Pixel Combat MOD APK v4.3.1 (Menu, Tiền không giới hạn, Đạn không giới hạn)

4.2.4

You keep the defense inside the house, which is stormed by a mob of zombies. You need to survive, build a time machine and save all the people!
4.6/5 Votes: 156,815
Developer
GS Games Studio
Updated
Aug 30, 2022
Version
4.2.4
Requirements
6.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi phiêu lưu sinh tồn đậm chất hành động? Nếu có, thì hôm nay bạn đang ở đúng chỗ. Tất cả chúng ta ở đây với trò chơi Zombie Strike chiến đấu pixel. Có, trò chơi Zombie Strike chiến đấu pixel là một trong những trò chơi thịnh hành trong Cửa hàng Google Play. Trò chơi này có hàng triệu lượt tải xuống cùng với một đánh giá mạnh mẽ rất tích cực. Bất kỳ ai tham gia vào trò chơi chiến đấu pixel đều trở nên rất nghiện nó. Pixel chiến đấu là con đường xâm nhập vào thế giới của zombie 3D. Cốt truyện của trò chơi rất hoành tráng, nơi bạn sẽ phải bắn tất cả những con Zombie đang lao tới chống lại bạn. Như chúng ta đã biết, Zombie là những sinh vật nguy hiểm và có thể gây ra rất nhiều nguy hại cho cuộc sống của chúng ta.

APK Pixel Combat MOD

Vì vậy, hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng và trang bị đầy đủ các nguồn vũ khí cần thiết để tự cứu mình trong thế giới đầy hiểm nguy của Zombies. Công việc của bạn trong trò chơi không chỉ là bảo vệ bản thân mà còn cho mọi người xung quanh bạn. Tất cả đều đang chờ đợi phép màu và những anh hùng có thể cứu họ khỏi lũ thây ma nguy hiểm này. Bạn cần phải sống sót và giải cứu tất cả những người khác đang đi du lịch. Hãy làm một cỗ máy thời gian và quay lại để lưu giữ tất cả những người thân yêu của bạn. Hơn nữa, cuộc hành trình sẽ rất cam go. Sẽ không dễ dàng để bạn thống trị toàn bộ thành phố của mình một lần nữa, vì vậy, để giúp bạn trong cuộc hành trình gian khổ này, chúng tôi sẽ đưa bạn trở lại với APK mod chiến đấu pixel.

APK Pixel combat Mod

Pixel chiến đấu Mod APK là biến thể được sửa đổi và thay thế của trò chơi Pixel chiến đấu chính thức. Phiên bản sửa đổi này được thiết kế đặc biệt cho tất cả những người yêu thích chơi game nhỏ gọn pixel. APK Mod của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều lợi ích cực kỳ cao cấp và nhiều tính năng cổ điển khác sẽ giúp bạn bằng mọi cách có thể để thống trị trò chơi này. Bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống xa hoa trong game Indus bằng cách có tiền không giới hạn và truy cập xu không giới hạn. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được tất cả các hệ thống hỗ trợ với sự gia nhập của nhiều vũ khí mới ra mắt và tất cả các phụ kiện chiến tranh cần thiết khác. Bạn thậm chí sẽ nhận được các cấp độ mở khóa, quyền truy cập vào nhiều gói sức khỏe, đường dẫn tắt, v.v. Vì vậy, nói cách khác, ứng dụng này sẽ chứng minh một lợi ích cho bạn.

Điều rất tuyệt vời là phiên bản sửa đổi của chúng tôi không cung cấp chính sách quảng cáo. Vâng, bạn đã đọc nó đúng. Sau khi có phiên bản R sửa đổi, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ quảng cáo nào khi chơi trò chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Ngay cả Mod APK không cần định tuyến để cài đặt thiết bị mới. Ngoài ra, liên kết tải xuống APK pixel combat Mod có sẵn trong bài viết từ đó bạn có thể tải xuống ngay lập tức. APK Mod của chúng tôi hoàn toàn an toàn và không có vi-rút, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì khi tải xuống.

APK Pixel Combat MOD

Các tính năng đáng kinh ngạc

Sự thành công của bất kỳ trò chơi nào phụ thuộc vào các tính năng và dịch vụ mạnh mẽ của nó. Ngoài ra, mọi trò chơi đều tìm kiếm đồ họa hấp dẫn, cốt truyện xuất sắc, các nhiệm vụ phiêu lưu sử thi và âm thanh cổ điển. Tất cả các bạn đều biết rằng trò chơi này mang đến cho bạn tất cả bầu không khí và bầu không khí chơi game tuyệt vời vì các tính năng và lợi ích mạnh mẽ của nó. Không có bất kỳ sự chậm trễ nào, chúng ta hãy xem xét các tính năng tuyệt vời hơn của nó.

