Rope Hero: Vice Town MOD APK v6.3.6 (Tiền không giới hạn, mua sắm miễn phí)

6.3.5

If you like superhero gaming apps - try to play our best action game, with the blue super hero. He has a rope with no limits super powers. You can jump like a spider from one building to another one get new level increase. Our brand new open world has become even more interesting and exciting than ever before. We have improved the quality of graphics and completely redesigned the huge 3D open world.
4.0/5 Votes: 1,387,322
Developer
Naxeex Ltd
Updated
Aug 29, 2022
Version
6.3.5
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Rope hero vice town là cái tên mà mọi game thủ đều yêu mến và nó có thể gợi lên từ các bài đánh giá về mức độ yêu thích của nó từ thế giới và đồng thời cũng gây sốt. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một siêu anh hùng với sức mạnh chính là dây thừng. Bạn phải cứu thế giới bằng sợi dây vì bạn có một số sức mạnh phi thường. Bạn chỉ cần điều khiển siêu anh hùng của mình, khiến anh ta tìm kiếm chống lại tội ác, bắn kẻ ác và tự đánh dấu mình là Anh hùng! Phiên bản cải tiến và cập nhật của Rope Hero vice town mod Apk trở nên thú vị và hấp dẫn hơn để chơi. Tính năng thú vị chính của anh hùng dây stickman Apk là nhân vật của bạn chỉ có một loại dây kỳ lạ làm vũ khí. Người dùng sẽ tận hưởng nhiều cải tiến và nâng cao trong các tính năng: đồ họa và âm thanh chất lượng cao với các nhiệm vụ và thử nghiệm mới. Hãy thử các tính năng được cập nhật và thoát khỏi rủi ro.

APK của Rope Hero Vice Town MOD

Bắt đầu sứ mệnh của bạn; sử dụng sức mạnh của bạn để tạo nên một Thành phố không có tội phạm. Chiến đấu chống lại các tệ nạn, xã hội đen và các đối tác tội phạm khác. Anh hùng của bạn có một siêu năng lực để tiêu diệt từng người và mọi thứ theo cách của anh ta. Bạn chỉ cần lướt sức mạnh này đúng cách vào đúng thời điểm. Sợi dây này có sức mạnh tiêu diệt các võ sĩ. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ tìm thấy nhiều bùa và phần thưởng, nhiều nhiệm vụ bạn sẽ hoàn thành, và giành được nhiều sợi dây cũng như phương tiện mới. Trò chơi Rope hero vice town có đồ họa động 3D với trải nghiệm thế giới mở. Bạn, với tư cách là một siêu anh hùng, phải tìm ra những tên tội phạm của Thành phố và phải trừng phạt chúng. Việc điều khiển trò chơi rất dễ dàng và trực quan. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh một số cài đặt trong game theo ý mình. Có rất nhiều tính năng tuyệt vời có sẵn trong trò chơi và các nhiệm vụ tuyệt vời cũng có sẵn, dẫn đến việc biên soạn câu chuyện. Trò chơi này được bảo mật cao và chơi hoàn toàn miễn phí. Người dùng cần tập trung vào việc nâng cấp nhân vật của họ kịp thời khi trò chơi tiến triển.

APK của Rope Hero Vice Town MOD

APK của Rope Hero vice town mod là một phiên bản thay thế cung cấp các tính năng không giới hạn, tiền không giới hạn và rất nhiều thứ chỉ miễn phí. Game thủ có thể sử dụng biến thể này để tăng cường sức mạnh và sức mạnh cho nhân vật một cách dễ dàng cũng như mở khóa một nhân vật mới. Ghé thăm một cửa hàng trò chơi và mua bất cứ thứ gì bạn muốn mà không cần đầu tư tiền thật. Toàn bộ bản đồ của nó đã được mở khóa và bạn có thể tham quan tất cả các địa điểm. Chơi trò chơi này mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào bởi các quảng cáo không cần thiết. Phiên bản MOD cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn mà bạn có thể sử dụng để mua sắm miễn phí và mở khóa các vật phẩm cũng như nâng cấp. Sau đó, bạn có thể tự do để mua bất cứ điều gì bạn thích! Với bản mod này, trò chơi này sẽ thú vị hơn! Thưởng thức các trò chơi!! Rope Hero: Vice Town là lối chơi “siêu anh hùng” và tương tự như nhiều trò chơi nổi tiếng như GTA và VICE City; lý do là chuyến du lịch vòng quanh thế giới miễn phí, nơi nhân vật đóng vai siêu anh hùng có cách sử dụng và hoạt động đa chiều. Đừng bỏ lỡ! Tận hưởng nội dung đã mở khóa và các tính năng VIP miễn phí mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

APK của Rope Hero Vice Town MOD

Đặc trưng

Tham gia phiên bản sửa đổi của APK Rope Hero Vice Town MOD, một trò chơi mà bạn sẽ nhận được nhiều tính năng không có trên phiên bản gốc của trò chơi. Ứng dụng này được phát triển để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ đầy đủ để chơi trò chơi ở mức tốt nhất của bạn và thích chơi trò chơi.  

