APK Pocket Troops v MOD (Tiền không giới hạn, đã mở khóa)

1.40.1

POCKET TROOPS
4.2/5 Votes: 386,247
Developer
Azur Interactive Games Limited
Updated
Jul 30, 2020
Version
1.40.1
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

từ ngôi nhà của heyworks inc là trò chơi dựa trên chiến lược nổi bật với sự pha trộn giữa hài hước và chiến thuật. Đó là một trò chơi mà hầu hết mọi lần đều đánh vào trái tim cốt lõi của các game thủ. Nó mang đến những trận chiến bao la và những trận chiến hoang dã được thiết kế trên nhiều chiến trường khác nhau. Đó là tất cả về việc trở thành người quản lý hoặc chỉ huy trưởng của quân đội và quân đội của riêng bạn. Bạn không cần phải khám phá một số loại câu trả lời ở đây; nghĩa vụ duy nhất của bạn là chiêu mộ các anh hùng trong đội của bạn và sau đó đào tạo họ để đối phó với các tình huống sắp tới. Một bên là đội quân đông đảo và những chiến binh của dr. Ác ma, những kẻ đang cố gắng xâm chiếm đấu trường của bạn. Giờ đây, bạn cần chiêu mộ các chiến binh và đội anh hùng dũng mãnh từ sáu lớp khác nhau trong đội của mình và huấn luyện họ theo nhiều thể loại và chế độ khác nhau để trở nên mạnh mẽ, để đội của bạn có thể đối phó với đối thủ theo mọi cách.

APK Pocket Troops MOD

Pocket quân là một trò chơi yếu tố chiến lược, nơi chăm sóc tháp, căn cứ, nhân vật, đội và tất cả các kỹ năng là bắt buộc. Trò chơi đã đa dạng gần như sáu lớp nhân vật của các anh hùng để tuyển dụng, đào tạo và làm cho họ có khả năng đối phó với gần 12 thử thách khác nhau được phân bổ trong trò chơi. Trong đồ họa và hình ảnh đáng kinh ngạc, tất cả các nhân vật đều xuất hiện sang trọng với trang phục và nâng cấp cấp độ khác nhau. Pocket army mod apk đã có mặt tại đây, cung cấp những đội quân mạnh nhất trong đội của bạn, nơi bạn có thể trải nghiệm các trận chiến trong pvp. Các trận chiến cho phép bạn đối phó quyết liệt với những người chơi chống lại đội từ phạm vi toàn thế giới. Có rất nhiều loại vũ khí mạnh mẽ và chết người để bạn lựa chọn, bao gồm lính bắn tỉa, súng ngắn, lựu đạn, súng máy, kính ngắm, ống ngắm, ak47, tia laser, v.v.

Apk mod Pocket quân

Pocket army mod apk là một phiên bản sửa đổi có lợi ích cho phép bạn thực hiện nhiều quyền kiểm soát và sức mạnh hơn trong trò chơi với các phụ kiện có kỹ năng. Hãy tận hưởng trò chơi, trò chơi được nâng cao thành khả năng quan trọng nhất của nó. Không giới hạn tiền, xu, vàng để mở khóa miễn phí các nhân vật mạnh mẽ hơn, các kỹ năng mạnh mẽ, nâng cấp, tăng sức mạnh, vũ khí tuyệt vời và súng, v.v. Mua sắm tự do để mua tất cả các phụ kiện và thiết bị từ cửa hàng trò chơi. Có hơn 100 nhân vật để mở khóa và chơi với họ trong nhóm của bạn. Thưởng thức trò chơi được nâng cao lên sự phát triển mới nhất và lối chơi mang tính biểu tượng. Tất cả các công cụ và kỹ năng đẳng cấp đều có sẵn miễn phí. Tất cả các quảng cáo đều bị chặn để bạn có thể tập trung vào tư duy chiến binh và chiến đấu; với các lợi ích kỹ năng và các tính năng cao cấp, người dùng có thể tận hưởng lối chơi rộng rãi đối phó với các nhân vật và chiến đấu, thiết bị đào tạo và giải trí.

