Real Steel World Robot Boxing MOD APK v (Tiền không giới hạn)

66.66.149

Join Atom, Zeus, Noisy Boy, and many more of your favorite Robots in the battle for supremacy of the Real Steel universe. This exciting action-fighting Robot Boxing and Brawler brings the heroic storytelling and spectacular action from over 100 years of Robot Fighting on to your mobile device! Top the Leaderboards, claim the Championship title and reign supreme as the Ultimate World Robot Boxing Champion. Win big in Versus Leagues & Global Tournaments.
4.3/5 Votes: 2,394,301
Developer
Reliance Entertainment Studios UK Pvt Ltd
Updated
Aug 25, 2022
Version
66.66.149
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Robotics là thế giới sắp tới, nơi chúng ta sẽ vượt qua những Robot hoạt động thực tế có thể hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đầy thử thách của chúng ta trong vài phút đơn giản. Chà, chúng tôi thậm chí không có được điều đó từ công nghệ này, vì chúng tôi vẫn có rất nhiều thứ robot như Ô tô tự động (Tesla) và công nghệ Internet Robotic. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn phải tận hưởng rất nhiều thứ như Robot trong nhà hàng, thuốc men, Trợ lý sống, Chống tội phạm, Giáo dục và nhiều thứ khác trong cuộc sống hàng ngày.

APK của Real Steel World Robot Boxing MOD

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng gắn bó cuộc đời mình với Tương lai rô bốt và muốn tham dự một cái nhìn sơ lược về những rô bốt như vậy trong công nghệ chiến đấu, hãy tải xuống trò chơi rô bốt hay nhất Real Steel World Robot Boxing. Đúng vậy, Đây là một trò chơi quyền anh thuộc thể loại Hành động, Thông thường, Ngoại tuyến và Quyền anh. Hơn nữa, trò chơi quyền anh này nổi bật với hàng triệu game thủ, và bạn cũng có thể chơi các chế độ Nhiều người chơi của trò chơi này để trải nghiệm cuộc chiến thực sự với các Robot chiến đấu toàn cầu.

Tải xuống Real Steel World Robot Boxing ngay bây giờ và hòa mình vào thế giới Robot chiến đấu thực tế với hơn 60 cỗ máy chiến đấu. Ở những nơi khác, nếu bạn đã gặp trò chơi này và bây giờ cảm thấy khó khăn để mở khóa tất cả các robot huyền thoại và các bản nâng cấp của chúng, hãy tải xuống APK Real Steel World Robot Boxing MOD. Đó là phiên bản sửa đổi của phần chính thức chứa các tính năng độc quyền khổng lồ, bạn chưa bao giờ nghe thấy!

Thưởng thức Robot chiến đấu thực tế với trò chơi tuyệt vời này

Đã đến lúc tham gia các Robot nổi bật và mô-đun chiến đấu nhiệt tình, nơi bạn có thể tự do chọn con yêu thích của mình và tận hưởng các điều khiển tiện lợi. Tải xuống trò chơi Quyền anh Robot Real Steel World từ Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng iOS và bắt đầu hành trình Quyền anh Robot của bạn ngay hôm nay. Đó là một trò chơi đơn giản bao gồm hơn các Robot khác nhau và các điều khiển trò chơi có thể thay đổi thuận tiện.

APK của Real Steel World Robot Boxing MOD

Ngoài ra, có hơn 150 triệu game thủ hàng ngày thưởng thức trò chơi đặc biệt này. Vì vậy, bạn có thể tham gia các chiến binh robot này và thách thức họ trong Warfield để có trải nghiệm hấp dẫn mà bạn chưa từng gặp. Bạn cũng có thể bắt đầu chế độ Câu chuyện của trò chơi và hoàn thành hàng trăm nhiệm vụ đáng gờm trong mỗi trận chiến.

Trải nghiệm hơn 60 cỗ máy chiến đấu với các kỹ năng khác nhau

Nếu bạn là một người đam mê robot và thích sống trong một thế giới robot, thì Real Steel World Robot Boxing là lựa chọn phù hợp cho chuyến hành trình vui nhộn của bạn. Đó là sáng tạo duy nhất giúp bạn trải nghiệm quyền anh Robot thực tế, chứa tất cả các robot yêu thích của bạn, bao gồm các siêu sao được người hâm mộ yêu thích như Zeus, Atom và Twin Cities.

Nhìn chung, nó cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ với hơn 67 Máy chiến đấu. Hơn nữa, bạn cũng có thể giải phóng Rò rỉ dầu, Choáng, Khối hoàn hảo, Ăn mòn và nhiều Khả năng của robot khác, đặc biệt cho các robot riêng biệt trong khi chơi trò chơi bất thường này và bắt gặp một cảnh Chiến đấu Robot thực sự.

Tất cả các chế độ đa dạng mới nhất để chơi game linh hoạt

Real Steel World Robot Boxing được phát triển bởi thương hiệu trò chơi Reliance Big Entertainment nổi tiếng về tính linh hoạt đa dạng. Chà, tính linh hoạt có trong Real Steel World Robot Boxing, vì nó chứa một danh mục khổng lồ của hầu hết tất cả các tài sản trong trò chơi, bao gồm cả Robot và các bản đồ chất lượng cao. Hơn nữa, nó cung cấp các chế độ chơi đa dạng mà bạn không thể trải nghiệm trong bất kỳ trò chơi Đối kháng nào khác.

