My Talking Angela 2 MOD APK v (Tiền không giới hạn) miễn phí cho Android

1.7.4.15710

My Talking Angela 2 is the virtual pet game that makes every day more stylish and fun. Players help this fashionable cat stay busy in her big-city home.
4.4/5 Votes: 1,410,971
Developer
Outfit7 Limited
Updated
Aug 22, 2022
Version
1.7.4.15710
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

My Talking Angela 2 MOD APK là một trò chơi thú cưng với rất nhiều niềm vui. Trong trò chơi này, một con mèo con tên là Angela đang ở đó. Tuy là mèo nhưng thực ra cô ấy cũng giống như một thiếu nữ vậy, trong game bạn phải chăm sóc Angela như đang nuôi con nhỏ của mình vậy. Trong trò chơi, bạn nhận nuôi một chú mèo con nhỏ tên là Angela, và sau khi chăm sóc tốt, nó sẽ trở thành một con mèo trưởng thành. Nếu bạn thích mèo, trò chơi này là dành cho bạn, nhưng nếu bạn không thích chúng, bạn muốn chơi My Talking Angela 2. Trước trò chơi của chúng tôi, cũng có một trò chơi tên là My Talking Tom, vì vậy một số người dùng nghĩ rằng trò chơi này My Talking Angela 2 là phiên bản nữ của trò chơi đó. Nhưng họ đã nhầm vì My Talking Angela 2 có nhiều tính năng tách biệt nó với các trò chơi khác.

My Talking Angela 2 MOD APK

Trong trò chơi, bạn có thể giao tiếp với Angela và cô ấy cũng giao tiếp với bạn. Trong game, bạn phải chăm sóc Angela chu đáo, cho cô ấy ăn và mặc quần áo để có thể dễ dàng hình thành mối quan hệ bền chặt với Angela. Cũng giống như trong thế giới thực, bạn chăm sóc thú cưng của mình trong cuộc sống của bạn với một thói quen thích hợp tương tự như trong trò chơi; bạn phải chăm sóc Angela. Mua sắm cho cô ấy, cung cấp một bữa ăn ngon, trang điểm để Angela trông thật xinh đẹp, và ghi nhớ thời gian ngủ và giờ ăn trưa của cô ấy. Đây đều là những nhiệm vụ nhỏ của game mà người chơi phải hoàn thành. Trò chơi rất thú vị đối với trẻ em, đặc biệt là các bé gái từ 5 đến 7 tuổi, vì chúng quan tâm hơn đến các hoạt động như mua sắm, trang điểm, … Vì vậy, chúng phải có APK My Talking Angela 2 MOD này trên thiết bị điện thoại thông minh của mình.

My Talking Angela 2 MOD APK

My Talking Angela 2 MOD APK là một trò chơi nuôi thú ảo nổi tiếng có sẵn cho tất cả các thiết bị trên cửa hàng chơi. My Talking Angela 2 MOD APK đi kèm với phiên bản Android mới nhất, v.1.5.2.12595, với kích thước 145.03 MB. Ứng dụng được các nhà phát triển cập nhật hàng tuần; cuối cùng, nó được cập nhật trước bảy ngày. Vì vậy, apk mod không chứa bất kỳ vi rút nào và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Ứng dụng không cho phép quảng cáo làm gián đoạn trò chơi của bạn ở giữa. Bản mod apk đã có hàng triệu lượt tải xuống và đánh giá tích cực bởi những người dùng đã chơi trò chơi. Ứng dụng này yêu cầu Android 5.0 và tính năng cốt lõi của apk mod là không giới hạn số tiền để bạn có thể mua sắm cho Mèo của mình. Bạn có thể dễ dàng tải xuống apk mod từ Cửa hàng Google Play hoặc tải xuống theo liên kết.

Đặc trưng

Nhiều tính năng của Talking Angela sẽ khiến bạn thích thú khi đọc về các tính năng thú vị của nó.

