Monopoly v APK + MOD (Đã mở khóa tất cả) miễn phí cho Android

1.7.17

  • Payment
MONOPOLY now includes multiplayer video chat. Create a free, private account, add your friends, start a game from your group chats and move automatically to video chat when it begins.
4.5/5 Votes: 102,160
Developer
Marmalade Game Studio
Updated
Aug 19, 2022
Version
1.7.17
Requirements
6.0
Get it on
Google Play

Report this app

Description

Giới thiệu

Monopoly MOD APK là một trong những game board hấp dẫn trên nền tảng Android. Tất cả mọi người không có tuổi thơ của họ mà không chơi trò chơi board game. Hầu hết trong số họ chơi trò chơi rắn và trò chơi ludo trong thời thơ ấu. Same Monopoly cũng là một trò chơi nổi tiếng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Thông thường, mọi người đều phải nghỉ phép từ cuối tuần và hầu hết rảnh rỗi vào cuối tuần. Để bắt đầu trò chơi vào cuối tuần và khi mọi người cảm thấy nhàm chán. Chơi trò chơi với bạn bè của bạn làm cho nó vui hơn trong trò chơi. Vào những ngày làm việc, không có đủ người chơi để chơi trò chơi này. Vì vậy, lý do để đội ngũ phát triển Marmalade Game Studio tạo ra trò chơi này. Nếu người chơi không có đủ người chơi để chơi? Đừng lo. Trò chơi này giúp chơi game với nhiều chế độ như chơi đơn, kết bạn, vượt qua để chơi và kết bạn trực tuyến. Trong Cửa hàng Google Play, trò chơi có sẵn với chi phí. Tải xuống ngay bây giờ từ trang web của chúng tôi để chơi miễn phí.

APK MOD độc quyền

Gameplay

Monopoly MOD APK cho phép tối đa 4 người chơi có thể tham gia vào một trận đấu bảng. Sau khi vào trò chơi, mỗi người chơi sẽ có một bảng kinh doanh trên màn hình của họ. Từ bảng kinh doanh này, một con xúc xắc con lăn được cung cấp với các đồng xu chuyển động. Mỗi người chơi đều có những đồng xu được thiết kế đặc biệt như ngựa, sư tử và nhiều thiết kế khác. Chọn đồng xu được thiết kế yêu thích để chơi. Sau khi chọn đồng xu được thiết kế đặc biệt, người chơi đã đặt với đồng xu. Đừng quên đồng xu của bạn và cho đến khi kết thúc trò chơi. Từ khi trò chơi bắt đầu, người chơi đã đến với một số tiền giới hạn. Vì vậy, mọi người đều đi kiếm tiền và phát triển các tòa nhà. Bắt đầu trận đấu bằng cách tung xúc xắc. Những con số nào đã xuất hiện chỉ số, và đồng xu của bạn sẽ di chuyển khoảng cách.

Monopoly MOD APK có một phương pháp chơi thú vị theo nhiều cách khác nhau. Sau khi di chuyển đồng xu dựa trên số xúc xắc. Sau đó, hộp địa điểm di chuyển của bạn chứa một thứ, bạn sẽ được thực hiện các nhiệm vụ đã xuất hiện. Ví dụ: nếu đồng xu của bạn có một nơi chứa Go Bonus, ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng. Không chỉ phương pháp kiếm tiền chỉ được áp dụng trong tất cả các hộp. Mỗi lần di chuyển các hộp mới, bạn sẽ thấy các nhiệm vụ khác nhau. Đồng xu của bạn ở vị trí nào, hãy làm theo nhiệm vụ. Thật không may, bạn vào tù, và bạn vào tù. Vượt qua tất cả các hộp và mua tòa nhà mới. Nếu người chơi khác đến tòa nhà của bạn cho thuê, bạn có thể cho người khác thuê tòa nhà. Họ sẽ cung cấp tiền thuê thường xuyên — đây là trò chơi hội đồng dễ tiếp cận và thú vị hơn bao giờ hết trên Android.

APK MOD độc quyền

Có bao nhiêu người chơi tham gia trò chơi?

Trong cuộc sống thực, tối đa bốn người chơi chỉ chơi trò chơi cùng một lúc. Nhưng trò chơi Monopoly MOD APK Android này phá bỏ hạn chế trong trò chơi. Với trò chơi này, bạn có thể chơi các trận đấu với tối đa 8 người chơi cùng một lúc. Từ khi bắt đầu trò chơi, bạn phải chơi các trận đấu với chế độ hai người chơi. Nhưng chế độ hai người chơi enou8ght cho trò chơi Monopoly. Bởi vì những người yêu thích bàn cờ chỉ chơi trò chơi với hai người chơi. Vì vậy, đừng thực hiện trò chơi thứ i với hai người chơi sau khi hoàn thành trận đấu đầu tiên. Không có nhiều nhiệm vụ, thử thách và giải trí có sẵn với hai người chơi. Một số phương thức đấu giá đã được giới thiệu trong trò chơi, vì vậy hơn bốn người chơi chỉ sử dụng chế độ đấu giá. Người chơi nào phải đấu giá, họ sẽ tuân theo quy tắc của game thủ. Mỗi khi bạn cần một cuộn may mắn cho tiền xu; nếu không, bạn sẽ sớm mất trò chơi.

