Pocket Ants MOD APK v (Unlimited Coins and Money) miễn phí cho Android

0.0752

* Gather resources and bring them back to your nest
4.4/5 Votes: 289,525
Developer
Ariel-Games
Updated
Aug 31, 2022
Version
0.0752
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Thuộc địa kiến ​​bỏ túi, mod APK, là phiên bản mod của trò chơi kiến ​​bỏ túi gốc có sẵn trên Cửa hàng Play và các cửa hàng ứng dụng nổi tiếng khác. Nó được phát triển và xuất bản bởi
Trò chơi Ariel thuộc thể loại game chiến thuật. Trò chơi mô phỏng phổ biến trên toàn thế giới và mọi người đều chơi chúng với sự thích thú hoàn toàn. Nếu bạn muốn biết thêm về thiên nhiên và tác động của nó, trình mô phỏng đàn kiến ​​túi sẽ đáp ứng mong muốn của bạn. Đừng quên tải xuống apk mod apk ngoại tuyến và nhận tất cả các tính năng mà không phải trả bất kỳ xu nào. Trò chơi này rất thú vị và cống hiến có trách nhiệm. Bạn sẽ đánh giá cao đồ họa và quan điểm nhất định. Cần rất nhiều nỗ lực, nhưng đừng lo lắng; nó không khó; hãy thư giãn đi. Kiến bỏ túi là loại Mô phỏng với các yếu tố chiến lược hoàn hảo. Trình mô phỏng thuộc địa hoặc Trình mô phỏng bất thường sẽ giúp bạn kiểm soát đường dây của kiến. Bây giờ bạn có tùy chọn để xem bên trong các ổ kiến ​​và giúp từng loài côn trùng với các nhiệm vụ cụ thể.

APK của Pocket Ants MOD

APK mod của kiến ​​bỏ túi cung cấp tài nguyên không giới hạn như mật ong, côn trùng chết khác, ngũ cốc, lá cây, hạt giống, ống hút, v.v. APK mod mô phỏng thuộc địa của kiến ​​bỏ túi mô phỏng cuộc sống trung thực của đàn kiến. APK mod của kiến ​​bỏ túi cung cấp cho người chơi một hệ thống nhiệm vụ độc đáo để tiến bộ trong trò chơi này. Bạn phải tham gia vào nhiều nhiệm vụ khác nhau để đạt được các tài nguyên cụ thể. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều màn chơi đầy thử thách nhưng thú vị. Bạn phải xây một cái tổ tốt hơn cho kiến ​​nhưng hãy cẩn thận với nguy hiểm ở phía trên tổ. Mọi khía cạnh của cuộc sống của một con kiến ​​đều được đề cập trong trò chơi này. Tuy nhiên, bạn phải thu thập tài nguyên và kiếm đá quý để mua sắm. Tuy nhiên, bạn nên tải về trò chơi này và thưởng thức nó. Đây là một trò chơi rất đơn giản và dễ dàng; mọi người ở mọi lứa tuổi có thể chơi nó. Bạn cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền thông qua trò chơi này.

APK mod của kiến ​​bỏ túi là gì?

Để bắt đầu với game thủ Android trong MOD APK kiến ​​bỏ túi, người mô phỏng thuộc địa sẽ có cơ hội chơi với tư cách là kiến ​​thợ đầu tiên của thuộc địa. Có rất nhiều nhiệm vụ quan trọng mà bạn sẽ cần phải hoàn thành — vui chơi với trò chơi mô phỏng hoặc trò chơi gây nghiện khi bạn cố gắng xây dựng đàn kiến ​​của mình. Trong bản mod này, các biến thể được hưởng quyền truy cập miễn phí vào các tính năng và công cụ cao cấp. Đã mở khóa kiến ​​và nhân vật, năng lực xây dựng và địa điểm, công cụ và phương pháp, v.v., tất cả quảng cáo bị chặn và bị xóa. Không chỉ vậy, bạn có thể thoải mái chơi với lối chơi tương tác đầy đủ và tự do khám phá các loài kiến ​​cũng như hành vi của chúng. Trò chơi thú vị này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm mô phỏng hoàn chỉnh để khám phá. Ngoài ra, tự do tương tác với nhiều yếu tố và trải nghiệm trong trò chơi. Thỏa mãn tâm trí của bạn bất cứ khi nào bạn muốn,

APK của Pocket Ants MOD

Đặc trưng

Kiến túi, tất cả các loài côn trùng, mang đến cho bạn trải nghiệm phiêu lưu. Chỉ lãnh đạo một đội quân không phải là công việc của bạn.
Những thứ khác cũng rất thú vị, và quan trọng nhất, đồ họa của nó tương tự như trò chơi máy chủ riêng Boom Beach. Bắt đầu đọc các nhận xét của chúng tôi về trò chơi này; nhiều tùy chỉnh hơn được viết bên dưới.