Phải chăm sóc CatCat của bạn

Nếu bạn nhận nuôi một chú mèo con trong đời thực, chính xác những gì bạn sẽ làm là hoàn toàn nuôi dưỡng và chăm sóc CatCat của bạn. Bạn phải quan tâm đến việc cô ấy có ăn uống tốt hay không. Tắm cho cô ấy thường xuyên vào đúng thời điểm. Cô ấy có ngủ đúng giờ hay không? Bạn phải mua cho cô ấy tất cả những đồ chơi tốt để làm cho cô ấy hạnh phúc. Nếu bạn bỏ qua CatCat của mình trong một thời gian dài, nó sẽ có tác động tiêu cực đến cô ấy, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang chăm sóc CatCat của mình.

My Talking Angela 2 MOD APK

Bạn có thể nói chuyện với CatCat của mình

Đôi khi trò chuyện với thú cưng là tất cả những liệu pháp bạn cần. My Talking Angela 2 cung cấp tính năng rất thú vị này cho người chơi, nơi họ có thể nói chuyện với Mèo của mình và CatCat cũng nói chuyện với bạn ngay lập tức. Đây là tính năng phổ biến và nổi tiếng nhất của trò chơi này. Bạn cũng có thể cưng nựng CatCat, chơi với cô ấy hoặc đánh cô ấy. Tính năng tuyệt vời này sẽ khiến bạn yêu chú mèo con của mình.

Trang điểm cho CatCat của bạn

My Talking Angela 2 cung cấp một tủ quần áo rộng rãi cho mèo con của bạn. Vì vậy, bây giờ bạn có thể mặc cho cô ấy trang phục đẹp nhất và làm cho con mèo của bạn trông thật xinh đẹp. Không chỉ vậy, bạn có thể kết hợp các phụ kiện khác nhau với trang phục của mèo con của bạn và trang điểm cho cô ấy nữa. Hãy ghi nhớ ba điều về mèo con của bạn để hoàn thiện vẻ ngoài của chúng và khiến chúng trở nên xinh đẹp hơn so với những chú mèo khác.

Phòng nhảy

My Talking Angela 2 cũng đã giới thiệu một phòng tập khiêu vũ cho mèo con của bạn. Bạn luôn phải chuẩn bị phòng tập nhảy để Angela có thể nhảy bất cứ lúc nào.

Không có quảng cáo làm phiền

Trong The Talking Angela 2 MOD, bạn có thể chơi trò chơi mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo vì ứng dụng hoàn toàn không có quảng cáo, do đó người dùng có thể thưởng thức trò chơi mà không bị làm phiền.

Phiên bản cao cấp miễn phí

Ứng dụng My Talking Angela 2 MOD cung cấp tiền không giới hạn, vì vậy giờ đây bạn có thể thoải mái tiêu tiền cho chú mèo con của mình. Bạn có thể mua váy, trang sức, giày dép, v.v., với số tiền đó cho Angela. Cung cấp thức ăn tốt nhất và trang phục đẹp nhất cho mèo của bạn. Bây giờ bạn không thiếu tiền.
Bạn có thể mở khóa các tính năng cao cấp mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào. Bạn có thể mở khóa nó bằng cách đạt đến cấp độ cao hơn và dành nhiều thời gian hơn trong trò chơi.

My Talking Angela 2 MOD APK

Sự kết luận

Ứng dụng My Talking Angela 2 MOD là một trò chơi rất phổ biến và thú vị. Khi bạn cài đặt ứng dụng và bắt đầu chơi, bạn sẽ không thể sử dụng đủ. Đồ họa của trò chơi chỉ là đáng yêu. Và màn hình bắt đầu của trò chơi rất đầy màu sắc. Bạn sẽ thích trò chơi rất nhiều nếu bạn chơi nó chỉ một lần. Hãy nhanh tay tải xuống từ Play Store.

What's new

Sửa một số lỗi và cải tiến trò chơi nhỏ.

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *