My Child Lebensborn MOD APK v (Tiền không giới hạn / Đã mở khóa)

1.7.102

  • Payment
Polygon: "My Child Lebensborn tells a disturbing tale about innocents in the aftermath of WW2”
4.8/5 Votes: 10,488
Developer
Sarepta Studio
Updated
Aug 15, 2022
Version
1.7.102
Requirements
4.4
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Chúng tôi đã chơi rất nhiều trò chơi trong kho vũ khí, nhưng trò chơi mà chúng tôi đang nói đến là một trong những trò chơi cảm xúc và đau lòng nhất. Nó không dành cho người chưa trưởng thành và đó là lý do tại sao thẻ cho 15+ được phân bổ trong phần mô tả trò chơi. Vậy điều gì được phục vụ chính xác trong trò chơi khiến nó trở nên nhạy cảm và xúc động đến mức hầu hết người dùng phải rơi nước mắt? Hãy cùng tìm hiểu lối chơi và cốt truyện thực tế. My Child lebensborn mod apk là tất cả về việc nuôi dưỡng và nuôi dạy một đứa trẻ. Nó không đơn giản như nói; nuôi dạy một đứa trẻ là một trong những điều khó khăn nhất trong thế giới của việc làm điều tốt. Vì vậy, câu chuyện trò chơi được thiết lập trong các kịch bản sau chiến tranh thế giới 2. Khi cái chết đang hót ở khắp mọi nơi, và thế giới trở thành một hố tử thần, một số người đã chết và bỏ lại con cái của họ.

APK My Child Lebensborn MOD

Những đứa trẻ không có ý thức và kiến ​​thức này đã nằm rải rác trong chiến trường. Bạn sau chiến tranh đã nghe một câu chuyện xúc động trên báo và nhận nuôi một đứa trẻ nhỏ. Ban đầu chỉ là niềm vui, nhưng là cha mẹ, cuộc sống phức tạp như bạn cần dành thời gian cho việc nuôi dưỡng con cái, kiếm tiền cho cuộc sống hạnh phúc và dạy dỗ, để đứa trẻ phát triển thành một người thông minh và sáng tạo. .

Các vấn đề bắt đầu xảy ra khi chúng 7 tuổi và bắt đầu đi học. Anh ta đã bị bắt nạt và tra tấn bởi bạn tình của cô ấy vì lý lịch của anh ta và Nazisim; bọn con trai đánh đập anh ta, trói anh ta vào rừng và đá anh ta, đi tiểu vào người anh ta, ném tuyết vào anh ta, và rất nhiều cách tra tấn rất phản ứng và đẫm nước mắt. Anh ấy đến nhà bạn và chia sẻ mọi thứ – bạn phải trả lời anh ấy bằng cách chơi dựa trên quyết định, nơi tất cả câu trả lời của bạn sẽ định hình tương lai và cuộc sống của đứa trẻ. Mọi thứ dẫn đến hai đầu; hoặc bạn rời khỏi nơi này và bắt đầu một cuộc sống mới ở Na Uy. Hoặc anh ấy chạy trốn khỏi bạn vì không đủ quan tâm và không thể chăm sóc tốt ở mức độ tình cảm.

APK My Child Lebensborn mod

My Child lebensborn mod apk là một trong những trò chơi tình cảm mang tính biểu tượng và đây là phiên bản đã được mod tương tự, cung cấp các công cụ nâng cao và các tính năng mở khóa để bạn có thể khám phá thêm. Như bạn đã biết, bạn cần kiếm tiền và dành thời gian cho con mình. Cả hai đều không thể được thực hiện đủ, và vì vậy ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn để chi trả các chi phí trong cuộc sống như thực phẩm, quần áo, học hành, v.v. Bạn có thể tải xuống biến thể sửa đổi này từ đây trên trang web của chúng tôi miễn phí. Từ liên kết được cung cấp bên dưới, Tạo nút tải xuống và cài đặt nó trên trang này. Sẽ không có quảng cáo nào xuất hiện trong bản mod này để làm phiền người dùng và cùng với đó, biến thể không yêu cầu root trong khi cài đặt nó. Thuộc tính Antiban, chính sách không giật lag, sửa lỗi và mua sắm miễn phí- mua bất cứ thứ gì miễn phí từ cửa hàng trò chơi. Nhìn chung, phiên bản an toàn và bảo mật nhất để cài đặt là ở đây.

Đặc trưng

My Child lebensborn mod apk đi kèm với các tính năng độc quyền và các chức năng nguyên thủy để trải nghiệm việc nuôi dạy một đứa trẻ hoàn toàn về mọi mặt. Chúng tôi đang thảo luận bên dưới một số phương pháp và cách phục vụ mang tính biểu tượng của trò chơi.

Bối cảnh câu chuyện tình cảm hậu chiến

My Child lebensborn mod apk được thiết kế trong hậu chiến tranh thế giới 2, nơi tất cả đều đã chết và không còn lại gì. Thế giới trở thành một hố tử thần, và khắp nơi đều là tiếng khóc và nước mắt. Trong một thế giới như vậy, cha mẹ bỏ mặc con cái trong chiến tranh, và không ai còn lại để chăm sóc chúng. Vì vậy, hành động cần thiết đã được thực hiện trong các tình huống tan vỡ trái tim như vậy. Mọi người. Bắt đầu nhận nuôi một đứa trẻ, và bạn cũng giả định một đứa trẻ cho bạn. Làm cha mẹ không thẳng thắn; như đã nói như vậy, bạn sẽ trải nghiệm phần chơi câu chuyện mang tính biểu tượng nhất dẫn đến kết thúc.

