RPG Toram Online MOD APK v (God Mode / Skill CD)

3.5.29

★Popular MMORPG hitting 12 million downloads worldwide!
4.4/5 Votes: 974,940
Developer
Asobimo Inc.
Updated
Aug 24, 2022
Version
3.5.29
Requirements
7.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Asobimo, Inc. là thương hiệu nhà phát triển trò chơi độc quyền phát hành ngày càng nhiều tựa game với tầm nhìn trở thành “Công ty game nhập vai trực tuyến số 1 tại Nhật Bản”. Họ phát triển các trò chơi dựa trên anime Nhật Bản hoàn hảo nhất trên các chế độ RPG chứa các nhân vật, đòn tấn công và vũ khí độc quyền. Hơn nữa, Tất cả các trò chơi của nó cung cấp cho bạn trải nghiệm Nhập vai thực sự, nơi bạn có thể cảm nhận được chính mình khi chiến đấu với những đối thủ khổng lồ. Vì vậy, nếu bạn muốn gặp phải một cảm giác như vậy, thì ở đây chúng tôi có một bất ngờ dành cho bạn – RPG Toram Online MOD APK.

APK RPG Toram Online MOD

Chà, Asobimo đã tạo ra rất nhiều trò chơi RPG như AVABELLUPINUS, Avabel Online, Alcheima Story, Aurcus Online, RPG IRUNA Online và RPG IZANAGI ONLINE MMORPG. Nhưng RPG Toram là một trong những sáng tạo yêu thích nhất của nó vì nó cung cấp đồ họa hoạt hình hấp dẫn với trải nghiệm Nhập vai thực tế để kéo dài cuộc sống của bạn với trải nghiệm chơi game!

Hơn nữa, APK RPG Toram Online MOD là phiên bản sửa đổi của trò chơi này bao gồm tất cả các tinh chỉnh và sức mạnh hoàn hảo để làm cho trò chơi của bạn trở nên nhập vai hơn! Phải chọn phiên bản này thay cho phiên bản chính thức và đánh bại tất cả các đối thủ của bạn chỉ trong một cuộc tấn công duy nhất!

Chơi trải nghiệm MMORPG hoàn hảo nhất với trò chơi Asobimo

RPG Toram về cơ bản được thiết kế để cung cấp cho tất cả các game thủ trải nghiệm MMORPG của những tưởng tượng đồ sộ và tráng lệ. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Trò chơi này được thiết kế tuyệt vời với tất cả những anh hùng tuyệt vời mà bạn chưa từng trải nghiệm. Hơn nữa, nó được phát triển cách đây 5 năm bởi công ty phát triển trò chơi MMORPG sáng tạo nhất, Asobimo. Và ngay cả khi chúng ta nhìn vào số liệu thống kê, chúng ta có thể quan sát hơn 10 triệu người dùng hoạt động hàng ngày bên trong trò chơi MMORPG bất thường này.

Nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm MMORPG thực tế, RPG Toram Online là lựa chọn tốt nhất vì nó hoạt động dựa trên một câu chuyện chân thực. Theo cốt truyện trò chơi, thập kỷ trước, thế giới đã phải hứng chịu một thảm họa kinh hoàng, mặt đất sụp đổ thành từng mảnh. Và các vị thần đã nhanh chóng gom những mảnh vụn đó lại. Giờ đây, một nhà thám hiểm (bạn) đến thế giới đặc biệt này và cần phải tham gia vào chuỗi cuộc phiêu lưu trong khi triệu tập nhiều người khác nhau và thách thức những bí ẩn đang sinh sôi nảy nở đằng sau nó. Nghe có vẻ thú vị, phải không?

APK RPG Toram Online MOD

Tạo nhân vật của riêng bạn với hàng tỷ tổ hợp tài nguyên

Sau khi có một câu chuyện game ấn tượng, RPG Toram Online cũng cung cấp cho bạn một khoản trợ cấp để tạo nhân vật của riêng bạn với hàng triệu tài nguyên có sẵn. Hơn nữa, bạn có thể chuẩn bị hơn 500 tỷ sự kết hợp và cảm thấy hiếm có hầu như mỗi khi bạn được thay đổi với hàng triệu tài nguyên này. Giờ đây, bạn có thể tự do tạo một nhân vật độc quyền phù hợp với ý thích của mình và có thể thay đổi nhân vật đó bất cứ lúc nào trong nhà máy sau khi thu thập được số tiền chơi game thích hợp.

Tận hưởng những cuộc phiêu lưu MMORPG này với tất cả bạn bè của bạn trên khắp đất nước

Chắc hẳn các bạn đang nghĩ tại sao tên game lại chứa Online trong thuật ngữ vừa rồi đúng không? Về cơ bản, đó là một trò chơi nhiệm vụ trực tuyến, nơi bạn có thể trải nghiệm cảm giác MMORPG với những người chơi trực tuyến thực tế từ các quốc gia khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể mời bạn bè của mình trong trò chơi này và chơi trò chơi nhiều người chơi bằng cách tạo một đội và tấn công đối thủ. Sau đó, ngay cả khi bạn sẽ không nhận được bất kỳ trận đấu nào cho trò chơi nhiều người chơi, bạn có thể sử dụng lính đánh thuê dựa trên AI hoặc bằng cách triệu tập một đối tác từ các nhân vật phụ của riêng bạn! Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi độc quyền này trong suốt cuộc đời!

