PUBG NEW STATE v APK + MOD OBB (Menu MOD, Hoạt động 100%)

0.9.38.311

Master the art of stealth on the Battlegrounds!
4.3/5 Votes: 1,628,397
Developer
KRAFTON Inc.
Updated
Aug 22, 2022
Version
0.9.38.311
Requirements
6.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Được phát triển bởi PUBG studio, thương hiệu đã tạo ra, thiết kế và phát triển PLAYERKNOWN’S BATTLEGROUNDS được người hâm mộ yêu thích, bản mod tuyệt vời này đến với chúng tôi như một tia chớp thực sự. Gameplay mới, đồ họa đẹp hơn, nhân vật được bổ sung, cốt truyện bổ sung và rất nhiều vật phẩm được nâng cấp mà chúng ta chỉ đơn giản là không thể có đủ. PUBG NEW STATE APK thực sự là một sức mạnh cần được tính đến và ở đây, chúng tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao nó chắc chắn đáng để tải xuống.

APK của PUBG NEW STATE MOD

Trong PUBG NEW STATE APK, bạn sẽ bắt đầu với 100 người chơi sẽ không nhân nhượng bất cứ điều gì để vẫn là chiến binh chiến thắng cuối cùng. Bạn sẽ tìm kiếm, bắn, chiến đấu, giết và làm mọi thứ ở giữa, chỉ để bạn có thể loại bỏ 99 người chơi khác và giành chiến thắng trong trò chơi chiến tranh vinh quang. Trò chơi sẽ cho phép bạn sử dụng áo giáp, súng, xe cộ và các vật tư tiêu hao khác, để bạn có được niềm vui, loại bỏ một vài kẻ nhìn trộm và vẫn là người đàn ông (hoặc phụ nữ) cuối cùng đứng vững.

Các tính năng cần chú ý

Điều thu hút hầu hết người dùng đến với APK PUBG NEW STATE là đồ họa siêu thực mà người tạo ra nó đã sử dụng cho trò chơi. Nhờ công nghệ “chiếu sáng toàn cầu” nổi tiếng, trò chơi sinh tồn bập bênh đã mang đến một tiêu chuẩn mới cho các ứng dụng di động. Các cảnh chiến đấu, phong cảnh đẹp, các vật phẩm cụ thể và súng được chế tạo thủ công đều trông khá chân thực, vì vậy có thể sẽ có lúc bạn phải nhìn hai lần vào các pha hành động. APK PUBG NEW STATE có cùng bố cục thế giới mở mà người hâm mộ đã yêu thích. Chiến trường rộng lớn cho phép người chơi tự do khám phá, chạy xung quanh, lái xe và thậm chí lập kế hoạch các chiến lược khác nhau để tiêu diệt đối thủ, vì vậy đây là một thử thách thú vị từ đầu đến cuối. Nhờ sự tích hợp này, bản mod mang đến cho bạn trải nghiệm PUBG đỉnh cao trong lòng bàn tay,

APK của PUBG NEW STATE MOD

Tương tác dựa trên hành động

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về APK MỚI của PUBG, trước tiên chúng ta phải chú ý đến màn đấu súng của nó. Đúng, bạo lực có thể gây rắc rối, nhưng trò chơi này thực sự làm được điều đó một cách tuyệt vời. “Trò chơi bắn súng” của PUBG, như các nhà phát triển đã gọi nó, hoàn toàn phù hợp để tối đa hóa niềm vui trên thiết bị di động của bạn. Đó là bởi vì tất cả các điều khiển đều được tùy chỉnh theo thiết kế rất tiện dụng, trong khi khả năng thay đổi của súng cầm tay chỉ tạo ra trải nghiệm phong phú hơn. Nhờ hệ thống đính kèm PUBG, bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa và chỉnh sửa súng (và thông số kỹ thuật của chúng) theo nhu cầu của mình. Không còn phải tham gia chiến trường với vũ khí bán phát triển nữa bởi vì trò chơi này đã không sẵn sàng cho bạn. Đừng quên sử dụng tính năng này!

