Room Planner MOD APK v (Pro, Đã mở khóa tất cả nội dung) cho Android

1095

Decorate your house or apartment and furnish it with the best floor plan creator and homestyler app. Get inspiration from predesigned layouts for your bedroom, bathroom, living room, etc. Our room designer gives you home interior decor ideas to start your project.
4.0/5 Votes: 145,871
Developer
iCanDesign LLC
Updated
Sep 1, 2022
Version
1095
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Tất cả mọi người trên thế giới này hầu hết đều có một giấc mơ trong tâm trí của họ kể từ khi họ lớn lên trên thế giới này. Mọi người đều làm việc chăm chỉ và tiết kiệm tiền để xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ theo nhiều phương pháp khác nhau. Bản thân công việc kinh doanh xây dựng và xây dựng nhà ở đã rất xuất sắc, nó cung cấp rất nhiều yếu tố liên quan đến việc tạo nên ngôi nhà mơ ước. Room planner mod apk cung cấp cho người dùng các yếu tố tối cao và làm cho các yếu tố gia đình trong trò chơi. Người dùng có thể xây dựng hoặc thuê nhà thầu để tạo ra ngôi nhà mơ ước của họ với một bản thiết kế chính xác. Người dùng thiết kế tổng thể bên trong và bên ngoài, các yếu tố nội thất và các bộ phận bên ngoài của ngôi nhà của họ.

APK của Room Planner MOD

Tự quyết định lựa chọn sơ đồ mặt bằng và sự kết nối giữa các tầng và các phòng, các tiện nghi mà bạn có thể tích hợp vào ngôi nhà. Sân vườn hoặc cảnh quan, cây xanh tươi tốt, sự sáng tạo rộng rãi và sự kết hợp không gian rộng rãi trong khu vực là một số điểm cần xem xét khi thiết kế nhà. Liệt kê các sự kiện và thân thiết với nhà thầu.

Gói ứng dụng Room Planner Mod cung cấp nhiều phụ kiện khác nhau từ các cửa hàng IKEA để mua bằng tiền. Mua tất cả các công cụ và phụ kiện để thiết kế nội thất và trang trí ngôi nhà của bạn. Tạo kết nối rộng rãi và đồ nội thất tuyệt vời để lắp đặt trong các phòng. Thiết kế các phòng theo nhu cầu như phù hợp cho học tập, ăn uống, hội họp, phòng ngủ, … Nhà bếp mô-đun, vật liệu chất lượng có thương hiệu để xây dựng độ bền, thiết bị thương hiệu, và hoàn thiện và phụ kiện tốt nhất trên tường và trần nhà.

Apk mod Room planner

Room Planner mod apk là một mod hoạt động đích thực của phiên bản gốc có sẵn tại đây trên trang web của chúng tôi để bạn tải xuống miễn phí. Phiên bản mod này cung cấp cho người dùng số tiền không giới hạn và số điểm không giới hạn để nâng cấp và cải tiến các công cụ và phụ kiện. Mở khóa tất cả các phụ kiện IKEA, các công đoạn và công cụ xây dựng, v.v., để người dùng áp dụng. Trong phiên bản miễn phí này, tính năng mua sắm không giới hạn được kích hoạt để bạn có thể mua bất kỳ thiết bị nào miễn phí từ cửa hàng trò chơi. Đây là phiên bản không có quảng cáo, nơi quảng cáo bị chặn và bị loại bỏ. Không cần root, vì vậy nó trở thành một phiên bản chống vi-rút và chống cấm. Không có độ trễ và tất cả các lỗi đã được sửa trong phiên bản sửa đổi này.

Đặc trưng

Room planner mod apk là một trò chơi dựa trên xây dựng nổi bật, nơi người dùng có thể tạo ra những ngôi nhà và ngôi nhà kỳ diệu cho những giấc mơ của họ. Có nhiều yếu tố bổ sung và mới nhất được thêm vào ứng dụng và vì vậy chúng tôi sẽ thảo luận bên dưới một số tính năng này;

Thuê nhà thầu và thiết kế các bản thiết kế

Có được ngôi nhà của riêng mình luôn là ước mơ của nhiều người, điều mà họ ấp ủ từ rất lâu. Ở đây thông qua mô phỏng ảo, người dùng có thể khám phá ngôi nhà mơ ước của họ sẽ như thế nào với cách tiếp cận thú vị và chuyên nghiệp. Bạn phải thuê một nhà thầu và giải thích loại nhà mà bạn mong muốn. Lập một sơ đồ hoàn chỉnh về mặt bằng, vách ngăn, nhà, sàn, phòng, bếp và nhiều thứ khác trong bản đồ thiết kế.

