lời khuyên thẳng thắn: hãy nhấp vào nút tải xuống Sniper 3D Mod APK và tận hưởng nó.

APK của Sniper Fury MOD

100 hiệu ứng khí quyển

Trong gói ứng dụng này, bạn sẽ có 100 hiệu ứng khí quyển, bao gồm Bão cát, bão tuyết, mưa bão và bão tố, và nhiều hiệu ứng khác. Vâng, xem những cảnh hùng tráng của những cơn bão tự nhiên, nơi bạn sẽ có những trận chiến sẽ rất vui. Đúng vậy, những rung cảm tự nhiên của rừng và đại dương làm cho tiếng hò hét này trở nên thú vị và đáng yêu hơn nhiều. Ngoài ra, đồ họa HD sẽ mang đến cho bạn những rung cảm chân thực trong khi trả tiền cho nó. Chọn vũ khí của bạn như súng bắn tỉa, súng máy, đường sắt và súng siêu thanh khác và tiếp tục bắn kẻ thù của bạn.

Nhân vật và phụ kiện có thể tùy chỉnh 

Người chơi sẽ trải qua cấp độ chiến đấu tiếp theo, và trong những trận chiến quyết định đó, bạn sẽ cần nhiều người chơi có tầm ảnh hưởng với các nhân vật và kỹ năng được nâng cấp. Có hàng tá sự kiện kinh điển nơi bạn cần thể hiện kỹ năng của mình và hơn hàng nghìn nhiệm vụ hoành tráng để chiến đấu. Sniper Fury MOD APK sẽ cung cấp các lợi ích cao cấp không giới hạn, cho phép truy cập vào tất cả các phụ kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trở thành người chơi trò chơi huyền thoại. Bạn có thể kiếm được số điểm đủ cao với những tài nguyên đó và có mục tiêu lọt vào giải đấu hàng đầu của trò chơi.

Thu thập các vật phẩm có giá trị trong suốt cuộc hành trình

Bạn sẽ đạt được bất kỳ tài nguyên nào như đá quý, gói sức khỏe, thông tin thực phẩm, nước tăng lực, v.v. Vì vậy, hãy luôn cảnh giác và thu thập tất cả các phụ kiện và vật phẩm đó để có một tương lai tốt đẹp hơn. Có rất nhiều súng và skin để bạn quản lý và cải thiện bản thân để có những tay bắn tốt hơn. Hơn nữa, APK Sniper Fury MOD của chúng tôi sẽ cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào các vũ khí mới ra mắt, vì vậy bạn không cần phải lo lắng nhiều về điều này.

APK của Sniper Fury MOD

Sự kết luận 

Tải xuống APK Sniper Fury MOD, nơi bạn có súng trường bắn tỉa 3D, súng bắn đôi, hạng, bắn một phát lặp lại, vũ khí tấn công tự động và các lợi ích cao cấp mạnh mẽ. Vâng, những lợi thế không công bằng cao cấp khiến bạn trở nên bất bại trong trò chơi. Việc đánh bại bạn trong trò chơi trở thành thách thức đối với mọi người vì tiền không giới hạn, súng không giới hạn và các tính năng hàng đầu khác. Vì vậy, đừng chậm trễ, hãy nhấp vào bản tải xuống Sniper Fury MOD APK và tận hưởng nó.

What's new

Tính năng mới, sự kiện mới, sửa lỗi, cải tiến trò chơi - bản cập nhật này có tất cả!

- Giới thiệu Commanders, trợ giúp mới của bạn cho trận chiến, tài nguyên và sự tiến triển
- Mang đến Sự kiện Sinh tồn mới
- Ra mắt Holoboard - một cuộc điều tra đang diễn ra về vũ trụ tường thuật của Cellstrike
- Thêm nhiều chủ đề khác nhau cho các vật phẩm trong trò chơi, một số trong số đó đã được chọn bởi bạn, cộng đồng cảnh giác của chúng tôi!
- Hoàn nguyên về sự kết hợp cũ của Sự kiện Mega & Sự kiện kỳ ​​lạ
- Thực hiện các bản sửa lỗi nhỏ và cải tiến back-end

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.