Pixel Gun 3D MOD APK v (Menu, Tiền không giới hạn, Chống cấm, Đạn)

22.6.1

Pixel Gun 3D is a fun first-person multiplayer action shooter. Download the game and enjoy blocky graphics, competitive gameplay, and much more:
4.3/5 Votes: 5,781,670
Developer
Pixel Gun 3D
Updated
Aug 25, 2022
Version
22.6.1
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Các trò chơi đồ họa khối đang thịnh hành từ những thời đại cũ, vì những trò chơi này cung cấp lối chơi, cảm giác hoàn hảo và nội dung trong trò chơi đáng yêu nhất. Hơn nữa, bạn có thể học nhiều thứ khác nhau khi chơi những trò chơi này như lập nhóm, lập chiến lược và nhiều thủ thuật khác mà bạn có thể ngụ ý trong cuộc sống thực của mình. Vì vậy, công nghệ đã cung cấp cho chúng ta những trò chơi như vậy với số lượng lớn như Minecraft, Indiana Jones League và Pixel Gun 3D. Các trò chơi này đều được cách điệu và phát triển với những nội dung tốt nhất và chất lượng âm thanh thanh lịch.

APK Pixel Gun 3D MOD

Nhưng quá khó để tìm ra trò chơi android thú vị nhất từ ​​tất cả những ví dụ này. Như trên Cửa hàng Google Play, có hàng nghìn trò chơi đồ họa cách điệu và hình khối, nhưng chúng tôi đã chọn ra lựa chọn tốt nhất cho bạn – Pixel Gun 3D. Đó là một trò chơi Android hoàn hảo bao gồm lối chơi ngoạn mục và đồ họa đáng yêu. Tại đây bạn có thể trải nghiệm game bắn súng không thua kém gì các game hành động có cấu hình khủng như PUBG Mobile, COD Mobile trên nền đồ họa hình khối.

Hơn nữa, chúng tôi cũng đã phát triển một bản sửa đổi cho trò chơi Pixel Gun 3D có tên Pixel Gun 3D MOD APK và đăng nó trong cùng một bài viết. Vì vậy, nếu bạn đã chơi trò chơi nhập vai này và gặp khó khăn trong việc hoàn thành các cấp độ thử thách nhất của trò chơi này và chinh phục tài sản, thì hãy tải xuống bản sửa đổi Pixel Gun bất thường này miễn phí từ liên kết bên dưới.

Trò chơi hành động đồ họa khối

Đồ họa khối là yêu thích của mọi người và đó là lý do duy nhất tại sao trò chơi Minecraft có lượng truy cập lớn mỗi ngày. Về cơ bản, những trò chơi này hấp dẫn và chứa đựng cảm giác nhập vai, dẫn đến việc thu hút tất cả các game thủ trực tiếp trong một vài lượt chơi. Vì vậy, đây là một trong những trò chơi hay nhất mà chúng tôi đã chọn cho bạn bao gồm tất cả các nội dung bạn cần trong một trò chơi bắn súng – Pixel Gun 3D. Đó là một trò chơi android 3D bao gồm nhiều chế độ chơi trò chơi và các vật phẩm trong trò chơi.

Pixel Gun 3D được hơn 100.000.000 game thủ toàn cầu tin tưởng và tải xuống, đồng thời cũng được xếp hạng trong 20 game cách điệu có doanh thu cao nhất. Đó là một trò chơi Android có kích thước lớn có dung lượng lưu trữ 1,3 GB bao gồm dữ liệu OBB và ứng dụng. Khi bao gồm phần lớn này, nó sẽ cung cấp cho bạn đồ họa khối hoạt hình, số lượng chế độ và rất nhiều tính năng bổ sung như hỗ trợ gia tộc, hàng trăm loại vũ khí và hơn thế nữa.

APK Pixel Gun 3D MOD

Chế độ nhiều người chơi trực tuyến và chế độ ngoại tuyến

Pixel Gun 3D là một trò chơi android đồ họa khối nổi tiếng bao gồm các chế độ chơi hấp dẫn. Tại đây, bạn có thể chơi cả hai phong cách trực tuyến và ngoại tuyến, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi Pixel Gun 3D ngay cả khi hết Internet. Nếu chúng ta nói về các chế độ, thì Pixel Gun 3D bao gồm Battle Royale, Raids, Deathmatch, Duels và hơn mười chế độ ngoại tuyến nhiều người chơi khác nhau. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và chơi với tất cả bạn bè, đồng thời làm phong phú thêm niềm vui. Ngoại trừ điều đó, cũng có rất nhiều thử thách nghề nghiệp và các cuộc ẩu đả diễn ra hàng tuần.

Nhiều loại vũ khí, công cụ và bản đồ

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên rằng Pixel Gun 3D là một trò chơi android hấp dẫn, vì vậy ở đây, sáng tạo này cung cấp cho bạn hàng trăm loại vũ khí để bạn đắm chìm trong trò chơi. Sau khi tải xuống Pixel Gun 3D, bạn có thể trải nghiệm hơn 800 vũ khí khác nhau bao gồm kiếm thời trung cổ, khiên, máy tạo vật chất tối, lựu đạn và súng. Hơn nữa, bạn có thể thưởng thức tất cả những vũ khí này trong chế độ xem 3D FPS. Nhưng mọi chuyện không kết thúc ở đây vì Pixel Gun 3D cũng đang cung cấp cho bạn nhiều giao diện như Orc, Skeleton, Amazon, Fire và Glacier. Bằng cách sử dụng những giao diện này, bạn có thể thể hiện trước mặt bạn bè và có thể thổi bay tâm trí của họ. Và bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích của nó để làm phong phú thêm niềm vui. Ngoài ra, nó cung cấp hơn 100 bản đồ từ tính, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này.