APK RPG Toram Online MOD

Tiến hành sửa đổi và tạo ra những nhân vật hấp dẫn nhất

RPG Toram Online là một trò chơi MMORPG thực tế có xu hướng nằm trong top 20 trò chơi Nhập vai Nhiều người chơi trên ứng dụng Cửa hàng Google Play. Bạn có thể tải xuống trò chơi đáng kính này trực tiếp từ Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng iOS và cảm nhận trải nghiệm MMORPG tiên tiến. Nhưng vẫn còn, có rất nhiều thứ trò chơi sẽ làm phiền bạn mỗi ngày khi chơi trò chơi này, như sức tấn công nhỏ, tốc độ tấn công thấp nhất và nhiều chướng ngại vật khác nhau.

Vì vậy, chúng tôi đã trở lại với bản sửa đổi mới nhất, RPG Toram Online MOD APK, được phát triển bằng các tập lệnh an toàn nhất, cung cấp cho bạn hỗ trợ chống cấm để chơi trực tuyến với tất cả bạn bè của bạn mà không sợ bị cấm. Sau khi tải xuống trò chơi Android bất thường này, Bạn có thể tăng sức mạnh và tốc độ tấn công của mình mà không cần trả tiền mua hàng trong ứng dụng. Tải xuống APK RPG Toram Online MOD và bắt đầu tận hưởng trải nghiệm chơi game nhiệt tình nhất với tất cả các tinh chỉnh được hỗ trợ sửa đổi miễn phí!

Tận hưởng tất cả các chỉnh sửa trong Menu MOD tiện lợi

RPG Toram Online MOD APK là trò chơi trực tuyến dựa trên MOD Menu, bao gồm menu kịch bản, tăng tính tiện lợi khi chơi game. Nếu bạn chưa chơi bất kỳ trò chơi dựa trên Menu MOD Android nào trước đây, đừng lo lắng, đó là phong cách chơi game đơn giản nhất, nơi bạn có thể bật tất cả các tập lệnh hữu ích cùng một lúc và có thể mở khóa tính năng đó cho đến khi bạn tắt nó. Đó là điều tự nhiên nhất đối với tất cả các trò chơi Android đã được sửa đổi. Vì vậy, hãy tải xuống trò chơi Android bất thường này và truy cập Menu MOD tiện lợi miễn phí!

APK RPG Toram Online MOD

Nâng cao cơ hội tấn công quan trọng lên mức tối đa

Các đòn tấn công chí mạng được gọi là các cuộc tấn công mạnh mẽ nhất của trò chơi có xác suất thấp nhất trong các trò chơi RPG. Và APK RPG Toram Online MOD là một trò chơi Android hấp dẫn bao gồm hầu hết tất cả các sức mạnh mong muốn của bạn. Do đó, nó cũng cung cấp cho bạn khả năng Tấn công Chí mạng nâng cao để giết tất cả các đối thủ của bạn ngay lập tức. Tất cả những gì bạn cần là nhấp vào nút tải xuống được đặt bên dưới và có được trò chơi bất thường này cho những tiến bộ trong trò chơi của bạn!

Trải nghiệm tốc độ tấn công của các cuộc tấn công của bạn, dự định là Tối đa

Ngoại trừ khả năng miễn nhiễm Tấn công Quan trọng, APK RPG Toram Online MOD cũng cấp cho bạn MOD Tốc độ Tấn công Tối đa với giao diện hấp dẫn này. Tất cả những gì bạn cần là bật tập lệnh có tên Max Attack bên trong Menu MOD và sau đó, bạn có thể tiêu diệt tất cả các đối thủ của mình nhanh hơn tốc độ chơi game chính thức. Hơn nữa, bạn cũng sẽ trở thành một người bất tử, có được tốc độ đặc biệt này trước tất cả các đối thủ trực tuyến. Trở thành một con bò đực trước mặt tất cả những con gấu! Tải xuống APK RPG Online Toram MOD!

APK RPG Toram Online MOD

Bản án cuối cùng

Cảm giác MMORPG tuyệt vời hơn chơi hàng nghìn trò chơi đơn giản vì các trò chơi Nhập vai mang lại trải nghiệm sống động như thật, nơi bạn có thể tham gia cả ngày mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Bạn có thể tải xuống APK RPG Online Toram MOD ngay lập tức từ liên kết bên dưới và bắt đầu hành trình RPG của mình với xác suất tấn công Chí mạng tối đa, Chế độ Thần và Menu MOD tiện lợi. Hãy tận hưởng nó!

What's new

・ Bổ sung nhiệm vụ cốt truyện mới.
・ Bổ sung bản đồ mới.
・ Bổ sung công thức nấu ăn mới.

* Để biết thêm chi tiết, vui lòng kiểm tra trang web chính thức và tin tức của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã chơi và chúc may mắn trong cuộc phiêu lưu của bạn!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.