Pokémon Masters EX MOD APK v (Tiền / Đá quý không giới hạn)

2.24.0

MINGLE IN THE NEW TRAINER LODGE!
4.3/5 Votes: 477,429
Developer
DeNA Co. Ltd.
Updated
Aug 10, 2022
Version
2.24.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Cuộc hành trình của Pokemon đã rất rộng lớn và dài. Mỗi bản cập nhật đều bao gồm các yếu tố mới và cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích hơn nữa để bùng nổ Pokemon từ cách tiếp cận cũ hoặc truyền thống. Trò chơi Pokemon đang cập nhật và tiến bộ từng ngày. Thu nhỏ và bao gồm một loại hành trình hoàn toàn mới, nơi bạn phải tuân theo các nhân vật thông thường trong đạo đức làm việc, và sau đó bạn sẽ đi sâu vào trò chơi khổng lồ của từng người trong số họ.

APK của Pokémon Masters EX MOD

Trong Pokemon Masters EX Mod APK, tất cả bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình tưởng tượng cổ điển của mình trên sân. Tất cả những ai đã kết thúc với một trong ba trò chơi Pokemon đều rất rõ rằng bạn sẽ tham gia vào 3 trên ba giải đấu và trận đấu. Và do đó, giống như các trò chơi khác của Pokemon, điều này cũng cung cấp cho bạn sinh vật và nhân vật mạnh nhất để huấn luyện viên của nó tiết lộ và cung cấp cho bạn chức vô địch.

Hơn 65 nhân vật cộng thêm được cung cấp để sử dụng chúng từ một cách tiếp cận hoàn hảo trước khi kết thúc các giai đoạn. Trò chơi cung cấp cho người dùng khi họ giành chiến thắng với một số trong trò chơi cho X mà nhà vua đã sử dụng để mở khóa các nhân vật đáng chú ý nhất của Pokemon, vì vậy bạn phải đối phó với đối thủ một cách chiến lược. Sân vận động vô địch mới nhất và Trận chiến của Elite 4 và các nhà vô địch cấp sư đoàn có ở đây trong trò chơi. Bạn phải chiến đấu chống lại chúng với những nhân vật mạnh nhất mà bạn cần phải nâng cấp nhất quán.

Giống như tất cả các trò chơi Pokemon, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào khóa Pokemon mới để đối phó với Kẻ thù. Sức mạnh mà mỗi Pokemon cung cấp sẽ khám phá ra những tiềm năng và yếu tố khác nhau để đối phó với các đối thủ. Sau đó, bạn có thể tham gia vào các trận chiến tay ba với lực lượng lao động của mình để giành chiến thắng. Huấn luyện viên từ trò chơi truyền thống huấn luyện bạn làm bạn với các loài động vật từ mặt đất và tận hưởng những Cuộc phiêu lưu thăng hoa trong lối chơi phổ biến và mạnh mẽ nhất thế giới.

Bản mod cũ của Pokemon Master

Pokemon Masters eX Mod APK là một biến thể Cuối cùng và được sửa đổi của lối chơi gốc, chúng tôi đã mang đến cho bạn trải nghiệm các yếu tố nâng cao về tính năng và chức năng. Trò chơi của phiên bản sửa đổi này đi kèm với các khu vực tiền không giới hạn, tiền không giới hạn và đá quý có thể sử dụng để mở khóa tất cả các giáo trình nâng cao và vận hành các yếu tố theo tiềm năng của chúng. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp các kỹ năng của nhân vật để đạt hiệu quả tốt hơn. Mua sắm miễn phí cũng được cho phép để mua thiết bị nâng cấp nhân vật từ trò chơi trong cửa hàng.

APK của Pokémon Masters EX MOD

Chúng tôi đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp cũng như chức năng cho người dùng để làm cho trò chơi thân thiện với người dùng cũng như tích hợp chính sách chặn QUẢNG CÁO và tất cả các hình thức quảng cáo bị chặn sau đó sẽ bị xóa khỏi trò chơi để bạn có thể thưởng thức nhiều hơn phiên bản này. ‘không yêu cầu người dùng làm điều đó từ các nguồn khác trong khi cài đặt nó. Vì vậy, nó cũng cung cấp các kháng thể và các đặc tính chống vi-rút trong trò chơi. Không có độ trễ. Các lỗi đã được sửa giúp an toàn hơn.

