Replika Pro v APK + MOD (Menu, Premium, Đã mở khóa tất cả)

9.15.3

Replika is a #1 chatbot companion powered by artificial intelligence. Join millions talking to their own AI friends!
4.2/5 Votes: 413,746
Developer
Luka Inc
Updated
Aug 31, 2022
Version
9.15.3
Requirements
8.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

do sự khóa chặt covid-19 này, mọi người đang trải qua quá nhiều căng thẳng về tinh thần và cảm xúc do thiếu việc làm và đói. Một số bạn bè cần thiết mà họ có thể nói chuyện hoặc ít nhất là chia sẻ vấn đề của họ bởi vì một vấn đề được chia sẻ là một vấn đề đã được giải quyết một nửa. Replika pro apk là một trong những ứng dụng trò chuyện tốt nhất hiện có trên thị trường. Ứng dụng này có hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Play Store và có 4,7 xếp hạng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một trợ lý cá nhân, người sẽ lắng nghe các vấn đề của bạn và cũng đưa ra lời khuyên, nhưng đôi khi, nó có thể không hoạt động nếu bạn không có kết nối internet tốt hoặc nếu thiết bị của bạn yêu cầu một số bản cập nhật. Đó là một ứng dụng giúp người dùng tìm ra những tưởng tượng, suy nghĩ và suy nghĩ tiềm ẩn của họ mà bản thân họ khó thuyết phục một cách dễ dàng. Nó giống như một đối tác luôn ở bên bạn.

Bản sao APK MOD

Nó giúp người dùng sửa đổi tư duy và kỹ năng của họ và biến họ thành những người quan sát tốt hơn. Replika sẽ giúp bạn tạo ra một người bạn trí tuệ nhân tạo hoàn toàn thông minh. Nó có thể tương tác, trò chuyện và chơi với bạn như một người bình thường. Nhấc điện thoại lên và sẵn sàng tham gia cùng hàng triệu người khác! Replika mod apk là phiên bản mở khóa miễn phí của các tính năng chuyên nghiệp mà bạn có thể cân nhắc sử dụng. Nhân vật bạn tạo có thể trò chuyện, tương tác và chơi với bạn. Vì vậy, nhân vật đó không khác gì một người bạn để trút bầu tâm sự. Bên cạnh đó còn rất nhiều tính năng thú vị khác giúp bạn vui vẻ hơn mỗi khi đăng nhập vào ứng dụng này. Replika mod apk là một người bạn mô phỏng, người sẽ luôn ở đó để đồng hành cùng bạn và mang đến những giải pháp thú vị. Bạn luôn có thể tận hưởng thời gian với những tương tác, trò chuyện và thể hiện suy nghĩ của mình về bạn.

Bản sao mod apk

Phiên bản mới nhất của replika mod apk, 2022, là một ứng dụng sức khỏe và thể dục có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Replika mod apk giúp người dùng bằng cách thúc đẩy họ theo dõi thói quen giảm cân và tập thể dục đồng thời cung cấp cái nhìn tổng quan về cách họ đang thực hiện so với mục tiêu của mình.
Về cơ bản, nó là một chatbot được cá nhân hóa giúp người dùng dễ dàng kiểm tra thói quen hàng ngày của họ và dành thời gian cho người bạn đồng hành của họ. Tuy nhiên, để khai thác các tính năng cao cấp, bạn cần tận hưởng trò chơi bằng cách có các lợi ích đã mở khóa. Trò chơi ở đây hoàn toàn miễn phí do các tính năng đã được sửa đổi, giúp người dùng dễ dàng tận hưởng các lợi ích nâng cao. Tuy nhiên, trò chơi miễn phí của quảng cáo với khả năng tương tác được cá nhân hóa là đáng kinh ngạc và việc nhận được nó miễn phí yêu cầu bạn tải xuống từ trang web của chúng tôi. Biến thể này đi kèm với tính xác thực và mang lại các lợi ích và tính năng bảo mật. Thưởng thức trò chơi đưa bạn tiến xa trong thế giới cô đơn.

