NBA 2K20 v98.0.2 MOD APK + OBB (Mua sắm miễn phí, tiền không giới hạn)

Varies with device

  • Payment
Take classic 2K action on the go with NBA 2K20 for mobile, featuring 5 new NBA Stories, a new MyCAREER storyline, and an all-new Run The Streets mode! From 5-on-5 basketball with current or all-time great NBA teams to streetball in Blacktop, NBA 2K20 is filled with a variety of game modes for all players.
3.5/5 Votes: 51,773
Developer
2K Inc.
Updated
Mar 27, 2020
Version
Varies with device
Requirements
4.3
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

NBA 2K20 MOD APK là trò chơi thể thao và bóng rổ hay nhất trên nền tảng Android. Nhiều người trên thế giới thích chơi bóng rổ. Hầu hết các dân tộc đều là những người chơi chuyên nghiệp trong các trò chơi bóng rổ. Hầu hết người dân đất nước Hoa Kỳ thích xem. Mỗi quốc gia đều yêu thích các loại trò chơi khác nhau như bóng đá, cricket, v.v. Nhiều sân chơi có sẵn ở Mỹ, và hàng năm các giải đấu đã diễn ra với rất nhiều khán giả. Đôi khi những trận đấu đường phố xảy ra với hai đội. Bạn có phải là một fan hâm mộ của bóng rổ? Cài đặt trò chơi này ngay bây giờ để chơi trò chơi trong nhà của bạn.

APK NBA 2K20 MOD

Gameplay

NBA 2K20 MOD APK là trò chơi bóng rổ di động tốt nhất trên Android. Cách chơi của trò chơi tương tự như trò chơi bóng rổ ngoài đời thực. Khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn cần phải chọn nghề nghiệp của mình. Tất cả mọi thứ trong tay của bạn để bắt đầu sự nghiệp mà không có bất kỳ sợ hãi. Tạo một câu lạc bộ mới và thêm các cầu thủ chuyên nghiệp vào câu lạc bộ của bạn. Họ cần nhiều tiền hơn nữa để ký hợp đồng. Lắp ráp cuộc leo núi của bạn với những người chơi có kinh nghiệm. Bắt đầu trận đấu với những người chơi đã ký hợp đồng và tham gia nhiều cuộc thi hơn. Mọi trận đấu đã diễn ra với loại giải đấu. Đánh bại những người chơi đủ điều kiện để tiến tới trận đấu cuối cùng.

Trong NBA 2K20 MOD APK, không dễ dàng hơn để giành chiến thắng trong trận đấu và cần nhiều kỹ năng chơi trò chơi hơn để hoàn thành mỗi trận đấu. Nhiều trận đấu khó khăn sắp diễn ra trong các giải đấu. Ngoài ra, tôi cần phải đối mặt với những cầu thủ đòi hỏi kinh nghiệm trong các trận đấu sắp tới. Trước khi bắt đầu trận đấu, hãy kiểm tra xem các cầu thủ câu lạc bộ của bạn có bị rơi xuống hoàn hảo hay không. Đặt tất cả người chơi vào vị trí thích hợp để bảo vệ kẻ thù. Tùy chọn điều khiển trình phát cũng có sẵn cho bạn. Kiểm soát tất cả các lớp bằng cách sử dụng các nút điều khiển được cung cấp. Các nút điều khiển đó giúp di chuyển nhân vật vào bất kỳ vị trí nào.

APK NBA 2K20 MOD

Có rất nhiều trò chơi nhập vai có sẵn trong Android với nhiều kiểu chơi khác nhau. Ngoài ra, NBA 2K20 MOD APK là một trong những phần của trò chơi nhập vai. Nhà phát triển đã tạo ra trò chơi với đồ họa chất lượng cao hơn và nó sẽ giúp nhìn rõ các vật thể hơn. Các nút điều khiển nhân vật được cung cấp với các nút đơn giản, và sẽ dễ dàng hơn khi di chuyển nhân vật theo bất kỳ hướng nào. Sau khi nhặt bóng từ một người chơi, trò chơi sẽ yêu cầu hướng ném vào lưới. Sử dụng biểu tượng di chuyển để tập trung vào vị trí ném tiếp theo của bạn. Chuyền bóng cho người khác và sử dụng thủ thuật để đưa bóng vào rổ. Điểm mỗi lần đặt bóng đã được tính và cập nhật trên bảng điểm.