Các tính năng đáng kinh ngạc

Pokemon Masters eX Mod APK cung cấp nhiều tính năng và chức năng giúp nâng cao lối chơi của người dùng. Vì vậy, dưới đây, chúng tôi đã thảo luận về một số yếu tố cần thiết để làm cho bạn nhận thức được tiềm năng;

Bậc thầy Pokemon truyền thống

HD không có ở đó. Chúng tôi đã quan tâm đến rất nhiều Pokemon Master bao gồm các yếu tố sức mạnh khác nhau. Bây giờ, đây là bản cập nhật mới và một loại APK Pokemon Masters X Mod khác, tại sao bạn có thể trải nghiệm ba trên ba con bướm. Cách tiếp cận truyền thống cũng sẽ được các huấn luyện viên Pokemon hàng đầu trợ giúp trong cuộc hành trình của bạn, vì vậy hãy vươn lên tiềm năng cao nhất, chiến đấu với hệ thống của bạn ở mức cao nhất và đánh bại đối thủ để tìm chúng từ mặt đất.

APK của Pokémon Masters EX MOD

Đối thủ mạnh mẽ

Trong Pokemon Masters eX Mod APK de Villiers, tất cả các đối thủ phát hiện ra bản thân trong trò chơi đều hùng mạnh như chúng ta đã từng quan tâm trong các trò chơi trước đây, vì vậy điều này đáng kể đối với các trò chơi Pokemon vì chúng có tất cả các bậc thầy với sức mạnh khác nhau. Nâng cấp tiềm lực để đối phó trong Sân vận động vô địch mới tất cả những đối thủ đó bao gồm các thế lực nước ngoài. Bạn phải có mặt tại chỗ và tuyến đường Fame of Quarry để đánh bại chúng và chỉ cần đưa lực lượng lao động của bạn chiến đấu với thời gian.

Ấp trứng không giới hạn

Giống như trong tất cả các trò chơi Pokemon, eX Mod APK của pokemon Master cũng cung cấp tiềm năng và quy trình tương tự để mở khóa Pokemon mạnh mẽ của bạn. Bạn chỉ cần phải ấp trứng trong trò chơi. Sau đó, bạn có thể mở Pokemon mới và sau đó thêm chúng vào lực lượng lao động của bạn để đánh bại kẻ thù của bạn bất kể chúng mạnh đến mức nào trong đội của bạn.

Quyền truy cập VIP ba trận đấu chết người

Pokemon Masters eX Mod APK cũng bao gồm các yếu tố giống như trong các trò chơi Pokemon truyền thống, nơi bạn phải đối đầu với các đối thủ trong các trận chiến ba chọi ba chết chóc nhất. Bạn sẽ được xây dựng của đối thủ của bạn. Đó là cơ hội để bạn chơi các gameplays nâng cấp mọi yếu tố lên tiềm năng cần thiết để đánh bại Kẻ thù và các trận đấu Chết người 3 đấu 3.

Nhà vô địch trận chiến trong sân vận động mới

Trong APK eX Mod của pokemon Master, bạn sẽ được trải nghiệm một cách tiếp cận hoàn toàn mới với trò chơi vì bạn phải vào đây trong Sân vận động nhà vô địch được thiết kế bởi Classic Lee để đối phó với các đối thủ và chiến đấu với các nhà vô địch ưu tú để tắt nguồn và khi chất lượng của bạn nổi tiếng và thiết lập mình trong danh sách hàng đầu.

Trở thành trưởng nhóm với các lợi ích cao cấp

Như chúng ta đã biết rằng trò chơi Nandi của Pokemon Masters X Mod APK Yuva hẹn hò với rất nhiều nhân vật Pokemon từ nơi trò chơi truyền thống để Được mở khóa và bằng cách có tất cả chúng, bạn cần tạo ra một đội ngũ CNTT kéo dài để bạn có thể đánh bại kẻ thù một cách dễ dàng và đó là thiên tài của bạn mà bạn phải tạo ra và làm cho tất cả các thành viên trong nhóm của bạn dễ dàng chiến đấu vì bạn.

APK của Pokémon Masters EX MOD

Sự kết luận

Tải xuống APK Pokemon Masters eX Mod để đi sâu vào thế giới Pokemon với huấn luyện viên truyền thống và trận chiến ba đấu ba với nhiều loại nhân vật thông thường hơn 65 để mở khóa và đi sâu vào Sân vận động vô địch mới với các hành động, ấp trứng, v.v. Trong phiên bản sửa đổi này, chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tiền không giới hạn tiền không giới hạn, đá quý không giới hạn, họ có thể sử dụng để nâng cấp tiềm năng của mọi yếu tố trong trò chơi. Không có quảng cáo, định tuyến, nhóm và các tính năng khác trong phiên bản sửa đổi này giúp người dùng tận hưởng thậm chí còn tốt hơn.

What's new

Cập nhật

Đã thêm nội dung mới và hoàn thành các cải tiến trò chơi nhỏ và sửa lỗi.

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập phần Tin tức của ứng dụng hoặc trang web chính thức.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.