Mythic Heroes MOD APK v (Unlimited Gems) miễn phí cho Android

1.11.0

Dark forces threaten the fate of the world, join the war against the shadow! Summon a mighty party of unique Gods and Heroes from distinct cultures to create your own fantasy dream-team of elite warriors. You can then enhance their abilities with powerful new skills, unlock their iconic weapons, and strengthen them for fierce battles. Fight through legendary trials in this mobile adventure and level up your favorite heroes in this AFK role-play inspired game
4.7/5 Votes: 284,549
Developer
IGG.COM
Updated
Aug 18, 2022
Version
1.11.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Mythic Heroes: nhàn rỗi RPG là một trò chơi nhập vai mà người dùng phải trải qua nhiều cuộc phiêu lưu với một đội các chiến binh giàu kinh nghiệm, dần dần mở khóa các cấp độ khi họ tiến bộ. 
Chiến đấu theo lượt, trò chơi này rất tuyệt để chơi game trên thiết bị di động. Nhiều người trong đội thậm chí còn có chế độ chiến đấu tự động, mặc dù hầu hết các nhân vật đều tự đóng vai trò của mình. Về phía binh lính của người chơi chỉ nằm ở việc bơm các anh hùng và trách nhiệm của họ là lựa chọn các thành viên trong đội phù hợp trước trận chiến. Một tính năng đặc biệt là đồ họa hoạt hình phong cách; các nhà thiết kế và nghệ sĩ đã thực hiện công việc của họ rất độc đáo. Các anh hùng thần thoại MOD APK lực lượng đe dọa số phận của thế giới; đã có sự triệu tập của một đội quân gồm các vị thần và anh hùng độc nhất từ ​​các truyền thống riêng biệt để tạo ra đội tinh nhuệ của bạn. Bạn có thể thể hiện khả năng mạnh mẽ, kỹ năng mới và vũ khí của mình và củng cố chúng cho các trận chiến hoành tráng. 
Trò chơi này cho phép bạn quyết định tiêu chuẩn tham gia của mình. Bạn có thể chủ động tham gia vào mỗi trận chiến. Chỉ cần thiết lập nhóm của bạn và một lần nhấn sau đó, các anh hùng của bạn đang bận rộn trong việc khám phá và chiến đấu.

Mythic Heroes MOD APK

Về đồ họa, huyền thoại anh hùng tỏ ra không hề kém cạnh bất kỳ game cùng thể loại nào bởi nó sở hữu chất lượng 3D với phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo và hấp dẫn. Mỗi nhân vật và bối cảnh trong game đều tạo ấn tượng tốt với ngoại hình đẹp mắt, hiệu ứng tốt; chúng tôi cũng đã đề cập đến buổi biểu diễn trực tiếp với hiệu ứng âm thanh và ánh sáng bùng nổ. Mọi thứ đều tuyệt vời để thưởng thức trên thiết bị di động. Trộn và kết hợp các anh hùng trên nhiều phe phái và mở khóa vũ khí huyền thoại để đạt được ưu thế trong cuộc hành trình của bạn. Trò chơi này có thể giúp bạn giải trí hàng ngày.

Mythic Heroes MOD APK

Aa, chúng tôi biết rằng những cuộc phiêu lưu trong các anh hùng Mythic sẽ khiến bạn trải nghiệm hàng giờ liền. Bởi vì những trận chiến với khung cảnh và đồ họa đẹp mắt cùng với dàn nhân vật phong phú sẽ tạo nên một trải nghiệm khó quên. Bên cạnh đó, nhiều chế độ thú vị như trò chuyện 1v1 trên máy chủ toàn cầu cũng kích thích game thủ. Để tham gia thử thách dành cho bạn bè toàn cầu. Và thứ hạng quý giá với hàng nghìn đối thủ là mục tiêu của tất cả. Và điều này sẽ thay đổi sự khác biệt dẫn đầu có thể khiến bạn làm chủ chiến trường. Bất kỳ ý tưởng nào cũng có thể trở thành hiện thực, và bạn có thể tận hưởng nó trong trò chơi; nó thực sự tuyệt vời và nổi bật. Để đánh bại tất cả kẻ thù, bạn cần tạo ra một đội anh hùng tốt nhất và sử dụng các kỹ năng của họ một cách chính xác. Tuy nhiên, ngay cả điều này cũng có thể không đủ. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt APK MOD của các anh hùng thần thoại với một menu đặc biệt, nơi bạn có thể điều chỉnh tốc độ tấn công của các anh hùng của mình và bật chế độ Thần. Ngoài ra, chúng tôi đã xóa tất cả quảng cáo khỏi ứng dụng.

