Onmyoji Arena MOD APK v (Tiền không giới hạn / Một lần truy cập / Chế độ Thần)

3.114.0

Yoto Hime, Aobozu, and Bakekujira will be receiving new skins from the Metacognitive Decoding series. Also arriving is Kiyohime's brand-new Royal skin. Don't miss this chance to give them a makeover!
4.6/5 Votes: 398,340
Developer
NetEase Games
Updated
Aug 25, 2022
Version
3.114.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Lễ hội pháo hoa 2020 đang diễn ra. Phần 10 ra mắt hoành tráng!
Một con bướm có kính vạn hoa bay lên từ biển lửa, biến bầu trời đêm thành màu đỏ rực với ngọn lửa của chúng. Shiranui đến với Sivagami rất được mong đợi – Hirani Kyo! Chiến đấu theo cách của bạn trong phần 10 mới để nhận được giao diện mùa hoàn toàn mới từ Maestro và Shishio. Battle Pass được cập nhật với Skin độc quyền Battle Pass của Susabi, Hiệu ứng thu hồi, Chủ đề và hơn thế nữa!
Tận hưởng một mùa hè tuyệt vời ở Heian Kyo!

APK của Onmyoji Arena MOD

Từ loạt Onmoji được nói nhiều của NetEase, Onmoji Arena hoàn hảo cho các nhân vật gốc, đồng thời mang đến cho người chơi trải nghiệm MOB hoàn toàn mới. Thay thế hệ thống chạy trả phí truyền thống bằng hệ thống Onmodo hoàn toàn miễn phí, trò chơi cho phép người chơi thưởng thức trọn vẹn các trận chiến 5v5. Giữ nguyên bối cảnh Nhật Bản tinh tế, Onmoji Arena đã đa dạng hóa phong cách nghệ thuật của mình bằng cách mở rộng với các trường học, truyện cổ tích, steampunk và các phạm vi da dạng khác, thu hút nhiều đối tượng khán giả. Ngoài ra còn có sự bổ sung của Mahjong Chess, Shikigami Defense, và Royal Battle 3v3v3. Tải xuống ngay bây giờ để vui chơi trong các chế độ chơi khác nhau!

Tính năng mới tuyệt vời của Onmyoji Arena Mod Apk?

Dàn diễn viên Shikigami xinh đẹp để lặp lại thế giới Heian một cách hoàn hảo với giọng nói gốc.
Emoji vẫn giữ nét thẩm mỹ thanh lịch của Nhật Bản từ Arina Onmoji cũng như bổ sung thêm giọng nói tiếng Nhật tuyệt đẹp của cô ấy để mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game chân thực hơn. Mô hình 3D tuyệt đẹp. Thức Thần Bất Diệt đã chứng minh điều đó. Bạn còn chờ gì nữa? Bây giờ hãy triệu hồi Thức thần yêu thích của bạn trong trận chiến!
Một trò chơi công bằng không có lá bùa thích hợp. Chứng minh chiến lược của bạn trên chiến trường ngay bây giờ!
Emoji Arena loại bỏ hệ thống bùa hộ mệnh và tất cả người chơi giờ đây có thể xây dựng các kết hợp khả năng của Onmoji (Onomodo) của riêng họ miễn phí. Tùy thuộc vào chiến lược của họ, người chơi có thể độc lập thêm các khả năng vào Onmoji và thêm một biến khác vào trò chơi. Ngoài ra, không có hệ thống thanh toán nào ảnh hưởng đến thống kê chiến đấu. Bây giờ tất cả là thực sự công bằng trong cuộc chiến và truyền thuyết!
sự cân bằng sức mạnh. Tấn kỹ năng. Chiến đấu với nội dung của trái tim bạn!

APK của Onmyoji Arena MOD

Emoji Arena giải thích sự phân bổ sức mạnh trong trò chơi một cách cẩn thận để mỗi thức thần đều mạnh như nhau, nhưng vẫn giữ một sức hấp dẫn riêng. Bây giờ có một vai trò hữu ích cho tất cả mọi người. Thức thần có 4 khả năng và 2 phép thuật thông thường, cho phép kết hợp nhiều khả năng và mẹo hơn. Bộ khả năng độc đáo mang lại nhiều khả năng hơn. Thiết kế bản đồ sáng tạo và hệ thống sương mù chiến tranh làm cho chiến lược trở nên quan trọng hơn để người chơi có thể trải nghiệm đầy đủ MOBA di động mới này. Đồng thời, trò chơi mang tính cách mạng khi kết hợp những người chơi hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới để kiểm tra sức mạnh của họ.
– Battle Royale sáng tạo cho hiệu suất ba bên
Chế độ Chiến đấu 3v3v3 đầu tiên, Battle Royal, bao gồm các tính năng mới như chiến đấu nhiều đội, cạnh tranh tài nguyên và chiến đấu nhịp độ nhanh. Người chơi được chia thành 3 đội 3 người để có trải nghiệm đa đội mới thú vị! Trong chế độ Battle Royal, người chơi sẽ xuất hiện từ ba địa điểm trên bản đồ với Khu chiến đấu nằm ở trung tâm. Đội đầu tiên phong ấn được 30 Shigami sẽ thống trị tối cao!

