Sky: Children of the Light MOD APK v (Năng lượng không giới hạn, đã mở khóa tất cả)

0.18.6 (199846)

Experience the best of humanity in a place where you can meaningfully connect with others. In Sky, you can soar above the clouds, play instruments, or just relax and enjoy the beauty around you. There is no pressure. Just allow the experience to open up at your own pace. All are welcome, especially you!
4.7/5 Votes: 815,980
Developer
thatgamecompany inc
Updated
Aug 30, 2022
Version
0.18.6 (199846)
Requirements
8.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Sky: Children of the Light dẫn dắt người chơi mới đến một thế giới giả tưởng đầy màu sắc .Sky: Children of the Light là trò chơi duy nhất được phát hành trên Android và iOS và hoàn toàn miễn phí. Sky: Children of the Light Mod Apk là một ứng dụng rất hay. Bạn sẽ nhận được các tính năng không giới hạn trong Ứng dụng này. Bạn cũng có thể tải xuống Sky: Children of the Light Apk từ Cửa hàng Play, nhưng chúng tôi đã cung cấp phiên bản Sky: Children of the Light Mod Apk, trong đó bạn sẽ được xem các tính năng không giới hạn hoàn toàn miễn phí.

APK Sky Children of the Light MOD

Sky: Children of the Light là một trò chơi đáng kinh ngạc, nơi người chơi sẽ dành thời gian cố gắng tìm cách đưa các ngôi sao trở lại nơi chúng thuộc về. Bạn sẽ dành thời gian du hành qua các thế giới khác nhau, tìm kiếm chúng và hiểu những câu chuyện đằng sau những nhân vật này. Sky: Children of the Light MOD Apk là một thế giới hoàn toàn khó hiểu với các tông màu và kết quả khiến người chơi thực sự cảm thấy ấm cúng. Sky: Children of the Light, giống như tôi đã nói ở phần đầu, đây là một trò chơi phiêu lưu giải đố rất thú vị, thu hút người chơi ở mọi khía cạnh. Sau thành công của trò chơi Journey (2013) và Flower, họ tiếp tục phát hành các trò chơi này. Và chỉ trong thời gian ngắn đã thu hút được rất nhiều game thủ quan tâm. Vương quốc của bầu trời là nơi sinh ra những đứa trẻ ánh sáng và nó được liên kết với bầu trời đầy sao.

The Sky: Children of the Light là một trò chơi phiêu lưu hành động với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi thư giãn. Người dùng sẽ tiếp tục nghiên cứu về bảy thế giới phép thuật, United in one KingdomKingdom. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm linh hồn của tổ tiên và đưa họ trở lại chòm sao ở đúng vị trí. Phương pháp điều khiển của trò chơi này rất dễ tiếp cận và không theo bất kỳ khuôn mẫu nào cả. Nó không quá phức tạp, nhưng nó chỉ là khó để giải thích. Đừng lo lắng vì khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng cách chơi và dễ dàng thích nghi, làm quen. Thế giới thần tiên rộng mở khiến bạn như lạc vào thế giới thần tiên.

Sky: Children of the Light có nhiều địa điểm đẹp, có cả hiệu ứng mùa đông. Kèm theo đó là những hiệu ứng ánh sáng và âm thanh sẽ khiến chuyến phiêu lưu của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hãy tiếp tục, mở khóa những bí ẩn khác nhau với bạn bè của bạn và vui chơi khám phá nhiều thế giới khác nhau có sẵn. Bầu trời: Children of the Light là lựa chọn hoàn hảo cho một chuyến dạo chơi thoải mái và không bị gò bó. Trò chơi này đã trở thành tài sản thực sự của năm 2020 và hơn 5 triệu người chơi đã thích nó. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn những bí mật thành công của nó.

APK Sky Children of the Light MOD

APK của Sky: Children of the Light MOD

Tệp APK The Sky: Children of the Light MOD là phiên bản mới nhất, 0.17.5 dành cho Android. Trò chơi nhập vai hay nhất dành cho Android. The Sky: Children of the Light Apk Mod có tính năng Unlimited Energy, Candles, Maps, Wing Energy & All Unlocked. Hơn nữa, dung lượng của trò chơi này là 1,3GB. 
Nhà phát hành của trò chơi là thatgamecompany 
Trò chơi được cập nhật lần cuối vào tháng 6 năm 2022. Bạn có thể tải xuống từ Play Store mà không cần đầu tư. Bạn không cần phải trả bất kỳ số tiền nào cho nó.