Quản lý siêu anh hùng của bạn

Cốt truyện của trò chơi này rất thú vị. Rope Hero 2 Mod Apk là trò chơi mới nhất và tuyệt vời nhất với nhiều yếu tố và tính năng giải trí. Chỉ cần điều khiển siêu anh hùng của bạn, khiến anh ta tìm kiếm chống lại tội ác, bắn kẻ ác và tự đánh dấu mình là Anh hùng! Trò chơi bắt đầu với việc siêu anh hùng đứng lên và mặc cho anh ta một bộ trang phục đặc biệt. Bây giờ bạn dẫn dắt siêu anh hùng của mình từ phía trước, khiến anh ta nhận ra mình nên đi theo con đường nào và bắt đầu nhiệm vụ của mình.

Phương tiện hấp dẫn để dạo chơi Thành phố

Như đã nói ở trên, việc sử dụng các phương tiện trong Rope Hero: Vice Town sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Trò chơi cung cấp cho người chơi rất nhiều loại xe. Bạn có thể bị choáng ngợp khi nhìn thấy những chiếc siêu xe như BMW, xe địa hình hoặc mô tô… Bạn thậm chí còn có những phương tiện quân sự mạnh mẽ hơn như máy bay quân sự, trực thăng hoặc xe tăng, xe tấn công, xe tăng bom, máy bay chiến đấu và nhiều thứ mới nhất khác để đối phó với.

APK của Rope Hero Vice Town MOD

Tận hưởng lối chơi ngoại tuyến bất cứ khi nào bạn muốn với đồ họa rực rỡ với âm thanh.

Đây là một trong những trò chơi được yêu thích rộng rãi và phổ biến nhất, đồ họa ở mức tiếp cận thực tế là điều tốt nhất để cung cấp cho người dùng những hình ảnh đáng mơ ước và nội dung hình ảnh sinh lợi. Đi sâu vào thế giới đồ họa của Rope Hero. Để làm cho trò chơi dễ tiếp cận hơn, Rope Hero vice town cũng cung cấp lối chơi ngoại tuyến, đi kèm với tất cả các tính năng hấp dẫn mà bạn rất thích. Bây giờ không cần phải kết nối wifi hoặc kết nối dữ liệu. Bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi này bất cứ khi nào bạn muốn.

Chơi trả phí miễn phí

Tất cả những người yêu thích trò chơi mang tính biểu tượng này, hãy thưởng thức trò chơi bằng cách tải xuống từ cửa hàng chơi và đắm mình trong lối chơi huyền thoại của các hoạt động. Tuy nhiên, vì đây là một tiêu đề miễn phí, quảng cáo và mua hàng trong trò chơi có thể làm phiền bạn một chút. Vì vậy, tải xuống từ trang web của chúng tôi sẽ bảo vệ người dùng khỏi bất kỳ loại phiền nhiễu nào và cũng cung cấp các công cụ cao cấp miễn phí để chơi ở đỉnh cao của trò chơi.

Nhiều tiện ích độc đáo để làm việc với

Tại đây trong Rope Hero vice town, game thủ Android được phép khám phá nhiều tiện ích thú vị, đồng thời giúp cho việc hoạt động của anh hùng của họ trở nên thú vị và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn sẽ có được một chiếc ván trượt để di chuyển trên đường phố và bay lượn một cách dễ dàng và tự do tức thì. Hơn nữa, những ai quan tâm đến selfie, bạn có thể dễ dàng chụp được một bức ảnh tự sướng tuyệt vời từ trò chơi bằng cách cung cấp gậy chụp ảnh tự sướng, đây là một nét thực sự tuyệt vời mà bạn không thấy ở bất kỳ trò chơi nào khác.

APK của Rope Hero Vice Town MOD

Sự kết luận

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một hướng dẫn quan trọng thông qua bài viết này. Phiên bản này sẽ gây ấn tượng với bạn nếu bạn muốn nhận được nhiều lần xuất hiện trong trò chơi. Chúng tôi đã đề cập đến nhiều yếu tố trong hướng dẫn này. Điều này sẽ giúp bạn biết tất cả những điều chuyên sâu về nền tảng này.

What's new

Sửa lỗi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.