APK Rope Frog Ninja Hero v1.9.3 MOD (Tiền / Đá quý / Menu không giới hạn)

1.9.2

Rope Frog - Strange Vegas is a city simulator in third person view (and FPS mode), where you drive an amazing cars or a motorbike. You play is a hero / legend and whole city fears you. Become a chief on the streets of anti criminality in town.
3.8/5 Votes: 419,199
Developer
HGames-ArtWorks Studio
Updated
Sep 1, 2022
Version
1.9.2
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

trò chơi mà chúng ta đang thảo luận hôm nay là một trong những trò chơi hay nhất dành cho tất cả các game thủ Android hiện có! Bạn sẽ không bỏ lỡ trò chơi anh hùng tuyệt vời này trong cuộc hành trình cuối cùng đầy những chướng ngại vật đáng kinh ngạc này. Ở đây bạn sẽ được vào vai siêu anh hùng được mệnh danh là ninja ếch dây, người đủ mạnh, đúng như tên gọi, với sức mạnh của ếch và ninja cũng như một số khả năng ném dây. Trong ninja ếch dây, cơ hội trở thành anh hùng của bạn được xác định bằng cách bạn giúp cảnh sát đối phó với bọn tội phạm, hỗ trợ những thứ tốt và tiêu diệt bọn tội phạm bằng cách tham gia vào cuộc phiêu lưu của các trận chiến. Bạn sẽ được trang bị nhiều sức mạnh khác nhau của ếch và ninja để sử dụng khi cần thiết. Bạn có thể nhanh chóng nhảy xung quanh thành phố, leo lên nhiều thang và các tòa nhà, đánh dây từ các phạm vi khoảng cách xa, chạy, lặn, đua, v.v.

APK Rope Frog Ninja Hero MOD

Có nhiều sức mạnh khác nhau của ninja được liên kết với đó sẽ giúp bạn thực hiện một số pha nguy hiểm đáng kinh ngạc ở nhiều vị trí. Thống trị đường phố và hạ gục tất cả những người sai trái, bao gồm cả tội phạm, vì bạn hoàn toàn tự do mà không cần bất kỳ quy tắc hoặc nguyên tắc nào phải tuân theo. Chọn phong cách và hành vi của riêng bạn để đối phó với tội phạm và băng đảng tạo ra hỗn loạn trên đường phố. Lái nhiều loại ô tô và phương tiện khác nhau; bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc chạy đua chống lại bọn tội phạm, sử dụng nhiều loại súng và vũ khí, đá vào các băng đảng xã hội đen, nhảy từ các tòa tháp cao tầng và đi sâu vào trải nghiệm đấu súng điên cuồng. Nghĩa vụ tổng thể của bạn là mang lại hòa bình tuyệt đối cho thành phố, nơi bạn cần phải tiêu diệt tất cả tội phạm và kẻ thù bằng cách sử dụng súng và vũ khí của bạn cũng như tham gia vào các trận chiến và giúp đỡ cảnh sát.

Rope ếch ninja mod apk là trò chơi cao cấp với tiêu điểm đáng kinh ngạc và ranh giới sáng tạo để trở thành siêu anh hùng giống như những người bạn yêu thích như người nhện, siêu nhân hoặc người dơi, v.v. Bắn dây ở nhiều vị trí và ở nhiều nơi, leo lên, mắt bạn có thể bắn laser, v.v. Đắm chìm trong nhiều chế độ và định dạng chơi trò chơi được cung cấp để lựa chọn.

APK Rope ếch ninja mod

Cable ninja mod apk là phiên bản sửa đổi của lối chơi đơn giản nhất, nơi bạn nhận được các bản hack và mã gian lận đáng kinh ngạc để thưởng thức. Phiên bản sửa đổi này cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn và số xu không giới hạn; bạn có thể tận dụng những điều này và ít lợi ích hơn để mở khóa các kỹ năng mạnh mẽ, sức mạnh độc đáo, chiến thuật đối phó với tội phạm, hệ thống và vũ khí cao cấp, cũng như súng. Hạ gục tất cả những kẻ thù có sẵn trên đường phố và thành phố bằng sức mạnh của bạn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng khám phá việc trở thành một trong những siêu anh hùng mạnh mẽ nhất hiện có với nhiều loại kỹ năng khác nhau. Bạn được trang bị sức mạnh của ếch cũng như ninja kết hợp trong khi cũng có kỹ năng bắn súng roop như người nhện. Tận hưởng trò chơi với tính năng chặn quảng cáo và không yêu cầu root khi cài đặt ứng dụng. Các tính năng bảo mật khác nhau như thuộc tính kháng thể, kháng vi-rút, không có lỗi, không bị trễ,