Trò chơi khối vuông được tạo lại và giàu tính năng

Chà, có rất nhiều vật phẩm có sẵn trong APK Pixel Gun 3D MOD khiến nó trở thành trò chơi đồ họa hình khối được khao khát nhất của mọi người. Bên trong những thứ này, nó cũng cung cấp đồ họa và hiệu ứng âm thanh tốt nhất để thu hút tâm trí của bạn. Nhưng ý nghĩa của tất cả những tính năng này là gì nếu hầu hết các cấp độ bên trong trò chơi đều khó. Vâng, bạn đã nghe đúng, hầu hết mọi trò chơi nhỏ và các chế độ chơi chính thức có vẻ khó thực hiện được. Nhưng đừng lo lắng, vì chúng tôi ở đây cung cấp cho bạn tác phẩm của chúng tôi có tên Pixel Gun 3D MOD APK. Đây là một trò chơi ditto tương tự về đồ họa, giao diện và chế độ chơi, nhưng thay đổi duy nhất là các tính năng mở rộng có sẵn trong phiên bản này. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho các lợi ích cao cấp nâng cao miễn phí và tải xuống APK Pixel Gun 3D MOD.

APK Pixel Gun 3D MOD

Hoàn thành tất cả các cấp độ đầy thử thách với Infinite Ammo

Một trong những rào cản đáng gờm nhất trong Pixel Gun 3D là các cấp độ thử thách và thiếu đạn khi chiến đấu với kẻ thù. Nếu bạn là người mới và muốn bắt đầu cuộc hành trình của mình trong Pixel Gun 3D, thì bạn phải thu thập nhiều kỹ năng bắn súng trong trò chơi này. Vì tất cả mọi người chơi trò chơi này đều là những game thủ chuyên nghiệp, những người biết về việc sống sót trong trò chơi này. Có vẻ như thật khó cho một người chơi mới sống sót qua các màn chơi với lượng đạn kém hơn. Nhưng đừng lo lắng, vì sau khi cài đặt APK Pixel Gun 3D MOD, bạn có thể sử dụng MOD đạn vô hạn của nó và có thể giết tất cả các đối thủ của bạn một cách dễ dàng. Vì vậy, hãy tải xuống và sử dụng đạn vô tận để tiêu diệt tất cả các đối thủ của bạn một cách thuận tiện và giành chiến thắng ở mỗi cấp độ.

Bây giờ bạn không cần phải Tải lại

Trong lượng đạn vô hạn, Pixel Gun 3D MOD APK cũng sẽ cung cấp cho bạn tập lệnh Không tải lại. Bằng cách kích hoạt nó, bạn có thể ngăn chặn gián đoạn nạp đạn và có thể chiến đấu với tất cả những con thú khổng lồ và các đối thủ với khẩu súng giống như Máy đánh chữ Chicago vô hạn. Tất cả những gì bạn cần là giữ nút bắn và không cần nhấn nút nạp đạn sau mỗi 30-40 viên đạn và lãng phí thời gian của bạn. Nghe có vẻ tuyệt vời, phải không?

Phiên bản này không có quảng cáo

Quảng cáo là thứ tồi tệ nhất trong các trò chơi mà các nhà phát triển ghi nhận để kiếm tiền mà không nghĩ đến cảm giác và tiện nghi của game thủ. Tương tự với trò chơi chính thức Pixel Gun 3D. Nếu bạn định tải xuống phiên bản chính thức, thì chúng tôi sẽ báo trước cho bạn về rất nhiều quảng cáo. Nó đầy quảng cáo, vì trong khi bạn bắt đầu trò chơi, thay đổi chế độ, thay đổi bản đồ hoặc kết thúc trò chơi, bạn sẽ luôn bị quảng cáo làm gián đoạn. Tất cả những gì bạn cần là APK Pixel Gun 3D MOD. Đó là phiên bản 100% không có quảng cáo, bao gồm cùng một cách chơi và cùng một giao diện. Bạn có thể tải xuống không phức tạp bằng liên kết bên dưới và có thể bắt đầu chơi trò chơi không gián đoạn khối miễn phí này ngay hôm nay.

APK Pixel Gun 3D MOD

Bản án cuối cùng 

Bạn là một người yêu thích trò chơi khối vuông hay thích chơi các trò chơi kiểu Minecraft? Nếu Có, hãy tải xuống APK Pixel Gun 3D MOD ngay bây giờ, vì bạn có thể tự suy đoán sau khi xem qua bài viết rằng trò chơi này hoàn hảo như thế nào. Bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng trên và có thể kiếm được số tiền khủng để mua tài sản trong trò chơi một cách dễ dàng. Tải về nó ngay bây giờ và tận hưởng nó !!!

What's new

Phần được cộng đồng bình chọn nhiều nhất trong Bản cập nhật 22.6. Thêm Anime cho Anime Throne!

MỚI
- Anime Season Vol.2 trong Pixel Pass: Các nhân vật anime mang tính biểu tượng hiện đã có trong Pixel Gun 3D
- Anime Skins Van: Phong cách chết người
- Quirky Arsenal: Những giấc mơ có thể trở thành hiện thực
- Anime Remastering Lot: Những khẩu súng cũ đã khoác lên mình một ánh hào quang mới

CẢI TIẾN
- Trọng lượng của bản dựng chính của trò chơi đã giảm đi một chút
- Sửa một số lỗi

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.