Mythic Heroes MOD APK

Đặc trưng

Mythic Heroes MOD APK có hơn 500 nghìn lượt tải xuống; một số tính năng cơ bản tuyệt vời của trò chơi làm cho trò chơi trở nên thú vị và giải trí hơn. Đừng bỏ lỡ trò chơi; nhanh lên, tải xuống trò chơi và dành thời gian quý báu của bạn cho một điều tốt đẹp.

Chọn chiến lược phù hợp cho cuộc chiến.

Có một số nhiệm vụ trong trò chơi, nhưng Nhiệm vụ đầu tiên của các anh hùng thần thoại khá đơn giản và mang tính giáo dục. Ban đầu, nhóm cần ba anh hùng, nhưng dần dần bạn sẽ có thể mở những anh hùng. Đồng thời, tối đa chỉ có năm người chơi có thể tham gia vào các nhiệm vụ, nhưng bạn có cơ hội thay đổi thành phần trước mỗi trận chiến. Như vậy, có thể dễ dàng phát triển các tổ hợp khác nhau và kết hợp hiệu quả nhất. Khi không có trận chiến tự động, mỗi chiến binh tích lũy một đòn tấn công mạnh mẽ cao mà bạn tự kích hoạt. Học cách kết hợp các đơn vị để đạt được hiệu quả tối đa trong việc phòng thủ và tấn công kẻ thù.

Đưa bang hội của bạn lên hàng đầu.

Khi bắt đầu các anh hùng thần thoại, mỗi người dùng mới của trò chơi có quyền lựa chọn xem họ muốn tham gia một bang hội hay tạo lập bang hội của riêng mình. Như bạn đã hiểu, cơ hội chiến thắng là 0 nếu không có anh hùng mới. Họ không sẵn sàng chiến đấu để không có gì. Bạn có thể mua dịch vụ nhân vật cho tinh thể hoặc trái tim. 
Các đơn vị mạnh này khác nhau cả về khả năng và tính năng trong lớp. Ví dụ, bạn có thể sử dụng một pháp sư, game bắn súng, Sát thủ, hiệp sĩ và người mạnh mẽ để phá vỡ hàng phòng thủ của kẻ thù. Càng giành được nhiều chiến thắng, bang hội của bạn sẽ càng mạnh, nhờ đó mà các thành viên của nó sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Mythic Heroes MOD APK

Các nhân vật trong Mythic hero là các nhân vật thẻ bài, phần thưởng và điểm.

Có hơn hàng nghìn ký tự. Các nhân vật là từ cơ sở của trò chơi. Chúng thuộc về các chức năng khác nhau được rút ngắn theo lớp và độ hiếm. Bộ kinh nghiệm rất đơn giản và dễ dàng. Nó đi cho trận chiến trong đấu trường với lối chơi trong cốt truyện chính. Để chuyển sang một giai đoạn mới, cần phải có tố chất đặc biệt của anh hùng. Có phần thưởng dưới dạng kinh nghiệm, tiền và các vật phẩm khác cho người chiến thắng. Ngoài ra, đừng quên thăng cấp cho anh hùng để sức mạnh của anh ta luôn đủ để đánh bại kẻ thù. Đừng quên đạt được phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ trên một tab đặc biệt và phần thưởng cho các sự kiện theo mùa khác nhau.

Đồ họa và âm thanh

Các anh hùng thần thoại có phim hoạt hình, đồ họa, hoạt hình mềm và các kỹ năng đặc biệt tuyệt vời. Trò chơi sẽ hấp dẫn những người đánh giá cao đồ họa tốt; trong khi các phương tiện truyền thông không đặc biệt yêu cầu dự án, trò chơi này rất thú vị và dễ chơi; hầu như tất cả mọi người đều chơi nó. Khám phá lối chơi thực tế, cung cấp các yếu tố chuyên sâu và chuyển động của trò chơi tương tự như thế giới thực.

Mythic Heroes MOD APK

Sự kết luận

Tất cả những người hâm mộ của thể loại này chắc chắn sẽ thích những anh hùng thần thoại. Nó sẽ thoải mái cho cả người dùng có kinh nghiệm và người mới bắt đầu.
Hơn nữa, hệ thống đào tạo của trò chơi là chi tiết hơn. Trò chơi tuyệt vời, vì vậy hãy nhanh tay tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi và tận hưởng.

What's new

1. Sự kiện kỷ niệm 1 năm
2. Sự kiện Kingdom Raiders
3. Anh hùng SSR mới: Gabriel
4. New Antique: Crown of Silla
5. Phần thưởng máy chủ mới và lối chơi "Lunar Wheel" cho Hoạt động hàng tuần
6. Tính năng "yêu thích" cho Antiques
7. Các cấp độ của Biên niên sử Thần thánh mới: UR 1-50
8. Tính năng "Vật phẩm" dành cho Trùm Bang hội, Thử thách Wardragon và Thử thách Thăng thiên.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.