APK My Child Lebensborn MOD

Các khía cạnh của việc nuôi dạy một đứa trẻ ngoan

My Child lebensborn mod apk không chỉ giới hạn trong việc nhận con nuôi và trở thành cha mẹ. Trên thực tế, có rất nhiều thứ như vậy, một trong những điều khó khăn nhất. Bạn có con của bạn, và là một phụ huynh đơn thân sẽ chăm sóc mọi thứ và từng khía cạnh liên quan đến điều đó. Bạn phải kiếm đủ tiền để cung cấp cho anh ta thức ăn ngon, kiến ​​thức tốt, không gian sống, đồ chơi, quần áo và các nhu yếu phẩm khác nhau. Ngoài việc kiếm tiền, bạn cần dành thời gian chơi với anh ấy, học hỏi và dạy dỗ mọi thứ, thỏa mãn tình cảm của anh ấy, quan tâm đến anh ấy và nhiều hoạt động.

Làm mờ đi nỗi buồn và nỗi đau để mang lại cuộc sống tốt đẹp trong các trò chơi dựa trên quyết định

My Child lebensborn mod apk cung cấp một đứa trẻ sau chiến tranh, và có những cảm xúc và sự nhạy cảm của cuộc chiến trên thế giới. Bạn phải chăm sóc tối đa và truyền thụ kiến ​​thức tuyệt vời để làm mờ đi tất cả những đau đớn và đau khổ từ cuộc sống của mình. Cố gắng làm cho anh ấy hạnh phúc nhất có thể. Đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu của anh ấy. Trong trò chơi cơ bản quyết định này, mỗi bước sẽ có một câu hỏi yêu cầu bạn trả lời. Vì vậy, hãy thật lịch sự trong việc trả lời vì điều đó sẽ dẫn đến tương lai phía trước. Mọi quyết định đều phải được lựa chọn cẩn thận và thể hiện sự dũng cảm cũng như trí thông minh tuyệt vời trong con bạn.

Việc học ở trường gây xáo trộn và mang lại những khó khăn đối mặt

My Child lebensborn mod apk cung cấp những khó khăn về mặt tình cảm mà cha mẹ và con cái phải đối mặt trong trò chơi. Khi con bạn bắt đầu đi học, trẻ sẽ bị bắt nạt và hành hạ vì lý lịch của mình. Bạn tình ném đá và tuyết vào anh ta, đi tiểu vào người anh ta, trói anh ta bằng gỗ, v.v. Nhìn chung, cuộc sống của đứa trẻ trở nên tồi tệ, và đó là thời gian thử thách nhất mà bạn phải đối mặt. Anh ấy trở về nhà với những vết thương và vết thương mỗi ngày, chia sẻ mọi thứ với bạn và hỏi han. Bạn cần phải dạy anh ta điều tốt và trả lời anh ta tuyệt vời, vì vậy một người vĩ đại đứng trên thế giới. Hãy trả lời anh ấy một cách cẩn thận và bằng tình yêu thương để anh ấy không bị xúc phạm. Hãy quan tâm tối đa đến anh ấy và cho anh ấy biết sự thật bằng cách thừa nhận thực tế.

Cuối cùng dẫn đến thay đổi, và đó là sự lựa chọn của bạn.

Trong My Child lebensborn mod apk, mọi thứ vẫn như cũ, và chúng không thay đổi. Bạn tình của anh đã khiến cuộc sống của anh trở nên tồi tệ và đau đớn. Mọi người tạo ra vấn đề cho anh ấy và làm cho cuộc sống của anh ấy và bạn trở nên khốn khổ. Bạn sẽ phải chọn rời khỏi đất nước và bắt đầu một cuộc sống mới ở Na Uy. Hoặc, nếu những điều như vậy tiếp tục, con bạn sẽ bỏ bạn và chạy khỏi bạn. Vì vậy, hãy rất cẩn thận trong việc giành chiến thắng trong cuộc sống hơn chính trò chơi.

APK My Child Lebensborn MOD

Sự kết luận

Tải xuống apk mod My Child lebensborn để mang đến trải nghiệm nuôi dưỡng và nuôi dạy một đứa trẻ đáng thương không gì sánh được. Bạn có thể học được nhiều điều về cách nuôi dạy một đứa trẻ ở mọi khía cạnh từ tiền bạc, thức ăn, học hành, sự nhạy cảm, cảm xúc và các khía cạnh khác của cuộc sống. Bạn phải dạy anh ta đúng, trả lời câu hỏi của anh ta, và cho anh ta can đảm và kiến ​​thức để chịu đau và chiến đấu với thế giới. Bạn có thể tập trung vào việc nuôi dạy và nuôi dưỡng đứa trẻ trong chế độ này, vì vậy chúng tôi đã cung cấp tiền miễn phí trong trò chơi.

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.