Thức Thần Xinh Đẹp Với Giọng Nói Gốc Tái Tạo Hoàn Hảo Thế Giới Heian.

Emoji duy trì tính thẩm mỹ thanh lịch của Nhật Bản từ Arina Onmoji cũng như thêm giọng nói tiếng Nhật tuyệt đẹp của cô ấy để mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game chân thực hơn. Mô hình 3D tuyệt đẹp. Thức Thần Bất Diệt đã chứng minh điều đó. Bạn còn chờ gì nữa? Bây giờ hãy triệu hồi Thức thần yêu thích của bạn trong trận chiến!

APK của Onmyoji Arena MOD

Trò chơi Công bằng Không cần Bùa hộ mệnh. Chứng minh năng lực chiến lược của bạn trên chiến trường ngay bây giờ!

Emoji Arena loại bỏ hệ thống bùa hộ mệnh và tất cả người chơi giờ đây có thể xây dựng các tổ hợp khả năng của Onmoji (Onomodo) của riêng họ miễn phí. Tùy thuộc vào chiến lược của họ, người chơi có thể độc lập thêm các khả năng vào Onmoji và thêm một biến khác vào trò chơi. Ngoài ra, không có hệ thống thanh toán nào ảnh hưởng đến thống kê chiến đấu. Bây giờ tất cả là thực sự công bằng trong cuộc chiến và truyền thuyết!

Sự cân bằng sức mạnh. Tấn kỹ năng. Chiến đấu với nội dung của trái tim bạn!

Emoji Arena tiết lộ một cách cẩn thận sự phân bổ sức mạnh trong trò chơi, để mỗi Shikagami đều mạnh như nhau, nhưng vẫn giữ một nét quyến rũ riêng. Bây giờ có một vai trò hữu ích cho tất cả mọi người. Thức thần có 4 khả năng và 2 phép thuật thông thường, cho phép kết hợp nhiều khả năng và chiến thuật hơn. Bộ khả năng độc đáo mang lại nhiều khả năng hơn. Thiết kế bản đồ sáng tạo và hệ thống sương mù chiến tranh làm cho chiến lược trở nên quan trọng hơn để người chơi có thể trải nghiệm đầy đủ MOBA di động mới này. Đồng thời, trò chơi mang tính cách mạng khi kết hợp những người chơi hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới để kiểm tra sức mạnh của họ.

Battle Royale sáng tạo cho cuộc thách đấu ba bên

Chế độ Chiến đấu 3v3v3 đầu tiên, Battle Royal, bao gồm các tính năng mới như chiến đấu nhiều đội, cạnh tranh tài nguyên và chiến đấu nhịp độ nhanh. Người chơi được chia thành 3 đội 3 người để có trải nghiệm đa đội mới thú vị! Trong chế độ Battle Royal, người chơi sẽ xuất hiện từ ba địa điểm trên bản đồ với Khu chiến đấu nằm ở trung tâm. Đội đầu tiên phong ấn được 30 Shigami sẽ thống trị tối cao!

APK của Onmyoji Arena MOD

Giới thiệu về Onmyoji Arena Mod Apk

Emoji Arena, MOBA đã trở thành một trong những trò chơi thực sự có nhu cầu rất lớn từ người chơi trên toàn thế giới và nước ngoài. MOBA được biết đến là một trò chơi trên nền tảng PC. Nhưng với sự phát triển như hiện nay, MOBA đã có thể chơi được trên di động. MOBA và sự phổ biến của nó trên nền tảng di động cũng đã phát triển trên toàn thế giới và hiện là một trong những quốc gia có số lượng game thủ di động cao nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, liệu MOBA trên điện thoại thông minh có thể cạnh tranh với MOBA trên PC? Chà, câu trả lời cho câu hỏi này sẽ được tìm thấy trong bài đánh giá của tôi lần này. Một trong những nhà phát triển game Trung Quốc, NetEase đã tung ra trò chơi MOBA mới nhất của mình, Onmyoji Arena, trò chơi đã chuyển thể loạt trò chơi Onmyoji của mình và đổi thành thể loại MOBA.

Onmyoji Arena mod APK có tính năng Z không giới hạn khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng chế độ Z để có được anh hùng mới này.

What's new

Các sự kiện mới nhất
1. Sinh viên · Cuộc gặp gỡ bằng sơn
2. Mùa tựu trường - Gói lựa chọn cuộc gặp gỡ vẽ tranh
3. Cửa hàng quà tặng trong thời gian có hạn
4. Bức tranh vũ trụ
5. UU Game Booster Crossover
6. Khảo sát trao đổi Daruma
7. Kho báu rực rỡ
8. Gói ưu đãi đặc biệt
9. Trại Mũi tên Đêm
10. Thử thách Trăm trận

S18 Battle Pass: Chu kỳ thứ hai
S18 Battle Pass: Chu kỳ thứ hai đang bật!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.