APK của PUBG NEW STATE MOD

Chúng tôi không thể im lặng về cách chơi của nó

Không, nghiêm túc đấy. Bạn sẽ tìm thấy trò chơi tương tác thế hệ tiếp theo mà PUBG NEW STATE APK cung cấp ở đâu? Nếu trò chơi cơ bản trông đủ điên rồ đối với bạn, chỉ cần đợi cho đến khi bạn thấy những gì bản nâng cấp này mang lại. Những điều chính nổi bật so với bản mod là các cơ chế độc đáo được giới thiệu, đưa các tương tác của người chơi lên một cấp độ hoàn toàn mới. Bằng cách tải xuống bản mod mới, bạn sẽ có thể né tránh, thực hiện các cuộc gọi từ máy bay không người lái (điều đó thật tuyệt phải không?) Và yêu cầu hỗ trợ từ đồng đội nếu bạn đang ở trong tình huống nguy hiểm. Nếu họ quyết định giúp đỡ hay không là hoàn toàn tùy thuộc vào họ, nhưng bạn hoàn toàn kiểm soát việc thực hiện cuộc gọi đã nói. Sau đó, bạn sẽ cho chúng xem. Và, khi thế giới mở 8×8 có quá nhiều thứ để xử lý, bạn có thể tận dụng lợi thế của hàng trăm phương tiện mới được giới thiệu với bản mod mới. Chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến tới mục tiêu tiếp theo mà không lo bị đối thủ phát hiện. Các mục tiêu trong trò chơi cũng sẽ giúp ích cho điều đó, vì vậy bạn không chỉ lang thang vô mục đích trong thế giới mở. Bạn sẽ có nhiều mục tiêu khác nhau để đạt được, với sự trợ giúp của chúng, bạn sẽ đảm bảo trải nghiệm thực sự chỉ có một lần trong đời, chỉ lần này, bạn có thể đạt được nó mỗi lần hồi sinh.

APK của PUBG NEW STATE MOD

Lớn hơn, rộng hơn, tốt hơn

Nhiều người hâm mộ trò chơi cơ bản đề xuất rằng những người sáng tạo đầu tư vào một vũ trụ lớn hơn, vì các điều kiện đặt trước mà họ đặt ra để chơi đơn giản là không đủ cho những người chơi khó tính. Như thường lệ, các nhà phát triển đã lắng nghe và đảm bảo rằng APK MỚI của PUBG được đóng gói với sự mở rộng đáng chú ý của vũ trụ hiện có. Với bản cập nhật này, trò chơi đưa chúng ta đến với năm 2051 ngỗ ngược, nơi có một chiến trường hoàn toàn mới, trong đó bạn có thể thể hiện kỹ năng sinh tồn tuyệt vời của mình. Nhiều thập kỷ sau cốt truyện ban đầu, chiều không gian mới này sẽ chỉ nâng cao giác quan và rèn giũa kỹ năng của bạn. Vì vậy, hãy mang theo bạn bè của bạn, tạo một số kẻ thù, tạo một đội và tận dụng những cánh đồng vàng rộng lớn chỉ tiếp tục trở nên tốt hơn khi bạn đi.

APK của PUBG NEW STATE MOD

Tôi cần những gì?

Có rất nhiều lời khuyên về không có gì liên quan đến các yêu cầu để chạy trò chơi. Đúng vậy, tất cả chúng ta đều biết rằng điện thoại có xu hướng nóng lên một chút khi tiếp xúc với PUBG, nhưng điều đó có hại nhiều như bạn sẽ gây ra cho thiết bị của mình. Tất cả những gì bạn cần là một hệ điều hành tốt, tốt nhất là cập nhật những bản cập nhật mới nhất và khá nhiều ý chí. Phần còn lại, bạn chắc chắn sẽ khám phá khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì trò chơi này chỉ phù hợp với thanh thiếu niên trở lên vì trò chơi mô tả bạo lực bằng cách thể hiện máu và các trường hợp khác mà một số người có thể cảm thấy phiền lòng. Nếu đó là tách trà của bạn, thì hãy giải phóng sự hiếu chiến của bạn theo cách bình thường! Và, một khi bạn tham gia vào một nhóm tốt, kết bạn với một số người bạn tuyệt vời và một số người khác, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bận tâm đến điều đó. Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản mới nhất của APK PUBG NEW STATE, chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới. Tin tưởng chúng tôi; bạn sẽ không hối tiếc!

What's new

- Sự kiện hợp tác Assassin's Creed
- Vũ khí mới: Lynx AMR
- Battle Royale Season 4
- Survivor Pass: Vol. 10
- Ổn định dịch vụ
- Sửa nhiều lỗi khác nhau

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.