Vai trò của người quản lý với các chức năng mở rộng

Kiến bỏ túi mod APK là một trò chơi trong đó bạn đóng vai người quản lý để lãnh đạo đội quân kiến. Bạn cần phát triển quân đội của mình để thu thập tài nguyên và xây dựng cơ sở sống vững chắc. Sẽ rất hữu ích nếu bạn bảo vệ các nữ hoàng trong đội quân của mình khỏi việc gia tăng đội quân công nhân trong các vụ hack người triệu hồi bỏ túi. Kiến bỏ túi mod APK là một trò chơi dựa trên chiến lược có nghĩa là bạn phải phát triển một chiến lược được lắp ráp tốt để vượt qua Nữ hoàng của kiến ​​đỏ.

Xây dựng một đàn kiến ​​và Bộ sưu tập thức ăn

Khi bắt đầu trò chơi này, bạn sẽ phải xây dựng một đàn kiến. Với thời gian và nhu cầu ngày càng tăng của kiến, bạn phải mở rộng đàn kiến ​​để tồn tại dễ dàng.
Bằng cách này, kiến ​​sinh sản nhanh chóng, và bạn sẽ có được nhiều kiến ​​chúa hơn. Hơn nữa, bạn phải xây dựng một phòng giam của tù nhân cho kiến. Tuy nhiên, đây là một tính năng rất thú vị của toàn bộ trò chơi. Việc thu thập thức ăn là nhiệm vụ chính của kiến. Mặc dù vậy, bạn có thể giao các nhiệm vụ khác nhau cho các loài kiến ​​khác nhau. Bạn phải chăm sóc thuộc địa của bạn với sự giúp đỡ của quân đội bạn đã xây dựng. Ở phía bên kia, một số con kiến ​​đang tham gia vào việc cho các Nữ hoàng khác ăn; đến lúc đó, bạn phải nhắc nhở kiến ​​nhiệm vụ không được quên.

APK của Pocket Ants MOD

Luôn sẵn sàng tấn công, gặp mặt với nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Quân đội của bạn phải sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù của bạn; chuông báo động đổ chuông ngay khi các sinh vật khác xâm nhập thuộc địa của bạn. Bạn sẽ gửi quân đội của mình đến sinh vật đó, chẳng hạn như một con ong mật hoặc một con nhện. Nếu bạn bắt sống một sinh vật, bạn có thể buộc nó gia nhập quân đội của bạn, điều này có thể có lợi cho phe của chúng ta. Nhiệm vụ là bài kiểm tra khả năng của bạn. Mức độ khó của bạn trong nhiệm vụ cũng tăng dần theo thời gian. 
Nhưng những nhiệm vụ này không cần bất kỳ kết nối internet nào. Bạn có thể dễ dàng chơi các nhiệm vụ chưa xếp loại của mình khi ngoại tuyến.

Cướp bóc người khác cùng với trang bị miễn phí

Bên cạnh đó, có rất nhiều thuộc địa khác nhau của bạn bè của bạn và những người chơi khác. Nếu bạn cảm thấy yếu hơn, thì bạn có thể xâm chiếm thuộc địa của chúng. Trước hết, bạn phải đến thăm các thuộc địa của họ. 
Và sau đó, bạn sẽ xâm chiếm chúng. Tính năng này tạo thêm niềm vui và sự thú vị cho trò chơi. Mua sắm miễn phí là đặc điểm chung nhất của tất cả các trò chơi mô hình; với tính năng này, bạn có thể đến cửa hàng mà không cần tiền và mua bất cứ thứ gì bạn muốn; Bằng cách này, bạn có thể thoải mái kiếm được mọi vật phẩm hữu ích cho trò chơi.

APK của Pocket Ants MOD

Sự kết luận

Bây giờ, bạn phải đi đến phần cuối cùng của bài viết này. Bạn đã có một ý tưởng về cách chơi trò chơi này. Vì vậy, cuối cùng, chúng tôi kết luận rằng trò chơi này là trò chơi mô phỏng và chiến lược hoàn hảo.
Bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi dẫn dắt kiến ​​chứ không phải loài người. Mọi thứ đều được mở khóa hoàn hảo và nền tảng chơi game không có quảng cáo. Trò chơi này thú vị hơn, và nghiện trò chơi này.
Phải cài đặt ứng dụng tuyệt vời này và làm cho thời gian của bạn trở nên thú vị mà không có những thứ nhàm chán.

What's new

v0.0752
Những thay đổi nhỏ.
Sửa lỗi.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.