APK Pocket Troops MOD

Đặc trưng

Pocket army mod apk đi kèm với các tính năng và chức năng khác nhau để chiến đấu trong những trận chiến ác liệt nhất như một người chuyên nghiệp. Tận hưởng cuộc chiến chống lại những kẻ thù chết người và với những chiến binh ác liệt trong đội của bạn. Nhận bên dưới để đọc thêm về các yếu tố trò chơi;

mở khóa và chơi với những chiến binh chết chóc hơn 100+

trò chơi mang lại niềm vui có ảnh hưởng nhất trong khi đối phó với dr. Đội ác và quân đội. Tại đây người dùng có thể đóng vai trò là tổng tư lệnh quân đội, nơi bạn tuyển mộ những chiến binh mới và những chiến binh chết chóc từ danh sách hơn 100 lựa chọn có sẵn. Những chiến binh này trong đội của bạn mang lại sự tự tin để đối phó với kẻ thù bất kể tình huống nào. Đào tạo những chiến binh này với các kỹ năng và nhiều loại trang bị và vũ khí để làm cho họ có khả năng chiến đấu chống lại kẻ thù một cách sâu sắc hơn. Cạnh tranh với những người chơi trên toàn thế giới và giành chiến thắng trong các cuộc chiến tranh hoang dã chết người.

APK Pocket Troops MOD

Hơn 50 kỹ năng, vũ khí chết người, nâng cấp và đào tạo

trong apk mod apk, bạn sẽ đóng vai người điều khiển chính của quân đội và đội, người sẽ đối phó với những ý định xấu xa của kẻ thù. Có khoảng 50 kỹ năng mà người chơi hoặc anh hùng của bạn có thể học và trở nên có khả năng đối phó với đối thủ một cách dễ dàng nhất. Tạo đội của bạn và trở nên mạnh mẽ bằng cách tuyển dụng đội của bạn và làm cho họ đủ mạnh. Chúng ta cần kịp thời nâng cấp và tăng cường sức mạnh. Kỹ năng mạnh mẽ và năng lực chết người để làm cho các chiến binh của bạn mạnh mẽ hơn, huấn luyện họ với các thiết bị và vũ khí khác nhau để trở nên chết người. Các loại vũ khí tuyệt vời như ak47, shotgun, súng máy, đạn dược, lựu đạn, đạn, v.v. Sử dụng những vũ khí và súng này giống như nhiều hơn nữa để trở nên mạnh mẽ.

Hơn 12 nhiệm vụ và thử thách cần hoàn thành, thử thách pvp, người chơi trực tuyến

Pocket army mod apk cung cấp các chiến binh mạnh mẽ nhất và các chiến binh chết chóc trong đội của bạn trong khi huấn luyện họ để đối phó với tình huống phát sinh. Có 12 nhiệm vụ và thử thách được đưa ra để người dùng lựa chọn và hoàn thành chúng càng sớm càng tốt. Họ đang phá hủy căn cứ của kẻ thù trong khi bảo vệ bạn bằng mọi kỹ năng. Trò chơi cung cấp một số thử thách và vũ khí để trang bị và thử thách pvp để đấu với người chơi trên toàn thế giới, khiến bạn luyện tập nhiều hơn. Chiến đấu với kẻ thù và bạn bè của bạn, đồng thời mời bạn bè của bạn và những người lạ khác chiến đấu bằng nhiều loại vũ khí và công cụ khác nhau. Trò chơi là sự kết hợp cổ điển giữa chiến thuật và các yếu tố để giải quyết các vấn đề một cách xuất sắc.

APK Pocket Troops MOD

Sự kết luận

Tải xuống apk mod Pocket để trải nghiệm trò chơi như điên, nơi bạn phải chiêu mộ các chiến binh và anh hùng trong đội của mình. Huấn luyện họ và trang bị cho họ vũ khí, nâng cấp và tăng sức mạnh để tăng sức mạnh và năng lực của họ. Chống lại cuộc chiến đẫm máu nhất chống lại đội của giáo sư dr. Độc ác. Trò chơi năng động và phấn khích nhất với bạo lực và trận chiến khổng lồ. 12+ nhiệm vụ để hoàn thành các thử thách và sử dụng các anh hùng khác nhau để thực hiện nhiệm vụ được giao. Trong chế độ này, được hưởng các quyền lợi cao cấp được mở khóa và giao cho tổng chỉ huy. Thưởng thức trò chơi với những kỹ năng cao nhất và triển vọng có thể cho những trận chiến khốc liệt. Trò chơi cho phép bạn ghi bàn trong các trận chiến hoang dã.

What's new

Ổn định và sửa lỗi.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.