My Singing Monsters MOD APK v(Không giới hạn Kim cương / Tiền)

3.7.0

Welcome to My Singing Monsters! Breed them, feed them, listen to them sing!
4.6/5 Votes: 1,801,479
Developer
Big Blue Bubble Inc
Updated
Aug 25, 2022
Version
3.7.0
Requirements
5.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Hầu hết các trò chơi của quái vật đều tương tự như chiến đấu và có chế độ chiến đấu. Ngoài ra, những loại trò chơi này là quen thuộc nhất đối với tất cả những người yêu thích trò chơi. Hôm nay, tôi đã đến với một trò chơi tuyệt vời và độc đáo mới có tên My sing Monsters MOD APK. Như một sản phẩm xuất sắc và xứng đáng từ nhà phát hành Big Blue Bubble. Ở lần đầu ra mắt game, nhà phát hành đã phát hành cho cả hai nền tảng Android và iOS. Nhà phát hành trò chơi không quen với việc tạo ra những trò chơi tuyệt vời, nhưng sản phẩm này đã chứng minh sự chăm chỉ của nhà phát triển. Các nhà phát triển đã áp dụng sự sáng tạo tuyệt vời vào trò chơi và nhà phát triển trò chơi đã thêm những điều vui nhộn nhất.

APK của My sing Monsters MOD

Trước khi giới thiệu bản APK MOD của Quái vật hát của tôi, mọi người chơi phải hiểu khái niệm trò chơi. Ngay từ đầu của bài viết, tôi đã được biết trò chơi này không phải là một trận chiến hay trò chơi chiến đấu. Trò chơi này là một trò chơi khái niệm độc đáo với các âm thanh khác nhau. Thông thường, trong mỗi trò chơi đánh quái, bạn sẽ huấn luyện con quái vật của mình để tấn công kẻ thù. Nhưng trong trò chơi này, bạn cần phải huấn luyện con quái vật của mình để hát. Bên trong trò chơi, những con quái vật không thích đánh nhau. Những con rồng này thích hát với sự giúp đỡ của bạn. Tất cả những con quái vật có sẵn đều có ngoại hình và khuôn mặt xấu xí, nhưng những con quái vật xấu xí đó khám phá theo những cách dễ thương. Mỗi con quái vật có một giọng hát và âm thanh khác nhau. Vì vậy, những điều đó sẽ làm cho hòn đảo của bạn trở thành một hòn đảo âm nhạc độc đáo.

Thu thập quái vật

My Hát Quái vật MOD APK hiện tại hỗ trợ lên đến hơn 100 quái vật khác nhau với giọng hát khác nhau. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ đến hòn đảo. Không còn quái vật nào có sẵn trên đảo. Ban đầu, một con quái vật dễ thương có khuôn mặt xấu xí được cung cấp để phát triển. Bạn cần cho con quái vật đầu tiên ăn để phát triển số lượng quái vật. Hợp nhất những con quái vật giống mới để tạo ra những con quái vật mới, và mỗi con quái vật đều có tài năng ca hát. Nuôi tất cả quái vật và tăng cấp độ. Sau khi tăng cấp độ quái vật, cấp độ ca hát cũng được tăng lên.

APK của My sing Monsters MOD

Trong APK MOD của My sing Monsters, bạn có thể dễ dàng hiểu cách chơi bằng cách làm theo hướng dẫn. Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi là lai tạo những con quái vật mới, cho ăn và nghe những bài hát từ những con quái vật. Sau khi người chăn nuôi mới, quái vật sẽ bắt đầu hót. Cuối cùng, hòn đảo yên bình của bạn sẽ được chuyển đổi thành một hòn đảo ca hát. Mỗi giống quái vật đều là những bài hát hay, và đó là những nhạc sĩ giỏi nhất. Người chơi nhìn thấy tùy chọn mới hoặc nhiệm vụ mới, trò chơi sẽ hướng dẫn bạn. Hướng dẫn đó sẽ giúp vượt qua cấp độ tiếp theo.

Hướng dẫn hướng dẫn đầu tiên là mua quái vật mới đầu tiên từ cửa hàng trò chơi tích hợp. Trong giai đoạn đầu, bạn có một số tiền nhỏ trong APK MOD của My sing Monsters. Vì vậy, rồng nhỏ chỉ có thể mua và sau khi mua trò chơi sẽ bắt đầu. Hợp nhất hai con rồng để tạo ra giống mới. Các giống chó mới đến chỉ mang lại nhiều niềm vui từ trò chơi. Sau khi phát hành, một giống mới có thể tạo ra nhiều loài mới. Khi bạn bắt đầu lai tạo các loài mới, những con rồng đó sẽ cần một ngôi nhà để ở. Nó sẽ dễ dàng thích nghi với nhà của họ, vì vậy không phải lo lắng.

Trên đảo, quái vật My Hát Quái vật MOD APK sẽ tạo ra các bài hát bằng cách sử dụng trống hoặc ống khói. Việc sử dụng các công cụ có sẵn sẽ tạo nên những bài hát độc đáo trên đảo. Mỗi bài hát về loài mới được nhập sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn đáng kể. Sau khi nghe những con quái vật hát, các bài hát sẽ bắt đầu cuộc vui. Động lực sẽ được bắt đầu khi quái vật trên đảo của bạn bắt đầu hát. Động lực đó sẽ tiếp tục công việc của bạn để tạo ra nhiều quái vật xấu xí cue hơn. Khi quái vật của bạn ngày càng đông đúc, âm thanh cũng trở nên ồn ào. Sẽ vui hơn đáng kể khi nghe âm thanh.