Kho vũ khí khổng lồ

Có nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn sẽ gặp trong trò chơi Pixel Combat. Bạn sẽ cần những vũ khí được nâng cấp mạnh mẽ để tiêu diệt tất cả kẻ thù của mình trong mọi trò chơi sinh tồn. Bạn sẽ cần một khẩu súng, bom, mũi tên, nife và các loại vũ khí khác để đánh bại kẻ thù của mình. Luôn luôn bảo vệ bản thân bằng những vũ khí mạnh mẽ tuyệt vời. Hơn nữa, nếu bạn không sở hữu vũ khí công nghệ cao, bạn sẽ rất khó để thống trị trò chơi này. Vì vậy, một phiên bản sửa đổi sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào vũ khí cao cấp sẽ giúp bạn bằng mọi cách có thể để đánh bại trò chơi này.

Tận hưởng niềm vui của các địa điểm 3D.

Có rất nhiều địa điểm mạo hiểm được bao gồm trong các nhiệm vụ của Pixel Combat MOD APK. Có, bạn sẽ phải đi lang thang quanh thành phố, các món tráng miệng, núi non, thành phố Tòa nhà Nhà nước, và nhiều nơi khác nữa. Đồ họa ảo 3D, cảm giác và rung cảm chân thực của nó khi thưởng thức trò chơi Pixel Combat MOD APK thực sự rất ly kỳ. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với trò chơi vì vô số địa điểm và địa điểm của nó.

APK Pixel Combat MOD

Tạo nhân vật của bạn

Có, bạn có thể thiết kế Hình đại diện và nhân vật của mình trong trò chơi, sở hữu phẩm chất Anh hùng. Thiết kế siêu anh hùng của bạn, người sẽ có sức mạnh, khả năng chịu đựng, ngoại hình đẹp, vũ khí mạnh mẽ tuyệt vời trong tay và nhiều thứ khác. Trong Pixel Combat MOD APK giải phóng sức sáng tạo bên trong của bạn và chọn con đường trở thành Anh hùng cuối cùng của trò chơi. Một khi kỹ năng và tính cách mạnh mẽ của bạn tốt, không ai có thể đánh bại bạn và làm hại bạn trong trò chơi

Đầu tiên, sống sót và sau đó tấn công

Nguyên tắc cơ bản của trò chơi là tốt nhất hãy sống sót trước tiên và tự vệ cho những người bạn yêu thương. Vâng, nhiệm vụ đầu tiên của bạn là cứu tất cả người dân của bạn khỏi lũ thây ma nổi loạn. Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ không nhận được nhiều tính năng và tài nguyên được đề xuất khi bắt đầu. Bạn không thể trực tiếp tấn công trại thây ma. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng và dịch vụ mở khóa khi trò chơi tiếp tục. Quan trọng nhất, phiên bản sửa đổi của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào tất cả các lợi ích cao cấp, vì vậy bây giờ bạn có thể tấn công tất cả kẻ thù của mình và phá hủy trại của chúng.

Giao diện người dùng dễ dàng và mượt mà

Giao diện người dùng của trò chơi này là duy nhất và rất dễ dàng. Chỉ sau vài phút hoặc không, bạn có thể trở thành một người chơi xuất sắc trong một trò chơi. Mọi tính năng cần thiết bạn có thể thấy ngay trên màn hình trước, vì vậy việc điều hướng bất kỳ yếu tố nào trong trò chơi sẽ rất dễ dàng cho bạn. Hơn nữa, phiên bản sửa đổi của chúng tôi có một menu đặc biệt cho tất cả các ưu điểm và lợi ích cao cấp mà bạn không cần phải điều hướng ở đây và ở đó. Đi đến phần cao cấp và kiểm tra tất cả các phụ kiện được yêu cầu miễn phí.

APK Pixel Combat MOD

Sự kết luận

Tải xuống pixel Mod APK tận hưởng tất cả các lợi ích cao cấp chỉ dành cho tuyến đường có thể truy cập, thậm chí chi tiêu một xu. Bạn đang nói về quyền truy cập vũ khí không giới hạn, cấp độ mới, nâng cấp nhân vật của bạn, quyền truy cập vào các phụ kiện mới ra mắt và bất kỳ điều gì khác? Bạn sẽ nhận được tất cả những thứ chỉ miễn phí với một ứng dụng đã được sửa đổi mà không có bất kỳ ứng dụng nào nhàm chán hơn Talk Less trực tiếp tải trò chơi này bằng cách nhấp vào nút tải xuống pixel chiến đấu Mod APK. Tận hưởng tất cả phí bảo hiểm và lợi thế của chúng chỉ miễn phí.

What's new

Không có tính năng mới nào trong bản cập nhật này - tất cả nỗ lực đã được dành cho việc sửa lỗi và cải tiến kỹ thuật.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.