Thiết kế và quyết định quy hoạch sang trọng không thể so sánh được

Apk mod Room planner cung cấp cho người dùng 
tính khả thi khi quyết định bản thiết kế ngôi nhà mơ ước của họ và từng quy trình liên quan. Ngôi nhà có ý nghĩa rất lớn đối với con người vì nó là cảm xúc của những người ở lại đó, vì vậy nó cần được làm theo cách bạn yêu thích. Đưa ra các quyết định cần thiết dựa trên nguyện vọng của tâm trí bạn để xây dựng ngôi nhà. Thân mật với nhà thầu về quy hoạch phù hợp, phân vùng các phòng, phân biệt các căn hộ, các hạng mục phòng, nhà bếp, nhà vệ sinh, đường dẫn nước và hơn thế nữa.

APK của Room Planner MOD

Các cơ sở thủ công trước hết vì chúng đảm bảo cuộc sống tốt hơn.

Ứng dụng mod room planner cho phép bạn tạo ra những ngôi nhà tuyệt đẹp với sơ đồ tầng và phòng phù hợp. Tất cả các bạn xây dựng nhà của họ phải sống ở đó để đảm bảo rằng các trang thiết bị và tiện nghi đáp ứng các yêu cầu sống. Các công trình nước, môi trường xung quanh và điều kiện vệ sinh, hệ thống xử lý chất thải, an ninh, không khí trong lành và khu vườn, bầu không khí chăm sóc sức khỏe, và nhiều thứ để có một lối sống tốt hơn đòi hỏi không gian rộng rãi và sắp xếp.

Trang trí nhà từ hơn 5000 phụ kiện IKEA

Người dùng trong apk mod room planner có thể thiết kế ngôi nhà của họ từ ngoại thất và nội thất để có một cái nhìn và phong cách sống tốt hơn. Bạn cần quan tâm đến quang cảnh và cơ sở vật chất tốt như công cụ, phong cảnh, tranh vẽ, màu sắc, chủ đề, khu vườn, thiết kế cắt và bột trét, thiết kế trần nhà, đồ gia dụng và thiết bị điện. Bạn có thể mua hơn 5000 phụ kiện IKEA từ cửa hàng trò chơi và sử dụng chúng để thiết kế nhà theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng các điểm vị trí và công cụ khác nhau để sắp xếp và căn chỉnh chúng trong nhà để có ngoại thất và nội thất đẹp hơn.

Mua và thiết kế, căn chỉnh và sắp xếp đồ đạc.

Apk mod Room planner cho phép người dùng lập kế hoạch và sau đó quyết định mua đồ nội thất cần thiết về cơ sở vật chất và triển vọng. Đồ nội thất có cách sử dụng đa dạng như nó có thể được sử dụng cho nội thất và ngoại thất tốt hơn, cũng để trang trí và trong chế độ tiện nghi để sử dụng hỗn hợp vì vậy đồ nội thất đóng một vai trò quan trọng trong mọi thứ liên quan đến ngôi nhà. Trang trí ngôi nhà của bạn bằng cách chọn những đồ nội thất tốt nhất như bàn, ghế, trường kỷ, cuộn, tủ, tủ, giường, tường, và tất cả mọi thứ.

Xem trước kết quả và chia sẻ với mọi người.

Room planner mod apk là một ứng dụng nổi bật trong thuật ngữ thiết kế nhà ở, cung cấp khả năng truy cập miễn phí để xem trước mọi bước và hoạt động bạn làm với nó. Bạn có thể xem ảnh hưởng của thông gió và ánh sáng mặt trời trong phòng, tầm nhìn ra khu vườn, cách ban đêm chiếu sáng trên sân thượng và ánh sáng ban ngày xuyên qua các phòng. Bạn có thể thấy mọi thứ như thay đổi về giao diện do bổ sung một số đồ nội thất hoặc các góc của các phòng có các bức tranh và điều chỉnh chủ đề. Có rất nhiều việc phải làm trong ứng dụng và bạn có thể chia sẻ mọi thứ với bạn bè và những người thân yêu của mình thông qua nhiều cách khác nhau và các phương tiện truyền thông xã hội.

APK của Room Planner MOD

Sự kết luận

Tải xuống apk mod room planner để khám phá việc xây dựng ngôi nhà của riêng bạn với các cách tiếp cận và phương pháp khác nhau, thiết kế ngoại thất và nội thất. Tập trung vào trang trí, sơ đồ mặt bằng, tiện nghi, dịch vụ, cơ sở vật chất, tiện ích vật chất và nhiều yếu tố khác trong lối chơi tạo nên ngôi nhà. Hơn nữa, mọi thứ đều được mở khóa miễn phí trong phiên bản mod này, vì vậy người dùng có tất cả các phụ kiện IKEA miễn phí.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.