Ứng dụng này tương thích với Android 5+. Ứng dụng này là ứng dụng tốt nhất trong Lĩnh vực Giải trí của Ứng dụng Cửa hàng Google Play. Sau khi phát hành Ứng dụng này, nó đã lan truyền trong một thời gian ngắn vì các tính năng phổ biến và trải nghiệm người dùng tốt. Bạn có thể nhận được Tiền không giới hạn và các tính năng được mở khóa không giới hạn. Vì vậy, nếu bạn có mong muốn chơi trò chơi này, thì bạn phải thử ứng dụng này và trải nghiệm các tính năng độc đáo của nó. Dưới đây là một số tính năng bạn sẽ nhận được sau khi cài đặt Ứng dụng này trên thiết bị của mình.

Đặc trưng

Đây là phiên bản mod của The Sky: Children of the light, một trò chơi mà bạn sẽ nhận được nhiều tính năng không có trên phiên bản gốc của trò chơi. Ứng dụng này được phát triển để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ đầy đủ để chơi trò chơi ở mức tốt nhất của bạn và tận hưởng trò chơi. Để làm cho trò chơi của bạn thoải mái hơn, bạn có thể mở khóa tất cả các nhân vật và cấp độ. Bạn cũng có thể tự thiết lập mọi thứ.

Thế giới độc đáo bên trong

Tận hưởng một thế giới cổ tích đầy phiêu lưu và nguy hiểm. Lúc đầu, mọi thứ yên lặng và bình lặng, nhưng sau đó tình hình bắt đầu leo ​​thang. Cuộc hành trình bắt đầu dẫn bạn đến những nơi không thể tưởng tượng được, vì vậy hãy sẵn sàng để tìm thấy chính mình trong những môi trường xung quanh khác nhau. Đừng quên tìm kiếm các đối tượng ẩn, cũng như làm sáng tỏ các thông điệp bí mật.

APK Sky Children of the Light MOD

Âm thanh và đồ họa

Đồ họa trong Sky: Children of the Light khá năng động đối với một game di động. Bạn có thể xem chi tiết của thế giới ảo này trong một bảng màu độc đáo. Những người sáng tạo đã cố gắng triển khai tất cả các phát triển hiện đại. Không có nhân vật nói chuyện ở đây, nhưng có âm thanh nền của một giai điệu êm đềm. Bạn có thể dễ dàng thay đổi nó nếu bạn tự chơi một vài nốt trên các nhạc cụ được tìm thấy trong bộ nhớ đệm.

Mở khóa cánh

Bạn nhận được đôi cánh mở khóa trong trò chơi này; thay vì điều này, bạn cũng nhận được tóc mở khóa, da mở khóa và nhiều thứ khác. Trò chơi này sẽ rất thú vị cho trẻ em. Bạn có thể thay đổi các chế độ mặc quần áo tùy theo ý muốn của mình.

Chơi miễn phí

Những người bạn quan tâm đến trò chơi có thể dễ dàng tải xuống và thưởng thức trò chơi miễn phí của Sky: Children of the light từ Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, vì nó vẫn là một ứng dụng cao cấp. Sẽ không có quảng cáo, bạn có thể chơi mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào

APK Sky Children of the Light MOD

Sự kết luận

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một hướng dẫn quan trọng thông qua bài viết này. Phiên bản này sẽ gây ấn tượng với bạn nếu bạn muốn nhận được nhiều lần xuất hiện trong trò chơi. Chúng tôi đã đề cập đến nhiều yếu tố trong hướng dẫn này. Điều này sẽ giúp bạn biết tất cả những điều chuyên sâu về nền tảng này.

What's new

Xin chào các nhà thám hiểm!

Mùa Tan Vỡ vẫn tiếp tục! Đối mặt với Shard Eruptions để hoàn thành các nhiệm vụ cuối cùng của Phần và tiết lộ những ký ức mới.

Ở những nơi khác trong vương quốc, hãy say sưa với cuộc hành trình của các sinh vật trên bầu trời, thử những cách mới để thu thập Ánh sáng và tập hợp với các Tinh linh quen thuộc trong Days of Sunlight.

Để biết thêm chi tiết: http://bit.ly/sky-patchnotes

Theo dõi chúng tôi để biết tin tức và cập nhật:
- Facebook / Twitter / Instagram / Discord: @thatskygame

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.