Khi bắt đầu chơi Monopoly MOD APK, bạn cần tối đa 4 người chơi để giải trí nhiều hơn. Sau khi bắt đầu trận đấu với 4 đến 8 người chơi, trận đấu hiện tại của bạn sẽ diễn ra hấp dẫn, hoàn thành các nhiệm vụ rất khó khăn và hơn thế nữa. Mỗi người chơi tham gia đều có các quy tắc và quy định. Không có quy tắc đặc biệt nào được cung cấp cho mỗi người chơi, vì vậy hãy làm theo các quy tắc một cách cẩn thận. Tối đa 8 người chơi có thể tham gia vào một trận đấu của trò chơi. Đây là số lượng người chơi tối đa trong trận đấu. Từ chế độ tám người chơi này, bạn có thể đối mặt với nhiều nhiệm vụ đầy thử thách, những khoảnh khắc vui nhộn hơn và hơn thế nữa. Tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi với chế độ tối đa 8 người chơi. Nhưng một vấn đề chính có sẵn là số lượng tối đa các phương pháp chơi. Bạn cần phải chờ đợi và chi tiêu nhiều hơn để tung xúc xắc của mình.

APK MOD độc quyền

Quy tắc

Monopoly MOD APK cung cấp một số quy tắc cần tuân theo cho mỗi người chơi. Mọi người chơi tham gia cần tuân theo các quy tắc của trò chơi. Nếu lớp p [không tuân theo các quy tắc, Trò chơi sẽ loại bỏ chúng trong trận đấu hiện tại. Khi người tạo ra trò chơi một năm, trò chơi đã tuân theo các quy tắc tương tự cho đến 100 năm sau khi tạo ra năm đó. Sau đó người chơi sẽ tùy chỉnh các quy tắc theo sở thích của mình và gây nghiện. Trước khi bắt đầu trận đấu, người chơi chính có đủ điều kiện để thay đổi các quy tắc khi người chơi cần. Nếu bạn liên tục chơi cùng một quy tắc bất cứ lúc nào, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này. Cảm ơn nhà phát triển trò chơi vì đã cung cấp tính năng này cho trò chơi ảo. Tùy chỉnh các quy tắc như cung cấp tù nhiều lần hoặc thay đổi phần thưởng thưởng, v.v.

Chế độ chơi

Monopoly MOD APK cho phép người chơi có thể chơi tối đa bốn chế độ khác nhau. Mỗi mô hình khác nhau mang đến một trải nghiệm chơi mới từ trò chơi trên bàn cờ. Các chế độ có sẵn đó là chế độ chơi đơn, nhiều người chơi trực tuyến, vượt qua để chơi và chế độ trực tuyến bạn bè. Các chế độ này được chọn dựa trên tâm trạng của bạn. Nếu bạn có bạn bè để chơi trò chơi, bạn có thể mời bạn bè của mình để chơi trò chơi trực tuyến. Khi bạn chơi chế độ đơn, đối thủ của bạn được tạo ra bằng một chương trình AI. Vì vậy, không dễ dàng hơn để giành chiến thắng trong các trận đấu chế độ AI. Bởi vì mỗi trận đấu Ai, bạn cần phải đối mặt với những màn chơi khó hơn đáng kể.

APK MOD độc quyền

Đồ họa

Nhà phát triển trò chơi gần đây đã cải thiện hoạt ảnh đồ họa MOD APK độc quyền. Thiết kế bo mạch được cung cấp cũng có đồ họa được cải thiện. Đối với người chơi mới, hướng dẫn dễ hiểu hơn đã xuất hiện trên màn hình. Với mô phỏng 3D, hình ảnh động đồ họa để xem mọi vật thể đều trong suốt. Bên trong trò chơi, thiết kế bảng trông giống như bảng ngoài đời thực. Hiệu ứng âm thanh cũng được thêm vào đúng thời điểm của hình ảnh động. Hình ảnh động mượt mà và hiệu ứng âm thanh rõ ràng sẽ mang đến trải nghiệm mới tốt nhất.

Sự kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về Monopoly MOD APK. Đây là một trò chơi hội đồng quản trị tuyệt vời và gây nghiện trên Android. Mời bạn bè của bạn để làm cho các trận đấu thú vị hơn. Với đồ họa 3D chất lượng cao, để có được trải nghiệm tuyệt vời khi chơi trò chơi. Từ phiên bản gốc của trò chơi, bạn cần phải mở khóa một số vật phẩm với chi phí. Sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi để nhận tất cả các vật phẩm đã mở khóa miễn phí. Tải xuống phiên bản MOD từ các liên kết có sẵn bên dưới bài viết.

What's new

Du lịch khắp thế giới và TIẾT KIỆM 70% trên phiên bản Vintage Adventurers Edition MỚI - ƯU ĐÃI CÓ GIỚI HẠN SẮP KẾT THÚC!

Các tính năng của Gói:

- Các mã thông báo cổ điển mà bạn biết và yêu thích bằng đồng chải sang trọng, bao gồm:
- Bao tiền
- Xe cút kít
- Boot
- Thimble
- Horse & Rider
- Iron
- 41 bảng quốc tế, vì vậy bạn có thể sở hữu cả thế giới, từ Tây Ban Nha đến Hàn Quốc

Nhận gói tuyệt vời này ngay bây giờ và tiết kiệm 70%! Sống lại những hoài niệm và đưa đế chế tài sản của bạn ra toàn cầu!

Video

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published.