APK của Real Steel World Robot Boxing MOD

Là điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, nó cung cấp cho bạn chế độ Chiến dịch bao gồm hàng trăm nhiệm vụ đầy thử thách, sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Sau đó, nó cũng cung cấp Multiplayer giàu tính năng mà bạn có thể tham gia với Facebook và thách đấu với bạn bè của mình hoặc thách đấu với 150 triệu + game thủ ngẫu nhiên trên toàn cầu. Hơn nữa, bạn cũng có thể chơi các chế độ đào tạo AI, PvAI để nâng cao kỹ năng Chiến đấu Robot của bạn trong Real Steel World Robot Boxing. Bây giờ chọn tốt nhất và trải nghiệm giá trị của trò chơi này!

Tải xuống phiên bản đã sửa đổi để làm giàu miễn phí

Ở nơi đầu tư rất nhiều tiền vào Real Steel World Robot Boxing để trải nghiệm các Robot huyền thoại như Zeus và Atom, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình với sự lựa chọn thú vị nhất – Real Steel World Robot Boxing MOD APK!

Đây là phiên bản sửa đổi của trò chơi chính thức, hoạt động trên cùng một máy chủ trò chơi trực tuyến và cung cấp cho bạn tất cả các lợi thế cao cấp trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Tải xuống bản sửa đổi này ngay bây giờ và tận hưởng trải nghiệm Robot Fight thực tế miễn phí mà không gặp rắc rối nào! Tải xuống ngay bây giờ!

Đánh giá cao việc sửa đổi cho tiền và xu không giới hạn

Ngừng chơi nội dung chính thức, nhấn chìm hàng nghìn giờ của bạn trong vật lộn và hàng trăm đô la để mua. Bắt đầu tận hưởng ứng dụng đã được sửa đổi với hàng trăm tính năng và cung cấp phiên bản tốt nhất với mức phí bằng không. APK Real Steel World Robot Boxing MOD đang cung cấp cho bạn số xu không giới hạn và toàn bộ tiền tệ chơi game miễn phí. Tất cả những gì bạn cần ở đây là tải game tâm huyết này về và cài đặt ngay trên điện thoại thông minh của mình!

APK của Real Steel World Robot Boxing MOD

Tải xuống trò chơi được tạo lại và tận hưởng mọi Robot được mở khóa

Robot và hầu như tất cả các tài sản trong trò chơi bên trong trò chơi Boxing Robot Real Steel World chính thức bị khóa dưới dạng các vật phẩm bị khóa Cấp. Và bạn có thể mở khóa công cụ này chỉ bằng cách vật lộn trong trò chơi, chơi cả ngày và hoàn thành tất cả các cấp độ trong trò chơi. Nhưng nếu tôi nói, có một giải pháp nào nữa để vượt qua cuộc đấu tranh này?

Yeah, bạn đã nghĩ đúng! Đó là APK Real Steel World Robot Boxing MOD, cung cấp cho bạn menu mua sắm được mở khóa hoàn toàn và do đó cấp cho bạn quyền truy cập để thử tất cả các Robot huyền thoại có sẵn trong trò chơi. Tải xuống bản sửa đổi này ngay bây giờ và không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc thú vị nào trong cuộc sống của bạn!

Không có quảng cáo mà không tốn một xu nào

Trang web của chúng tôi về cơ bản hoạt động theo chính sách không gây khó chịu và do đó, chúng tôi đã phát triển APK Real Steel World Robot Boxing MOD với giao diện ứng dụng 100% không có quảng cáo. Hơn nữa, bạn cũng sẽ không cần tải xuống các tiện ích mở rộng trình chặn quảng cáo để tận hưởng giao diện không bị gián đoạn vì mọi thứ đều thuận tiện khi sử dụng.

APK của Real Steel World Robot Boxing MOD

Lần chạm cuối cùng

Thưởng thức các cuộc chiến đấu robot thực tế với APK MOD hoàn toàn mới của Real Steel World Robot Boxing. Bây giờ, đã đến lúc để tận hưởng niềm vui AI Robotic thực sự miễn phí. Nó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập để chọn bất kỳ Robot nào bạn muốn từ một danh sách lớn các lựa chọn. Hơn nữa, đây là một ứng dụng Android không có quảng cáo, sẽ không bao giờ làm bạn bị gián đoạn bởi các quảng cáo trực tuyến!

What's new

Vô địch!

Mặc dù một người luôn có thể giành được trạng thái đặc biệt bằng cách trở thành VIP, nhưng các gói Đăng ký VIP mới cho phép bạn chọn các lợi ích độc quyền và nâng cấp chúng theo nhu cầu của bạn. Chọn trong số các gói đăng ký PLAY, PLUS, PRIME và POWER để tận hưởng các đặc quyền VIP tuyệt vời.

Tận hưởng những ưu đãi và giao dịch mới tuyệt vời. Nâng cấp robot và tham gia các sự kiện mới thử thách kỹ năng chiến đấu của bạn. Các bản sửa lỗi và tối ưu hóa đã được thực hiện trong trò chơi để có trải nghiệm chơi mượt mà hơn, dễ dàng và hoàn hảo.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.