Chế độ câu chuyện

NBA 2K20 MOD APK cung cấp các loại câu chuyện khác nhau cho những người yêu thích bóng rổ. Có rất nhiều trò chơi thể thao và nhập vai có sẵn trong Cửa hàng Google Play. Nhưng chế độ câu chuyện không được cung cấp trong một số trò chơi. Từ trò chơi câu chuyện, người chơi có thể tuân theo một số quy tắc được bảo vệ để có một câu chuyện hoàn chỉnh. Ngoài ra, nó sẽ là thách thức lớn cho người chơi. Giờ đây, câu chuyện đã có sẵn với nhiều loại khác nhau và cần phải hoàn thành các thử thách phức tạp trong chế độ câu chuyện. Chế độ vô địch mất một thời gian quá dài để hoàn thành trận đấu. Vì có nhiều đội tham gia giải đấu vô địch này nên sẽ mất thời gian thử các chế độ khác để hoàn thành nhanh hơn.

APK NBA 2K20 MOD

Các chế độ

Ngoài ra, NBA 2K20 MOD APK cung cấp một số thử thách khó khăn và thú vị cho người chơi. Nhóm phát triển trò chơi 2K đã thêm nhiều chế độ chơi để chơi. Các chế độ đó là nghề nghiệp, câu chuyện, trận đấu đường phố và nhiều người chơi. Mỗi chế độ được thực hiện với các loại bộ phận khác nhau và thú vị hơn. Nếu tôi trình bày chi tiết về các chế độ khả dụng, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy thú vị hơn. Vì vậy hãy chơi tất cả các chế độ với lãi suất cao. Trong trò chơi, bạn có thể chỉ định người chơi bằng một bản hợp đồng. Mua những người chơi có kinh nghiệm hơn với số lượng lớn. Tạo sự liên kết chuyên nghiệp với nhóm của bạn. Bổ nhiệm người chơi mới và tuyển dụng người chơi mới theo kỹ năng cho các trận đấu mới. Đối với các nhân vật mới, hãy đào tạo để cải thiện kỹ năng của người chơi.

Chế độ online

Có rất nhiều trò chơi có sẵn với lối chơi một mình. Khi bạn bắt đầu trò chơi một mình, bạn sẽ dễ cảm thấy nhàm chán hơn. Vì vậy, lý do chính để nhóm nhà phát triển 2K cung cấp chế độ chơi trực tuyến cho tất cả người chơi trong NBA 2K20 MOD APK. Tạo trò chơi mới với bạn bè của bạn bằng cách sử dụng WLAN và kết nối Internet. Nhưng một vấn đề có sẵn trong phương pháp chơi trò chơi trực tuyến. Vâng, nếu bạn muốn chơi game mà không bị lag, hãy sử dụng kết nối mạng tốc độ cao. Trong trò chơi này, người chơi có thể kết nối những người chơi khác bằng kết nối Bluetooth và WLAN. Với đường truyền internet tốc độ cao, game đã chơi rất thích thú mà không hề bị hủy hoại.

APK NBA 2K20 MOD

Đồ họa

NBA 2K20 MOD APK đi kèm với đồ họa 3D chất lượng cao. Nhóm phát triển trò chơi 2K là nhóm sáng tạo để tạo ra các trò chơi 3D chất lượng HD trên nền tảng Android. Nhà phát triển trò chơi đã nổi tiếng với việc phát triển các trò chơi đồ họa chất lượng cao trên PC. Hầu hết các game thủ PC đều biết đến nhà phát triển này vì trò chơi WWE của họ phổ biến nhất trên PC. Bây giờ nhà phát triển đã bắt đầu tạo trò chơi cho nền tảng Android. Đồ họa bên trong trò chơi được tối ưu hóa tốt cho các thiết bị cao cấp. Đồ họa nhân vật sắc nét chi tiết để bạn có thể dễ dàng tìm thấy người chơi hơn. Với đồ họa tuyệt đẹp, người chơi có cảm giác như đang chơi bóng rổ ngoài đời thực. Cảm phục nhà phát triển trò chơi vì đã cung cấp đồ họa HD siêu chi tiết.

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về NBA 2K20 MOD APK. Hiện trò chơi đã có trên Google Play với phiên bản trả phí. Nếu bạn cần trò chơi này, bạn cần phải trả $ 5,99 để bắt đầu cài đặt. Đừng lo lắng về việc mua trò chơi từ Cửa hàng Google Play. Chúng tôi cung cấp phiên bản miễn phí từ liên kết tải xuống. Từ phiên bản gốc, bạn cần phải trả quá nhiều tiền để cài đặt. Sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi để nhận phiên bản trả phí miễn phí. Tải xuống phiên bản MOD của chúng tôi từ các liên kết có sẵn bên dưới bài viết.

What's new

• Đã cập nhật danh sách
• Sửa một số lỗi

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.