APK Rope Frog Ninja Hero MOD

Đặc trưng

ếch dây ninja mod apk đi kèm với nhiều kỹ năng và chiến thuật mạnh mẽ để giải quyết tất cả kẻ thù và tội phạm lang thang trên các đường phố trong thành phố tráng lệ này. Là một siêu anh hùng, cần phải có nhiều kỹ năng mạnh mẽ và năng lực riêng biệt, và đó là lý do tại sao có nhiều tính năng khác nhau được thảo luận dưới đây để bạn biết thêm về họ:

chơi và trở thành siêu anh hùng trong mơ

ở đây bạn chỉ cần trở thành một trong những siêu anh hùng mạnh mẽ nhất ngoài kia, trong thế giới dc hoặc kỳ diệu. Như mọi người đã luôn nghĩ về việc trở thành một siêu anh hùng, như chúng ta đã thấy trong các bộ phim, giờ đây, với sự ra đời của công nghệ, bạn đang có cơ hội khám phá trò chơi theo nhận thức của mình. Bạn có thể trở thành ninja ếch dây- một siêu anh hùng với ba loại siêu năng lực. Vì vậy, những sức mạnh này cho phép bạn dễ dàng nhảy, leo lên các tòa nhà và tòa tháp cao tầng khác nhau, chạy như một ninja, chạy đua với kẻ thù, chiến đấu, bắn dây vào các tòa nhà để bay và bay như không, đập vào mặt bọn tội phạm, chạy trên các tòa nhà , v.v. Và nhiều kỹ năng khác nhau để đua, bắn, giết và bắn vào kẻ thù.

APK Rope Frog Ninja Hero MOD

Nhiều phương tiện khác nhau để khám phá, địa hình và địa điểm thông qua bản đồ

trò chơi cung cấp một bản đồ nhỏ để điều hướng thành phố và các đường phố của nó một cách dễ dàng. Nhận được ý tưởng chính xác về từng con đường và làn đường trên thành phố thông qua bản đồ trong khi sử dụng các loại phương tiện và ô tô khác nhau để đi lang thang quanh những địa điểm đó. Ngoài ra còn có một hệ thống lái xe tự động, nơi bạn có thể đối phó với tội phạm cũng như lái những chiếc xe và phương tiện này. Chiến đấu và giết bằng cách sử dụng súng trong khi chạy đua với chúng. Trò chơi này cũng mang lại niềm vui của đồ họa tuyệt đỉnh và kịch bản nơi tất cả các hệ thống này được đặt. Có nhiều địa điểm và địa hình khác nhau trong trò chơi đánh cắp trái tim của chúng ta bằng cách nhìn của chúng. Chỉ cần ghé thăm các thung lũng và sông, cầu và cảnh quan địa hình này trong khi hoàn thành các nhiệm vụ chết người này được giao.

Giúp cảnh sát giải quyết kẻ thù

trong apk mod ninja ếch dây, với siêu năng lực của mình, bạn cần giúp cảnh sát khôi phục và thiết lập hòa bình trong thành phố bằng cách loại bỏ tất cả các chướng ngại vật và sự hỗn loạn tạo ra các yếu tố rìa. Sử dụng súng mạnh mẽ để bắn hạ kẻ thù và giải quyết tất cả những tên tội phạm này bằng cách giúp cảnh sát thiết lập hòa bình và thanh thản thực sự trong môi trường. Đó là một trò chơi thế giới mở với cuộc phiêu lưu thực sự và sức mạnh của các siêu anh hùng trong thành phố. Thống trị đường phố và chống lại tất cả các băng đảng xã hội đen khác vì chỉ có thể có một, và đó là bạn. Với kỹ năng siêu anh hùng của bạn, hãy hoàn thành tất cả các nhiệm vụ và đánh bật tất cả kẻ thù ra khỏi thành phố. Mang lại hòa bình và tình yêu cho thành phố thông qua những nỗ lực vất vả của bạn.

APK Rope Frog Ninja Hero MOD

Sự kết luận

tải về apk mod ninja ếch dây để trở thành siêu anh hùng mạnh mẽ nhất được trang bị nhiều loại kỹ năng và sức mạnh. Bạn có thế mạnh là bắn dây, nhảy, leo trèo, đánh, chạy, đua xe như ninja, giết người, bắn laze,… nên bạn có thể đối phó với bọn tội phạm bằng sức mạnh của súng. Nhiều loại vũ khí và súng khác nhau được phân bổ trong các loại chế độ khác nhau để chơi trò chơi. Trong phiên bản mod này, bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn để mở khóa tất cả các kỹ năng và vũ khí mạnh mẽ để giải quyết tất cả kẻ thù mà không cần đầu tư một xu nào.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.