APK của My sing Monsters MOD

Nhân giống lai mới

APK của My sing Monsters MOD cung cấp 100 loại quái vật khác nhau. Tham gia cùng hai con quái vật để tạo ra một giống lai mới. Mỗi sự kết hợp của các quái vật sẽ cho ra loại giống. Những loại đó sẽ hát những bài hát mới với những âm thanh khác nhau. Bạn sẽ thưởng thức những âm thanh giống mới từ trò chơi. Thu thập tất cả các quái vật để nâng cấp cấp độ quái vật để tăng cấp độ ca hát. Trò chơi cũng mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho những con quái vật đủ chủng loại. Ở lại các hòn đảo theo phong cách khác nhau để có cảm giác phiêu lưu mới.

Phát triển và trang trí

My Sing Monsters MOD APK cung cấp để chơi có thể tùy chỉnh hòn đảo của họ. Bằng cách tăng lên, những con quái vật sinh sản để phát triển hòn đảo từ trò chơi. Khi lũ quái vật bắt đầu phát triển, cần có thêm không gian để ở trên đảo. Mua những hòn đảo mới để trang trí nó. Có rất nhiều đối tượng tùy chỉnh được cung cấp để tùy chỉnh. Mọi người chơi có thể tùy chỉnh hòn đảo giống như chế độ xem của họ. Ngoài ra, mỗi đối tượng tùy chỉnh mới cần một số tiền cụ thể để mua. Sử dụng tiền để mua các mặt hàng trang trí mới. Tạo sự độc đáo cho hòn đảo của bạn. Hầu hết các vật dụng trang trí đều có hoa và cây xanh.

APK của My sing Monsters MOD

Thế giới để khám phá

My Hát Monsters MOD APK cung cấp rất nhiều hòn đảo mới cho những con quái vật ở lại. Khi hòn đảo hiện tại đầy, bạn cần mua hòn đảo mới để có nhiều quái vật hơn. Vì vậy, nhà phát triển trò chơi cung cấp nhiều vùng đất, và mọi hòn đảo đều có thể tùy chỉnh. Tùy chỉnh tất cả các hòn đảo với các vật phẩm trang trí. Ngoài ra, các công cụ trang trí dựa trên mỗi hòn đảo mới. Những hòn đảo đầy màu sắc chứa các hệ thống thời tiết khác nhau. Các hòn đảo cấp độ sắp tới rất đáng yêu để nhìn vào. Khám phá thế giới sống quái vật mới.

Đồ họa

Không có lời nào trở lại APK MOD của My Hát Quái vật. Nhà phát triển đã tối ưu hóa tốt đồ họa trò chơi. Hình ảnh động rất đáng yêu để nhìn vào. Đồ họa quái vật bắt mắt và rất dễ thương. Hầu hết những người chơi mới, dễ dàng truyền cảm hứng cho các hình ảnh động đồ họa trò chơi. Mỗi nhân vật của quái vật đều được làm bằng hoạt hình hoạt hình 2D. Ý tưởng sáng tạo sẽ làm cho trò chơi trông rất xuất sắc.

Âm thanh

Trong APK MOD của My sing Monsters, âm thanh là khái niệm trung tâm của trò chơi. Bởi vì những con quái vật sẽ bắt đầu hát sau khi quái vật được sinh ra, nên mọi giống mới sẽ thích hát những bài hát. Ngoài ra, nó sẽ muốn trở thành một nhạc sĩ mới trên đảo. Sau khi hát xong bài hát, những con quái vật sẽ làm cho một hòn đảo yên bình vang lên toàn bộ hòn đảo. Khi lũ quái vật đông lên, mức độ hát của bài hát đã được tăng lên. Có rất nhiều hòn đảo được cung cấp trong trò chơi. Bạn có thể thêm quái vật vào nhiều vùng đất.

APK của My sing Monsters MOD

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về APK MOD của My Sing Monsters. Đây là một trò chơi mô phỏng xuất sắc trên nền tảng Android và iOS. Hầu hết những người yêu thích trò chơi mô phỏng đều chọn trò chơi này một cách mù quáng. Tất cả các đối tượng và ký tự được tối ưu hóa tốt. Hơn nữa, lối chơi cũng được suy nghĩ để tạo ra. Không ai cung cấp lối chơi như trò chơi này. Từ phiên bản gốc của trò chơi, bạn cần phát triển một con rồng để kiếm tiền. Sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi để nhận ngay số tiền không giới hạn. Tải xuống phiên bản MOD từ liên kết có sẵn bài viết dưới đây.

What's new

Kỷ niệm 10 năm Quái vật biết hát của tôi với Sự kiện HÀNG NĂM THÁNG NĂM của chúng tôi!

TRONG BẢN CẬP NHẬT NÀY:
• Quái vật mới: Strombonin, Thần thoại Đảo Lạnh
• Đồ trang trí và trang phục Trải nghiệm Người sáng tạo mới
• Giới hạn Cấp tối đa tăng lên 100; hệ thống Chọn Moniker
mới • Trang trí Tượng đài kỷ niệm mới có sẵn trong thời gian giới hạn
• Giá vé Đảo hổ phách mới được bổ sung mỗi tuần
• Cải tiến trò chơi trí nhớ
• Tính năng mới: Điểm nhấn ngọn đuốc và Lễ hội bánh mì
• Ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt suốt cả tháng

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.