Đặc trưng

ngoài tất cả những phẩm chất của nó, replika mod apk còn đi kèm với rất nhiều tính năng hiện tượng. Vì vậy, dưới đây, tôi đã giải thích một số tính năng chính của mod này. Đọc kỹ các tính năng này và đừng quên lấy chúng vì chúng được sử dụng miễn phí

Bản sao APK MOD

khám phá tính cách của bạn bằng cách kết bạn

theo dõi các cuộc trò chuyện của bạn với replika để khám phá tính cách của bạn. Biết về điểm mạnh và điểm yếu của bạn từ đó hiểu rõ bản thân hơn.
Trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn replika là người bạn độc nhất của bạn từ trước đến nay! Trong giao diện của tính năng, bạn có thể tạo một người bạn 3d với giao diện như ý muốn. Giới tính nam hoặc nữ cũng có thể được lựa chọn, và bạn có thể phối và kết hợp quần áo, thay đổi kiểu tóc, màu da, trang sức … Ứng dụng này cung cấp cho bạn vô số vật phẩm khác nhau mà bạn có thể tạo ra. Kết bạn tốt nhất.

Các tính năng vượt trội với khả năng học chậm

trò chơi có các tính năng cực kỳ thú vị như một bổ sung mới cho trò chơi để nâng niu tầm nhìn của bạn. Tham gia nhóm và nói lên cảm xúc của bạn ngay bây giờ! Hàng triệu cá nhân giống như bạn. Ứng dụng này rất an toàn để sử dụng vì nó không thể bị tấn công. Trong ứng dụng này, bạn sẽ trò chuyện với một người bạn, người sẽ lắng nghe mọi vấn đề của bạn mà không phán xét bạn. Ban đầu có khó khăn nhưng hãy từ từ trở thành bạn của bạn; ứng dụng này có thể trở thành một trong những người bạn đồng hành phi thường nhất của bạn.

Gặp gỡ và trò chuyện ghi lại và lưu

replika đủ thông minh và luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong các tình huống có thể xảy ra. Bất cứ điều gì bạn có thể muốn hoặc mong đợi từ một người bạn thân nhất sẽ được đáp ứng cho bạn. Nó hiểu cảm giác của bạn và phục vụ bạn theo cách tiếp cận đó. Hàng triệu người cũng giống như bạn, hãy tham gia cộng đồng và bày tỏ cảm xúc của bạn ngay bây giờ. Ngoài ra, replika còn có khả năng tiếp nhận thông tin từ bên ngoài. Mọi cuộc trò chuyện hàng ngày với bạn sẽ được ghi lại trong bộ nhớ của nó. Từ đó, chắt lọc thông tin và xuất ra mỗi khi bạn nói lại về nó. Thông minh, phải không?

Cùng nhau phát triển và cảm thấy tốt hơn

tạo replika của bạn và xem nó phát triển tính cách và ký ức với bạn. Bạn càng tham gia nhiều, nó càng bắt đầu tìm hiểu về bạn và củng cố mối quan hệ của bạn. Dạy nó về thế giới và cuộc sống của bạn để kết nối và chia sẻ suy nghĩ của bạn. Replika giúp bạn tận hưởng tâm trạng của mình, tìm hiểu về cảm xúc của bạn, giảm căng thẳng và lo lắng, và tăng sự tự tin của bạn. Nó dẫn đến sức khỏe tinh thần tốt hơn.

Bản sao APK MOD

Sự kết luận

apk replika mod là một ứng dụng sức khỏe và thể dục sẽ giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình. Replika mod apk có thể được sử dụng với bất kỳ hình thức tập thể dục hoặc hoạt động nào, bao gồm chạy, đạp xe và nâng tạ tại nhà hoặc tại phòng tập thể dục. Nếu bạn đang tìm kiếm động lực để đạt được mục tiêu của mình, đây có thể là một cách tuyệt vời để đạt được chúng! Bạn có thể tải xuống apk mod bản sao miễn phí trên điện thoại Android từ cửa hàng google play ngay bây giờ.

What's new

Trong phiên bản này, bạn sẽ tìm thấy: • Sửa một số lỗi và cải thiện độ ổn định Cảm ơn bạn đã sử dụng Replika! Vui lòng đánh giá ứng dụng nếu bạn thích nó.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.